247Truyen.com

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 68: Cấm địa

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 68: Cấm địa online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: mafia777

Cảnh nội Thang Quốc.

Trong một hang động nhỏ hẹp, Gai và Kakashi nằm song song hôn mê trên mặt đất, Hyuga Kagami thì một mình dựa vào vách đá ngồi một bên, chỉ có một mình Shisui ở bên đống lửa bận rộn.

Trong ánh lửa, Shisui đứng bên cạnh cái nồi quấy quấy, thấp giọng nói: "Tiền bối, canh xong ngay đây."

Hyuga Kagami nhẹ gật đầu, lúc này hắn thật có chút đói bụng.

Trên người quân lương mặc dù còn không ít, chỉ là mùi vị thực sự quá khó nhai. Dưới tình huống có lựa chọn, hắn tự nhiên nguyện ý đi ăn canh cá hơn.

Chỉ chốc lát sau, Shisui bưng một bát canh cá nhiệt khí bừng bừng đưa cho Hyuga Kagami.

Tiếp nhận canh cá, Hyuga Kagami vừa uống canh, vừa nhìn Gai cùng Kakashi đang hôn mê.

Nhắc tới cũng buồn cười, rõ ràng phụ trách đoạn hậu là Hyuga Kagami và Shisui, kết quả cả đội 11 khi về điểm rút lui, thụ thương nghiêm trọng nhất là là hai người rút lui trước Gai và Kakashi.

Trong đó, Gai vì bị Các Ninja Làng Mây bao vây chặn đánh, nên đã sử dụng Cấm Thuật Bát Môn Độn Giáp.

Cấm Thuật Bát Môn Độn Giáp này là loại đả thương địch nhân 1000, tự tổn hại 800, cho nên mặc dù Gai thành công đánh lui địch nhân, nhưng thân thể cũng vì tiêu hao quá độ, mà lâm vào hôn mê.

Tình huống của Kakashi, thì có chút phức tạp.

Tựa hồ ngoại trừ thương thế trên người và mất máu quá nhiều ra, còn có nguyên nhân khác khiến hắn vẫn hôn mê, về phần cụ thể là nguyên nhân gì, Hyuga Kagami nhất thời cũng không rõ ràng lắm.

Đương nhiên, lúc này Hyuga Kagami cũng không có quá nhiều tinh lực đi tìm tòi nghiên cứu những cái này, chính hắn còn có phiền toái chưa giải quyết đây.

Răng rắc...

Hyuga Kagami đột nhiên nhíu mày lại, quăng chén canh trong tay xuống mặt đất, bể thành hai nửa.

Shisui vội vàng hỏi: "Tiền bối, sao vậy?"

Hyuga Kagami trầm mặt lắc lắc đầu: "Không có việc gì."

Đối phó Shisui một câu, hắn quay đầu nhìn phía ngoài động.

Ngoài động bầu trời đêm phi thường mê người, từng ngôi sao sáng trên trời, như viên kim cương đính trên màn đêm, ánh trăng trong sáng mà nhu hòa, lộng lẫy xa hoa giống như Mộng Cảnh.

Nhìn qua cảnh đẹp như vậy, Hyuga Kagami thầm thở dài nói: "Ai, cuối cùng vẫn là kinh động đến bọn họ."

Ngay vừa rồi, lại có một đạo Tenseigan Chakra bí ẩn khẽ quét qua, nếu không phải Hyuga Kagami đối với Tenseigan Chakra rất quen thuộc, suýt nữa đều không có phát giác được.

Mà Shisui bên cạnh hắn, thì hoàn toàn không có nửa điểm phản ứng, đối với việc này không biết gì cả.

Bởi vậy có thể thấy được, Tenseigan Chakra khổng lồ trên mặt trăng dò xét, phi thường bí ẩn, trừ phi là người quen thuộc Tenseigan Chakra, nếu không dù nắm giữ Mangekyou Sharingan, cũng không cách nào phát giác.

"Tính toán gì đây, lần này đã là lần thứ bảy trong ngày rồi, bọn họ vì sao lại không hề từ bỏ nhỉ? Không phải chỉ là dùng chút Chakra sao, cần bám riết không tha như vậy không?"

Hyuga Kagami cũng có chút tức giận, nhưng hắn biết nhóm hậu duệ cuối cùng của Otsutsuki Hamura, đều là người Phân Gia.

Những cái này Otsutsuki cuối duệ nhóm hiểu lầm Otsutsuki Kaguya ý nghĩ, cho rằng Lục Đạo Tiên Nhân sáng lập giới Ninja là thất bại, tập trung tinh thần muốn hủy đi giới Ninja, mở lại Thiên Địa, cho nên một khi bị những người này đã biết bản thân, Hyuga Kagami cảm thấy hậu quả phi thường khó có thể đoán trước.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 68: Cấm địa

Bạn đang xem Tenseigan Trong Thế Giới Naruto. Truyện được dịch bởi nhóm Banlong.us. Tác giả: Không Tưởng Chi Long. Chapter này đã được 5 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.