247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 534: Lộc lão động thủ

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 534: Lộc lão động thủ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tình cảnh trước mắt đã giải thích đầy đủ cái gì gọi là [ Bên dưới nguyệt giai đều là giun dế ].

Ở dưới cái bóng bao phủ chẳng khác nào tử thần của Ngô Minh, hơn trăm tên thị vệ đã bị Ngô Minh hoặc khảm hoặc đâm, thậm chí là lấy huyền khí quyền cước trực tiếp đánh gục. Những người này bởi vì Ngô Minh bạo phát huyền khí mà bị càn quét qua, chỉ để lại trên đất vết máu loang lổ, dưới ánh trăng chiếu ra màu sắc khiếp người.

Bọn thị vệ Vũ quốc không ít người là phun máu mà chết, hiển nhiên là bị huyền khí cực cường nhập thể phá hoại gân mạch mà chết. Trong đó có thị vệ thậm chí là mặt mày hàm chứa màu trắng ngưng sương nhàn nhạt, dưới ánh trăng phát sinh ám quang âm u ảm đạm.

Giết sạch rồi, hơn trăm thị vệ, cái này liền giết sạch rồi? Lộc lão cùng Tuyên vương tử đều sững sờ ở tại chỗ.

Tâm tình hiện tại của bọn họ, không phải đau lòng đám thị vệ nhiều năm qua thu nạp bồi dưỡng hầu như bị diệt sạch, mà là hoàn toàn xem sững sờ.

Tuy rằng trong đó số cao thủ tám chín sao không nhiều, phần lớn là năm sáu tinh, nhưng vẻn vẹn là hai mươi tức* thời gian… (*hai mươi cái nhịp thở)

Nhưng là vừa nghĩ tới tốc độ thân pháp vừa nãy của nữ hài nhi có thể lưu lại tàn ảnh, cũng liền không có gì đáng kinh ngạc.

Nhớ tới trong tình báo Vũ quốc cách đây ít lâu, nàng chỉ là một cái tiềm tinh đệ tử…

Nhưng mà, tiềm tinh đệ tử lại liền có năng lực đạt đến mức độ nguyệt giai thánh giả, vậy cái kia Trượng Kiếm Tông huyễn tinh đệ tử còn không liền nghịch thiên rồi?

Lộc lão một thân mồ hôi lạnh, đương nhiên cũng rất nhanh nhận thấy không có cái khả năng này. Bằng không liền không phải nước Tề thủ thế, đã sớm đổ ngày tới đánh nước Vũ rồi.

Nhưng là, một tiểu nha đầu mười bốn tuổi liền quả cảm như vậy a.

Then chốt là Lộc lão không nghĩ ra, giết không chút do dự như thế, hơn nữa còn thoải mái như vậy. Không chỉ là huyền khí bạo phát cùng võ kỹ mạnh mẽ, hơn nữa nàng còn có biểu hiện một loại giết người như ngóe không coi là việc to tát.

Cái này còn là sự tình mà một cái nữ võ giả có thể làm ra đến sao? Tiêu Nhược Dao chỉ là một cái tiểu nha đầu xuất thân Thanh Lĩnh mà, lại ra tay không lưu tình như thế, phong thổ nước Tề từ khi nào bưu hãn như vậy? Đều là nữ hán tử?

Suy đoán của Lộc lão cùng biệt hiệu của Ngô Minh không bàn mà hợp.

Kỳ thực Ngô Minh chịu đến giáo dục, tự nhiên không phải giáo dục nông lâm của một tiểu nha đầu thời đại này, gì mà nữ công gia chánh cái gì cũng không biết. Trái lại là một cái thế giới khác hoạt hình tác phẩm. Đặc biệt đại kiếm (Claymore) a, phản bội Lỗ Lỗ Tu a (Code Geass) cái gì, đã sớm giáo hội nàng thời điểm nên lãnh khốc tuyệt đối không được lưu tình, bằng không hối hận sẽ chỉ là chính mình, thậm chí liên lụy người chí thân.

Lộc lão cảm thấy cô bé này ra tay thật ác độc. Ra tay thật tàn nhẫn. Quả đoán đến cực điểm, thậm chí tay đều không có run rẩy vì loại cảm giác giết quá nhiều người kia.

“Ta không giết bọn họ. Bọn họ lẽ nào liền không giết ta? Mặc dù không ra tay với các ngươi, các ngươi cũng sẽ bị sắp xếp đi giết chóc người nước Tề hoặc nước Tấn.” Ngô Minh hừ một tiếng, đối với cái gì gọi là giết người quá nhiều không coi là việc to tát.

Từ một phương diện khác tới nói, tiến hóa khung máy móc vốn là một loại cơ khí mưu cầu tiến hóa. Đặc biệt đối với giết chóc. Tựa hồ đặc biệt có nhiệt tâm. Mà khi Ngô Minh cái hồn thể này biểu đạt rõ tính cách của chính mình, đặc biệt không cân nhắc cùng cái người khác phái lấy DNA đạt được sinh sôi đời sau gì, tiến hóa khung máy móc liền càng thêm hướng sang phương diện chiến đấu nhiều thêm một ít.

Càng bức thiết hơn chính là hiện nay nàng đang đứng ở trong chiến trường nơi tràn ngập nguy cơ, tiến hóa khung máy móc tự nhiên tăng mạnh năng lực chiến đấu trên diện rộng, thậm chí ngay cả một loại phản ứng tâm lý đều trợ giúp Ngô Minh. Thậm chí huyết dịch màu đỏ vì không để Ngô Minh phản ứng quá mức, tránh khỏi gây nên buồn nôn không khỏe làm lỡ chiến đấu, tiến hóa khung máy móc phi thường tri kỷ mà thay đổi thành màu xanh lục.

Vì lẽ đó ở trong mắt Ngô Minh. Cái bãi thi thể này tuy rằng biết rõ là tàn lưu của người sống sau khi chết. Nhưng bởi màu sắc xám ngắt, năng lực chịu đựng tâm lý của nàng tăng mạnh rất nhiều, càng ở dưới phụ trợ của tiến hóa khung máy móc, còn không đến mức buồn nôn cho lắm.

“Ngươi, ngươi cái Tiêu cô nương này. Lại giết hơn trăm người cũng không chớp mắt?” Lộc lão nặng nề hỏi.

Tuyên vương tử ở bên cạnh đã nói không ra lời. Nghe xong Lộc lão nói như thế, hắn mới lấy một loại vẻ mặt như mẹ ruột chết rồi, quát mắng Ngô Minh nói: “Ngươi cái nha đầu chết tiệt này, nha đầu chết tiệt a! Lại giết nhiều thủ hạ của ta như vậy!”

Cái này hơn trăm tên thị vệ, là của cải mà chừng mười năm hắn mới tích góp lại đến. Bổng lộc hàng năm cùng các loại thu nhập bớt ăn bớt mặc, mới nuôi sống nhiều thủ hạ như vậy. Cũng không có thiếu đan dược những vật này, đến phụ trợ bọn thủ hạ thăng cấp.

Vốn là thực lực của hắn ở bên trong đám vương tử có bản lĩnh tranh cướp quyền thừa kế, không dám nói số một, chí ít không nằm ngoài năm vị trí đầu. Nhưng trải qua làn chiến dịch này, coi như là Lộc lão không mất, cũng dĩ nhiên làm thế lực hắn rơi xuống đáy bảng xếp hạng chư vị vương tử.

Giờ khắc này hắn thật không có bất kỳ ý nghĩ khi phụ gì với Ngô Minh, đầy đầu đều là làm sao mới có thể giết nàng.

Hơn nữa hắn cũng không còn dám nghĩ đến. Tựa hồ trong cõi u minh tự có thiên định, một khi hắn đối với vị thiếu nữ này động cái suy nghĩ lệch lạc gì, liền sẽ gặp phải chuyện kinh khủng cực kỳ, phi thường đả kích người.

Vừa nãy chỉ có ý đồ nói cho sướng miệng, nói cái gì làm cho nàng ở trước mặt các binh sĩ hầu hạ mình thoải mái. Kết quả là thi thể thị vệ đầy đất này…

Tuyên vương tử cả người run cầm cập, hận không thể đem Ngô Minh ăn tươi nuốt sống.

“Ít nói nhảm, tiếp đó, ta muốn làm thịt ngươi.” Ngô Minh đem kiếm vung lên, lục mang ở trong tĩnh dạ hoa lên một mảnh ánh sáng chói mắt mang. Ở trong đầu âm thầm kiểm tra một thoáng, mô phỏng drive chiến đấu còn có một phần ba thời gian, cần phải nhanh một chút giết chết Lộc lão cùng Tuyên vương tử.

“Tiểu nha đầu, chớ nên đắc ý!” Lộc lão đã nhấc huyền khí tới đỉnh điểm, hai tay cạc cạc cạc phát sinh một trận tiếng vang giòn giã.

Bao nhiêu năm, hắn cũng muốn thử một lần đem hết toàn lực dốc ra như thế.

Tuyên vương tử ở bên cạnh hắn đã khó có thể đứng thẳng, bắt đầu cuống quít chạy về phía sau.

Các kỵ binh cũng biết màn chiến đấu hiện tại đã không phải việc bọn họ có thể giúp được, lập tức cũng theo Tuyên vương tử ghìm ngựa lui về sau.

Cũng có rất nhiều thớt ngựa bị hai cỗ huyền khí gợn sóng mạnh mẽ làm cho kinh sợ đến bốn vó tê tê, kéo xả thật lâu đều bất động. Có kỵ binh liều mạng túm xả cũng không thấy hiệu quả, thẳng thắn vứt bỏ lại thớt ngựa xa xa né ra, để tránh khỏi bị hai nguyệt giai thánh giả chiến đấu lan đến.

Thành môn thất hỏa ương cập trì ngư*, dưới ánh trăng, đầu cốc như quát nổi lên một trận gió mạnh. Đây là kết quả một ông lão cùng một thiếu nữ, hoàn toàn phóng thích chính mình huyền khí. (*cửa thành cháy, vạ đến cá dưới ao)

Huyền khí giống như thật, lăng không va chạm nhau không ngớt.

Hiện tại, Ngô Minh nhờ khởi động mô phỏng drive chiến đấu, liền có thể lấy thất tinh huyền khí hạch tâm đến cùng nguyệt giai thánh giả giao thủ rồi!

Lộc lão cảm thụ huyền khí gợn sóng của hai bên, khóe miệng uốn cong lộ ra ý cười.

Không uổng công lão phu mấy chục năm khổ luyện. Hắn đã có thể sáng tỏ, huyền khí gợn sóng của mình mạnh hơn Tiêu Nhược Dao.

Được! Liền để cho ta tự tay đến bắt ngươi cái nha đầu chết tiệt hung hăng cả một ngày này!

“Tiêu Nhược Dao, nạp mạng đi!” Lộc lão gào to một tiếng, chấn động đến mức tất cả mọi người đều đau rát màng nhĩ, hung hãn nhằm về phía Ngô Minh.

Thân hình của hắn nhanh, nhưng thân hình Ngô Minh càng nhanh hơn.

Lộc lão chỉ cảm thấy trước mắt lại hoa lên một cái, chỉ thấy một đạo quang mang màu lam sắc giống như tàn ảnh vậy, đã đánh úp về phía sau mình.

Đáng chết! Nàng lại dựa vào tốc độ đi giết Tuyên vương tử! Lộc lão trong nháy mắt hãi hùng khiếp vía.

*********************

ps:

Cảm tạ mọi người sinh nhật chúc phúc a! Nghĩ không ra có nhiều như vậy độc giả lai cổ động, mị cảm động đến rơi nước mắt! Bởi vì buổi tối sinh nhật hoạt động, canh tân chậm, thực sự không có ý tứ. Về nhà một lần liên Laury dê cũng không kịp chiếu cố, cái này đưa lên canh tân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 534: Lộc lão động thủ

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 39 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.