247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1110: Thu kiếm

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1110: Thu kiếm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dĩ nhiên, dù cho chỉ tế xuất bạch diễm cũng là hắn động thật, còn thiêu đốt ra hắc diễm, đối với bản thân hắn cũng là một gánh nặng to lớn, tuyệt đối không thể duy trì thời gian quá lâu.

Hiện tại hắn vận chuyển thanh diễm, này là đệ ngũ sắc, ý nghĩa hắn coi đối thủ là đại địch.

Nhưng chỉ một hồi, Cửu Diễm Thiên Vương đã bị bức tế xuất lam diễm, này là đệ lục diễm.

Nhân hình sát khí không có chỗ yếu hại, nó vốn là sát khí hình thành, cho dù ăn lực lượng vượt xa trình tự của nó, cũng chỉ là hóa thành hình thái sương mù, gầy dựng lại là được.

Nhưng mà tinh thần trùng kích của nó lại cường đại không gì sánh được, ngay cả Tinh Thần cảnh sơ sẩy cũng có thể bị miểu sát.

Cửu Diễm Thiên Vương phải lấy thần diễm hộ thể, luyện hóa tinh thần trùng kích đánh tới.

Này là ý chí võ đạo va chạm.

Hoàn hảo, sát khí dù sao chỉ là lực lượng của Thần khí tràn ra tạo thành, uy lực có cực hạn, nhưng Cửu Diễm Thiên Vương là người sống, lực lượng cuồn cuộn không dứt, bởi vậy chỉ cần hắn ổn định trận cước, vậy liền không sợ.

Oanh! Oanh! Oanh!

Trụ Thiên Hoàng không ngừng hất bay bụi đất, dưới tế đàn xuất hiện một cái hố sâu. Theo lý thuyết, ở đây chôn Cửu Sát Kiếm, hiện tại hẳn là sát khí xung thiên mới phải, nhưng hết lần này tới lần khác bình tĩnh không gì sánh được, hình như phía dưới căn bản rất bình thường.

Xoát!

Khi Trụ Thiên Hoàng đào tới trình độ nhất định, một đạo kiếm quang sáng chói phóng lên cao, như bạch nhật phi thăng, đột nhiên Thiên Địa sáng sủa không gì sánh được, để người lóa cả mắt.

- Rốt cục ra!

Trụ Thiên Hoàng cũng lộ ra dáng tươi cười, hắn vươn tay, chộp tới đạo kiếm quang kia, nguyên lực một ngưng, ba, kiếm quang mai một, Thiên Địa lập tức khôi phục bình thường.

Ông, một thanh đoạn kiếm ở chỗ sâu trong đại địa hiện lên, nhìn qua hết sức bình thường, chỉ còn lại có một chuôi kiếm, đoạn nhận rất ngắn. Nhưng khí thế vô tận từ trên thân kiếm phát ra, phảng phất như một vị cường giả vô thượng đến, phàm phu tục tử chỉ có quỳ xuống.

Ở trước mặt đoạn thân kiếm này, thậm chí cường giả Tinh Thần cảnh cũng chỉ có thể coi như là người phàm.

Trụ Thiên Hoàng kinh hỉ, tay phải vạch cổ tay trái, nhất thời, tiên huyết tuôn ra, mỗi một giọt máu tươi đều trong suốt như châu, nồng nặc đến cực hạn.

Đây mới thực là huyết nhục bảo dược, một giọt tiên huyết của cường giả Tinh Thần cảnh, nếu như Sơn Hà Cảnh có thể hoàn toàn tiêu hóa, đủ để đề thăng tu vi một mảng lớn, chí ít kéo lên một tiểu cảnh giới nhỏ là tuyệt không nói chơi.

Chỉ tiếc, bảo dược như vậy căn bản không phải Sơn Hà Cảnh có thể thừa nhận, ai uống người đó chết, trực tiếp bạo thể.

- Cửu Sát Kiếm, ngươi vốn là tổ khí của Thường gia ta, hiện tại trẫm ở đây, còn không mau trở về!

Trụ Thiên Hoàng quát to, một bên chảy tiên huyết, mỗi một giọt máu tươi đều hóa thành một ngọn núi lớn, đụng tới Cửu Sát Kiếm.

Tựa hồ Cửu Sát Kiếm bị tiên huyết hấp dẫn, cư nhiên không có phản kháng, nhất thời bị tiên huyết bao vây.

Trụ Thiên Hoàng đại hỉ, chỉ cần thành lập được huyết mạch liên hệ, hắn có thể thu món bảo khí này.

Chỉ trong nháy mắt, tất cả tiên huyết đều bị Cửu Sát Kiếm hấp thu, bảo kiếm này phảng phất như có sinh mệnh, có một đạo quang mang dật động ở trên thân kiếm, như hô hấp.

Nó bình tĩnh huyền phù ở trên trời, uy thế nội liễm.

Vậy liền bị thu phục?

Lăng Hàn nhe răng, Trụ Thiên Hoàng đạt được thanh Thần kiếm này, trên đời có người có thể ngăn trở bước tiến của hắn sao?

Trụ Thiên Hoàng cười to, phi thân nhảy tới Cửu Sát Kiếm, lấy tay chụp vào chuôi kiếm.

Thay đổi người khác, cho dù là Tinh Thần cảnh đỉnh phong cũng không có khả năng thu Cửu Sát Kiếm, trình tự quá cao, ai động suy nghĩ như vậy chỉ là đang tìm chết mà thôi. Nhưng hắn bất đồng, thân là hậu duệ Thường gia, máu trong thân thể hắn nhất mạch tương thừa với máu mà ban đầu ở lúc đúc kiếm dung nhập vào Cửu Sát Kiếm.

Đầu ngón tay của hắn đã chạm đến chuôi kiếm, nụ cười trên mặt Trụ Thiên Hoàng càng thêm nồng nặc.

Nhưng vào lúc này, dị biến nổi lên, Cửu Sát Kiếm rung lên, tước ra một đạo kiếm quang, hóa thành quang mang vạn trượng, chém về phía Trụ Thiên Hoàng.

Một kiếm này, đột ngột không gì sánh được.

Cũng may Trụ Thiên Hoàng vốn là cường giả Tinh Thần cảnh, hơn nữa đã sớm biết uy lực của Cửu Sát Kiếm bất phàm, tự nhiên không có khả năng sơ sẩy, hai tay lập tức hóa trảo, đè tới kiếm quang.

Kiếm quang di động, phốc, cự trảo của Trụ Thiên Hoàng bị chém nát bấy, hắn quát một tiếng, rút lui trăm dặm, giơ tay lên nhìn, chỉ thấy trên song chưởng xuất hiện một vết máu.

Tuy Cửu Sát Kiếm chém nát cánh tay do nguyên lực biến thành, nhưng sát khí của thanh kiếm này thật đáng sợ, kiếm khí ngang dọc, phản phệ đến bản thể của hắn.

Trụ Thiên Hoàng cười to, đây mới là Cửu Sát Kiếm hắn mong đợi, uy năng như vậy mới là hắn cần!

Nếu không mạnh như thế, hắn làm sao có thể dùng nó đánh bại Bích Lạc Hoàng cùng Loạn Tinh Nữ Hoàng?

Xoát, Cửu Sát Kiếm đại phát thần uy, từng đạo kiếm quang phi trảm.

Đây thật là quá mạnh mẻ, ngay cả Trụ Thiên Hoàng cũng bị áp chế, ở vào hạ phong.

- Ha ha ha, có huyết mạch áp chế còn có thể mạnh như thế, rơi vào trong tay trẫm, có thể phát huy ra uy lực thế nào?

Trụ Thiên Hoàng cười to.

- Trẫm càng thêm mong đợi, Cửu Sát Kiếm, còn không khuất phục trẫm?

- Trẫm là Thiên Tử, Thiên Mệnh sở quy, trẫm là hậu duệ Thường gia, chủ nhân đã định trước của ngươi!

Cửu Sát Kiếm dĩ nhiên không thể trả lời, kiếm quang rừng rực, càng thêm cuồng bạo.

Này là sát kiếm, sát tính rất nặng, ngay cả hậu duệ Thường gia thì như thế nào, nó chỉ khát vọng tiên huyết.

Trụ Thiên Hoàng triển khai thần thông, bốn ngôi sao đều hiện, có một đạo Hỗn Độn khí dương động, phảng phất như một vị Thánh Giả khai thiên phách địa.

Thiên địa run rẩy, thần quang đan vào.

Lăng Hàn đã hoàn toàn thấy không rõ cảnh tượng trên bầu trời, chỉ có thể cảm giác được từng cổ lực lượng đáng sợ cuốn qua, đại địa vỡ nát, không gian xé ra, hắn ở trong Hắc Tháp, tùy ý bụi bặm phi dương, không ngừng cuốn lên.

Cuối cùng, hắn thấy Trụ Thiên Hoàng hóa thành một Cự Nhân cao vạn trượng, chín viên quang cầu hóa thành đại tinh, tạo thành một quang hoàn, bị Trụ Thiên Hoàng cầm ở trong tay, trở thành vũ khí.

Ba, một cánh tay cụt phóng lên cao, lại rơi xuống, tiên huyết văng khắp nơi.

Cửu Sát Kiếm chém bay cánh tay của hắn!

Lăng Hàn hoảng sợ, đây chính là Trụ Thiên Hoàng, một trong tam đại bá chủ của Hợp Ninh Tinh, hắn cư nhiên bị gảy một cánh tay!

Phải biết, Cửu Sát Kiếm này chính là Thần khí tổ truyền của Thường gia, cùng công pháp bọn họ tu nhất mạch tương thừa, nhưng ngay cả như vậy, Trụ Thiên Hoàng vẫn bị chém rớt một cánh tay.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1110: Thu kiếm

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.