247Truyen.com

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 36: Làng Cát Pakura

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 36: Làng Cát Pakura online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tại một đỉnh núi.

Ám bộ đội 11 bốn người hoặc ngồi xổm hoặc đứng, theo thứ tự đứng ở vách đá, cùng nhau ngắm nhìn Cung Điện cao ngất nơi xa.

Vu nữ Cung Điện giờ phút này đang được một tầng kết giới mỏng như cánh ve thủ hộ, bốn phía binh tượng Khôi Lỗi tựa hồ không cách nào tiến vào trong kết giới, chỉ có thể tầng tầng lớp lớp bao vây Cung Điện lại.

Thấy tình cảnh như vậy, Kakashi hít một hơi thật dài: "Thoạt nhìn Vu nữ Cung Điện còn không có thất thủ, chúng ta còn có cơ hội!"

Gai vội la lên: "Thế nhưng bên ngoài nhiều như vậy binh tượng Khôi Lỗi, chúng ta làm sao đi vào đây?"

Kakashi quay đầu đối với Hyuga Kagami hỏi: "Kagami, có thể tìm được lộ tuyến vào Cung Điện không?"

Hyuga Kagami lắc lắc đầu, hắn đã sớm quan sát qua, Vu nữ Cung Điện đã bị binh tượng Khôi Lỗi trước sau bao bọc vây quanh, không có lưu lại bất luận cái khe hở cùng góc chết nào.

Shisui trầm giọng nói: "Tựa hồ chỉ có thể xông vào!"

Xông vào, hiển nhiên không phải một sự tình nhẹ nhõm.

Trước đó đội 11 cũng đã cùng những binh tượng Khôi Lỗi này đánh qua không ít, những binh tượng Khôi Lỗi mặc dù vụng về vô cùng, nhưng nguyên một đám lực lớn vô tận, một khi kết thành trận thế, đánh nhau sẽ phi thường khó chơi.

Đang quan sát đến bốn phía Hyuga Kagami đột nhiên chỉ chỉ núi cao đối diện: "Các ngươi nhanh nhìn!"

Đám người nhìn lại, chỉ thấy ngọn núi đối diện xuất hiện mấy đạo thân ảnh, xem lấy cách ăn mặc, tựa hồ là Ninja Làng Cát.

Là Đội Trưởng, Kakashi trầm ngâm một cái, nói: "Bọn họ hẳn là Ninja tới tiếp ứng mà Làng Cát phái tới, chúng ta cũng có thể cùng bọn họ hợp tác, cùng nhau đột phá đám binh tượng Khôi Lỗi, tiến vào Vu nữ Cung Điện."

Lúc này đại địch là Dị Vực Ma Vật, cho nên ở dưới tình huống nguy cơ, đám người cũng không ngại cùng Làng Cát hợp tác, nhao nhao gật đầu đồng ý đề nghị của Kakashi.

Rất nhanh, song phương liền tụ hợp đến cùng một chỗ.

Làng Cát phái tới trợ giúp là một chi Tiểu Đội 4 người, dẫn đội Ninja tên là Pakura, là huyết kế Ninja có huyết kế "Chước độn", thực lực phi thường cường hãn.

Kakashi tiến tới cùng Diệp Thương trao đổi vài câu, đạt được một thỏa thuận chung.

Phía trước tiểu đội đột kích, Kakashi cùng Pakura hai vị Đội Trưởng đảm nhiệm, ở giữa 3 vị Ninja Làng Cát cùng Gai đảm nhiệm, bọc hậu là Hyuga Kagami cùng Shisui hai người.

Sau khi bố trí ổn thỏa, hành động lập tức bắt đầu.

Xoẹt...

Một tiếng rít bén nhọn vang lên!

Thân hình cũng không cao lớn Kakashi lao về phía trước, như một Lôi Quang Trường Mâu lao vào trong hàng ngũ binh tượng Khôi Lỗi.

Oanh...

Oanh...

Oanh...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 36: Làng Cát Pakura

Bạn đang xem Tenseigan Trong Thế Giới Naruto. Truyện được dịch bởi nhóm Banlong.us. Tác giả: Không Tưởng Chi Long. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.