247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1071: Tai vạ tới

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1071: Tai vạ tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lăng Hàn đứng ở đầu thuyền, đón gió phóng túng, cầm trường kiếm ở trong tay, chờ một đạo sóng lớn đập tới, hắn hét lớn một tiếng, chém ra một kiếm, miễn cưỡng chém ra một cái khe, để thuyền của bọn họ đi tới.

Xoạt xoạt xoạt... hắn không ngừng vung kiếm.

Ngọn sóng thực sự quá dầy, một kiếm chỉ có thể chém ra khe hở mười trượng. Nhất định phải không ngừng thúc kiếm mới được.

Rốt cục, thuyền xuyên qua đạo sóng lớn này, Lăng Hàn cũng mệt đến tay không nhấc lên nổi.

Nước biển này cực kỳ quỷ dị, một giọt liền nặng như núi cao, một đầu sóng như thế đánh tới, sẽ đáng sợ đến mức nào? Lại thêm hiện tại đầu sóng này là cường giả Tinh Thần Cảnh nhấc lên, tự nhiên có một tia uy năng của Tinh Thần Cảnh ở trong đó, Lăng Hàn có thể hóa giải đã đáng quý, không mệt thành chó mới là quái sự.

Ầm! Ầm! Ầm!

Nhưng không đợi Lăng Hàn thở qua một hơi, chỉ thấy trên biển một loạt đầu sóng liên tiếp dâng lên, đánh lại bọn họ, đếm một chút, có ít nhất mấy trăm đạo.

- Mịa nó!

Lăng Hàn từ bỏ, trực tiếp thu thuyền vào trong Hắc Tháp, hắn và Thủy Nhạn Ngọc xuống biển tránh a, chờ hai người ở trên trời đánh xong, bọn họ lại đi ra.

Nhưng Tinh Thần Cảnh chiến đấu hiếm thấy biết bao, quan sát tất nhiên có trợ giúp vô cùng lớn.

Bởi vậy, Lăng Hàn cắn răng chống đỡ.

Hắn không ngừng vung Vạn Pháp Quy Nhất, chém cuộn sóng ra.

Cũng còn tốt, tu vi của hắn bây giờ tiến nhanh, lực lượng cũng tiến nhanh, tuy uy lực của Vạn Pháp Quy Nhất giảm xuống không ít, nhưng tiêu hao lực lượng cũng giảm xuống rất nhiều, có thể tiếp tục chống đỡ.

Đương nhiên càng quan trọng vẫn là thể phách của hắn mạnh mẽ, thể lực kinh người, bằng không ở chổ này, Sơn Hà Cảnh phổ thông đã sớm hai tay mất cảm giác, căn bản không nhấc lên nổi.

Nhưng Lăng Hàn còn kiên trì, hơn nữa ở trong đối kháng dạng này, ý chí của hắn được rèn luyện đầy đủ, để chiến ý của hắn lên cao. Có một loại hào khí dù chiến một trận với Tinh Thần Cảnh cũng có thể.

Có điều, hai đại cường giả ở giữa bầu trời cũng càng đánh hỏa khí càng lớn. Đều bắt đầu động thật, từng mảng từng mảng mây đen cuốn lấy, che đậy Thái Dương, hỏa vân đầy trời, giống như muốn thiêu rụi thương khung, dù cho là Đại Hải cũng bị đun sôi.

Tinh Thần Cảnh thực sự là quá mạnh mẽ.

Lăng Hàn cảm thấy mình ở trước mặt lực lượng như vậy quả thực như giun dế, không, ngay cả giun dế cũng không bằng, chỉ cần hai người kia có ai có sát ý với hắn, vậy căn bản không cần ra tay, một cái ánh mắt liền có thể giết hắn.

Lực lượng! Đây mới thực sự là lực lượng!

Lăng Hàn ở trong lòng khát vọng, chỉ cảm thấy cả người hưng phấn lên.

Hắn căn bản không thấy rõ chiến đấu giữa bầu trời, hai đại cường giả lên trời xuống đất, sức chiến đấu cao tới cực điểm.

Trời đang thiêu đốt, Đại Hải sôi trào, đây quả thực là địa ngục giữa trần gian!

May mắn chính là, hai đại cường giả đánh đánh tầm đó đã lệch khỏi vị trí của bọn họ, bằng không lấy cường độ chiến đấu hiện tại, ngay cả dư âm cũng không phải Lăng Hàn có thể hóa giải.

Ầm!

Dưới mặt biển, đột nhiên có một cột sáng phóng lên trời, cực kỳ to, bắn lên trời cao, e là cách xa ngàn dặm cũng có thể thấy rõ.

- Cư Nhạc Vân, một di tích bị chúng ta đánh ra, không bằng, ngươi xuống tìm tòi, bản tọa không tranh với ngươi!

Hậu Dương cười nói.

- Nói láo, kia chỉ là phủ đệ của một Nhật Nguyệt Cảnh, có thể so với chiếc rương kia sao?

Cư Nhạc Vân nổi giận nói.

- Ngược lại lại không mở ra, một chút giá trị cũng không có.

- Vậy ngươi giữ lại làm gì, giao cho ta!

- Bản tọa yêu thích loại vật ly kỳ cổ quái này.

- Cút!

Hai người huyết chiến lần thứ hai, động tĩnh càng to lớn hơn, dồn dập đẫm máu, nhất thời, máu của bọn họ tùy ý nhuộm đỏ trời cao, hóa thành mưa máu vô biên, tràn ngập sát cơ đáng sợ.

Sinh linh trong biển đều gặp vận rủi lớn, bị mưa máu đập trúng liền trực tiếp bạo giết.

Máu tươi của Tinh Thần Cảnh a, một giọt đập tới giống như một ngôi sao va chạm, cực kỳ đáng sợ.

Lăng Hàn tự nhiên đã thu Thủy Nhạn Ngọc vào Hắc Tháp, mình cũng né vào, nước chảy bèo trôi, bị máu tươi xung kích, cuốn vào hải lý, một hồi lại từ trong sóng dữ bay lên cao.

Hắc Tháp như giới tử, dù siêu trọng lực cũng không cách nào tác dụng lên, hoặc là nói, nó vạn pháp không dính, quy tắc của nơi này không có hiệu quả với nó chút nào.

Vèo, chỉ thấy một điểm sáng từ giữa bầu trời hạ xuống.

Lăng Hàn mắt sắc, lập tức phát hiện đó là một cái rương bạch ngọc, oành… lọt vào hải lý, sau đó cấp tốc chìm xuống dưới.

Là đồ vật mà hai cường giả Tinh Thần Cảnh tranh cướp sao?

Hắn không khỏi tim đập thình thịch, hắn tự nhiên không thể từ trong tay của Tinh Thần Cảnh vồ lấy bảo vật, nhưng hiện tại bảo vật này bị đánh bay, liền cho hắn cơ hội.

Chỉ là... Cách có chút xa!

Không đợi Lăng Hàn ra Hắc Tháp, liền thấy hai bóng người hầu như không phân trước sau từ giữa bầu trời rơi xuống, chui vào trong nước, nhanh chóng đuổi theo cái hòm ngọc kia. Bọn họ một bên đuổi, một bên chiến đấu, đều muốn vồ lấy trước.

Nhưng nơi này trọng lực quá to lớn, ngọc hòm trầm nhanh chóng, Lăng Hàn rất nhanh mất đi hình bóng của cái rương, mà hai đại cường giả cũng biến mất ở trước mặt hắn.

Hắc Tháp chìm nổi, không người nào có thể biết.

Trong lòng Lăng Hàn thay đổi thật nhanh, cuối cùng hạ quyết tâm, đột nhiên từ trong Hắc Tháp xuất hiện, nhất thời, trọng lực đáng sợ kéo tới, lập tức dẫn dắt hắn chìm vào đáy biển.

Cái này đúng như ý muốn của hắn.

Cái ngọc rương kia, nếu như có thể được, dĩ nhiên tốt nhất. Nếu như không được mà nói, Lăng Hàn cũng muốn thăm dò địa phương phát sinh quang trụ kia một chút.

Sau khi nghe nói lai lịch của Tinh Thần Hải, Lăng Hàn cảm thấy rất hứng thú, lấy vận khí của hắn, nói không chừng có thể tìm được bảo vật của ngoại vực, hoặc là truyền thừa gì đó.

Trước hai đại cường giả cũng nói, quang trụ là một động phủ của cường giả Nhật Nguyệt Cảnh tái hiện, mới sẽ sinh ra dị tượng như vậy.

Bọn họ không có hứng thú, nhưng Lăng Hàn có a!

Trước tìm ngọc rương, lại dò xét động phủ.

Mười trượng, trăm trượng, mấy trăm trượng, Lăng Hàn không ngừng chìm vào đáy biển, theo hắn chìm càng ngày càng sâu, tia sáng bốn phía cũng càng ngày càng ảm đạm, nhưng bất đồng hải vực khác là, ở đây chỉ là tia sáng ảm đạm, nhưng thủy chung có tia sáng tồn tại.

Đây là bởi vì trọng lực nơi này quá lớn, dẫn đến tia sáng chiết xạ ra biến hóa bất khả tư nghị, từng tầng đi xuống, không thể chiết xạ quay về mặt biển.

Mà Lăng Hàn cũng cảm thấy áp lực.

Thủy áp thật đáng sợ!

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1071: Tai vạ tới

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.