247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 577: Tấn cấp gặp nạn

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 577: Tấn cấp gặp nạn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh lặn xuống dưới đáy biển, đi thăm dò xem tình huống của Loli Tô Tô. Nàng đến bây giờ cũng không biết, Tô Tô chính là thái tử Thiên Yêu Cung.

Đám người Mục Thanh Nhã càng không biết, ngay cả Ngô Minh đi làm cái gì đều không hiểu.

Mới vừa rồi còn cố ý phóng xuất huyền khí, thế nào lúc này chủ động nhảy vào trong biển?

Mục Thanh Nhã chỉ bảo thủ hạ xử trí đám hải tặc, thỉnh thoảng lại hướng trên mặt biển nhìn vài lần, trong lòng lo âu nghĩ: Nàng biết bơi sao?

Bất quá rất nhanh cũng không nhịn được cười mình quan tâm sẽ bị loạn, nàng là biết khống chế sóng biển như thế? Dựa vào một khối tấm ván gỗ đã có thể tại trên mặt biển trượt đi, làm sao có thể sợ biển?

Hơn nữa nghe nói ngũ tinh cao thủ là có thể tại trong nước bế khí một lúc lâu, bằng bản lĩnh của nàng, nín thở tại trong nước sau một khắc chuông là khẳng định không có vấn đề.

“Cẩn thận a…” Nhưng mặc dù là nghĩ như thế, Mục Thanh Nhã vẫn là thấp giọng thì thào một câu, không khống chế được nhìn mặt biển rộng rất sợ Ngô Minh xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn.

Ngô Minh ngụp một cái đâm đầu xuống dưới đáy biển sâu, toàn bộ thế giới bỗng nhiên giống như trở nên an tĩnh.

Tiếng sóng biển thủy triều gì đó đều chợt tiêu thất, trong lỗ tai chỉ ông ông tiếng áp lực nước.

Tiến hóa khung máy móc tự động đem hình thức cảm âm màng tai cắt chuyển thành hình thức dịch thể dẫn âm, Ngô Minh lập có thể thu được thanh âm dưới mặt nước, gần giống như với một ít loại cá vậy.

Đáng tiếc nhân loại không thể nói chuyện tại trong nước, kỳ thực cái năng lực này hầu như cũng không có tác dụng gì.

Ngô Minh cũng không thèm để ý, bơi về phía vị trí mới vừa nhìn thấy Loli Tô Tô.

“Tô Tô tại sao lại ở trong biển? Mà còn là ôm cái tảng đá ngầm dọc theo đáy biển hành tẩu?” Ngô Minh trong lòng nghĩ, cảm thấy kỳ quái.

Ôm đá ngầm hành tẩu, chẳng lẽ là bởi vì sẽ không biết bơi?

Bất đắc dĩ ôm đá ngầm tại đáy biển ổn định thân hình để hành tẩu sao?

Ngô Minh suy đoán.

Thế nhưng vì sao đi tới một nửa lại ngồi ở trong biển?

Ngô Minh không nghĩ ra.

Cái này muốn nói lúc đó Ngô Minh mới tới Tề Đô, bị tông chủ hoá trang thành lão đầu phong cấm hai chân chuyện đó. Tô Tô nhìn thấy mà trong lòng lo lắng, nàng vừa muốn ra tay tương trợ liền bị tông chủ thu thập, ném trở lại Thiên Yêu Cung.

Đương nhiên, võ học của nàng tự nhiên không thể cùng tông chủ đánh đồng, không có khả năng giúp đỡ Ngô Minh loại trừ phong bế huyền khí.

Mặc dù Tô Tô xuất thủ cũng là vô dụng, hơn nữa còn có thể khiến Ngô Minh cảm thấy kỳ quái.

Bởi vì Tô Tô ở trạng thái Loli thực lực cũng không cao, tối đa cũng chính là bốn, năm sao huyền khí. Ỷ vào thiên phú thật tốt ra chiêu sắc bén, ngược lại cũng có thể đối phó sáu bảy tinh cao thủ. Chỉ khi thay đổi trở thành nam thân mới là cửu tinh tiêu chuẩn, lúc này mới là thái tử kiêu ngạo một phương.

Chưa tới mười sáu tuổi liền đạt tới cửu tinh cảnh giới, tại toàn bộ Trung Nguyên là nổi tiếng yêu nghiệt cấp thiên tài. Hắc y công tử Độc Cô Mặc tuy rằng đã là nguyệt cấp, thế nhưng tuổi tác đã ngoài hai mươi, tuy rằng cũng thuộc về thiên tài nhưng so ra hơi kém sắc.

Ngô Minh rẽ nước, tiến lại gần Tô Tô dưới đáy biển.

Tô Tô vẫn như cũ là nhắm mắt lại. Lẳng lặng ngồi ở đáy biển, ngay cả cái bọt khí cũng không bốc lên.

Ngô Minh không dám đụng vào nàng, khống chế được thân thể ôm lấy đá ngầm ở bên cạnh chậm rãi chờ.

Cũng không dùng tiến hóa khung máy móc giúp đỡ, đại uy lực của Tự Tại Thần Công đã được hiển hiện ra. Ngô Minh nội tức kéo dài, có thể bảo chứng nàng tại trong khoảng thời gian ngắn không cần hít thở.

Nàng là một thân bích lục lưu bích áo váy, mặc dù là bảo vật. Ở trong nước cũng không có công năng chống thấm nước, cùng y phục Tô Tô thành một dạng trôi nổi bồng bềnh trạng thái.

Ngưng thần cảm thụ một chút Tô Tô huyền khí, Ngô Minh lại càng hoảng sợ.

Chuyện gì xảy ra?! Huyền khí của nàng đang không ngừng trùng kích cửu tinh đỉnh phong?

Ngô Minh lại càng hoảng sợ, trong ấn tượng, nàng bị ngũ tinh cảnh giới đại ba muội* Lục Hữu Dung hoàn toàn áp chế a, thế nào huyền võ thực lực trong thời gian ngắn liền vượt qua mình như vậy? (*quái vật ba đầu)

Thế nhưng huyền khí ba động của Tô Tô là hàng thật giá thật, hơn nữa hạch tâm cảm ứng cũng là cửu tinh. So với chính mình thất tinh hạch tâm, cửu tinh ba động càng thêm hàng thật giá thật.

Tô Tô huyền khí, giống như sóng biển vậy, không ngừng mà hướng về một điểm trên bức tường đỉnh cấp mà trùng kích.

Ngô Minh đột nhiên phản ứng kịp, nàng đây là đang tấn cấp nguyệt giai?!

Chỉ là lực trùng kích bức tường bình phong kia đang dần dần yếu bớt, tựa hồ gặp cái trắc trở gì, đang có thế suy giảm.

Loại xu thế yếu bớt này cực kỳ không rõ ràng, chỉ người đạt được cấp bậc vượt qua huyền nguyệt giai như đám người tông chủ, Bác Thông đạo trưởng mới có thể cảm giác được. Nhưng cảm ứng lực của Ngô Minh đã mạnh phi thường, hơn nữa tại trong nước so với ở trong không khí đối với cảm ứng huyền khí ba động dĩ nhiên rõ ràng hơn. Cho nên nhất thời hiểu được Tô Tô tấn cấp gặp phải phiền toái.

Đích xác, Tô Tô tại tấn cấp nguyệt giai.

Lấy trạng thái Loli tấn cấp, hiển nhiên là việc tấn cấp này hoàn toàn đột ngột, cũng biểu hiện rõ không phải là trạng thái tốt nhất. Nàng căn bản không nghĩ sau đó liền tấn cấp.

Nàng ở Thiên Yêu Cung không sống được, trải qua hơn nữa tháng dằn vặt cuối cùng cũng trốn thoát.

Hơn nữa vì tách ra Từ Côi cùng chúng nữ Thiên Yêu Cung lục soát tìm kiếm, nàng nghịch hướng mà chạy, ngồi đội thuyền Bắc Hà. Dự định dọc theo bắc cảnh Tề quốc rời bến, xuôi nam đi mặt đông cảng Tề đô.

Cái chủ ý này không sai, tương đương với việc bẻ lái cực gắt thuận lợi tránh thoát được việc lục soát tìm kiếm.

Chỉ là tại trên biển trùng hợp con thuyền trở nàng bị lật, còn đang ngủ Tô Tô cũng không biết đã xảy ra chuyện gì liền cả khoang thuyền đều là nước biển.

Tính nàng ngủ say như chết. Nước biển ngập đến trên giường, nàng mới tỉnh lại…

Nếu là người ngoài, liền chết đuối tại bên trong khoang thuyền, Tô Tô trái lại bằng vào huyền khí tiêu chuẩn trực tiếp biến thân thành nam tử, chạy ra khỏi tàu chìm.

Thế nhưng nàng lại không biết bơi, cộng thêm hôm nay chạng vạng tối sóng biển rất lớn, nàng tại trên biển bị một cơn sóng nối tiếp một cơn sóng vùi dập, lăn qua lăn lại chơi đùa đến choáng váng đầu não trướng. Nếu không phải huyền khí cao thâm, cũng đã chết chìm.

Tô Tô linh cơ khẽ động, thẳng thắn dựa vào nội tức tại đáy biển hành tẩu, ôm một khối đá ngầm dằn xuống, nàng cứ như vậy lục lọi phương hướng ước chừng là bờ biển đi tới.

《 Đại Diệu Hóa Chân Kinh 》 là nhất lưu công pháp cùng 《 Tự Tại Thần Công 》 Đứng ngang hàng trong thiên hạ, nội tức kéo dài cực kỳ cường đại, chống đỡ Tô Tô tại đáy biển bế khí hành tẩu nửa điểm cũng không có trắc trở.

Mặt biển sóng biển cuộn trào mãnh liệt, đáy biển không một gợn sóng, cái này còn thật là một biện pháp tốt.

Làm người ta chắt lưỡi chính là, nàng tại đáy biển đi ước chừng ba canh giờ.

Bởi vì lực cản khi đi lại dưới đáy biển khá lớn, tốc độ cũng liền giảm bớt.

Kết quả thời gian biến nam thân đều kết thúc, tu vi huyền khí giảm đi. Cái này khiến số lần cứ nửa canh giờ nàng nổi lên mặt biển để thở một lần, tăng đến một khắc đồng hồ phải nổi lên thở một lần.

Cũng nhờ biến thân của nàng giải trừ, bằng không Ngô Minh chỉ sợ sẽ không nhận ra nàng, thậm chí còn nhận lầm là là cái tên hải tặc rơi xuống nước kia mà lười quản.

Mệt nhọc phi tốc gia tăng, nàng hầu như đều sắp không chịu nổi.

Nhưng ngay khi trong cái lúc sinh tử lâm đầu này, lại hết lần này tới lần khác để cho bức từng bình phong ngăn trở nàng đột phá lâu nay có chút dấu hiệu lung lay.

Rất nhiều người luyện võ đều ở thời điểm sinh mệnh bị đe dọa này, có tỷ lệ nhất định thông hiểu một ít công pháp, thậm chí thời khắc mấu chốt có thể có được tác dụng nghịch chuyển thế cục thần kỳ.

Tô Tô may mắn gặp được loại tình huống này.

Đã trải qua biển rộng sóng lớn tẩy lễ, Tô Tô trong lòng trước đó chưa từng có mà cảm nhận được lực ba động của thiên địa vạn vật.

Trong lòng có một tia sáng ló ra, chậm rãi khuếch tán.

Nàng cảm giác huyền khí tăng vọt, không cách nào tiếp tục đi về trước, chỉ có thể khoanh chân ngồi xuống.

Cái ngồi xuống này, liền không tự chủ được tiến nhập trạng thái tấn cấp.

Nàng nghĩ muốn lui cũng lui không được, chỉ theo xu thế tấn cấp không ngừng cường thúc huyền khí của mình.

Nếu là trùng kích không thành công, tất nhiên tạo thành nội thương nghiêm trọng, thậm chí nhiều năm cũng khó mà khỏi hẳn, càng khó mà chờ đợi lần tấn cấp nguyệt giai thứ hai.

Ngô Minh ngay từ đầu không dám quấy nhiễu Tô Tô, mặc dù là biết rõ nàng gặp trắc trở càng lúc càng lớn, cũng chỉ có thể nhìn nàng lo lắng mà không làm gì được.

Ngô Minh nghĩ đã tới một khắc đồng hồ, lo lắng Mục Thanh Nhã sốt ruột, chỉ có thể nhanh nổi lên trên mặt biển hướng phía trên bờ ngoắc: “Ta không sao!”

Mục Thanh Nhã lúc này đều đã lao xuống biển, bọt nước văng khắp nơi muốn đi qua kiểm tra.

Thấy Ngô Minh không việc gì, nàng lúc này mới yên tâm lại. Một lần nữa chuyển từ dưới biển đến trên bờ.

Trên bờ đám hải tặc đều đã… Ách, hầu như tương đương với không còn người nào sống.

Không phải là Mục Thanh Nhã lòng dạ ác độc, mà là nhóm dân bãi không khách khí. Có người xem náo nhiệt trở lại chi hô, vọt tới trên trăm dân bãi, đều cầm khí cụ, đem những tên hải tặc bị người của gia tộc Liên Âm cắt đứt chân, chặt đứt cánh tay bồi đánh thêm một trận.

Hứng kích nhất thời, khó mà ngăn chặn. Người của gia tộc Liên Âm cũng lười quản, kết quả mấy mươi cái tên hải tặc bị dân bãi đánh chết tại trên bờ cát.

Tuy rằng còn có mấy người thoi thóp đây, nhưng cả người gảy xương đứt gân, lấy y thuật cứu trở về tới tuyệt đối cũng là cái phế nhân.

Mục Thanh Nhã tin tưởng Ngô Minh về tới bên bờ, đám nữ thị vệ cũng không dám chậm trễ, đã sớm lôi thuyền nhỏ đi tới chỗ Ngô Minh ló đầu.

Thế nhưng sóng biển cực lớn, thuyền nhất thời lật một cái. Bỏ ra số tiền lớn mướn dân bãi đi lần nữa tiếp cận gần hơn, đám nữ thị vệ mới nhìn rõ, Ngô Minh đã lặn xuống, dưới đáy biển lại có thêm một cái thân ảnh mặc hắc y.

Không có mệnh lệnh của Ngô Minh, hơn nữa nàng đã nói rõ là bạn cũ, đám nữ thị vệ chỉ có thể ở mặt biển nổi sóng chờ đợi.

“Các nữ đại nhân a, cái này sóng quá lớn rồi!” Hai cái dân bãi đã nhận số tiền lớn không ngừng mà cầu xin: “Tiền này ta trả lại cho các ngươi, chúng ta trở về đi! Ùm —— ”

Một cái sóng lớn đánh tới, bãi dân vừa vặn bị vỗ đến.

Một thuyền nữ thị vệ mọi người ướt đẫm.

“Tiêu cô nương ở đây, bọn ta làm sao có thể tuỳ tiện ly khai, không thể có thẹn với chi trách hộ vệ!” Người cầm đầu trong đám nữ thị vệ kiên quyết nói.

Kết quả thuyền rất nhanh cũng bị đổ, mọi người huyền võ thực lực không kém, ngược lại cũng không xảy ra vấn đề.

Bất đắc dĩ, chỉ có thể một lần nữa trở lại trên bờ chờ đợi.

Ngô Minh tại dưới đáy biển, ước chừng lại đợi Loli Tô Tô khoanh chân tĩnh tọa một khắc đồng hồ.

Huyền khí ba động của nàng đã suy yếu đến mức độ phi thường rõ ràng, hầu như sắp duy trì không được cửu tinh huyền khí tiêu chuẩn.

Ngô Minh xác nhận Tô Tô đích thật là gặp đại phiền toái không thể tự thân khắc phục, lúc này mới chậm rãi trầm xuống thân thể, đến phía sau Tô Tô rồi.

Sau khi đưa hai tay dán tại trên lưng của nàng, Ngô Minh nỗ lực lấy huyền khí giúp đỡ nàng đạo khí quy chính, chí ít giúp nàng không muốn tại sau khi tấn cấp thất bại chịu nội thương quá nặng.

Tô Tô bị Ngô Minh tiếp xúc sau lưng, lộ vẻ sợ hãi cả kinh, theo bản năng đánh ra song chưởng về phía sau.

Nơi này là đáy biển, tốc độ công kích ở trình độ nhất định bị giảm bớt, Ngô Minh càng thêm rõ ràng mắt thấy song chưởng hướng phía sau cùng lúc kéo tới.

Nhịn! Ngô Minh minh bạch nàng đây chỉ là cử động theo bản năng, chỉ cần mình có thể biểu hiện rõ ý đồ đến, nàng sẽ phản ứng kịp.

Ngô Minh thôi đủ huyền khí cả người, cứng rắn chịu song chưởng này, đồng thời hai tay cũng đã dán tại trên lưng của Tô Tô.

Nàng nhịn song chưởng, thân thể hơi chấn động một chút suýt nữa bị đánh bay, may là trong nước trở lực lớn, triệt tiêu không ít trùng kích.

Cũng may Tô Tô tại trong lúc tấn cấp, cái này không phải là công kích toàn lực của nàng, bằng không Ngô Minh chí ít gãy hai cái xương sườn

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 577: Tấn cấp gặp nạn

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 1 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.