247Truyen.com

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 187: Ninja Làng Lá vs Ninja săn tiền thưởng

Tenseigan Trong Thế Giới Naruto - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 187: Ninja Làng Lá vs Ninja săn tiền thưởng online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong tầm mắt Byankugan, Hyuga Kagami phát hiện bên người Hokage Đệ Tam lại nhiều thêm một đoàn tộc nhân Uchiha, thậm chí ngay cả Tộc trưởng tộc Uchiha, Uchiha Fugaku cũng ở bên trong.

"Fuck..."

Bĩu môi, Hyuga Kagami ngay trước mặt Sasori cùng Kakuzu đem rương đựng tiền bỏ xuống trên mặt đất, sau đó từ túi nhẫn cụ bên hông lấy ra một cái quyển trục trữ vật.

Kakuzu đánh giá rương đựng tiền của Hyuga Kagami một cái, căn cứ thể tích của rương để đoán số lượng trong đó, chợt nói ra: "Có vẻ gia hỏa này mới vừa làm một bút mua bán lớn nha!"

Cùng với tên mê tiền Kakuzu khác biệt, lực chú ý của Sasori tập trung trên trên cánh tay phải của Hyuga Kagami.

"A, đây là có chuyện gì? Cánh tay phải của hắn rõ ràng bị ta hủy diệt nha? Chẳng lẽ là lắp cánh tay khôi lỗi?"

Trước đó trong lúc giao thủ với Kagami, Sasori lợi dụng Băng độn Khôi Lỗi dùng "Quan tài băng" đem cánh tay phải của nhân bản thể bản A chặt đứt, cho nên lúc này khi thấy cánh tay phải của Hyuga Kagami còn hoàn chỉnh, trong lòng kinh ngạc không thôi.

Hyuga Kagami một bên mở ra quyển trục, một bên đem rương dựng tiền bày trên quyển trục, cười nói: "Chư vị, lần này xem ra phải làm phiền các ngươi."

Sasori nhướng mày: "Ngươi đây là có ý gì?"

Chíu chíu chíu...

Sasori lời còn chưa dứt, lần lượt từng bóng người từ rừng cây phía xa chạy ra.

Người đi đầu chính là Hokage Đệ Tam cầm trong tay Kim Cương Như Ý Bổng, theo sát phía sau là Uchiha Tộc trưởng Uchiha Fugaku, cùng số lớn Konoha Ám bộ và đội cảnh vụ.

Sasori cùng Kakuzu giật nảy cả mình, lập tức bày ra tư thế đề phòng.

Hokage Đệ tam là nhân vật lãnh đạo Làng Lá giành chiến thắng trong ba cuộc chiến tranh giới Ninja, danh tiếng vang xa, hơn hẳn những Kage của các nhẫn thôn khác, là nhân vật trước mắt có danh vọng lớn nhất Nhẫn giới.

Bởi vậy, cho dù là Ninja vô pháp vô thiên như Sasori cùng Kakuzu, khi gặp phải Hokage Đệ Tam cũng khó tránh khỏi lộ ra thần sắc như lâm đại địch.

"Phong!"

Bành...

Trong một làn khói trắng, rương đựng tiền được Hyuga Kagami phong ấn ở trong quyển trục.

Hảo hảo thu về quyển trục, Hyuga Kagami hướng về phía Đệ Tam khẽ cười nói: "Hokage đại nhân, bên chúng ta có bốn cái, toàn bộ đều là cao thủ Ninja săn tiền thưởng cao cấp nhất, ta khuyên ngài vẫn là suy nghĩ lại một chút, đừng làm loạn nha!"

Đệ Tam lúc này đánh giá một chút Kakuzu đang cõng một bộ thi thể, lại nhìn một chút Sasori bên cạnh Kakuzu, trong đầu tức khắc lóe lên thông tin hai người bọn họ.

"Kakuzu, Ninja phản bội Làng Thác Nước, Akasuna no Sasori, Ninja phản bội Làng Cát..."

Kakuzu trường kỳ trà trộn trong chợ đen, thu thập tin tức về hắn đối với đại nhẫn thôn như Làng Lá cũng không phí sức, mà Sasori càng là cao thủ thành danh của Làng Cát, cho nên Đệ Tam rất nhanh liền nhận ra hai người bọn hắn.

Uchiha Fugaku ở bên cạnh thì ánh mắt gắt gao rơi xuống trên người Shisui mang mặt nạ đồ án Hỏa diễm.

Bị Tộc trưởng nhìn chăm chú như thế, Shisui càng thêm chột dạ, trái tim cơ hồ thót lên tới cổ họng, hắn không nghĩ tới không những Đệ Tam đuổi tới, ngay cả đội cảnh vụ Uchiha cũng đuổi theo đến.

Sasori cùng Kakuzu cũng không phải ngớ ngẩn, suy nghĩ một chút, bọn họ liền đại khái đoán ra đầu đuôi sự tình, vừa kinh ngạc cảm thán năng lực gây sự của "Tổ chức Kami", đồng thời hai người bọn hắn cũng âm thầm tính toán đường lui.

Lúc này, Hyuga Kagami lại tiếp tục nói: "Nói ra sợ hù các ngươi, vị cõng thi thể bên cạnh ta là cao thủ số một số hai của Akatsuki, năm đó từng ám sát qua Đệ Nhất của Làng Lá các ngươi, gia hỏa tóc đỏ bên cạnh hắn, là đệ nhất cao thủ Làng Cát, căn cứ tin tức ta biết, Kazekage Đệ Tam của Làng Cát chính là bị hắn giết chết."

"Cái gì!?"

Nghe được lời Hyuga Kagami nói, một đám Konoha Ám bộ cùng đội cảnh vụ Uchiha nhao nhao hẳn lên.

Là các Ninja tinh anh của Làng Lá, bọn họ hoặc nhiều hoặc ít từng nghe nói danh hào của Kakuzu cùng Sasori, nhưng chuyện Kakuzu từng ám sát qua Hokage Đệ Nhất và Sasori giết Kazekage Đệ Tam, thì bọn họ mới nghe lần đầu.

Đừng nói là đám Ám bộ và đội cảnh vụ, ngay cả Hokage Đệ Tam khi nghe Hyuga Kagami nói, cũng âm thầm kinh hãi.

Kazekage Đệ Tam ly kỳ mất tích, ở nhẫn giới vẫn là một việc bí ẩn, mà chuyện này, cuối cùng đã dẫn phát phản ứng dây chuyền liên tiếp, thậm chí có thể nói là một trong các nguyên nhân dẫn đến đại chiến nhẫn giới lần 3.

Fugaku cũng đem ánh mắt chuyển qua người Sasori cùng Kakuzu, bắt đầu có chút coi trọng hai cái Ninja mặc trang phục hồng vân này.

Hyuga Kagami lúc này nhẹ nhàng vỗ vỗ đầu, một mặt ảo não: "Ây da, không có ý tứ, ta quên mất Làng Lá các ngươi cùng Làng Cát bây giờ là nước đồng minh, nói lỡ miệng!"

Bởi vì áp lực của Làng Mây, Làng Lá cũng đã cùng Làng Cát chính thức trở thành nước đồng minh.

Bởi vậy, Hokage Đệ Tam gặp phải hung thủ sát hại Kazekage Đệ Tam, nếu như không vì nước đồng minh lấy chút công đạo, về sau cùng Làng Cát giao thiệp sẽ không tốt.

Mỗi lần Hyuga Kagami nói thêm một câu, Sasori cùng Kakuzu sắc mặt liền âm trầm thêm một phần.

Khi Hyuga Kagami nói đến chuyện Kakuzu từng ám sát qua Hokage Đệ Nhất, Sasori sát hại Kazekage đệ tam, hai người bọn họ vừa sợ vừa nghi hoặc, bọn họ tự nhiên minh bạch Hyuga Kagami đang đâm bọn họ, nhưng bọn họ làm sao cũng nghĩ không thông, Hyuga Kagami làm sao biết những bí mật này của bọn họ.

Đệ Tam ánh mắt sắc bén lên, lòng hạ quyết tâm.

Một cái là Ninja phản bội từng ám sát qua Hokage Đệ Nhất, một cái khác là Ninja phản bội sát hại Kazekage đệ tam của nước đồng minh, tất nhiên nếu đã gặp, Hokage Đệ Tam tự nhiên không thể làm như không thấy, thế là Đệ Tam quát to: "Một tên cũng không buông tha!"

Theo lệnh của Hokage Đệ Tam, đại chiến liền được châm ngòi, chuẩn bị nổ.

Thấy mục đích đã đạt được, Hyuga Kagami thân hình lóe lên, đi tới bên người Shisui, thấp giọng nói: "Đi thôi!"

Tức thì, hai người Hyuga Kagami cùng Shisui liền hướng về một phía phá vây.

Lực chú ý của Fugaku một mực ở trên người Shisui, hắn còn tưởng rằng dưới mặt nạ Hỏa Diễm là Uchiha Shinichi, cho nên Hyuga Kagami cùng Shisui vừa mới phá vây, hắn liền mặc kệ bất chấp tất cả suất lĩnh đội cảnh vụ đuổi theo.

Thấy Fugaku để mắt tới Hyuga Kagami và Shisui, Đệ Tam hơi trầm ngâm, liền suất lĩnh Ám bộ đánh về phía Sasori và Kakuzu.

Sasori và Kakuzu cũng không nghĩ nhiều, liền xoay người bỏ chạy, Kakuzu thậm chí đem thi thể trên lưng ném qua một bên.

Vừa phá vây xong, Shisui quay đầu nhìn Fugaku đang đuổi theo sau lưng không bỏ, trong lòng không ngừng kêu khổ, hỏi Hyuga Kagami: "Tiền bối, kế tiếp nên làm sao bây giờ?"

Hyuga Kagami lưu ý đến Đệ Tam đã bị Sasori và Kakuzu hấp dẫn đi, trong lòng vui vẻ, đáp: "Đừng lo lắng, lần này chúng ta vừa vặn có thể dùng danh nghĩa "Tổ chức Kami", đối mặt một lần đội cảnh vụ Uchiha các ngươi!"

Mặc dù đã hạ quyết tâm động thủ với tộc nhân, nhưng Shisui làm sao cũng không ngờ tới giờ khắc này sẽ đến nhanh như vậy.

Không bao lâu, trận chiến cũng đã chia làm hai, dần dần bị kéo dãn ra, Hyuga Kagami bên này cũng đã xâm nhập đến một chỗ trong rừng rậm, mà Sasori cùng Kakuzu thì men theo dòng sông, hướng hạ du bỏ chạy.

Thấy cũng đã cách xa Đệ Tam, Hyuga Kagami lập tức nói với Shisui: "Động thủ!"

Dứt lời, Hyuga Kagami lúc này quay người, nhanh chóng kết ấn, quát: "Thủy Độn, Thác Cuốn!"

Shisui thân hình lóe lên, đạp trên sóng nước như thác lũ, trực tiếp đánh về phía Tộc trưởng Uchiha Fugaku...

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tenseigan Trong Thế Giới Naruto Chương 187: Ninja Làng Lá vs Ninja săn tiền thưởng

Bạn đang xem Tenseigan Trong Thế Giới Naruto. Truyện được dịch bởi nhóm Banlong.us. Tác giả: Không Tưởng Chi Long. Chapter này đã được 3 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.