247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1153: Xích Hỏa Châm

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1153: Xích Hỏa Châm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Toàn thân Loạn Tinh nữ hoàng bao phủ ở trong khí tức hỗn độn, ánh mắt nàng đóng mở, phía sau có từng viên đại tinh hiện lên, lại cấp tốc biến mất.

Rõ ràng Tinh Thần cảnh Đại viên mãn cũng chỉ có thể nắm giữ bốn viên Tinh Thần, nhưng những ngôi sao này tiêu tan quá nhiều lần, nhìn qua lại như có vô số Tinh Thần đang toả ra, đại khí bàng bạc dật động, hiển lộ hết vương giả chi uy.

Nàng hừ một tiếng nói:

- Trẫm cho ngươi năm viên Long Hương Đan!

Lão giả không khỏi ngẩn ra, được rồi, ta cho ngươi ba viên Long Hương Đan để ngươi từ bỏ cây Phong Hỏa Liên tam sắc này, ngươi vừa mở miệng là năm viên, đây là muốn đập ta sao? Có điều, Long Hương Đan không phải là đan dược phổ thông, có thể tăng lên cảm ngộ đại đạo của Tinh Thần cảnh, có thể nói cực kỳ quý giá.

Hắn có thể mở ra ba viên Long Hương Đan, là bởi vì hắn có một đời sau rất khá, hiện nay vừa bước vào Sơn Hà Cảnh, có cây Phong Hỏa Liên tam sắc này trợ giúp, hậu bối này có thể ở trong ngàn năm, thậm chí trong trăm năm bước qua Sơn Hà Cảnh, hơn nữa còn tu luyện cảnh giới tới mức độ hoàn mỹ.

Nếu không thì, ngay cả Phong Hỏa Liên ngũ sắc đối với hắn cũng vô dụng, làm sao có khả năng mở ra bảng giá như vậy?

Đương nhiên, nếu có đủ kiên trì, thì có thể gieo trồng, để nó hấp thu tinh hoa thiên địa, mấy trăm triệu năm sau nói không chắc có thể trở thành cấp bậc thất sắc, mấy trăm ức năm sau có thể trở thành cửu sắc!

Chỉ là tháng năm dài đằng đẵng như vậy, ai chờ nổi chứ?

Lão giả lộ ra vẻ trầm ngâm, nhưng lập tức quả đoán gật đầu nói:

- Được, năm viên Long Hương Đan, cây Phong Hỏa Liên tam sắc này liền quy tiên tử.

Loạn Tinh nữ hoàng tiện tay ném ra một chiếc không gian giới chỉ.

Nàng rất khí phách, làm việc xưa nay không dây dưa dài dòng, nhấc bước tới chỗ thần liên.

- Chậm!

Lão giả đưa tay.

Loạn Tinh nữ hoàng lộ ra một tia sát khí, đối phương muốn đổi ý sao?

- Ha ha, lão phu không phải là người lật lọng, có điều, tiên tử không cảm thấy phải trước cho lão phu kiểm tra Long Hương Đan thật giả sao?

Lão giả khoát tay áo một cái, cười nói.

Loạn Tinh nữ hoàng không nói gì, nhưng dừng bước, lý do này của đối phương không sai, ai có thể tin tưởng một người xa lạ chứ?

Lão giả từ trong không gian giới chỉ lấy ra một cái bình thuốc, mở nắp bình, đổ ra một hạt đan dược, tỉ mỉ nghiên cứu một hồi, mới lộ ra nụ cười, gật đầu nói:

- Tiên tử quả nhiên là người đáng tin!

Loạn Tinh nữ hoàng cất bước, đi tới bên cạnh thần liên, cẩn thận từng li từng tí đào lấy.

Cái này nhất định phải cẩn thận, bởi vì phải hoàn chỉnh không thiếu sót cấy ghép vào trong đan điền của võ giả, bằng không công hiệu sẽ xuống thấp.

Nàng lấy ra một túi vải, rõ ràng chỉ to bằng bàn tay, nhưng dễ dàng liền thu cây thần liên cao ba thước này vào, thắt ở bên hông của nàng.

Không gian linh khí không thể thu vật còn sống, chuyện này người nào cũng rõ ràng, vậy muốn cấy ghép thần dược nên làm cái gì bây giờ? Vạn nhất ở trong quá trình vận chuyển bị thương, tổn thất như vậy ai chịu đựng được?

Bởi vậy, liền có Hư Di Đại xuất hiện.

Nó mạnh mẽ phong ấn một không gian để chứa đựng vật còn sống, có thể bảo đảm thần dược an toàn, thế nhưng, không gian này rất không ổn định, bình thường chỉ có thể thu thực vật, thu động vật sẽ tạo thành ảnh hưởng rất lớn đối với không gian này, hơi một tí thì sẽ tan vỡ.

Dù như vậy, tuổi thọ của mỗi một cái Hư Di Đại cũng sẽ không dài, nhưng ưu điểm ở chỗ Tinh Thần cảnh có thể luyện chế, không giống không gian Thần khí, cần lực lượng của Sáng Thế cảnh.

Lão giả nhìn ở trong mắt, đợi trong nháy mắt Loạn Tinh nữ hoàng thu lấy thần liên, hắn đột nhiên ra tay, phía sau có bốn viên Tinh Thần dật động, mỗi một cái đều tỏa ra khí tức vô tận.

Ầm!

Hắn trực tiếp phát động tuyệt chiêu, điều này cần một ít thời gian chuẩn bị, nhưng vừa nãy Loạn Tinh nữ hoàng chăm chú đào thần dược, liền cho hắn cơ hội chuẩn bị.

Đòn đánh này, thật đáng sợ!

Nước biển bốn phía biến mất, đại ngư dài ngàn dặm cũng trực tiếp bạo thể mà chết, mà công kích mạnh nhất của hắn lại hóa thành một chi độc mâu, đâm tới bên hông của Loạn Tinh nữ hoàng.

Hắn vẫn muốn cây Phong Hỏa Liên tam sắc kia!

Loạn Tinh nữ hoàng giận tím mặt, nàng hừ một tiếng, tay nhỏ vung ra, mấy ngàn đạo thần văn đan dệt, hóa thành một tấm lưới bay về phía lão giả kia.

Hoàng giả giận dữ, thiên địa thất sắc!

Đồng dạng là Tinh Thần cảnh Đại viên mãn, nhưng Loạn Tinh nữ hoàng rõ ràng càng mạnh hơn, lưới lớn đan dệt, độc mâu bị trùm vào, sau đó bị xé thành mảnh vỡ.

Phốc!

Nhưng vào lúc này, một điểm sáng màu đỏ thẫm xuyên qua lưới, bắn về phía Loạn Tinh nữ hoàng.

Loạn Tinh nữ hoàng vội vã tránh ra, nhưng xích quang kia như ảnh tùy hình, hơn nữa tốc độ nhanh kinh người, cuối cùng đánh vào trên tay của nàng.

- Ha ha ha ha!

Lão giả cười to, có vẻ đắc ý đến cực điểm.

- Bệ hạ, ngươi đã trúng Xích Hỏa Châm của lão phu, nếu không được lão phu giải trừ, ngươi sẽ bị thiêu sạch khí huyết, chết cực kỳ thê thảm!

- Giao ra Tam Thải Phong Hỏa Liên, lão phu có thể cứu ngươi một mạng, dù sao mỹ nhân như ngươi, chết như vậy không khỏi quá đáng tiếc!

Trong ánh mắt lão giả lóe lên thần thái dị dạng, đây chính là một đóa kiều hoa tuyệt thế, có thể bị hắn hái a. Hơn nữa, đối phương là vua của một nước, nếu có thể để đối phương trở thành nô lệ dưới khố của mình, hắn sẽ có quyền thế như thế nào?

Phía sau Loạn Tinh nữ hoàng có đại tinh di động, tản mát ra khí tức khiến người ta run rẩy, ngay cả trái tim của lão giả kia cũng đập mạnh, có một loại run rẩy muốn tan vỡ.

Quá mạnh mẽ, quá mạnh mẽ, tương tự là Tinh Thần cảnh Đại viên mãn, làm sao chênh lệch to lớn như thế!

May là, cho hắn đủ thời gian phát động đại chiêu, còn sử dụng một Thượng Cổ Thần Khí, Xích Hỏa Châm này là dùng Diệt Thánh Nỗ đánh ra.

Như thế nào có thể xưng Thánh?

Đạt đến Sang Thế Cảnh mới có thể xưng Thánh, món bảo khí này được xưng diệt Thánh, uy lực mạnh có thể thấy được chút ít. Chỉ là hắn được Diệt Thánh Nỗ này chỉ là phế khí, đừng nói Thánh Nhân, ngay cả Hằng Hà Cảnh cũng giết không chết, nhưng đối phó Tinh Thần cảnh vẫn cực kỳ sắc bén.

- Ngươi là người của Ám Dạ Đường?

Loạn Tinh nữ hoàng không có ra tay, mà trầm giọng hỏi.

Trong lòng lão giả giật thót, đối phương là làm sao đoán được? Hắn để lộ ra sơ hở ở chỗ nào? Có điều, đối phương trúng Xích Hỏa Châm chính là sự thực, nghĩ đến điểm này, hắn liền yên tâm.

- Không sai!

Hắn thoải mái thừa nhận.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1153: Xích Hỏa Châm

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.