247Truyen.com

Tang Thế Tình Nhân Chương 2: Trọng sinh

Tang Thế Tình Nhân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tang Thế Tình Nhân Chương 2: Trọng sinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

2013 năm 8 nguyệt 2 ngày, Z quốc, G thị, mỗ bệnh viện

Đường Miểu chậm rãi mở hai mắt, đầu có chút say xe, cơ hồ mỗi hô hấp một lần, toàn thân trên dưới đều sẽ thoán quá một trận đau nhức, miễn cưỡng mở mắt ra, có chút mờ mịt, phát hiện chính mình là nằm ở trên giường sau, tùy theo nảy lên trong lòng chính là thật lớn kinh hỉ. Hắn thế nhưng còn sống? Như vậy daddy đâu? Có phải hay không cũng tồn tại?

Cái mũi ngửi được một cổ nhàn nhạt nước thuốc vị, hắn bỗng nhiên nhớ tới cái gì, bỗng nhiên hướng đầu giường nhìn lại, quả nhiên thấy gọi linh, Đường Miểu giãy giụa đứng dậy, giơ tay ấn một chút. Ngoài cửa thực mau truyền đến dồn dập tiếng bước chân, thầy thuốc cùng hộ sĩ vội vã mà đi vào tới, vẻ mặt buồn bực.

Đường Miểu nhìn thấy tiến vào hộ sĩ cùng thầy thuốc đều là Z người trong nước, sửng sốt một cái chớp mắt, gấp giọng hỏi: “Thầy thuốc, cha ta mà đâu? Cha ta mà thế nào?”

Thầy thuốc tựa hồ có chút bất đắc dĩ mà bĩu môi, theo sau tiến lên vài bước, một bên trên dưới nhìn một chút, một bên nho nhã lễ độ hỏi: “Đường tiểu thiếu gia, xin hỏi ngươi có chỗ nào không thoải mái sao?”

“Không có ―― cha ta mà rốt cuộc thế nào?” Đường Miểu có chút nóng nảy, lại lần nữa hỏi.

“Đường tiên sinh?” Thầy thuốc biểu tình có chút nghi hoặc, chỉ chỉ bên cạnh điện thoại cơ, ôn hòa mà nói, “Hẳn là ở công ty đi. Nếu ngươi muốn tìm hắn nói, có thể cho hắn gọi điện thoại.” Này hoàn toàn là một bộ đối phó hài tử khẩu khí.

Đường Miểu hoàn toàn sửng sốt: “Ở công ty?” Daddy bị thương như vậy trọng như thế nào không có nằm viện?

Thầy thuốc cùng hộ sĩ khách khí mà đối hắn gật gật đầu liền rời đi.

Đường Miểu ẩn ẩn cảm thấy có chút không thích hợp, tầm mắt chậm rãi đánh giá vị trí hoàn cảnh, lại là sửng sốt. Đối diện trên tường treo một bức họa. Họa cũng không hiếm lạ, chỉ là họa thượng tự là tiếng Trung không nói, lại còn có là cứng cáp hữu lực lối viết thảo. Vấn đề là, hắn ra tai nạn xe cộ khi, rõ ràng là ở M quốc. Lúc ấy bị thương như vậy trọng theo lý tới giảng không nên chuyển dời đến Z quốc. Hơn nữa, hắn trong lòng vẫn là có một loại vi diệu không khoẻ cảm, đặc biệt là này gian phòng bệnh thế nhưng làm hắn cảm thấy có chút quen thuộc.

Đường Miểu ánh mắt dừng ở đối diện treo tường TV thượng, tâm tư khẽ nhúc nhích, cánh tay có chút đau nhức, hắn miễn cưỡng vươn tay cầm lấy tủ đầu giường thượng điều khiển từ xa. TV một khai, hắn ấn số hạ, tức khắc ngốc, một đôi mắt trừng đến tròn trịa. HN truyền hình, JS truyền hình…… Hắn thế nhưng là ở Z quốc! Này rốt cuộc là chuyện như thế nào?

Đúng lúc này, phòng bệnh môn đột nhiên bị đẩy ra, một cái người mặc tây trang trung niên nam tử đi đến, trên mặt mang theo quan tâm cười: “Tiểu thiếu gia, ngươi tỉnh.”

“Xuân bá?” Đường Miểu vẻ mặt kinh ngạc, cơ hồ muốn ngồi dậy tới. Trước mắt một màn dữ dội quen thuộc! Hắn rốt cuộc biết là không đúng chỗ nào: Hắn mười sáu tuổi khi trụ quá một lần viện, đồng dạng là ở cái này phòng bệnh, đồng dạng là tỉnh lại sau không bao lâu Đường Xuân đẩy cửa mà nhập!

Đường Xuân là Đường gia quản gia, mau năm mươi tuổi, theo Đường Tư Hoàng rất nhiều năm, ở Đường Tư Hoàng khi còn nhỏ liền đi theo Đường Lập vinh bên người, là hiện giờ Đường Tư Hoàng tín nhiệm nhất người chi nhất. Hắn thê tử Xuân thẩm cũng là Đường gia giúp dong.

Đường Miểu trong lòng kinh nghi bất định, một phen nhấc lên chăn, không rảnh lo Đường Xuân khó hiểu biểu tình, vài bước vọt tới gần nhất cửa sổ, vội vàng về phía hạ nhìn lại, thần sắc lại là biến đổi. Bên ngoài thương hạ đại danh, biển quảng cáo, da vàng tóc đen người đi đường từ từ, đều bị thuyết minh hắn là thật sự ở Z quốc. Hắn không thể tưởng tượng mà giơ lên đôi tay, phát hiện chính mình tay so với phía trước muốn tiểu rất nhiều.

Hắn quả nhiên trọng sinh, lại còn có về tới hắn mười sáu tuổi khi trong thân thể! Khó trách hắn cảm thấy này gian phòng bệnh như thế quen mắt, căn bản là là hắn đã từng trụ quá một tuần địa phương.

Đường Miểu nhớ rất rõ ràng, mười sáu tuổi năm ấy mùa hè, hắn cùng đại ca Đường Hâm hung hăng mà đánh một trận vào bệnh viện. Đường Hâm là Đường Tư Hoàng trưởng tử, kỳ thật cũng thị phi trong giá thú tử. Đường Hâm mẫu thân nhưng thật ra ái daddy ái đến chết đi sống lại, đáng tiếc thân thể không tốt, sinh Đường Hâm khi khó sinh mà chết.

,..........

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tang Thế Tình Nhân Chương 2: Trọng sinh

Bạn đang xem Tang Thế Tình Nhân. Truyện được dịch bởi nhóm emilycamibaxter.blogspot.com. Tác giả: Liên Tích Ngưng Mâu. Chapter này đã được 106 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.