247Truyen.com

Tấm Lòng Cha Mẹ Chương 10

Tấm Lòng Cha Mẹ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tấm Lòng Cha Mẹ Chương 10 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đúng lúc Mạnh Quân bước vào , bà soi xét từng hành động một của Anh Kiệt . Dường như bà ko hài lòng lắm về thái độ của anh khi đối xử với Mã Nhan .

" Con thay đồ nhanh đi . Chúng ta sẽ ra ngoài " Bà lạnh lùng ra lệnh rồi bỏ ra ngoài .

" Vậy anh mau thay quần áo đi nhé " Mã Nhan mỉm cười ngại ngùng , nãy giờ chứng kiến Anh Kiệt ko mặc áo đã khiến cô vô cùng thoã mãn , hạnh phúc .

Anh Kiệt ko hiểu mẹ đang tính kế chuyện gì nhưng anh cũng mau chóng thay quần áo . Lúc bước ra ngoài anh đã thấy mọi người đang đợi mình .

" Mẹ , hôm nay bọn con ko ở nhà ăn ạ nên mẹ ko cần đợi bọn con đâu " Lý Dân Trung dặn dò mẹ mình cẩn thận .

Ngồi trong xe Anh Kiệt thơ thẩn một mình mặc cho bên cạnh Mã Nhan và mẹ cười đùa , nói chuyện vui vẻ cỡ nào thì anh cũng ko hề quan tâm . Chỉ đến khi đến trung tâm mua sắm , anh mới vỡ lẽ hoá ra họ muốn anh đóng vai trò là người cầm đồ . Đúng là một nhiệm vụ vô cùng cao cả .

Cửa hàng phía đối diện Tịnh Yên đang ở đó , cô nhớ ra mình vừa quên đồ nên quay lại lấy . Lúc ra khỏi cửa hàng cô nghe thấy tiếng cười nói ríu rít của một gia đình văng vẳng bên tai . Ngẩng mặt lên mới phát hiện hoá ra là tiếng mẹ của Anh Kiệt với một cô gái khá dễ thương , bầu bĩnh . Đoán chắc đây chính là vì con dâu trong tương lai rồi .

" Anh Kiệt , em mặc bộ váy này có được ko ? " Mã Nhan cầm một bộ váy màu trắng được thiết kế vô cùng thanh lịch , ướm vào người mình .

Mạnh Quân đứng bên cạnh , bà mỉm cười hài lòng nhưng khi thấy Anh Kiệt ko có phản ứng gì lại sợ Mã Nhan buồn , bà liền huých vào chân con trai , ra kí hiệu nhắc nhở : " Mã Nhan đang hỏi con kìa ? "

Sở dĩ Anh Kiệt ko trả lời là vì ngay từ lúc bước chân vào đây , anh đã nhận ra Tịnh Yên . Trong lòng anh đang rất bối rối , liệu anh có nên chạy ra chỗ cô ? Hay tiếp tục đứng đây đóng tiếp vai diễn của một người chồng tâm lí , của một người trai hiếu thảo ?

Tịnh Yên bước ra ngoài , ko chần chừ thêm giây phút nào , anh buông bỏ bàn tay của mẹ đang nắm chặt vội vàng đuổi theo cô .

" LÝ ANH KIỆT CON ĐỨNG LẠI CHO MẸ " Hai tròng mắt của bà đỏ ngầu , riêng việc Anh Kiệt chạy theo gái là chuyện ko thể nào chấp nhận được . Huống hồ còn có mẹ nó ở đây mà con trai bà vẫn dửng dưng như ko càng khiến bà phẫn nộ hơn . Dù cho bà gào thét cỡ nào thì Anh Kiệt ko hề may mảy tới chút nào .

Bà ngại ngùng cầm cánh tay của Mã Nhan , bà liên tục xin lỗi : " Thành thật xin lỗi cháu , Anh Kiệt nhà cô sẽ về ngay thôi . Nào chúng ta đừng vì những chuyện ko đáng có mà làm mất hứng của buổi đi chơi " Mã Nhan gật đồng lia lịa nhưng sâu trong lòng cô thì chuyện Anh Kiệt phản bội mẹ vì một cô gái khiến ước mơ được gả cho anh bỗng dưng trững lại làm cô vô cùng thất vọng .

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tấm Lòng Cha Mẹ Chương 10

Bạn đang xem Tấm Lòng Cha Mẹ. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Mai Bamboo. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.