247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1114: Chỉ chứng

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1114: Chỉ chứng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có quan tước, liền không thể do ai nói một câu xử phạt là có thể xử phạt, dĩ nhiên ngoại trừ Nữ Hoàng đại nhân, nàng có quyền uy vô thượng. Bởi vậy, Binh bộ phải thẩm tra, phán định Lăng Hàn có phản quốc hay không.

Một khi nhận định, là có thể dâng sớ cho Nữ Hoàng bệ hạ, huỷ bỏ tước vị Võ Tướng cửu phẩm của Lăng Hàn, như vậy kế tiếp liền có thể tùy ý xử trí.

Này cũng có thể thấy được tầm quan trọng của tước vị.

Thẩm tra lại chia làm thẩm tra bình thường cùng công thẩm, thẩm tra bình thường là Binh bộ đóng kín cửa thẩm tra Lăng Hàn, quá trình là sẽ không công khai, chỉ tới cuối cùng tuyên bố kết quả.

Mà công thẩm thì tương phản, ở thời gian thẩm tra cho phép ngoại nhân quan khán.

Bởi vì Lăng Hàn có thể phạm vào tội phản quốc, ảnh hưởng quá lớn, nên Binh bộ mới có thể quyết định công thẩm. Dĩ nhiên, phương diện này có Triệu Luân nhúng tay hay không thì không biết, hắn càng muốn thấy Lăng Hàn bị định tội ở trước mặt mọi người nha.

Mà phát sinh chuyện lớn như vậy, sòng bạc cũng không tịch mịch, lấy Lăng Hàn cuối cùng có thể bị định tội hay không mở ván, tỷ như vô tội thả ra, hay bị lột bỏ quan tước, thậm chí bị xử tử ở trước mặt mọi người.

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn bộ Hoàng Đô thảo luận nhiều nhất là chuyện Lăng Hàn "phản quốc".

Trong phủ của Sa Đại Tướng Quân.

Sa Nguyên cười ha ha nói:

- Ngày mai sẽ công thẩm sao? Hắc hắc, người này phải xui xẻo, có nhiều nhân chứng như vậy, chắc chắn sẽ bị định tội! Ha ha, cơ hội tốt như vậy, nếu bản thiếu không nhúng tay mà nói, cũng quá không giải hận.

- Nguyên Long, đi an bài một chút, tin tưởng người thấy Lăng Hàn 'làm phản' không phải chỉ vài cái như thế.

Hắn nhàn nhạt nói.

- vâng, Thiếu Chủ!

Một thanh niên lập tức đáp.

- Lăng Hàn a Lăng Hàn, ngươi thực sự là rượu mời không uống, không nên ép bản thiếu xuất thủ a!

Sa Nguyên cười lạnh.

- Chỉ cần ngươi không có quan tước trong người, hơn nữa phản quốc, đó chính là một chữ chết!

- Đợi nhốt ngươi vào đại lao, ta sẽ tìm ra tất cả bí mật trên người ngươi!

Một ngày này, công thẩm Lăng Hàn có đi theo địch phản quốc hay không bắt đầu.

Chính ngọ, Binh bộ phái binh sĩ, dẫn Lăng Hàn tới một công đường của Binh bộ. Nơi này như đấu võ tràng, trung gian là đất bằng hình tròn, bốn phía là từng vòng cầu thang cao dần, nhưng không có chỗ ngồi.

Chỗ ngồi chỉ có ba vị quan chủ thẩm mới có, bọn họ chiếm một đài cao, bao quát Lăng Hàn, mỗi một tên đều là Nhật Nguyệt Cảnh, phát ra khí tức đặc hữu của cường giả, tạo thành một lực uy hiếp.

Lăng Hàn cũng không có mang xiềng xích, hiện tại hắn chỉ là bị hoài nghi đi theo địch phản quốc, nhưng một ngày không có chứng thực, hắn chính là vô tội.

Hắn lẻ loi một mình, đứng ở trung gian, mà chu vi đã sớm đứng đầy người.

Tất cả mọi người rất tò mò, nam tử hơn một năm qua ở Hoàng Đô cuộn lên vô số phong vân, lúc này đây sẽ kết thúc ra sao?

Thủy Nhạn Ngọc, Lệ Vi Vi, Quý Vân Nhi cũng tới, nhóm bằng hữu Lâm Do, Mã Hưng, Diệp Thừa Vận cũng tới, Triệu Luân, Sa Nguyên, Cưu Ngô Thích… cũng tới, có xem náo nhiệt, có sinh lòng ghen tỵ,… chờ trò hay trình diễn.

- Lăng Hàn, ngươi có nhận tội không?

Ba quan chủ thẩm phân biệt là Khổng Thành Hòa, Cổ Thiên Sơ cùng Nam Môn Dương, hiện tại chính là Cổ Thiên Sơ quát một tiếng, thần hồn cường đại hình thành tinh thần uy áp đáng sợ, thẳng lấy nhân tâm.

Nếu như đổi một người khác, bị quát như thế phỏng chừng thần hồn tê liệt, trong lúc hốt hoảng nói ra hết đáy lòng. Ba người này có thể trở thành quan chủ thẩm, tự nhiên là có đạo lý, ở thần hồn có tạo nghệ kinh người.

Thần hồn của Lăng Hàn vốn cường đại và cứng cỏi, hơn nữa còn có tinh nguyên Ma Chủ, muốn ở khí thế áp đảo hắn là chuyện không thể nào, chí ít không phải một cường giả Nhật Nguyệt Cảnh trung cực vị có thể làm được.

Hắn thong dong nói:

- Tại hạ chẳng biết phạm vào tội gì!

- Lớn mật!

Khổng Thành Hòa trợn mắt.

- Ở dưới Binh bộ công thẩm còn dám nói sạo, còn không mau mau nói ra sự tình ngươi và Kim Sư Quốc cấu kết!

Lăng Hàn nhoẻn miệng cười nói:

- Này vốn là sự tình giả dối hư ảo, nên bảo ta nói làm sao?

- Hừ, liền biết ngươi muốn nói sạo, đến, truyền nhân chứng!

Nam Môn Dương phất phất tay.

Người thứ nhất lên sân khấu lại chính là Triệu Luân!

Nhìn đối phương dương dương đắc ý từ trên khán đài đi xuống, Lăng Hàn không khỏi lắc đầu, đây thật là tiểu nhân tác quái, ngươi nói ngươi là con trai của Đại Tướng Quân, lại không ngừng chèn ép một "tiểu nhân vật", ngươi thật không biết xấu hổ sao?

Tâm tính như vậy, thành tựu có hạn.

Người khác đều nói Triệu Luân thiên tài, tu vi tiến cảnh vượt qua phần lớn cường giả Tinh Thần cảnh lúc cùng tuổi, ngày sau tất thành Tinh Thần cảnh,… nhưng Lăng Hàn lại hoàn toàn không coi trọng người này.

Hắn đã gặp Tinh Thần cảnh, tuy tính tình không giống nhau, nhưng đều không ngoại lệ, đều có khí phách vô thượng, cực kỳ tự tin. Nhưng ở trên người Triệu Luân, hắn chỉ thấy lòng dạ hẹp hòi, trừng mắt tất báo, nhân vật như vậy đã định trước không có khả năng bước vào Tinh Thần cảnh.

Hiện tại tu vi của Triệu Luân có thể tinh tiến nhanh, một là cảnh giới còn thấp, hai là có một lão cha tốt, không tiếc thiên tài địa bảo đoạt đưa cho hắn, bằng không hắn ở trong vạn năm là tuyệt đối không thể bước qua Nhật Nguyệt Cảnh.

Ta sát, ngươi lại còn dám miệt thị ta?

Triệu Luân vẫn nhìn chăm chú Lăng Hàn, thấy được chẳng đáng trong ánh mắt hắn, thiếu chút nữa tức điên.

Ngươi một tù nhân, thứ dân… hắn làm sao cũng không thừa nhận Lăng Hàn có quan tước, lâu la từ Tiểu Thế Giới đến, chỉ là Sơn Hà Cảnh trung cực vị, có tư cách gì khinh bỉ hắn?

Hắn là nhi tử của Triệu đại tướng quân, thân phận này có thể nghiền ép chín thành chín người trong Đế Quốc!

Xem không giết chết ngươi!

Triệu Luân cười lạnh nói:

- Triệu Luân gặp qua ba vị đại nhân!

Ba quan chủ thẩm đều là quan viên của Binh bộ, có tước vị trong người, hơn nữa đều cao hơn Triệu Luân, ở trường hợp công khai, Triệu Luân không thể thất lễ, bằng không không phải là nhục nhã ba vị này, mà là chế độ của Đế Quốc.

- Triệu thế tử miễn lễ!

Tuy ba người Khổng Thành Hòa thản nhiên nhận lễ, nhưng lại lập tức khách khí chào hỏi, con của Triệu đại tướng quân há có thể chậm trễ?

- Nịnh bợ!

Lệ Vi Vi nói thầm, thanh âm còn không thấp.

Ở đây, dám can đảm khinh bỉ quan chủ thẩm như thế, phỏng chừng cũng chỉ có Lệ Vi Vi, Sa Nguyên, Triệu Luân...

Ba người Khổng Thành Hòa cũng có chút xấu hổ, nhưng nữ nhi của Tả Tướng bọn họ đắc tội không nổi a, mấu chốt là, người ta lại không có chỉ vào bọn họ mắng.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1114: Chỉ chứng

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 17 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.