247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1107: Cửu Diễm Thiên Vương

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1107: Cửu Diễm Thiên Vương online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lực lượng phòng vệ nơi này căn bản không phải đối thủ, nhất thời bị công phá phòng thủ, một đường đẩy mạnh.

Ông!

Nhưng vào lúc này, một đạo khí thế đáng sợ cuốn qua, tất cả mọi người bị chấn nằm úp sấp trên đất. Dù cho Lăng Hàn ở trong Hắc Tháp, cũng cảm giác được tim đập nhanh.

Có cao thủ tới!

Một lúc sau, chỉ thấy một nam tử thân hình cao lớn từ trong thông đạo đi tới, trên người khoác một áo choàng màu đen, không gió tự bay, phía sau còn có chín đạo hỏa diễm đang nhảy nhót, tạo thành một vòng tròn.

Mỗi một đạo hỏa diễm đều tràn đầy lực uy hiếp, ngay cả Nhật Nguyệt Cảnh nhìn một chút cũng sợ hãi, chỉ cần bị ngọn lửa này đụng tới, trong nháy mắt sẽ cháy thành tro bụi.

Này là một cường giả Tinh Thần cảnh!

Quả nhiên, nơi đây quá trọng yếu, lại còn có một cường giả Tinh Thần cảnh tọa trấn, phát hiện trong tế đàn phát sinh bạo động liền chạy tới trấn áp.

Ở trước mặt cường giả như vậy, hơn vạn Sơn Hà Cảnh thì có ích lợi gì?

Một ánh mắt, một đạo khí thế liền có thể hoàn toàn trấn áp, chênh lệch lớn đến đã không thể dùng ngôn ngữ để miêu tả.

- Bái kiến Vương gia!

Vài tên thủ vệ còn sót lại đều quỳ xuống, cung kính hành lễ.

Vương gia?

Trong lòng Lăng Hàn khẽ động, Trụ Thiên Hoàng Triều không có bao nhiêu vị Vương gia nha, chỉ có một cái, đó chính là đệ đệ của Trụ Thiên hoàng, nhân xưng Cửu Diễm Thiên Vương, có người nói tu vi cao tới Tinh Thần cảnh đại cực vị.

Cửu Diễm Thiên Vương, thật xứng với cái tên, phía sau hắn dương động chín đạo thần diễm, đây cũng là sát chiêu mạnh nhất của hắn.

Tê, ngay cả đệ đệ của Trụ Thiên hoàng cũng tọa trấn nơi này, có thể thấy Trụ Thiên Hoàng Triều coi trọng ra sao.

Cửu Diễm Thiên Vương tiện tay huy động, từng tên võ giả, Yêu thú đều bị hắn nâng đến không trung, tiếp đó bị đánh giết, tiên huyết rơi vãi, tinh khí sinh mệnh bị tế đàn hấp thu, hóa giải sát khí.

Hắn quá cường đại, căn bản không có ai có thể chống lại, số lớn sinh mệnh tinh khí bay vào trong tế đàn.

Nếu tu luyện ở đây, cũng có thể coi là một Thánh Địa, chỉ là ai làm như vậy, tuyệt đối sẽ trở thành công địch của toàn bộ Thần giới, quá phát rồ!

Bởi vậy Ngũ Tông mới có thể lén lút coi Hằng Thiên Đại Lục là đỉnh lô, cách mỗi vạn năm luyện hóa một lần, được mấy viên Nhất Giới Đan, này là vật đại bổ, đối với Sáng Thế cảnh cũng có lợi ích, chỉ là hiệu quả hữu hạn mà thôi.

Ở dưới khí thế của Tinh Thần cảnh trấn áp, sinh linh nơi này ngay cả kêu thảm thiết cũng không thể phát sinh, bị giết chết Huyết Tế.

- Kế hoạch của Bệ Hạ, tuyệt không thể bị bất luận kẻ nào quấy rầy!

Cửu Diễm Thiên Vương trầm giọng nói, tuy thanh âm không lớn, nhưng truyền khắp mỗi một góc, để người nghe được thanh thanh sở sở.

- Vâng, Vương gia!

Đám thủ vệ cung kính trả lời.

- Hiện tại nói cho Bản Vương biết, vì sao tù phạm nơi này có thể chạy ra?

Cửu Diễm Thiên Vương lạnh lùng nói, những người này đều bị áp chế tu vi, chỉ là Sơn Hà Cảnh mà thôi, dựa vào lực lượng của mình cả đời cũng không thể giải trừ!

- Này…

Đám thủ vệ đều trầm ngâm, đến bây giờ bọn họ cũng nói không rõ ràng.

- Các ngươi đều là phế vật sao?

Cửu Diễm Thiên Vương giận tím mặt, xảy ra bạo động như vậy, nhưng những người này cư nhiên còn không biết là chuyện gì xảy ra!

- Vương, Vương gia, thuộc hạ đoán được một khả năng.

Một thủ vệ chạy tới, chính là Giám Ngục Trưởng.

- Nói!

- Vâng!

Giám Ngục Trưởng vội vàng bẩm báo.

Cửu Diễm Thiên Vương tiện tay nắm lên một tù phạm, đập chết đối phương, đọc lấy linh hồn. Bởi vì sự tình mới xảy ra, hắn chỉ cần tìm đến cuối cùng, rất nhanh thì phát hiện tràng cảnh Lăng Hàn cứu người.

Hắn ném tù phạm vào huyết hồ, tiếp đó lại cầm lên một gã khác sưu hồn, một cái hai cái ba cái, ký ức đều giống nhau.

- Đây là người nào?

Cửu Diễm Thiên Vương kinh ngạc, từ trí nhớ của những người này có thể biết, người cướp tù bất quá là Sơn Hà Cảnh trung cực vị, vậy sao có thể giải trừ cấm chế trên người những người khác?

Hơn nữa, ở chỗ mấu chốt nhất xuất hiện ký ức thiếu sót, chờ lúc ký ức tái hiện, tu vi lại đột nhiên khôi phục.

Cổ quái, phi thường cổ quái!

- Đột nhiên tiêu thất? Chẳng lẽ là Không Gian Thần khí!

Hắn lộ ra vẻ khiếp sợ, người khác không có khả năng thoáng cái nghĩ đến cái này, nhưng cường giả Tinh Thần cảnh kiến thức uyên bác, tự nhiên không phải là thường nhân có thể so sánh.

- Không hợp!

Cửu Diễm Thiên Vương lập tức lắc đầu.

- Coi như là Không Gian Thần khí, cũng không có khả năng hoàn toàn tiêu thất, Không Gian Thần khí cũng có hình! Di, này là bí thuật như thế nào?

- Người này rốt cuộc có lai lịch gì?

Hắn lẩm bẩm nói rằng:

- Cửu Sát Kiếm quan hệ trọng đại, ngàn vạn lần không thể xuất hiện bất kỳ sai lầm, hơn nữa, đã đến lúc mấu chốt nhất, ngày thu hoạch gần trong gang tấc, vạn lần không thể bị người phá hư!

- Chẳng lẽ là tiết lộ phong thanh, đưa tới những cường giả khác chú ý?

- Nhưng lấy thực lực triều ta, trừ Loạn Tinh Hoàng Triều và Bích Lạc Hoàng Triều, còn có ai đủ tư cách dám mơ ước đồ của chúng ta?

- Nếu như là Loạn Tinh Hoàng Triều mà nói, hiện tại đã phái đại quân tới, quyết không có khả năng chỉ động một Sơn Hà Cảnh nho nhỏ!

- Cổ quái! Không nghĩ ra!

- Bất quá, Huyết Tế cũng sắp kết thúc, ngày mai hoàng huynh sẽ đi qua, thu Cửu Sát Kiếm, chỉ cần gánh qua ngày này, vậy có Cửu Sát Kiếm trong tay, chúng ta lại cần sợ ai?

Hắn suy tư, nhìn chúng nhân một vòng nói:

- Tiếp tục Huyết Tế, không được có bất kỳ sai lầm!

- Vâng, Vương gia!

Cửu Diễm Thiên Vương tự thân tọa trấn, Huyết Tế tiếp tục, bây giờ còn có ai có thể chạy thoát.

- Dựa vào!

Lăng Hàn cũng không nói gì, nếu như ở đây chỉ có cường giả Nhật Nguyệt Cảnh, vậy hắn còn có thể nghĩ biện pháp đào tẩu, nhưng một vị Tinh Thần cảnh, thậm chí là đại cực vị tọa trấn, hơn nữa có lòng nghi ngờ, nếu hắn tùy tiện ly khai Hắc Tháp mà nói, nhất định sẽ bị trấn áp.

Tuyệt đối không nên hoài nghi thực lực của một vị cường giả Tinh Thần cảnh.

- Thử nhìn một chút.

Lăng Hàn ném ra thi thể của một thủ vệ.

Xoát, Cửu Diễm Thiên Vương lập tức xuất hiện, ánh mắt nhìn chăm chú cỗ thi thể kia, hình như phía trên có hoa vậy.

Quả nhiên, thần thức của người này bao phủ toàn bộ tế đàn, chỉ cần có một chút xíu không thích hợp sẽ khiến hắn phản ứng.

- Ha hả, tiểu tử kia, ngươi còn muốn tránh tới khi nào?

Cửu Diễm Thiên Vương cười nói.

- Bản Vương không biết ngươi dùng bí pháp gì che giấu tung tích, nhưng ngươi bất quá là Sơn Hà Cảnh, há có thể dấu đầu lộ đuôi ở trước mặt Bản Vương?

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1107: Cửu Diễm Thiên Vương

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.