247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1010: Lục Hợp Bát Hoang Công (Thượng)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1010: Lục Hợp Bát Hoang Công (Thượng) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hắn tính có chút sai lầm, bốn khối Sơn Hà Thạch hoàn toàn không đủ để đưa hắn tới cực hạn của tiểu cực vị, cảnh giới càng cao, đề thăng cần tài nguyên cũng càng nhiều.

Khi hắn luyện hóa sáu khối Sơn Hà Thạch hỏa diễm, lại phát hiện một vấn đề.

Hắn không có đạt đến cực hạn của tiểu cực vị, núi lớn trong đan điền đã không thể lạc ấn thêm thần văn, cực hạn là chín đạo.

- Lại luyện hóa Sơn Hà Thạch đặc thù mà nói, đây chẳng qua là không công lãng phí. Chỉ có nhảy vào trung cực vị, hình thành ngọn Sơn Hà thứ hai mới được.

Lăng Hàn lấy ra một khối Sơn Hà Thạch thông thường luyện hóa, này có thể đề thăng tu vi, nhưng không có hiệu quả đặc thù, bởi vậy sẽ không lãng phí.

- Cách cực hạn của tiểu cực vị chí ít còn kém ba khối Sơn Hà Thạch!

Lăng Hàn lắc đầu, không nghĩ tới chênh lệch sẽ lớn như thế, bởi vì tiểu cực vị tiền kỳ chỉ cần một khối Sơn Hà Thạch mà thôi.

- Bất quá, ta dầu gì cũng là Sơn Hà Cảnh chân chính!

Hắn lộ ra mỉm cười, hao bốn ngày thời gian, hắn cuối cùng tìm hiểu ra bí mật Sơn Hà, trở thành Thần Linh thứ thiệt, có không gian tiếp tục tăng lên.

Ở trong đan điền của hắn, ngọn Sơn Hà thứ nhất cũng phóng đại gấp trăm lần, sẽ không nhỏ hơn Sơn Hà Cảnh khác chút nào.

- Thất Tinh Quyết vừa mới học, lập tức sẽ vô dụng, cần công pháp mới, nếu không không thể đột phá trung cực vị, đây cũng không phải là Sơn Hà Thạch có thể giúp được.

Lăng Hàn lắc đầu, phẩm chất công pháp trực tiếp quyết định tốc độ tu luyện, bởi vậy hắn nhất định phải kiếm tích phân, đi đổi một môn công pháp ngưu bức.

Sau khi hắn xuất quan, báo cáo cho học viện một tiếng, sau đó sẽ rời Phá Hư bộ, chính thức nhảy vào tiểu cực bộ.

Bởi vì học viện cực kỳ coi trọng hắn, nên đã sớm ăn bài xong, thời điểm hắn xuất quan, đã có chứng minh thân phận mới.

Lăng Hàn liền đi Thư Các.

Một là hắn muốn tìm công pháp trung cực vị, dù cho hiện tại không có tích phân đổi, chí ít cũng biết "giá cả" a? Thứ hai, hắn cũng muốn bái phỏng Từ lão đầu, được một môn kỹ xảo ngưu bức của người ta, hắn còn chưa cám ơn.

Hắn lửng thững mà đi, rất nhanh liền tới Thư Các.

Hết thảy đều như cũ, Từ lão đầu ngồi ở cửa, dáng dấp buồn ngủ.

- Bái kiến tiền bối.

Lăng Hàn đi tới, cung kính thi lễ.

- Đã trở về?

Từ lão đầu không có mở mắt, chỉ thuận miệng hỏi một câu.

- Đã trở về.

Lăng Hàn gật đầu nói.

- Đi đi.

Từ lão đầu phất phất tay.

Lăng Hàn lại gật đầu một cái, hắn ấn xuống bia đá một cái, thu được quyền hạn mới, có thể lên lầu hai.

Hắn đi lên lầu hai, giá sách nơi này nhiều hơn lầu một gấp đôi, nhưng không phải sách vở truyền thống, mà là từng khối quân bài, có chút thậm chí còn là khớp xương hoàn chỉnh.

Cũng có chút Thần Thiết, phía trên hiện đầy thần văn, tản mát ra khí tức cổ xưa.

Bên ngoài ngăn tủ đều có cấm chế bảo hộ, nếu đưa tay duỗi lên mà nói, sẽ cho thấy giới thiệu của bí pháp trong đó, tỷ như là công pháp hay vũ kỹ, lại có phẩm chất gì, cái thuộc tính gì.

Càng then chốt chính là, này chút lại cần bao nhiêu tích phân mới có thể đổi lấy.

Nếu như tích phân của ngươi đủ, thì có thể tiêu hao tích phân phá vỡ cấm chế đọc xem, đồng thời ở trong vòng mười ngày kế tiếp, ngươi có thể ở đây tiến hành tìm hiểu, bất quá 10 ngày sau ngươi còn muốn tìm hiểu mà nói, vậy cần tiêu hao tích phân lần nữa, nhưng số lượng giảm phân nửa.

Đây cũng là cho ngươi vị đắng, để ngươi biết nắm chặc thời gian.

Đừng xem Thần Linh động một chút thì có mười vạn trăm vạn năm thọ nguyên, nhưng đi tới cảnh giới này sẽ biết, muốn leo lên càng cao, thực sự là nhiều thời giờ hơn cũng chê thiếu, chỉ biết ngại ít.

Lăng Hàn chỉ nhìn giới thiệu, hắn chí ít cũng phải tâm lý nắm chắt mới có thể quyết định chọn công pháp nào tu luyện.

Nơi này đa số công pháp đều rất "tiện nghi", chỉ cần mười mấy tích phân, nhưng cũng có đắt tiền, tỷ như Huyền Lôi Địa Ha Quyết, cư nhiên cần 5 ngàn điểm tích phân, để Lăng Hàn líu lưỡi.

Ai đổi được a!

Nhưng ngẫm lại học sinh thông thường ít nhất phải ở tiểu cực bộ nghỉ ngơi 5 ngàn năm, như thế 5 ngàn điểm tích phân thật không nhiều lắm.

Mà Huyền Lôi Địa Ha Quyết tuyệt không phải công pháp quý nhất, còn có hơn vạn.

Tại Thần giới, công pháp cộng phân mười cấp, lấy cấp một kém nhất, cấp mười cao nhất. Như Lăng Hàn trước học Thất Tinh Quyết chính là công pháp cấp một thấp nhất, hơn nữa, dù cho ngươi Thất Tinh Quyết hoàn chỉnh, tối đa cũng chỉ có thể tu luyện tới Sơn Hà Cảnh đại viên mãn.

Ở đây, công pháp cao nhất là cấp bốn, theo Thủy Nhạn Ngọc nói, Thủy gia truyền lại công pháp Phá Nguyệt Quyết là cấp năm, chỉ tiếc, mặc Thủy Nhạn Ngọc to gan lớn mật làm sao cũng không dám tự truyền công pháp, bằng không nàng và Lăng Hàn đều sẽ mất mạng.

Đối với bất kỳ một gia tộc, môn phái nào mà nói, công pháp đều là truyền thừa trọng yếu nhất, tuyệt không thể ngoại truyền.

- Thứ tốt a, thứ tốt a, chỉ là thật quá đắt!

Lăng Hàn liên tục thở dài, hắn vốn tưởng rằng được học viện thưởng một nghìn tích phân có thể tiêu xài một chút, nhưng quét một vòng mới biết mình nghèo bao nhiêu.

- Có thể trước đổi một môn công pháp cấp thấp, đột phá đến trung cực vị lại nói, sau đó sẽ từ từ tích lũy, đổi một môn công pháp cao cấp.

Lăng Hàn làm ra quyết định, nhưng không có lập tức đổi, bởi vì hắn còn không có đạt đến cực hạn chân chính của tiểu cực vị, không vội.

Hắn từ trên lầu đi xuống, đang muốn rời đi, đã thấy Từ lão đầu mở mắt nói:

- Người trẻ tuổi, theo lão nhân đi một chút.

Lão nhân này cư nhiên mở miệng mời?

Lăng Hàn không khỏi có chút thụ sủng nhược kinh nói:

- Tiền bối mời.

Từ lão đầu đứng lên, tự nhiên đi về phía trước, Lăng Hàn thì theo ở phía sau, thần thái cung kính.

Xích Thiên Học Viện lớn đến thái quá, trong học viện khắp nơi có rừng rậm, hoa viên, hai người đi tới bên hồ, ba quang lân lân, như hàng vạn hàng nghìn kim xà loạn vũ.

- Lão nhân nghe nói ngươi ở trong Thiên Hải Bí Cảnh biểu hiện…

Từ lão đầu quay lại nhìn Lăng Hàn, cười nói.

- Rất tốt!

- Tiền bối quá khen.

Lăng Hàn khiêm tốn nói.

Từ lão đầu cười ha hả, vuốt chòm râu nói:

- Vừa rồi ngươi có chọn trúng công pháp gì không?

- Không dối gạt tiền bối, vãn bối quả thực nhìn trúng vài môn công pháp, thế nhưng trong túi ngượng ngùng, căn bản không đủ đổi.

Lăng Hàn lắc đầu nói.

Từ lão đầu nói:

- Lão nhân có một môn công pháp có thể truyền cho ngươi, bất quá, lão nhân muốn ngươi đáp ứng một điều kiện.

- Điều kiện gì?

Lăng Hàn hỏi.

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 2 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1010: Lục Hợp Bát Hoang Công (Thượng)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.