247Truyen.com

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 52: Uchiha khiêu chiến

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 52: Uchiha khiêu chiến online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch: mafia777

Lời còn chưa dứt, Hyuga Kagami bản thân liền phản ứng lại, tức khắc mặt tối sầm, thầm nói: "Gia hỏa kia vốn là heo nha!"

Độc bên trong xác rắn, đối với Dã Thú không thể sử dụng Chakra, là kịch độc trí mạng, mà Tiểu Dã Trư vừa chạy kia thể nội căn bản không có Chakra lưu động, cho nên chỉ cần nó ăn xác rắn, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Nhưng bất luận là rắn cắn lợn chết, hay lợn ăn chết rắn, đều là tuần hoàn của tự nhiên.

Hyuga Kagami cũng không có rảnh quản những cái này, cho nên hắn hảo hảo bỏ vào túi mấy cái túi độc vừa lấy được, sau đó lập tức tìm kiếm cái độc vật khác.

Qua một buổi sáng cố gắng, Hyuga Kagami thu thập được túi độc cùng tuyến độc của hơn mười loại Độc Vật.

Thắng lợi trở về, hắn tiên đường tại thị trấn mua một ít chuột bạch.

Phối trí tổng hợp độc tố, cũng không phải đơn giản là đem tất cả Độc Vật hỗn hợp bỏ cùng một chỗ.

Độc Vật khác nhau, tính chất cũng là khác biệt, phối hợp lung tung, có đôi khi không những không thể gia tăng độc tính, ngược lại sẽ trung hoà đi một bộ phận độc tính, làm lực sát thương của độc dược giảm xuống.

Bởi vậy, Độc tố tổng hợp thường cần số lượng lớn số liệu thí nghiệm trên cơ thể sống mới có thể điều chế ra.

Điều chế...

Thí nghiệm...

Ghi chép...

Cơ hồ toàn bộ buổi chiều, Hyuga Kagami đang cẩn thận tỉ mỉ bận rộn với những cái này.

Mặc dù ra kết quả, nhưng lại không làm cho người ta hài lòng.

Độc Vật trong Tử Vong Sâm Lâm độc tính vẫn là hơi yếu chút, đối thí nghiệm chuột bạch cũng không thể nháy mắt độc chết, đối với Ninja thì càng không thể.

Bất quá Hyuga Kagami cũng không phải hoàn toàn không có thu hoạch, chí ít hắn phát hiện một loại bươm bướm có độc tố hiệu quả tê liệt cực mạnh, mà một loại bò cạp khác có độc tố tác dụng tăng tốc tốc độ tuần hoàn máu.

Nếu đem hai loại độc tố hỗn hợp cùng một chỗ, cơ hồ có thể nháy mắt đem chuột bạch toàn thân tê liệt.

Chỉ là làm sao để 2 loại độc tố không tổn hao gì hòa làm một thể, Hyuga Kagami trước mắt còn không có đầu mối gì. Mặt khác, loại độc tố kết hợp này cực hạn ở đâu? Có thể hay không đối phó Ninja thực lực mạnh mẽ? Các loại vấn đề này cũng chỉ có đợi tiến thí nghiệm tiến hành mới có thể biết rõ đáp án.

Lúc chạng vạng tối, Linh cầm chổi tới quét dọn nhà Hyuga Kagami.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 52: Uchiha khiêu chiến

Bạn đang xem Tenseigan Trong Thế Giới Naruto. Truyện được dịch bởi nhóm Banlong.us. Tác giả: Không Tưởng Chi Long. Chapter này đã được 2 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.