247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1091: Sinh tử trong nháy mắt

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1091: Sinh tử trong nháy mắt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nàng không ngừng an ủi mình, Lăng Hàn lại không phải không có chiến qua khôi lỗi chuẩn Nhật Nguyệt Cảnh, hơn nữa hắn còn có một thân bảo vật, con bài chưa lật nhiều vượt khỏi bất cứ người nào tưởng tượng.

Hơn nữa, thể phách của Lăng Hàn mạnh mẽ, cùng lắm thì chịu bị thương, làm sao cũng có thể trốn vào trong Hắc Tháp, tuyệt đối không thể chết được.

Còn ở trước mặt mọi người lộ ra bí mật của Không Gian Thần khí, sẽ đưa tới nhiều ít phiền phức, đó chính là sự tình phía sau, trước tránh được một kiếp này lại nói.

Triệu Luân thì liên tục cười lạnh, lúc này đây, Lăng Hàn chạy trời không khỏi nắng!

Lăng Hàn kinh ngạc, đối phương tán ra khí tức hắn cũng không xa lạ gì.

Ma Khí!

Trên người một gã Nhân tộc cư nhiên sẽ xuất hiện Ma Khí? Lẽ nào hắn cũng như mình, luyện hóa tinh nguyên của một gã Ma Chủ sao?

Không không không, ở trên chất lượng, trình tự Ma Khí này rất thấp, phỏng chừng còn kém hơn Tu La Ma Đế. Thực lực của đối phương đột nhiên đề thăng, chắc là lợi dụng quy tắc xung đột của Thần, Minh hai giới.

Khoái Tự Kiếm Quyết chỉ là thoáng phá hư quy tắc, liền tạo thành gánh nặng rất lớn với Lăng Hàn, hiện tại Ngô Tư Nhân để quy tắc của hai giới va chạm, bạo tạc ở trong người, tuy này sẽ mang đến cho hắn lực lượng đáng sợ, nhưng lực phá hoại tự nhiên mạnh hơn nữa.

Sau trận chiến này, hắn không chết cũng bị thương nặng?

Thật đúng là bỏ được!

Lăng Hàn thầm nói, đồng thời cũng cảnh giác Ám Dạ Đường, lợi dụng Ma Khí đề thăng chiến lực tới mức kinh khủng như thế, phải phòng bị!

Lúc này mới chỉ là Sơn Hà Cảnh, nếu như Nhật Nguyệt Cảnh cũng như thế như thế, chẳng phải là có thể địch nổi Tinh Thần cảnh sao? Số lượng nhiều, không phải có thể đè chết Tinh Thần cảnh sao?

Hắn suy nghĩ quá nhiều, cũng không phải mỗi người đều có thể thừa nhận Ma khí trùng kích, cũng không có bao nhiêu người có giác ngộ như vậy, vì lóng lánh đánh một trận mà hi sinh mình. Ở Ám Dạ Đường, tử sĩ như vậy có thể đếm được trên đầu ngón tay.

- Chết!

Ngô Tư Nhân đề thăng chiến lực tới đỉnh phong, oanh, khí thế của hắn hóa thành thực chất, như một Đại Ma Thần có thể hủy thiên diệt địa, công kích về phía Lăng Hàn.

Hắn giơ tay, một quyền đánh tới Lăng Hàn, chỉ đầu quyền liền lớn như phòng ốc, nắm tay thôi động, ở phía sau tạo thành một chân không, không gian gấp khúc.

Này tuyệt đối là lực lượng nghiền ép, ngay cả Lăng Hàn ăn một quyền cũng có thể bị nghiền thành thịt nát, Thần Thiết cấp ba tuyệt đối đỡ không được lực lượng của chuẩn Nhật Nguyệt Cảnh.

Làm sao ngăn cản?

Lăng Hàn rút lui, nhưng nơi này là Thiết Huyết tràng, sân bãi chiến đấu quả thực rất lớn, nhưng lớn hơn nữa cũng có cực hạn, hắn rất nhanh thì thối lui đến chân tường, mà một quyền của Ngô Tư Nhân đã cuồn cuộn đập đến.

Lăng Hàn quát một tiếng, cả người đứng thẳng ở trên tường, tay phải đẩy đi, thoả thích kéo dài tới, cả người hóa thành một đường cong thẳng tắp.

Trên tay của hắn, nắm một cục gạch.

Chính là Thái Sơ Thạch.

Thình thịch!

Một quyền đập đến, huyết hoa bắn ra.

- Oa!

Lăng Hàn thổ huyết, Thái Sơ Thạch có thể hoàn toàn hấp thu công kích, nhưng chỉ hạn chế trong khu vực nó che chắn. Tuy hắn để thân thể hóa thành một đường thẳng, trốn ở phía sau Thái Sơ Thạch, nhưng chung quy không có khả năng hoàn toàn ngăn trở thân thể.

Vai trái của hắn bị đánh thành thịt vụn, chân phải cũng vậy, chân trái thiếu một phần ba.

Nhưng hắn gánh qua một kích này!

Một giọt Bất Diệt Chân Dịch vận chuyển, trong nháy mắt, thương thế trên người Lăng Hàn hoàn toàn khôi phục, hắn đạt tới trạng thái tốt nhất.

Hắn tế xuất Thần kiếm, triển khai Khoái Tự Kiếm Quyết.

Ngô Tư Nhân kinh hãi, vội vã thủ hộ ở trước ngực, bởi vì hắn bắt được kiếm quang bắn về buồng tim của mình.

Nhưng tay của hắn vừa mới nâng lên, lại phát hiện làm sao cũng không dùng được… bị Thái Sơ Thạch chặn lại rồi.

Chỉ trong nháy mắt như thế, Thần kiếm đã đâm tới!

Quá nhanh!

Mũi kiếm vào cơ thể, bắn nát trái tim!

- Theo ta cùng chết!

Hai mắt của Ngô Tư Nhân huyết hồng, há miệng, hộc ra một đạo sóng âm.

Sóng âm này hóa thành mấy trăm thanh kiếm màu đen, quấn quanh Ma Khí, đánh về phía Lăng Hàn.

Quy tắc hai giới bất đồng, nếu như bị Ma Khí vào cơ thể, Lăng Hàn nhất định sẽ bị Thiên Đạo nghiền nát.

Cự ly gần như vậy, Lăng Hàn làm sao tránh?

Tuy hắn tận khả năng né tránh, lại lấy Thái Sơ Thạch đở được vài đạo hắc kiếm, nhưng số lượng hắc kiếm nhiều lắm, vẫn có mấy thanh đánh vào trên người của hắn, phòng ngự của Thần Thiết cấp ba cũng không có tác dụng, hắc kiếm phá hủy phòng ngự, đâm vào trong cơ thể.

- Ha ha ha ha, ta vẫn hoàn thành nhiệm vụ!

Khuôn mặt của Ngô Tư Nhân điên cuồng, hắn thực quá biến thái, trái tim bị đánh bể lại còn không có chết ngay lập tức.

Cũng phải, thân thể của hắn bị quy tắc hai giới phá hư, sau trận chiến này nhất định phải chết, bởi vậy thân thể sớm đã bị phá hủy, nơi yếu hại ngược lại không phải là yếu hại nữa.

- Cho ngươi thất vọng rồi.

Lăng Hàn nhàn nhạt nói, nói giỡn, hắn đã luyện hóa tinh nguyên của một gã Ma Chủ, đánh rắm không có, chút Ma Khí của ngươi cũng muốn giết hắn, tuyệt đối là suy nghĩ nhiều.

Hắn nhẹ nhàng run lên, hắc kiếm đều từ trong cơ thể hắn bắn ra, hóa thành hắc khí nhè nhẹ, mà vết thương của Lăng Hàn thì đang nhanh chóng khép lại, chảy ra máu cũng đỏ tươi.

- Làm sao có thể! Làm sao có thể!

Khuôn mặt của Ngô Tư Nhân không thể tiếp thu, bị Ma Khí xâm nhập trong cơ thể, cũng có thể nhẹ nhàng bài xích ra ngoài như vậy?

Ngươi là người sao?

Hắn không cam lòng, nhưng tia lực lượng cuối cùng đã đánh ra, nhất thời ầm ầm ngã quỵ, thân thể bạo toái, ở dưới Quy Tắc Chi Lực của hai giới xung đột, hắn không chỉ chết không toàn thây, thậm chí ngay cả một miếng thịt cũng không để lại.

Chiến đấu, liền như vậy kết thúc.

Trong Thiết Huyết tràng, hoàn toàn yên tĩnh.

Quá khó mà tin nổi, chuyển ngoặt cũng quá nhanh đi!

Ngô Tư Nhân nắm giữ sức chiến đấu của chuẩn Nhật Nguyệt Cảnh, ngay cả cường giả Nhật Nguyệt Cảnh tiểu cực vị, muốn trấn áp hắn cũng phải bỏ ra một ít khí lực.

Nhưng Lăng Hàn thì sao?

Tuyệt đối là trung cực vị hậu kỳ, vừa nãy cũng không có bùng nổ ra lực lượng quá kinh người, chỉ cực kỳ cổ quái chặn nhất kích tất sát của Ngô Tư Nhân, lại đánh ra một kiếm nhanh đến mức khó mà tin nổi, kết thúc chiến đấu.

Quỷ dị, quá quỷ dị.

Một tên cường giả chuẩn Nhật Nguyệt Cảnh, lại bị giết đơn giản như thế?

Tất cả mọi người vò đầu bứt tai, làm sao cũng không thể tiếp thu được kết quả như thế. Rõ ràng là tận mắt thấy, nhưng ai cũng không thể nào tiếp thu, bởi vì cái này quá vượt qua lẽ thường.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1091: Sinh tử trong nháy mắt

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 28 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.