247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 532: Nàng nhất định là đang hù dọa bọn ta!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 532: Nàng nhất định là đang hù dọa bọn ta! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Khi Vũ Tuyên vương tử cầm đầu chúng kỵ binh tự cho là nắm chắc phần thắng, lúc đối với Ngô Minh tiến hành nói các loại châm chọc đùa giỡn, một tên thị vệ trước đó bị Ngô Minh làm cho trọng thương đoạn khí.

Vừa nãy ở bên trong tiếng cười, cùng các loại châm chọc cười nhạo của đám kỵ binh nước Tề, cái tên thị vệ trước đó đã bị Ngô Minh từ phía sau đánh lén thủng ngực phổi trọng thương, rốt cục không chịu đựng được chết đi.

( lấy giết chóc vì danh, đã giết đủ một trăm người, tiến trình mô phỏng drive chiến đấu hoàn thành 100%! Cấp bậc là sơ cấp.)

Trong đầu Ngô Minh, nhất thời vang lên âm thanh kim loại hoá nhắc nhở.

100% hoàn thành? Bản mô phỏng drive chiến đấu? Quá đúng lúc rồi, Ngô Minh đại hỉ. Mặc dù nói giết chóc không phải chuyện gì tốt, nhưng thời khắc này chính là trong lúc nguy cấp, vừa vặn cần sức chiến đấu càng mạnh mẽ hơn từ tiến hóa khung máy móc.

Bản thân chính đang phát sầu vì sắp phải rơi vào ác chiến, không nghĩ tới đã có sức mạnh mới trợ giúp. Cũng không cần suy đoán, liền biết năng lực chiến đấu của tiến hóa khung máy móc sẽ có một cái nhảy vọt.

Ngoại trừ tiếng nhắc nhở 100% hoàn thành kia, phía sau vẫn còn vang lên không ngừng. Trong đầu tiếng kim loại hoá nhắc nhở còn chưa kết thúc, còn nói huyên thuyên một chuỗi dài.

( kẻ mạnh ăn kẻ yếu, là phép tắc tự nhiên. Tử vong cùng sinh tồn, đào thái cùng tiến hóa, là đề tài muôn thủa của sự sống. Sát sanh, là phương thức đơn giản nhất để xúc tiến tiến hóa, cho nên lấy giết chóc vì danh.)

( mô phỏng drive chiến đấu, sơ cấp, là vì trạng thái thiếu hụt drive, tiến hóa khung máy móc đã đủ điều kiện giết chết một trăm người đạt thành năng lực.)

( hiện tại hồn thể có thể lựa chọn có hay không khởi động [ sơ cấp mô phỏng drive chiến đấu ]. Sau khi khởi động, đem hấp thu lượng lớn ánh trăng huyền khí, đạt đến sức mạnh đẳng cấp tăng nhanh như gió.)

( xin chú ý, bởi vì thuộc về trạng thái mô phỏng, không thể cùng drive chiến đấu chân chính đánh đồng với nhau. Thời gian mở ra là một phút, vượt qua thời điểm tự động bãi bỏ, lấy đốc xúc hồn thể tăng cường bản thân tiến hóa, cũng cổ vũ phương thức lấy giết chóc khai triển con đường tiến hóa.)

( nhắc nhở khác cho hồn thể. Phương thức tiến hóa trừ giết chóc ra, cũng có lấy các loại phương thức sinh sôi nảy nở giao phối trao đổi gien để đạt tới mục đích tiến hóa. Vì khung máy móc hiện tại là nữ tính, vì thế kiến nghị hồn thể lựa chọn cùng nam nhân giao phối, lấy đó đạt đến hiệu ích sử dụng tiến hóa tốt nhất.)

Ngươi mới cùng nam nhân giao phối! Ngô Minh âm thầm đối với tiến hóa khung máy móc giơ ra vô số ngón giữa. Ta thà rằng mài rơi ngón giữa, cũng sẽ không chọn nam nhân.

Ngô Minh không để ý tới kiến nghị của tiến hóa khung máy móc, trước tiên cố thu thập Vũ quân trước mắt.

Ở một loạt tiếng nhắc nhở trong đầu qua đi. Ngô Minh thu được độ lượng tin tức liên quan tới việc khởi động mô phỏng drive chiến đấu. Bất quá tạm thời không rảnh chú ý cái này, trước tiên thu thập những người nước Vũ này mới là then chốt.

Ngô Minh không chút do dự mà lựa chọn khởi động.

( mô phỏng drive chiến đấu đang tải nạp!)

Trong nháy mắt, huyền khí thật giống như hồ nước dâng trào, đột nhiên từ trong cơ thể Ngô Minh nhộn nhạo đi ra.

Nàng chỉ cảm thấy cả người nhẹ nhàng mà lơ lửng lên, tiện đà lượng lớn năng lượng ngoại lai bắt đầu đổ vào trong thân thể.

Loại sức mạnh này phi thường giống cảm giác ban đầu chính mình hấp thu ánh sao vậy, nhưng năng lượng mãnh liệt dồi dào hơn.

Trong thời gian rất ngắn, Ngô Minh cũng đã hấp thu lượng lớn năng lượng nguyệt quang, cấp bậc huyền khí gợn sóng đã đạt đến trình độ nguyệt giai thánh giả.

Khi Ngô Minh lạnh lùng nói ra câu kẻ muốn thông qua cốc đạo đều phải chết lời ấy, đám người Lộc lão khẽ động cũng không dám động.

Mặc dù Lộc lão cũng là nguyệt giai thánh giả. Hắn cũng bị kinh ngạc đến ngây người.

Trời ơi, nàng mới mấy tuổi?

Lộc lão cảm thụ huyền khí gợn sóng của Ngô Minh, sợ hãi lạnh run nói rằng: “Trăng non sơ đoạn, trăng non trung đoạn… Lên tới trăng non trung đoạn?!”

Nhưng rất nhanh, Lộc lão lại kinh ngạc nói: “Thì đã là trình độ trăng non trung đoạn?”

Cái này nhưng là mang ý nghĩa, một cái tiểu cô nương như thế, huyền khí gợn sóng đã không kém mình chút nào.

Trên dưới mười bốn tuổi, đứng hàng nguyệt giai thánh giả, khái niệm này là nghĩa gì?

Hướng ngang nói toàn bộ Trung Nguyên tam đại quốc gần trăm tiểu quốc phụ thuộc mấy chục triệu nhân khẩu. Hướng dọc nói trong lịch sử giang hồ trăm năm qua, cũng tuyệt đối không tìm ra một cái thiên tài trẻ tuổi như vậy. Còn là một nữ tuấn kiệt!

Lộc lão là lúc nào độ kiếp thăng lên nguyệt giai? Là ở tuổi tứ tuần trung niên! Hơn nữa mặc dù là thăng lên nguyệt giai, lúc hắn đạt đến đỉnh cao đang lúc tu luyện huyền khí, cũng không dám trực tiếp ở dưới ánh trăng hấp thụ.

Bởi vì thời điểm hấp thu tinh hoa trời đất, rất cần đến thiên phú linh tính cùng lực chứa đựng của kinh mạch.

Nguyệt giai thánh giả bình thường, không phải thời khắc nào cũng có thể xúc động thiên địa linh khí. Tỷ như ánh trăng là một loại linh khí, nhưng chỉ có vận công đạt đến trình độ vận hành huyền khí vật ngã lưỡng vong cao nhất trôi chảy nhất. Mới sẽ dẫn ra ánh trăng.

Trình độ của chính mình chưa nhìn thấy tự thân thu nạp ánh trăng, Lộc lão đã từng thấy hạc lão mọi người vận công, thu nạp ánh trăng tuyệt đối không đạt tới trình độ như Tiêu Nhược Dao vậy hấp dẫn nguyệt quang bên trong mấy dặm tụ hợp lại. Đây là cái dạng linh tính thiên phú gì mà có thể câu dẫn ánh trăng hội tụ?

Còn có, lực chứa đựng của kinh mạch cũng là vấn đề. Hấp thu ánh trăng quá mức dồi dào, kinh mạch không hẳn chịu đựng được. Hơn nữa ở lúc luyện hóa thành huyền khí. Cũng có hao phí lượng lớn. Hấp thụ nhiều nhất ba phần mười đã xem như là không tồi.

Nhưng mà chính mình trơ mắt nhìn Tiêu Nhược Dao ở trước mặt mọi người thu nạp ánh trăng, không nói thời gian ngắn đến chỉ có mấy hơi thở mà chính mình cũng không phản ứng lại kịp, thậm chí ngay cả lãng phí đi tro cặn linh khí ánh trăng đều không có. Mười tầng hấp thu cả mười? Không thể nào!

Chờ chút! Lộc lão đột nhiên phát hiện một điểm: “Hạch tâm huyền khí của Tiêu Nhược Dao vẫn là thất tinh?”

Tuyên vương tử lăng lăng nhìn Ngô Minh, đột nhiên nghe được Lộc lão nói như thế, không khỏi vội hỏi: “Ngươi, ngươi là nói Tiêu Nhược Dao hạch tâm không có đạt đến cảnh giới nguyệt giai thánh giả? Có chuyện như vậy? Nàng có năng lực lơ lửng giữa trời thu nạp ánh trăng, cái này không phải chỉ nguyệt giai thánh giả mới có thể làm đến sao?”

Trình độ huyền khí của Tuyên vương tử không cao, không cách nào chuẩn xác nhận biết huyền khí ở đẳng cấp thất tinh.

Hắn hiện tại đang đối mặt Ngô Minh toàn diện bạo phát huyền khí, chỉ là cảm giác được đáy lòng không ngừng tuôn ra từng trận cảm giác bất lực chẳng khác nào ếch nhìn thấy rắn vậy.

Đây là sự sợ hãi bẩm sinh của sinh vật đối với thứ có thể gây nguy hại đến tính mạng mình.

“Lão phu cũng không biết, nhưng huyền khí hạch tâm của nàng xác thực tựa là thất tinh, cùng với huyền khí gợn sóng của nàng hoàn toàn không hợp.” Lộc lão trầm ngâm nói: “Có thể, nàng là nhờ vào món bảo vật gì đó phô trương thanh thế!”

Những người Vũ quốc lúc nãy vẫn bị khiếp giờ đã tương đối yên tĩnh lãi, vài câu đối thoại này của Lộc lão phi thường rõ ràng mà truyền tới trong tai bọn thị vệ.

Lập tức có vài tên thị vệ cũng ngạc nhiên nói: “Xác thực! Huyền khí gợn sóng của nàng phi thường đáng sợ, nhưng ở hạch tâm cảm giác vẫn là trình độ thất tinh!”

Không ít thị vệ cũng là không chịu tiếp thu hiện thực trước mắt, ngốc ngốc gật đầu nói: “Đúng nha, ta cũng là có cảm ứng như vậy. Lộc lão nói có lý, có lẽ là trên người nàng có bảo vật gì đó, muốn ở đây hù dọa chúng ta!”

Dù sao Ngô Minh rõ ràng ở trước đó không lâu vẫn là tinh cấp võ giả, nói thăng cấp liền thăng cấp? Quá không hợp với lẽ thường, cũng quá nghịch thiên rồi! Mọi người đã quá quen với quy tắc võ giả huyền khí, vẫn có chút khó có thể tiếp thu.

Ngô Minh một mình đứng ở đằng xa, rõ ràng nghe đến mấy câu này, không khỏi khóe miệng lộ ra ý cười: “Phô trương thanh thế? Vậy các ngươi liền thử một chút xem sao.”

Bọn thị vệ đột nhiên cảm cảm thấy hoa mắt, bóng dáng cô bé này thoáng cái đã không thấy đâu.

Nhưng sau một khắc, xuất hiện mười mấy thân ảnh của nàng!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 532: Nàng nhất định là đang hù dọa bọn ta!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 23 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.