247Truyen.com

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 81: Gánh chịu

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 81: Gánh chịu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: mafia777

Thu hồi suy nghĩ, ánh mắt Hyuga Kagami nhìn phía Cầu Đạo Ngọc đang vuốt trong tay.

Cầu Đạo Ngọc bản chất hẳn là Chakra bị áp súc cao độ thành hình cầu, tính chất của nó bao gồm dương độn, âm độn, cùng Ngũ Hành Thuộc Tính Chakra.

Có luận điểm cho rằng, Cầu Đạo Ngọc có năng lực nắm giữ tất cả biến hóa của vật chất.

Cho nên bản chất của nó siêu việt tất cả Nhẫn Thuật có duy nhất một thuộc tính, thậm chí là huyết kế giới hạn hai thuộc tính, cùng huyết kế đào thải ba loại thuộc tính.

Đây là một loại khác biệt từ bản chất, ngoại trừ số ít tình huống ra, Cầu Đạo Ngọc cơ hồ là khó hóa giải.

Nguyên nhân chính vì thế, sau khi nắm giữ Trạng thái Thiên Sinh, trong đầu Hyuga Kagami từng lóe qua một cái ý niệm.

Nếu như cuối cùng vẫn không cách nào thuận lợi nắm giữ tộc Phong Ấn Thuật của tộc Uzumaki, vậy chỉ có thể dùng Trạng Thái Thiên Sinh sử dụng Cầu Đạo Ngọc, cưỡng ép đột phá phong ấn của Đệ Tứ đối với Long Mạch.

Nhưng sau buổi thử nghiệm hôm nay, hắn đã từ bỏ ý nghĩ này.

Đầu tiên, trong Nhẫn giới, Phong Ấn Thuật cái đồ chơi này thật sự là quá quỷ dị khó lường.

Cơ hồ bất luận sự vật gì, đều có thể bị phong ấn, bất luận là cường đại như Vĩ Thú hay Quỷ Bóng Tối, thậm chí là những kẻ được uế thổ chuyển sinh ra, những kẻ tồn tại ở dạng Linh hồn, hư vô phiêu miểu, toàn bộ đều không thể ngoại lệ.

Thậm chí ngay cả "Thủy Tổ Chakra" Ōtsutsuki Kaguya, cũng giống vậy, không cách nào miễn dịch Phong Ấn Thuật, cuối cùng vẫn bị phong ấn.

Cho nên Hyuga Kagami cũng không thể khẳng định phải chăng Cầu Đạo Ngọc nhất định có thể đột phá Phong Ấn Thuật của Đệ Tứ.

Thứ hai, dựa trên đánh giá lượng Chakra tiêu hao của Cầu Đạo Ngọc, dù Hyuga Kagami có thể dùng Cầu Đạo Ngọc đột phá được Phong Ấn Thuật của Đệ Tứ trên Long Mạch, thì sau đó hắn cũng sẽ hao hết toàn thân Chakra.

Mà Phong Ấn Thuật của Đệ Tứ một khi mất đi hiệu lực, lượng lớn Chakra Long Mạch sẽ phun ra ngoài.

Đến lúc đó, dù là Hyuga Kagami nắm giữ tất cả thuật thức trong phong ấn quyển trục nhân tạo Vĩ Thú, thì dưới tình huống không còn Chakra, hắn cũng chỉ có thể đứng nhìn.

Lấy trạng thái kia, muốn hàng phục lượng lớn Chakra Long Mạch thoát ra là tuyệt không thể nào.

Nhưng nếu như không thể ở trong khoảng thời gian cực ngắn khống chế Long Mạch Chakra, một khi mất đi phong ấn, phản ứng Chakra của Long Mạch chắc chắn sẽ gây nên chú ý của các nhẫn thôn xung quanh.

Đặc biệt Làng Cát gần ngay sát nách.

Đến lúc đó, Hyuga Kagami thực sự là chuột không bắt được còn mất nắm gạo.

Đang lúc Hyuga Kagami âm thầm suy nghĩ, bỗng nhiên, hắn cảm giác được một cỗ Chakra đang cấp tốc tiếp cận, thế là hắn lập tức thối lui ra khỏi Trạng thái Thiên Sinh.

Chỉ chốc lát sau, một vị Ninja Ám Bộ rơi xuống trước mặt Hyuga Kagami, nói: "Hokage đại nhân triệu kiến!"

Hyuga Kagami nhẹ gật đầu, đi theo vị Ám bộ này rời đi Tử Vong Sâm Lâm, một đường đi tới tòa nhà Hokage.

Sau khi tiến vào văn phòng Hokage, hắn mới phát hiện nguyên lai Đệ Tam không những triệu kiến bản thân, ba người khác của đội 11 giờ phút này cũng đều ở trong văn phòng Hokage.

Thấy người đến đông đủ, Đệ Tam buông xuống tẩu thuốc, dùng ánh mắt sắc bén quét một lần trên người đội 11, hỏi: "Báo cáo liên quan tới nhiệm vụ bí mật, các ngươi phải chăng có chỗ giấu diếm?"

Kakashi thần sắc run lên.

Hắn nghĩ là Đệ Tam biết chuyện Mangekyou Sharingan của mình, cho nên hơi có chút chột dạ.

Đối với sự kiện này, đội 11 kỳ thật cũng đã đạt thành nhất trí, đó chính là tạm thời giữ bí mật với bên ngoài.

Bởi vì không ai biết Uchiha Nhất Tộc sẽ phản ứng thế nào khi biết một kẻ ngoại tộc nắm giữ Mangekyou Sharingan, cho nên toàn bộ đội 11 đều đồng ý vì Kakashi giấu diếm sự tình Mangekyou Sharingan, để tránh Uchiha Nhất Tộc khi biết được sẽ làm ra chuyện gì quá khích, dẫn đến làm nghiêm trọng thêm mâu thuẫn với thôn.

Gai trực tiếp cúi đầu, không dám nhìn thẳng mắt Đệ Tam, hắn cũng nghĩ là Đệ Tam đang nói tới chuyện Mangekyou Sharingan của Kakashi.

Hai người Hyuga Kagami và Shisui thì biểu hiện tương đối bình tĩnh.

Bởi vì bọn hắn biết rõ, Đệ Tam hơn phân nửa là chỉ chuyện Hyuga Kagami một kích xóa đi toàn bộ sơn cốc, đồ diệt mấy trăm Ninja Làng Mây.

Thấy bốn người đội 11 trầm mặc không nói, Đệ Tam trực tiếp lây tình báo có được từ Danzo, ném tới trước mặt bốn người, nghiêm túc nói: "Các ngươi tự mình nhìn đi!"

Kakashi cùng Gai nhìn qua tình báo, sau đó đều sững sờ, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc nhìn phía Hyuga Kagami cùng Shisui.

Bởi vì lúc trước một trận chiến trong sơn cốc, bọc hậu là Hyuga Kagami cùng Shisui, mà về sau Hyuga Kagami cùng Shisui căn bản là không có nói với bọn họ cặn kẽ tình huống của trận chiến đó.

Cho nên nhìn thấy trong tình báo ghi những thứ như là "Toàn bộ sơn cốc bị san thành bình địa", "Mấy trăm Ninja hài cốt không còn", sự chấn kinh của bọn họ có thể lớn bao nhiêu, cũng có thể tưởng tượng được.

Hyuga Kagami mở ra tình báo, thầm nói: "Quả nhiên là chuyện này."

Shisui đột nhiên đứng dậy, nói ra: "Hokage đại nhân, chuyện này là ta làm, trước đó vì giấu diếm Mangekyou Sharingan, cho nên trong báo cáo nhiệm vụ không có đề cập."

Đệ Tam không có nói gì mà nhìn phía Đội Trưởng đội 11 Kakashi.

Shisui vội vàng giải thích nói: "Lúc ấy Kakashi Đội Trưởng cũng đã hôn mê, cho nên Đội Trưởng cũng biết rõ tình hình."

Đệ Tam lúc này mới nhẹ gật đầu, cầm lấy cái tẩu hút một hơi.

Trong mắt Đệ Tam, nếu như trong đội 11 thật có người nào có thể một đêm đồ diệt mấy trăm Ninja Làng Mây, vậy cũng chỉ có thể là kẻ thức tỉnh Mangekyou Sharingan, Uchiha Shisui.

Về phần Kakashi, Hyuga Kagami, Gai ba người này.

Đệ Tam đồng ý bọn họ đều là Ninja ưu tú, nhưng lại không cho rằng bọn họ có thực lực Kage.

"Tất nhiên sự tình cũng đã rõ ràng, lần sau cũng không được lặp lại." Cho sự tình qua đi, Tam Đại tiếp tục nói: "Lần này đội 11 các ngươi làm rất tốt, vì thôn lập xuống đại công, thôn quyết định ban thưởng ngoài định mức, cho các ngươi một cái cơ hội học tập cao cấp nhẫn thuật, không cần phải lập tức quyết định, cân nhắc kỹ lưỡng xong tùy thời có thể tới tìm ta."

Đội 11 đáp ứng một tiếng, sau đó lục tục rời đi văn phòng Hokage.

Sau khi ra khỏi văn phòng, Gai vội vội vàng vàng hỏi: "Shisui, chỉ mình ngươi đã giết chết trên trăm tên Ninja Làng Mây?!"

Shisui nhìn Hyuga Kagami một cái, sau đó hướng Gai nhẹ gật đầu.

Lúc này, Kakashi thấp giọng nói: "Cám ơn."

Mặc dù chấn kinh vì thực lực của Shisui, nhưng Kakashi càng cảm kích Shisui đã giữ bí mật Mangekyou Sharingan giùm hắn.

Shisui lắc lắc đầu: "Ta chỉ là vì Uchiha Nhất Tộc thôi."

Lúc biết được Kakashi thức tỉnh Mangekyou Sharingan, chính Shisui cũng sinh ra cảm xúc trái chiều, có thể nghĩ được, tin tức này một khi tiết lộ ra cho Uchiha Nhất Tộc biết được, hậu quả sẽ không dám tưởng tượng.

Bốn người lại hàn huyên vài câu, Gai liền lôi kéo Kakashi đi luận bàn, mà Hyuga Kagami thì cùng Shisui đi về chỗ khác yên tĩnh hơn.

Sau đó, Hyuga Kagami thấp giọng nói: "Đa tạ."

Shisui nhẹ hít một hơi: "Dù sao cũng đã bị kiêng kị rồi, có gánh thêm mấy cái này cũng không có gì..."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 81: Gánh chịu

Bạn đang xem Tenseigan Trong Thế Giới Naruto. Truyện được dịch bởi nhóm Banlong.us. Tác giả: Không Tưởng Chi Long. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.