247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 557: Trường Hận Các hỉ nháo

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 557: Trường Hận Các hỉ nháo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ta ngất, Ngô Minh nhìn Tiêu Mai giơ hai tay lên tạo dáng, ngươi nha đầu này nhớ kỹ cái gì?

Hỗ Vân Kiều ở bên cười đến loan eo: “Tiêu Mai trí nhớ của ngươi thật tốt. ”

Ngả Nha Đầu ở bên kêu lên: “Ai? Là ai quên đồ trang sức ở đây? Chúng ta nhanh đi gọi người hỏi một chút.”

Nàng nhìn thấy hộp [ đặc sản ] mở ra trên bàn, cái hộp [ đặc sản ] mà Ngô Minh đem từ nước Tấn mang về.

Ngô Minh liền giải thích một chút, Ngả Nha Đầu cùng Tiêu Mai đều choáng váng.

Ngả Nha Đầu liên tiếp hô: “Ôi trời ơi, ôi trời ơi, cái này thật có thể để chúng ta tùy ý chọn một cái?”

“Tỷ, tỷ ngươi làm sao có nhiều kim sức châu báu như vậy a?” Tiêu Mai kinh ngạc không ngậm mồm vào được: “Sẽ không phải là ngươi đem thân mình cho phép người ta tùy ý, những thứ này đều là sính lễ chứ? Không —— muốn —— ta không muốn tỷ tỷ xuất giá ——!”

“Nghĩ đi đâu vậy, những thứ này đều là chiến lợi phẩm cùng tiền thưởng của ta.” Ngô Minh ở trên trán Tiêu Mai đang ôm lấy eo mình mãi không chịu buông tay gõ một cái: “Ngươi có muốn hay không, không muốn ta liền lấy đi.”

“Đừng lấy đi ~!” Tiêu Mai, Ngả Nha Đầu, Hỗ Vân Kiều cùng kêu lên thật to.

Ba người ngăn ở trước bàn, hai mắt tỏa sáng bắt đầu chia cắt.

Ngả Nha Đầu chọn hai cái, một cái là thanh vòng ngọc, một cái là bạch ngọc trạc: “Cái vòng tay này ta cho nương, nàng thường hay ho khan, có người nói bạch ngọc có thể trục âm hàn.”

Hỗ Vân Kiều chọn một cái rồi lại một cái, lại thật không tiện cầm nắm quá nhiều, khá là do dự.

Tiêu Mai cười hì hì nói: “Vân Kiều tỷ chớ chọn tới lào mắt rồi. Ngươi chọn xong còn dư lại, ta đều giúp tỷ tỷ bảo tồn. Vạn nhất sau đó cha mẹ thu sính lễ người ta muốn đem tỷ tỷ gả ra ngoài, ta vẫn là dùng cái này đến để cha mẹ lui* sính lễ.” (*trả lại)

Ngô Minh ở bên cạnh trợn tròn mắt, đả kích nàng nói: “Ngươi đừng suy nghĩ, Vân Kiều mau mau nắm mười mấy kiện đi, bởi vì ta còn muốn báo đáp ân tình của nhóm di nương ngươi.”

Hỗ Vân Kiều liền vỗ bàn tay đùng một cái nhớ tới cái chuyện này, quay về Tiêu Mai cười nói: “Tỷ ngươi đã thu sính lễ của mười mấy vị di nương nhà ta rồi. Mỗi người một cái vòng ngọc.”

“Cái gì?!” Tiêu Mai cứ như là mèo con bị người cướp đoạt một con cá lớn bên mép. Trong nháy mắt liền xù lông lên.

Hỗ Vân Kiều một bộ dáng vẻ ngự tỷ cười ha ha, vểnh tay lan hoa chỉ con mắt híp thành trăng lưỡi liềm: “Muốn lùi sính lễ? Ha ha ha a, thời gian quá lâu, sợ là không kịp.”

“Ngươi dám tạo tin nhảm!” Ngô Minh giận dữ. Từ phía sau hai tay đưa qua dưới sườn Hỗ Vân Kiều đi mò. Song long hí châu xoa ngực.

“Ai nha ———” Hỗ Vân Kiều kinh ngạc thốt lên một tiếng muốn giãy dụa, nhưng ở dưới thể năng của Ngô Minh bây giờ. Thì lại làm sao tránh thoát được?

Vò a vò a. Ừ, thừa dịp Mục Thanh Nhã không ở, làm chút điểm mờ ám lén lút. Ngô Minh khà khà cười khẩy uy hiếp nói: “Nếu như ngươi còn dám loạn bịa đặt, liền cho ngươi sống không bằng chết!”

Hỗ Vân Kiều không hiểu sao cảm thấy cả người mềm nhũn. Bị trọc ghẹo đến xương đều tê dại, ô ô hai tiếng nói không ra lời.

“Oa, chiêu này của tỷ tỷ thật là lợi hại!” Tiêu Mai liếc mắt nhìn trúng loại cầm nã thủ này: “Tỷ tỷ nhanh dạy ta!”

“Dạy ngươi làm cái gì?”

“Dạy ta xong, là ta có thể dùng để đối với tỷ tỷ như vậy.” Tiêu Mai nghiêng đầu loạn tưởng, đồng thời cái miệng nhỏ nói thầm: “Thật giống như rất dễ dàng học được…”

“Ách...” Con mắt Ngô Minh biến thành mắt tam giác: “Ngươi nếu như dám học, ta liền đánh cái mông ngươi.”

Tiêu Mai chớp chớp mắt to: “Nhưng là dáng vẻ Vân Kiều tỷ tỷ thật giống như rất thoải mái a…”

“Không có không có!” Hỗ Vân Kiều vừa nghe liền quẫn bách, liều mạng tránh thoát Ngô Minh.

Ừ. Hỗ Vân Kiều vẫn đúng là so với Mục Thanh Nhã lớn hơn một vòng a, Ngô Minh trong lòng ước định. Hiện tại ta tay nhỏ, lại khó có thể một tay nắm giữ hết.

Náo loạn một lúc, lại dằn vặt lựa chọn trang sức. Tất cả đều có thu hoạch, Tiêu Mai một lần nữa đem sự chú ý tập trung ở trên quần áo mới của Ngô Minh: “Chỉ là phần ngực thật giống như làm hơi nhỏ một chút chứ?”

“Không có nhỏ không có nhỏ.” Ngô Minh xoay qua chỗ khác muốn chạy.

“Là tỷ tỷ nơi đó lại biến lớn.” Tiêu Mai không chút khách khí đưa tay đi mò.

“Cái tốt không học lại đi học cái xấu!” Ngô Minh đùng một tiếng đem tay của nàng gạt ra, chuyển động đánh giá một thoáng bộ quần áo mới này.

Ngả Nha Đầu ở bên cạnh tương đối hâm mộ nhìn Ngô Minh: “Làm sao đi ra ngoài dạo một vòng, thật giống như nơi đó liền to hơn một vòng?”

“Đúng rồi, thật sự như phát triển rất nhanh.” Ở một bên Hỗ Vân Kiều vô cùng có háo hức mà đến, con ngươi vòng vo chuyển động, trêu ghẹo nói: “Nói đi, có phải là ăn cái tiên đan diệu dược gì?”

“Đan dược ăn được không ít, hai cái huynh muội các ngươi cũng tới lấy một chút đi.” Ngô Minh móc ra đan dược đã hỗn hợp với máu của mình lúc còn ở biên cảnh trận doanh, ném cho Hỗ Vân Kiều hai viên: “Ngươi cùng ca ngươi mỗi người một viên.”

“A? Vật này đối với ca ca ta cũng hữu dụng sao? Hắn ăn cái này làm gì?” Hỗ Vân Kiều mặt đỏ lên.

Ngô Minh suýt chút nữa ngã xuống: “Ngươi muốn nghĩ đi nơi nào?”

“Hả? Không phải để trường ngực sao?”

“Không phải! Đối với bộ ngực không có hiệu quả!” Ngô Minh xoa huyệt Thái dương: “Là tăng tiến tu vi cải tiến thể chất.”

“Được.” Hỗ Vân Kiều ngã ầm một tiếng bỏ vào trong miệng ăn một viên: “Còn có vị ngọt, khá là giống kẹo đường?”

“Ngươi cũng thật là gấp gáp, cái này nên ở thời điểm bế quan ăn.”

Kỳ thực thành phần chủ yếu tựa là kẹo mạch nha, Ngô Minh thầm nói, dựa vào một ít dược liệu cường thân kiện thể như sơn yêu, cẩu kỷ các loại, lại thêm một chút mùi thuốc lẫn lộn khiến người ta không đoán nổi thành phần dược liệu. Trong đó thành phần mấu chốt nhất, kỳ thực tựa là máu của tiến hóa khung máy móc.

“Thật giống như huyền khí tại đan điền có chút cảm giác chuyển động loạn lên.” Hỗ Vân Kiều ngưng thần cảm thụ một chút dược tính phát huy.

“Vậy ngươi còn không mau chóng đả tọa thuận khí?”

Hỗ Vân Kiều gật gù, đem cái viên thuốc tặng ca ca kia lại giao cho Ngô Minh cầm, lẫm lẫm liệt liệt tìm cái gối đệm ngồi xuống xếp bằng.

Ngô Minh gọi Hỗ Vân Thương tới.

Hỗ Vân Thương đi nhân lực thang máy vừa lên đến, liền nhìn thấy hồng nhạt xiêm y Ngô Minh.

Chỉ cảm thấy mắt sáng lên, thật giống như ở bên trong cảnh “xuân” thưởng thức anh hoa* vậy. (*hoa đào)

Một khi xảo thức phấn anh nhã, mười năm không tiều hoa bên đường. Yểu yểu phương tung nan mịch chỗ, trong lòng âm âm chích niệm nàng.

Hỗ Vân Thương đỏ mặt.

Ngô Minh căn bản không có chú ý hắn, trực tiếp vứt qua một viên thuốc: “Bổ khí dưỡng thân, hiệu quả rất tốt, ngươi thử một chút xem. Nhưng chờ sau khi Vân Kiều hoàn thành mới đến ngươi đi, ngươi đi tới hộ pháp.”

“Nàng, nàng lại sắp đột phá huyền khí rồi?” Hỗ Vân Thương lúc này mới chú ý tới muội muội mình ngồi đả tọa ở một bên, hơi cảm nhận một chút, liền kinh ngạc vì muội muội mình thật giống chính đang nhanh chóng tăng lên huyền khí.

Hỗ Vân Kiều tại sau khi Ngô Minh lấy huyền khí thanh lý kinh lạc, tu sửa mạch lộ sau, huyền khí tu vi hiện ra dấu hiệu tăng lên, một lần bế quan cũng đã đột phá nhất tinh đạt đến nhị tinh đỉnh cao. Giờ khắc này lại phục dụng hỗn huyết đan dược của Ngô Minh, huyền khí quả thực lại như là không bị khống chế tăng nhanh như gió.

Hơn nữa loại tăng nhanh như gió này không phải cường dược dục tốc bất đạt, mà là đầy đủ tăng lên tiềm năng thân thể, đạt đến trạng thái thân thể tu luyện huyền khí tiến một bước hoàn mỹ.

Ngô Minh vẫy tay cáo từ, để huynh muội bọn họ ở ba tầng tu luyện, cùng Ngả Nha Đầu và Tiêu Mai đi xuống lầu.

“Tỷ tỷ xuyên xiêm y màu sáng là đẹp mắt nhất. Có thể đại hồng càng làm người yêu thích, có muốn hay không hiện tại lập tức lại đặt làm một bộ?” Tiêu Mai ở trong nhân lực thang máy hung hăng ở lồng ngực Ngô Minh cọ tới cọ lui: “Ngược lại nơi này có chút chật, làm tiếp một bộ mới tốt.”

Chật liền chật đi, ngược lại tiến hóa khung máy móc không thể tăng sản thùy vú, nhũ tuyến ung thư cái gì, Ngô Minh thờ ơ nghĩ.

Ách… Vì sao ta sẽ có ý nghĩ thế này? Ngô Minh thẹn thùng.

Ngả Nha Đầu cũng ở một bên nói rằng: “Nữu Nhi, ngươi sao trường đến như vậy? Nhớ tới tháng trước cùng nhau tắm rửa, ngươi lớn hơn so với ta cũng không được bao nhiêu, làm sao hiện tại liền phát dục thành bộ dáng này?”

“Cái gì gọi là bộ dáng này?” Ngô Minh tức giận hỏi.

“Thật giống như Tam Cô đầu thôn đang nuôi con bằng sữa vậy. Tam Cô rất gầy, trước khi sinh con ngực không có chút nào hiện ra. Có thể vừa có hài tử, liền căng phồng. Nàng nói là bị hấp* một cái liền hấp thành lớn như vậy.” Ngả Nha Đầu nghiêng đầu hồi tưởng, vỗ tay to một cái nhìn ngực Ngô Minh nói: “Ai nha, ngươi không phải là bị người hấp lớn hơn chứ?” (*bú, hút ở đây hiểu là bú sữa)

“Ngươi mời là bị người giẫm đạp!” Ngô Minh hận đếm nắm hai bên quai hàm Ngả Nha Đầu: “Ngươi có tin hay không ta để ngươi biến thành cái đồi sứt môi, cũng lại không ai thèm lấy?”

“Ta sai rồi, ta sai rồi. Ngươi không phải bị hấp đại như Tam Cô vậy.” Ngả Nha Đầu ngữ nghĩa không rõ bưng quai hàm vội la lên: “Bị hấp đại đều sẽ xệ, ngươi rất cao rất vểnh, còn muốn đạn đạn, không hề giống Tam Cô mềm oặt như vậy…”

“Ta hay là xé nát cái miệng này của ngươi nhé ——!” Ngô Minh oán hận kêu lên.

Đơn giản hỏi đến tình hình kinh doanh Trường Hận Các, vẫn cứ kiên trì phương thức mỗi ngày ba vị khách nhân khiến chuyện làm ăn trước sau vẫn nóng hổi không cần lo nghĩ.

Ngô Minh hỏi một thoáng Ngả Nha Đầu trữ hàng tình huống, đã không còn nhiều lắm, thẳng thắn lại làm nhiều một lần.

Trải qua Nguyệt Giai Thánh Giả ngắn ngủi trải nghiệm sau, năng lực tỉ mỉ điều khiển của Ngô Minh nâng cao một bước. Lựa gắn giả lông mi hai tay như bay, Ngả Nha Đầu cùng Tiêu Mai nhìn mà hoa cả mắt.

“Tỷ tỷ lợi hại nhất rồi!” Tiêu Mai hai mắt đào tâm*. (*mắt nổi hình trái tim)

Làm thủ công xong, Ngô Minh đem roi lặc ở bên hông, liền sẽ không làm ngực lộ ra thái quá.

Tiến hóa khung máy móc làm cho tỉ lệ vóc người quá tốt, cô gái eo nhỏ nhắn lại sẽ tôn lên bộ ngực càng thêm làm người khác chú ý, vì lẽ đó Ngô Minh đem roi quấn vài vòng ở bên hông, trung hoà một chút thị giác so sánh trên dưới.

Tiêu Mai cảm giác thấy hơi đáng tiếc, nhưng ngẫm lại vóc người tỷ tỷ vẫn là lưu cho mình xem là tốt nhất, chớ bị kẻ xấu xa nhìn đến mê tít mắt, cũng là thoải mái.

Ngô Minh để Ngả Nha Đầu lưu lại chăm sóc chuyện làm ăn, chính mình mang theo Tiêu Mai trên đường phố trao đổi chút bạc, lâm thời mua chút gì coi như quà tặng về nhà.

Sau đó, nàng điều khiển xe ngựa Trường Hận Các, một đường vui vẻ đến xem Tiêu cha Tiêu nương.

Xe ngựa ra khỏi thành, chạy băng băng cực nhanh.

Gió mùa hạ trời ấm áp, phong cảnh hữu tình.

“Ngươi nếu như lập gia đình không muốn gả cho người khác ~ nhất định phải gả cho ta ~” Ngô Minh nhất thời hứng khởi, một bên vừa đánh xe ngựa một bên vừa xướng ca ( đạt phản thành cô nương): “Mang theo ngươi đồ cưới ~ còn có em gái của ngươi ~ ngồi cái xe ngựa kia đến ha ~ ”

“Tỷ…” Tiêu Mai ở bên cạnh mắt nước mắt lưng tròng: “Tỷ, ngươi không phải là muốn lập gia đình chứ? Còn muốn mang theo ta đồng thời gả sao?”

“A?” Ngô Minh đều không phản ứng lại kịp.

“Nếu như tỷ tỷ nhất định phải nói như vậy, Tiêu Mai chỉ cần cùng tỷ tỷ cùng nhau, cũng nguyện đồng ý.” Tiêu Mai tội nghiệp nói.

“Cái gì a… Ngươi đoán mò gì đó!” Ngô Minh lại gõ đầu của nàng.

“Tỷ, không phải ngươi nói mang theo ngươi đồ cưới…” Tiêu Mai chỉ tay vào bọc trang sức còn lại ở bên cạnh, lại chỉ tay vào mình nói: “Còn có em gái của ngươi, ngồi cái xe ngựa kia đến…”

ps:

Cảm tạ nhiệt tâm độc giả ( An ca lỗ sờ á) vạn tiền khen thưởng ~

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 557: Trường Hận Các hỉ nháo

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 21 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.