247Truyen.com

Tạo Hóa Tiên Đế Chương 930: Chín đại Hoàng giả!

Tạo Hóa Tiên Đế - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tạo Hóa Tiên Đế Chương 930: Chín đại Hoàng giả! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hoàng Kim tộc ở thời kỳ Thượng Cổ được xưng là Chư Thiên Thần tộc, đã từng quét ngang hoàn vũ, chiến lực vô cùng cường đại, chính là tồn tại cùng giai vô địch, nhất là đã đến Vương Thiên cảnh, chiến lực của Hoàng Kim tộc mới xem như chính thức bộc phát ra, đối mặt cường giả ngang cấp, tuyệt đối có thể đơn giản nghiền ép.

Sắc mặt đám Vương giả Ngũ Hành Thánh Tông, Yêu Thần Cung cùng Huyết Ma Tông đều khó coi, biến cố liên tiếp để cho bọn hắn căn bản phản ứng không kịp, thật không ngờ ngay cả Hoàng Kim tộc cũng đứng ở bên Khương Tư Nam.

Ngũ Đạo Tông, Trọng Lê Trận Vương, Yêu Thần cùng Thị Huyết Vương nhìn về phía thanh niên trong Thiên Ma kiếp, ánh mắt đều lộ ra thần sắc cực kỳ ngưng trọng.

Trong lúc bất tri bất giác, thiếu niên kia đã trưởng thành đến tình trạng như thế!

- La Hồng, Kim Hà, hai người các ngươi giết Thánh Tử rắm chó gì kia, ta đến bảo hộ Thiếu chủ!

Kim Minh lạnh lùng nhìn lướt qua Thánh Tử, mặt không biểu tình nói.

Thân hình hắn lóe lên, đứng ở trước người Khương Tư Nam, mà hai vị lão tổ Hoàng Kim tộc La Hồng cùng Kim Hà đều đồng thời khom người gật đầu, ở trong hư không cất bước mà ra, một cỗ sát cơ kinh khủng tập trung vào Thánh Tử.

Thần sắc của Thánh Tử trở nên rất khó coi, tuy tu vi pháp lực của hắn đã đạt đến Hoàng đạo, nhưng mà cảnh giới lại còn không có hoàn toàn đột phá, bởi vậy chỉ có thể coi là chuẩn Hoàng giả, đối mặt hai vị lão tổ sống mấy ngàn năm của Hoàng Kim tộc, ngay cả trong lòng hắn cũng sinh ra kiêng kị.

Tuy trong nội tâm hắn kinh sợ, không biết vì sao Khương Tư Nam lại lặng yên không một tiếng động thu phục được toàn bộ Hoàng Kim tộc, nhưng mà hiện tại rõ ràng không phải thời điểm nghĩ nhiều, sắc mặt của hắn trở nên dữ tợn.

- Hoàng Kim tộc thì như thế nào? Trải qua trận chiến vạn năm trước, cũng không quá đáng là kéo dài hơi tàn, chỉ có hai lão bất tử các ngươi giữ thể diện, các ngươi đã muốn chết, ta sẽ thành toàn các ngươi, hôm nay tất cả mọi người các ngươi, đều ở lại đây cho ta!

Thanh âm của Thánh Tử vô cùng rét lạnh, nhìn hai vị lão tổ La Hồng cùng Kim Hà, đột nhiên chợt quát một tiếng.

- Cửu Linh Hoàng, giết tất cả bọn chúng đi!

Theo Thánh Tử quát một tiếng, thiên địa bốn phương đột nhiên bộc phát ra khí tức mênh mông vô tận, hư không phiên cổn, vạn đạo thần quang nổ tung, từ trong hư không đột nhiên xuất hiện chín thân ảnh khí tức ngập trời!

Chín thân ảnh đều bao phủ ở trong hào quang, thấy không rõ khuôn mặt, nhưng mà phát ra khí tức viễn siêu Vương giả, dĩ nhiên là chín cường giả Hoàng đạo!

- Là bọn hắn, thật sự là bọn hắn!

Ánh mắt của Dịch Thiên Cơ vô cùng ngưng trọng, ở lúc mới bắt đầu Khương Tư Nam liền cảm nhận được hư không bốn phía, phảng phất như có cường giả mai phục, hơn nữa nói cho hắn.

Hôm nay Dịch Thiên Cơ cảm nhận được chín Hoàng giả kia không kiêng nể gì cả phát ra khí tức, lập tức liền hiểu.

Thần sắc của mọi người đều đại biến, ngay cả rất nhiều Vương giả cũng không che dấu được vẻ kinh hãi trong ánh mắt.

Tại Chân Cương giới, Tu Chân giới đã qua vạn năm tàn lụi, chiến lực cấp cao nhất là Vương giả, căn bản không có Hoàng giả mới xuất hiện, coi như là hai vị lão tổ của Hoàng Kim tộc cũng là nhân vật mấy ngàn năm trước.

Nhưng mà ai có thể nghĩ đến, hôm nay chẳng những hai vị lão tổ xuất thế, Thánh Tử lại thoáng cái triệu hồi ra chín cường giả Hoàng đạo?

Những cường giả Hoàng đạo này rốt cuộc là từ nơi nào đến?

Trong nội tâm mọi người đều sinh ra cảm giác nghi hoặc, cảm nhận được khí tức thông thiên triệt địa kia, toàn thân đều đang run rẩy.

Nhất là người Đại La Thiên Tông, cơ hồ là trải qua quá trình từ đại hỉ đến cực khổ, chín cường giả Hoàng đạo, đủ để gạt bỏ toàn bộ mấy trăm Vương giả ở hiện trường.

Coi như là Vương giả Hoàng Kim tộc được xưng cùng giai vô địch, ở dưới cảnh giới tuyệt đối áp chế, cũng chỉ có thể nuốt hận.

- Hô!

Một Hoàng giả cầm đầu đột nhiên hít một hơi, tứ phương phong vân di chuyển, gió nổi mây phun, trong con ngươi đạm mạc của hắn lộ ra vẻ khinh thường.

- Thế giới thật cằn cỗi, Linh khí lại mỏng manh như thế, ngay cả cường giả Hoàng đạo cũng không có, chỉ có một ít Vương giả cáo mượn oai hùm, thật sự là không thú vị!

Mặt Hoàng giả khác tiếp lời nói:

- Chỉ cần giết những người không nghe lời này, lại để cho Thánh Tử chưởng quản toàn bộ Chân Cương giới, nhiệm vụ của chúng ta liền hoàn thành!

Nghe được bọn hắn nói, mọi người cả kinh, chẳng lẽ những người này không phải người của Chân Cương giới? Vậy bọn họ đến từ nơi đâu? Chẳng lẽ là Thái Sơ Đại Thế Giới trong truyền thuyết sao?

Tất cả mọi người không dám nghĩ tiếp, chỉ có một vị Vương giả Huyết Ma Tông cả gan, nơm nớp lo sợ hỏi:

- Chín vị tiền bối, chẳng lẽ các ngươi à đến từ Thái Sơ Đại Thế Giới? Hôm nay trở ngại lớn nhất ngăn cản Thánh Tử, là những người Đại La Thiên Tông cùng Hoàng Kim tộc này, chỉ cần giết bọn hắn, Thánh Tử có thể khống chế toàn bộ Chân Cương giới rồi!

Thần sắc của Vương giả Huyết Ma Tông rất nịnh nọt, chỉ vào Đại La Thiên Tông cùng các Vương giả Hoàng Kim tộc nói.

- Ân?

Một Hoàng giả ánh mắt lóe lên, trong nhãn quang đột nhiên bắn ra ánh lửa rừng rực, lập tức liền bao phủ ở trên người Vương giả Huyết Ma tộc kia, để cho hắn hét thảm lên.

- Chúng ta từ đâu tới, là những con sâu cái kiến các ngươi có thể biết sao? Huống chi, ngươi cũng dám chỉ huy chúng ta, thật sự là không biết sống chết!

Thanh âm của Hoàng giả vô cùng bá đạo, Vương giả Huyết Ma tộc kia liên tục kêu thảm, toàn thân bị hỏa diễm hừng hực thiêu đốt khó có thể phai mờ, cũng không lâu lắm liền biến thành một đoàn tro tàn.

Chỉ là một ánh mắt, liền diệt sát một Vương giả, loại thần thông khủng bố này để cho tất cả mọi người kinh hồn táng đảm, toàn thân run rẩy!

Nhất là những Vương giả kia, vốn không ai bì nổi, cho rằng dưới Vương Thiên cảnh đều con sâu cái kiến, nhưng mà giờ phút này bọn hắn bi ai phát hiện, nguyên lai đối mặt cường giả Hoàng đạo chính thức, bọn hắn cũng không quá đáng là con sâu cái kiến hơi lớn một chút mà thôi!

Thần sắc của Kim Minh cũng hơi có chút ngưng trọng, trong nội tâm chìm xuống, tuy hắn đã từng là Hoàng Kim Chí Tôn, nhưng mà sau khi đoạt xá cũng không quá đáng là Vương giả đỉnh cấp, nếu một hai Hoàng giả, có lẽ hắn còn có thể ứng phó, nhưng mà chín Hoàng giả cường đại như thế chung một chỗ hàng lâm, lần này thật sự là nguy hiểm!

- Chẳng lẽ Thánh Tử này là đại nhân vật từ Thái Sơ Đại Thế Giới tới? Bằng không thì tại sao lại có chín Hoàng giả hộ vệ?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tạo Hóa Tiên Đế Chương 930: Chín đại Hoàng giả!

Bạn đang xem Tạo Hóa Tiên Đế. Truyện được dịch bởi nhóm Vip Văn Đàn. Tác giả: Mộ Vũ Thần Thiên. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.