247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1118: Không thể phụ lòng người có công

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1118: Không thể phụ lòng người có công online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Những người này đang muốn khai Triệu Luân cùng Sa Nguyên ra, nhưng Cù Thu Tuyết lại không cho bọn hắn cơ hội, một chưởng phách tới, hơn hai mươi người bị chấn sát, tiên huyết chảy đầy đất.

Huyết tinh, tàn khốc, bá đạo, này là một hồi trấn áp.

Tất cả mọi người lạnh rung, này là Nữ Hoàng bệ hạ biểu đạt thái độ của nàng.

Đừng tưởng rằng Nữ Hoàng bệ hạ sâu ở trong cung, là cái gì cũng không biết, có thể bị hạ thần hồ lộng! Tương phản, Nữ Hoàng bệ hạ nhìn rõ mọi việc, cái gì cũng lừa không được nàng.

Hiển nhiên, Bệ Hạ đang không hài lòng chuyện mấy vị Đại Tướng Quân lén lút kết mạng lưới quan hệ, đây chính là Hoàng Triều của Nữ Hoàng bệ hạ, mà không phải hậu hoa viên của Đại Tướng Quân nào!

Bất quá Nữ Hoàng bệ hạ hiển nhiên cũng cho hai Đại Tướng Quân mặt mũi, tuy xử tử "nhân chứng", lại không có để Triệu Luân cùng Sa Nguyên dính vào, bằng không thật muốn truy cứu, hai người này có thể sẽ xong đời.

Hơn nữa, Nữ Hoàng bệ hạ sắc phong Lăng Hàn làm thất phẩm Võ Tướng cũng có ý tứ, bởi vì Triệu Luân cũng là thất phẩm, hai người ở Loạn Tinh Hoàng Triều, địa vị hoàn toàn tương đương.

Cù Thu Tuyết thu tay về, thản nhiên nói:

- Bản thống lĩnh phải về, không quấy rầy các ngươi công thẩm, tiếp tục đi!

Nói xong, nàng nghênh ngang rời đi.

- Cung tiễn Đại Thống Lĩnh!

Chúng nhân lại quỳ xuống.

Cù Thu Tuyết ly khai một hồi lâu, khí tức đặc biệt của cường giả Tinh Thần cảnh mới tiêu thất, chúng nhân phảng phất mới vừa bị bệnh nặng, sắc mặt từng cái đều cực kỳ khó coi.

Vừa rồi Cù Thu Tuyết cố ý phóng xuất khí tức của Tinh Thần cảnh, lực uy hiếp này tự nhiên đáng sợ, nếu nàng động sát niệm, tất cả mọi người ở đây sẽ chết hết, thần hồn bị chấn bạo.

- Còn thẩm vấn sao?

Cổ Thiên Sơ rung giọng nói.

Còn thẩm cái rắm a!

Bệ Hạ đã hạ thánh ý, thăng quan tiến tước cho Lăng Hàn, còn thẩm vấn Lăng Hàn? Móa, đây không phải là thẩm đầu của mình sao? Ngại mình sống lâu, đối kháng với Nữ Hoàng đại nhân sao?

- Trải qua thẩm tra nghiêm mật, nhận định nhân chứng trước đều là vu cáo Lăng Hàn, chuyện phản quốc đi theo địch hoàn toàn là giả dối hư ảo!

Khổng Thành Hòa như ăn mấy trăm con ruồi, nhưng không thể không nói ra kết quả.

- Lăng Hàn vô tội thả ra, ngày sau không bao giờ... được nhắc lại nữa! Ai nghị luận chuyện Lăng Hàn đi theo địch, lấy tội vu hãm công thần của Đế Quốc xét xử!

Nói xong, ba người đều đi như trốn.

Thật đợi không nổi nữa, bị ánh mắt của Lăng Hàn quét một cái, liền khó chịu a!

Chúng nhân đều tán đi, rất nhanh, chi tiết về lần công thẩm này truyền khắp Hoàng Đô.

Tự nhiên, không ai nhắc lại chuyện Lăng Hàn phản quốc.

Ngay cả Nữ Hoàng đại nhân cũng tỏ thái độ, ai dám đối nghịch?

Ở Loạn Tinh Hoàng Triều, Nữ Hoàng đại nhân chính là Chân Thần, chính là Thiên Địa, một câu nói, một cái tỏ thái độ của nàng còn hơn tất cả.

Lăng Hàn rốt cục có thể trở về Đại Lăng Triều.

Trước hắn có quyết định này, chỉ là đột nhiên bị Kim Sư Quốc xâm lấn làm rối loạn, một kéo chính là hơn hai tháng.

Nên chuẩn bị đều đã chuẩn bị xong, hắn lại luyện chút đan dược lưu ở tiệm thuốc, tiền vẫn phải tiếp tục kiếm a.

- Ta đi với ngươi.

Thủy Nhạn Ngọc biết hắn sớm có ý trở về.

Lăng Hàn mỉm cười nói:

- Ngươi là vợ ta, quả thực nên gặp mấy vị huynh trưởng của ta, hơn nữa, trở về Đại Lăng Triều, chúng ta cũng nên động phòng, sinh cho ta vài Hầu Tử.

- Ngươi đi chết đi!

Thủy Nhạn Ngọc hờn dỗi, cho hắn một cái liếc mắt.

Lăng Hàn cười to, ngày thứ hai liền cùng Thủy Nhạn Ngọc ly khai Hoàng Đô, xuất phát về Đại Lăng Triều.

Bọn họ có Xuyên Vân Toa, trừ khi có cường giả Tinh Thần cảnh xuất thủ ngắm bắn, bằng không tuyệt đối không thể bắt bọn hắn lại. Dĩ nhiên, đến Đại Lăng Triều, cũng tương đối nguy hiểm, bởi vì không có cường giả tọa trấn, Lăng Hàn coi như là thất phẩm Võ Tướng của Loạn Tinh Hoàng Triều cũng không dùng tốt, ai sẽ để ý chứ?

Nhưng ly khai lâu như vậy, Lăng Hàn nhất định phải trở về một chuyến, trước kia là bởi vì thân phận con tin không thể ly khai, hiện tại có cơ hội, vậy hắn nhất định phải quay về Đại Lăng Triều một chuyến.

Chỉ có Đại Lăng Triều chân chính hưng thịnh, hắn mới có thể phóng tâm mà ly khai, đi tìm phụ mẫu, nhi tử cùng hồng nhan.

Xuyên Vân Toa phá trường không, như một đạo thiểm điện, nhanh đến ngay cả ánh mắt của Sơn Hà Cảnh cũng không cách nào bắt, ngay cả cường giả Nhật Nguyệt Cảnh toàn lực truy kích cũng chỉ có thể lực bất tòng tâm.

Nửa tháng sau, Xuyên Vân Toa đi tới Đại Lăng Triều.

Rốt cục đã trở về!

Lăng Hàn cảm khái, tuy hiện tại hắn đã là Thần linh, nhưng vẫn quen thế giới cũ của hắn.

Ông!

Đại trận khởi động, nhằm vào Xuyên Vân Toa, chỉ là trận pháp cấp bậc Phá Hư Cảnh này, cho dù có quốc thế gia trì, cũng không có khả năng tạo thành trở ngại gì với Xuyên Vân Toa.

Chỉ khẽ run lên, Xuyên Vân Toa liền xông phá trận pháp, rơi xuống trong hoàng cung.

- Người nào!

Nhất thời, toàn bộ người trong hoàng cung bị kinh động.

Trận pháp phòng ngự vừa vỡ, Đồ Đằng tự nhiên cảnh cáo người trong hoàng cung.

Bởi vậy, bọn người Phong Phá Vân, Vũ Hoàng, Mộ Dung Thanh, Hách Liên Thiên Vân vọt ra, cộng thêm một đoàn binh sĩ, bao vây Xuyên Vân Toa lại.

Này là lấn bọn họ nước không có vua sao? Cư nhiên khiêu khích như vậy!

- Hừ, để bản tọa đến đánh bể chiếc phá thuyền này!

Hách Liên Thiên Vân tính tình nóng nảy, tuy nhìn qua vẫn chưa tới mười tuổi, nhưng khí tức không ngờ là Thần cấp, một quyền đánh ra, hóa thành một Hắc Long rít gào, đánh tới Xuyên Vân Toa.

- Ngao ô…

Chỉ thấy một Yêu thú to lớn xuất hiện, móng vuốt vỗ tới, liền phách nát Hắc Long, vô cùng dễ dàng,

- Ha ha ha ha, Tu La Ma Đế ta lại trở về!

Cái gì!

Bọn người Hách Liên Thiên Vân kinh hãi, bọn họ tự nhiên biết Tu La Ma Đế là ai, ở trước khi Mã Đa Bảo khai thiên không lâu còn từng cùng người của Ngũ Tông chạy đến, muốn giết Lăng Hàn, cướp đoạt cơ duyên trên người hắn.

Người này không phải bị Lăng Hàn thu sao? Tại sao lại xuất hiện ở chỗ này, còn lợi hại như vậy, ngay cả Hách Liên Thiên Vân đánh ra công kích cũng bị hóa giải dễ dàng!

Phải biết mặc dù Hách Liên Thiên Vân mới nhảy vào Thần cảnh, nhưng hắn hai thế tu luyện tới Phá Hư Cảnh, lúc khai thiên lực lượng đạt tới 14 tinh, mà sau khai thiên, hắn làm một thành viên của Đại Lăng Triều cũng nhận được Thiên Địa ban ân, tuy ân trạch không bằng Lăng Hàn, nhưng cũng được đề thăng hai tinh.

Chỉ là lực lượng liền đạt tới 16 tinh, cơ sở như vậy quá hồn hậu, bởi vậy hắn vừa tiến lên Sơn Hà Cảnh, chiến lực liền có tứ tinh, vô cùng kinh khủng.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1118: Không thể phụ lòng người có công

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 32 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.