247Truyen.com

[Tản Mạn] Tuổi Thanh Xuân Chương 54: Xin chào và tạm biệt ngày học sinh

[Tản Mạn] Tuổi Thanh Xuân - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện [Tản Mạn] Tuổi Thanh Xuân Chương 54: Xin chào và tạm biệt ngày học sinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tôi là Tép đây.

13/8 /2016 tôi biết tin mình đậu Đại học Hoa sen và Cao đẳng kinh tế đối ngoại.

Như đã đúng lời hứa tôi sẽ thông báo cho các bạn về tin vui này. Nếu ai đó chúc mừng chắc tôi sẽ cảm thấy vui sướng hết mức, dù gì ít ra vẫn có người quan tâm tôi.

Vấn đề chính là tôi sẽ đóng lại cái fic này, không phải tôi không tiếp tục mà là cấp 3 của tôi hết rồi và giờ là sinh viên nên sẽ mở fic mới và viết tâm sự mỏng nên mong các bạn cứ tiếp tục ủng hộ tôi nhé.

Còn truyện thì cứ từ từ nha....

Xin cám ơn và hẹn gặp lại.

Fic mới

Đại học và tôi.

( Dream and life)

16/8/2016

Tép

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt [Tản Mạn] Tuổi Thanh Xuân Chương 54: Xin chào và tạm biệt ngày học sinh

Bạn đang xem [Tản Mạn] Tuổi Thanh Xuân. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: huongheosam. Chapter này đã được 180 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.