247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 524: 1 nhảy 2 bắn 4 tiễn!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 524: 1 nhảy 2 bắn 4 tiễn! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Đối xạ!” Tuyên Vương Tử chợt vỗ đầu một cái, cuối cùng cũng nghĩ ra được một cái biện pháp.

Hắn bất chấp suy xét chu toàn, tựa như người chết đuối chộp được cọng rơm cứu mạng vậy vội vàng kêu lên: “Người am hiểu bắn cung trong quân, tiến lên đây giương cung nhắm vào! Nàng chỉ cần vừa ló đầu, liền bắn qua!”

Lời ra khỏi miệng, một lát sau vẫn không có người tiến lên.

Trông thấy tài bắn cung của Tiêu Nhược Dao vừa mới nãy kia, ai còn dám tự xưng là am hiểu bắn tên? Đây không phải là ở trước cửa thợ rẹn giúp người mài đao, kiếm thu thập sao?

Thế nhưng Tuyên Vương Tử trợn mắt trừng đi qua, bốn gã tướng lĩnh trong ngày thường có chút danh tiếng chỉ có thể kiên trì đứng ra, miễn cưỡng làm ra khí thế uy phong: “Ta nguyện chờ hiệu lệnh vương tử!”

Bọn họ đều là trước khi đi tập kích bất ngờ lần này, lúc dự tiệc xuất binh thì khoe mẽ qua bản thân là cung tướng.

Thua thiệt lớn a! Bốn người thầm kêu trong bụng. Cái gọi là khiêm tốn sống ngàn năm, khoe khoang một mai liền hết, ai bảo mình thích khoe khoang như vậy? Lần này liền tốt rồi, bị Tuyên Vương Tử trực tiếp dùng ánh mắt điểm danh.

“Tốt! Mỗi người thăng quan một cấp!” Tuyên Vương Tử ở vào thời điểm này không chút nào keo kiệt phong thưởng, trực tiếp mở miệng liền ban thưởng cho.

Hắn dù sao cũng là có chút gốc gác người nắm quyền, biết loại thời điểm này muốn phấn chấn thủ hạ chính là khí thế.

“Thỉnh vương tử chờ đợi tin tốt!” Thăng quan là chuyện mỗi một người tướng lãnh đều theo đuổi, sĩ khí bốn người nhất thời đại chấn, sau khi cảm ơn từng người xoay mình đạp chân sau đứng vững, rút ra cung tiễn bên hông.

“Hướng giờ mùi*, tay phải hàng thứ hai gốc cây thứ ba!” Lộc lão báo ra chỗ mà bản thân mới vừa nhìn thấy thân ảnh Ngô Minh ẩn nấp. (*từ 13 giờ đến 15 giờ)

Bốn người lập tức cài tên kéo căng dây cung, tập trung tinh thần nhắm ngay địa phương đối diện có khả năng Tiêu Nhược Dao sẽ thò đầu ra.

Hô ——

Bên đối diện chỗ che trời hòe bị điểm danh kia, chợt có áo lam chớp động.

Băng băng, sưu —— sưu ——

Có hai gã tướng lĩnh đã tay mắt lanh lẹ, dây cung vang động tên thỉ bắn ra.

Đáng tiếc, áo lam kia chỉ là mồi nhử. Thân ảnh của Ngô Minh đã từ một khác chợt nhảy ra, thân hình ở giữa không trung nhảy hướng tới một cây hòe che trời khác, trong nháy mắt đem tứ thạch cung trong tay giơ ngang kéo mãn dây, trên cung dĩ nhiên là hai mũi tên!

Trong nháy mắt, rất nhiều người cảm giác thời gian thật giống như dừng lại. Đem động tác cùng hình tượng nữ hài nhìn thấy đặc biệt rõ ràng.

Bộ dáng nữ hài thướt tha động lòng người này, tựa hồ chính là tại một cái thiếu nữ khả ái tại trên yến hội long trọng biểu diễn múa cung tiễn, động tác dương cung cài tên tràn đầy mỹ cảm quyến rũ.

Một ít thị vệ có huyền khí tốt hơn, sức quan sát tốt hơn còn nhìn thấy rõ ràng, ánh mắt nữ hài long lanh như nước, bờ môi mỏng đỏ, còn ngậm hai mũi tên!

Sưu sưu —— hại đạo hàn quang xẹt qua.

“A —— ”

“Oa —— ”

Mũi tên của Ngô Minh chớp mắt đã đến rồi. Bốn gã đối xạ trong hàng tướng lãnh thì có hai người đã kêu thảm một tiếng ngã quỵ.

Hai người này chính là trước đó tay mắt lanh lẹ phát tiễn đi ra. Lúc này bọn họ tự ngã xuống, trước ngực tiên huyết tuôn trào, mắt thấy cũng là không sống được.

Hai người khác run run một cái, mũi tên liền bắn không ra.

Nhưng cái này không có ý nghĩa bọn họ sẽ được buông tha.

Rất nhiều người trơ mắt nhìn, xa xa thiếu nữ đem một cung song tiễn bắn ra sau, thân hình chưa rơi xuống đất. Lại đem hai mũi tên ngậm trong miệng thật nhanh lắp vào, tại lúc thân hình sắp ẩn vào một cây hòe che trời khác, lại là hai mũi tên lấy một dây đồng thời phát ra.

Hai cái gã thiện tướng bắn tên còn sót lại này cũng không có thời gian mà hét thảm, lưỡng thiểm hàn quang đồng thời tới, người đã trúng tên rơi xuống ngựa.

Trong khoảnh khắc, đã có tám gã tướng lĩnh bị Ngô Minh bắn rơi xuống ngựa, không có một ai còn thở.

Đặc biệt bốn người vừa nãy. Bị nàng bắn chết đến phải làm mọi người chặc lưỡi.

Nhảy hai lần bắn bốn mũi tên!

Bốn mũi tên dĩ nhiên là tại giữa lúc nhảy lên được thiếu nữ phát ra, sau hai lần gài dây bắn tên, như thiểm điện mà đoạt đi bốn cái nhân mạng.

Đừng nói Tuyên Vương Tử cùng Lộc lão, tất cả những người khác cũng đều ngốc ở chỗ này.

Ảo giác?

Không có chứ?

Nàng có thể một lần bắn ra hai mũi tên?

Hơn nữa còn là trước đó làm một cái động tác giả sau trong lúc nhảy lên, ở giữa không trung liên tiếp phát hai lần, bốn mũi tên đều không thất bại!

Cái này, tuyệt đối sẽ khiến không còn người nào dám đứng ra cùng nàng đối xạ.

Trong đám binh mã Vũ quốc, tiếng thì thào nhẹ giọng vang lên, đồng thời thanh âm càng lúc càng lớn.

“Có lẽ là sự thực… Không, chính là thật…”

“Cái gì sự thực?”

“Nàng có thể ở trong mưa tên khiêu vũ! Có thể bắn hai mũi tên cùng lúc. Thật là quá quen dùng cung nỏ xạ thuật…”

“Đúng nha, rất kinh người, nàng sẽ không phải là nữ thần tiễn chứ?”

“Ta đã sớm nói, nàng có thể là huyền vũ nữ thần của Tề quốc a!”

“Huyền, huyền vũ nữ thần? Có lẽ a…”

Rất nhiều tướng lĩnh Vũ quốc bất an liếc nhìn tả hữu chung quanh, muốn tìm được biện pháp có thể né tránh khoái tiễn.

May là. Rất nhiều binh sĩ vốn ở trong Vũ quốc chủ doanh ngược lại nhỏ giọng trấn an: “Đừng sợ đừng sợ, Tiêu Nhược Dao không giết đại đầu binh.”

“Cái gì?”

“Nàng chỉ giết tướng lĩnh, không giết đại đầu binh!”

“Quả thật?”

Thứ tin đồn này dần dần truyền đến trong tai tướng lĩnh may mắn còn sống sót, bọn họ cứ thà rằng tin là có thật chứ không thể tin là giả, bắt đầu tận khả năng lặng lẽ bí mật ẩn vào trong đám người, không dám thò đầu ra nữa.

Mặc dù những tướng lãnh này động tác cẩn thận yên lặng tiến hành, nhưng trước mắt bao người có thể giấu giếm được ai? Binh lính đều nhìn ở trong mắt, nhưng lại không tiện nói cái gì, chỉ có thể ở trong lòng âm thầm khinh bỉ một trận.

Quân tâm Vũ quốc trận doanh, tựa hồ sau khi gặp gỡ Ngô Minh, liền chưa từng có lúc ổn định qua. Điểm này thật đúng là phi thường phù hợp đặc thù của huyền vũ nữ thần có thể áp bách quân địch từ trong lòng.

Trên vách núi đồng thời phát ra một trận âm thanh ủng hộ, là đám người Kim thị vệ nhìn hưng phấn không thôi.

Tuyên Vương Tử nghe được thanh âm, nhất thời có đối tượng trút cơn giận, liền chỉ tay lên trên vách núi quát lớn: “Đem bọn chúng bắn chết cho ta!”

Trong khoảng thời gian ngắn, lại không ai ứng tiếng.

Rất nhiều tướng lĩnh âm thầm kiêu may mắn, bí mật lẩn tại trong trong đám đại đầu binh thực sự thật tốt quá. Nhưng mấy vị tướng lĩnh bên người Tuyên Vương Tử lại âm thầm kêu khổ.

Cách chủ tử gần quá liền thua thiệt lớn a! Bọn họ âm thầm vẻ mặt đưa đám, không thể làm gì khác hơn là giương cung lắp tên, hướng trên vách núi vọt tới.

Vì biểu hiện rõ thái độ bản thân kiên quyết ủng hộ lập trường của chủ tử, bọn họ còn không chỉ bắn một mũi tên. Không ngừng đem tên lắp vào dây cung, phần lớn bắn bốn năm mũi tên.

Nhưng là bọn hắn làm sao có thể cùng Ngô Minh so với, người ta có thể dùng một mũi tên bắn chết một người, cũng không có ý nghĩa là bọn họ cũng sẽ thành công.

Vốn là bắn tên từ dưới thấp lên cao liền khuyết thiếu lực đạo, cự ly hai bên lại xa, mũi tên bắn tới tự nhiên sức sát thương yếu, vẻn vẹn đổi lấy một trận châm biếm của đám người Kim thị vệ: “Ha ha, đám Vũ quốc ngu ngốc này, là tới tặng tên cho chúng ta!”

Các tướng lĩnh Vũ quốc bên này vừa muốn chửi ầm lên, đã thấy đối diện lại là hại đạo hàn quang xẹt tới.

May mà lần này có một mũi tên cách Lộc lão khá gần, bị hắn ngăn trở được, nhưng gã tướng lĩnh bên kia cũng đã tại trong hàn quang máu bắn tung tóe mà mất mạng.

Quân đội Vũ quốc bắt đầu xuất hiện tao động.

Mặc dù biết Tiêu Nhược Dao không giết binh sĩ, nhưng đổi lại là ai cũng sợ a! Ai chịu nổi? Ai dám ở chỗ này làm tấm bia sống?

Tuyên Vương Tử thấy tình thế không ổn, vốn là suy nghĩ không chậm hắn trái lại bỗng nhiên nghĩ tới một cái chủ ý, lúc này quyết đoán nói: “Chúng thị vệ, lập tức giết ngựa của những ai đã chết!”

Mọi người sửng sốt, Lộc lão vui vẻ nói: “Chủ tử diệu kế!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 524: 1 nhảy 2 bắn 4 tiễn!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 13 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.