247Truyen.com

Thần Đạo Đan Tôn Chương 1003: Ta chỉ là có Không Gian Thần khí (Hạ)

Thần Đạo Đan Tôn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Thần Đạo Đan Tôn Chương 1003: Ta chỉ là có Không Gian Thần khí (Hạ) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Đi!

Ba người lập tức xoay người chạy, chỉ cần ra bí cảnh, La gia sẽ không tiếc cái giá nào bắt Lăng Hàn, cướp đoạt Không Gian Thần khí, dù cho bởi vậy phải chạy ra Loạn Tinh Hoàng Triều.

Đây chính là bí bảo chỉ có đại năng Sáng Thế cảnh mới có thể luyện chế, nói không chừng có thể đạt được phương pháp tiến lên Sáng Thế cảnh, này hợp tình hợp lý, bằng không một con kiến hôi của Tiểu Thế Giới làm sao có thể mạnh như thế?

Chỉ cần La gia nhẫn mấy nghìn mấy vạn năm, đến lúc đó toàn bộ Hợp Ninh Tinh đều phải thần phục dưới chân La gia, Loạn Tinh nữ hoàng cũng trở thành đồ chơi cho La gia!

Không thể không nói, mị lực của Loạn Tinh nữ hoàng quá lớn, ngay cả thời điểm những người này ý dâm cũng khó tránh khỏi nghĩ tới nàng.

Lăng Hàn đánh ra Thất Sát Trấn Hồn Thuật, La Kiếm lâm vào trạng thái si ngốc, bị hắn thu vào trong Hắc Tháp thắt cổ, tiếp đó hắn tế xuất Diệt Long Tinh Thần Tiễn, hưu, bắn ra một đạo lưu quang, bắn trúng một người trẻ tuổi khác của La gia, hắn kêu thảm một tiếng liền té xuống trên mặt đất rên rỉ.

Hưu, Lăng Hàn truy theo, giết về phía lão giả kia.

Lão giả kia nhìn lại, tim và mật không khỏi phát lạnh, lạnh lùng nói:

- Tiểu tử, La gia ta cùng ngươi thế bất lưỡng lập!

- Chẳng lẽ còn muốn mời ta uống trà sao?

Lăng Hàn cười lạnh.

- Các ngươi cũng xứng!

Hắn kéo cung, lại bắn ra một mũi tên.

Đây cũng không phải tiễn thức chung cực, nhưng lấy thực lực của hắn bây giờ thi triển vẫn cường đại không gì sánh được, mấu chốt là, tốc độ nhanh a.

La gia lão giả vội vã né tránh, trong động này thạch trụ và góc chết rất nhiều, để hắn có thể lợi dụng địa hình né tránh.

- Ngươi có thể tránh tới khi nào?

Lăng Hàn liên tục khai cung, hưu hưu hưu, bắn ra từng mũi tên nguyên lực, đánh cho thạch trụ bắn ra hỏa hoa bốn phía, mày là hoàn cảnh nơi này cực kỳ vững chắc, bằng không một mũi tên xuống trực tiếp xuyên thủng thạch trụ cũng có thể.

La gia lão giả căn bản không dám thò đầu ra, hắn biệt khuất không gì sánh được, tốt xấu gì mình cũng là thiên tài Tứ Tinh, lại đứng ở tiểu cực vị đỉnh phong, trên lý thuyết ở trong này là vô địch a.

Nhưng bây giờ thì sao, hắn căn bản không có tư cách giao thủ với Lăng Hàn.

Tại sao có thể như vậy?

Lăng Hàn vung kiếm đi nói:

- Lão cẩu, đến, đánh với ta một trận.

La gia lão giả thấy hắn không bắn tên nữa, lại bắt đầu chạy, nhưng Lăng Hàn đánh ra Thất Sát Trấn Hồn Thuật, để đầu óc hắn đau xót, dưới chân lảo đảo.

Không hổ là tiểu cực vị đỉnh phong, lấy bí pháp rèn luyện thân thể, thần hồn cực kỳ vững chắc, cư nhiên không thể để hắn rơi vào trạng thái si ngốc. Đây cũng là vì khoảng cách của hai người có chút xa, bằng không uy lực khẳng định sẽ lớn hơn.

Lăng Hàn đuổi theo, huy kiếm trảm kích.

Này đồng dạng là Thần khí cấp một, bị hắn thôi phát, thần văn phát sáng, tản mát ra đại uy năng.

La gia lão giả vô tâm ham chiến, hiện tại hắn chỉ có một ý niệm, chính là chờ ly khai bí cảnh, hồi bẩm gia tộc chuyện Lăng Hàn có Không Gian Thần Khí.

Lăng Hàn vươn tay, tâm niệm vừa động, phát động thần văn trọng lực.

La gia lão giả nhất thời lảo đảo, thiếu chút nữa té lăn trên đất.

Ở dưới cao tốc chạy trốn, trọng lực đột nhiên biến hóa chính là sự tình rất nguy hiểm.

Lăng Hàn nhân cơ hội đuổi theo, chém ra một kiếm, nhất thời, kiếm quang rừng rực.

Huyền Diệu Tam Thiên!

Lão giả bất đắc dĩ, chỉ có thể xoay người chống đỡ, đồng dạng chém ra thần kiếm.

Chiến lực của hắn cũng không thua Lăng Hàn, toàn lực oanh kích, ở trên mặt thực lực không rơi xuống hạ phong, thậm chí còn chiếm chút thượng phong.

Dù sao cũng là một thế lực lớn bồi dưỡng ra được tay chân chuyên dụng, nếu như không có chút thực lực vậy thì...

- Ngươi chỉ là dùng Sơn Hà Thạch mạnh mẽ tăng lên tới Thần cảnh, căn bản không biết vận dụng quy tắc, lão phu sẽ sợ ngươi sao!

Bị ép đánh một trận, La gia lão giả cũng hung tính đại phát, kiếm kiếm sắc bén.

Lăng Hàn mỉm cười nói:

- Quy tắc chỉ là một bộ phận của chiến lực, nhưng chiến lực tuyệt không chỉ là vận dụng quy tắc đơn giản như vậy.

Hắn không ngừng vận chuyển thần văn trọng lực, gây ảnh hưởng với La gia lão giả, làm cho thân pháp của đối phương không ngừng biến hình.

Cao thủ đối chiến, sai một ly, đi ngàn dặm!

Huống chi lực lượng của Lăng Hàn mạnh hơn La gia lão giả nhiều lắm, bởi vậy sau khi thi triển thần văn trọng lực, có thể rất rõ ràng tạo thành ảnh hưởng, bằng không tuyệt không có hiệu quả rõ ràng như thế.

Cái gọi là dốc hết sức phá vạn pháp, khi lực lượng có thể nghiền ép, vậy kỹ xảo gì cũng không trọng yếu.

Lực lượng của Lăng Hàn còn không đến mức cường đại như thế, nhưng muốn ảnh hưởng La gia lão giả một chút là chuyện dễ dàng.

- Tiểu tử ghê tởm!

La gia lão giả đã trúng vài kiếm, tóc bạc loạn vũ, vô cùng chật vật, hắn lớn tiếng kêu lên.

- Ngươi đắc tội La gia ta, chung quy không chết tử tế được! Không chỉ ngươi phải chết, cha mẹ của ngươi cũng bị tàn sát, nữ nhân của ngươi bị chà đạp, hậu đại của ngươi sẽ trọn đời làm nô!

- La gia ta truyền thừa mấy triệu năm, há là một tạp chủng ở Tiểu Thế Giới như ngươi có khả năng dao động, có khả năng địch nổi!

Sắc mặt của Lăng Hàn nhất thời lạnh lẽo nói:

- Thực sự là miệng tiện!

Hắn vận chuyển Vạn Pháp Quy Nhất, nhất thời, kiếm quang hóa thành một đạo quang mang, chém về phía đối phương.

Ở Phá Hư Cảnh, hắn vận chuyển Vạn Pháp Quy Nhất cũng cần thoáng ngưng tụ nguyên lực, nhưng bây giờ tiện tay là có thể chém ra. Điều này nói rõ cái gì? Vạn Pháp Quy Nhất đã không thể tiêu hao quá nhiều nguyên lực của hắn, nên dễ dàng liền đánh ra.

Cái này cũng ý nghĩa uy lực suy yếu, không có biện pháp, đây chỉ là kiếm pháp của thế lực Nhật Nguyệt Cảnh, có thể cường đi nơi nào?

Bất quá, uy lực một kiếm này vẫn tương đối bất phàm, tăng chiến lực của Lăng Hàn lên tới trình tự Ngũ Tinh.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

La gia lão giả tiếp mấy chiêu, không khỏi hoảng sợ thất sắc, kinh hô:

- Ngươi, ngươi đúng là thiên tài Ngũ Tinh!

Hắn còn cao hơn Lăng Hàn một tiểu cảnh giới nhỏ, bản thân là thiên tài Tứ Tinh, nhưng bây giờ cư nhiên chỉ có thể đánh bình thủ với Lăng Hàn, thậm chí rơi vào hạ phong, vậy chỉ có một khả năng, đối thủ... là thiên tài Ngũ Tinh!

Này thật đáng sợ, ngay cả Tả Hữu Tướng, Thất Đại Tướng cũng chỉ là thiên tài Tứ Tinh, chỉ có Loạn Tinh nữ hoàng mới đạt tới trình tự Ngũ Tinh trong truyền thuyết. Địch nhân như thế... nhất định phải giết trong trứng nước, bằng không La gia sẽ vạn kiếp bất phục!

---------------

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 3 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Thần Đạo Đan Tôn Chương 1003: Ta chỉ là có Không Gian Thần khí (Hạ)

Bạn đang xem Thần Đạo Đan Tôn. Truyện được dịch bởi nhóm Phong Nguyệt Lâu. Tác giả: Cô Đơn Địa Phi. Chapter này đã được 74 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.