247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 503: Xông Vũ doanh (9)

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 503: Xông Vũ doanh (9) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Nghe được Ngô Minh hô lên muốn đấu tửu, các vị tướng lĩnh cùng thị vệ đều nhìn về phía Tuyên vương tử.

Cứ việc hắn vẫn bị nữ hài nhi giam lỏng đối xử như con tin, nhưng dù sao hắn vẫn đang có mặt ở đây.

Mọi người cũng không sợ cùng cái Tiêu Nhược Dao này so tửu lượng, thế nhưng tính kỷ luật của quân doanh từ trước tới nay vẫn là ăn sâu vào lòng người. Dù sao nơi đây thân là ở nước Tấn, trước mắt có một cái nhiệm vụ còn chưa hoàn thành: Tề thế tử cùng tiểu quận chúa tuy rằng bị vây ở trong thô thành đã là ba ba trong hũ, chỉ bởi vì có Sở nữ tướng trong đó mà chỉ bao vây không công. Tuy rằng Tề thế tử hắn là khó thoát, nhưng đều là chưa bắt được.

Vị gọi là Tiêu Nhược Dao nữ hài nhi này thì sao đây? Tựa hồ có rất nhiều khả năng quy hàng. Tất cả mọi người đều cho là như vậy, cũng chờ mong có thể ở trên phần tửu lượng cùng nàng tranh cao thấp.

Đương nhiên nàng đã uống nhiều như vậy, nói là cụng rượu không khỏi có chút quá không công bằng. Bất quá, chỗ rượu này nhóm quỷ tửu không ngại, bọn họ lựa chọn không để mắt đến vấn đề này. Cái bọn họ quan tâm nhất, vẫn là chính mình có thể uống thật thống khoái hay không.

Một hai chén rượu ít ỏi, đem con sâu rượu trong bụng bọn họ hoàn toàn câu lên. May là Vũ quân quản thúc luôn luôn nghiêm ngặt, nếu đổi lại là biên quân nước Tấn mà Ngô Minh từng thấy kia, chỉ sợ đã cùng nhau tiến lên cướp rượu uống.

“…” Tuyên vương tử cũng là có chút sững sờ.

Nên làm ra quyết đoán gì đây?

Hắn là hoàn toàn muốn nạp Tiêu Nhược Dao làm người của mình, nếu là nàng có thể đầu nhập, cũng coi như là một thu hoạch lớn của lần kỳ tập này.

Tuyên vương tử vẫn đúng là không quyết định chắc chắn được, không khỏi nhìn về phía trợ thủ của mình.

Vừa vặn, phó thống lĩnh cũng nhìn Tuyên vương tử.

Hai người ánh mắt đụng vào, đều nhìn đối phương. Tuyên vương tử không khỏi thầm than tại sao mình lại không tìm được một vị quân sư hợp ý?

Cũng coi như là Tuyên vương tử xui xẻo, trước không phải là không có khách khanh qua đường quân sư*, trước tiên có một cái liêu sự không chính xác, nhạy bén không đủ, sau có một cái thân thể không tốt chưa được mấy năm liền bệnh chết, vì lẽ đó lần kỳ tập nước Tấn này đều không có cái quân sư có thể giúp nghĩ kế. (*như là kiểu thử việc bây giờ á)

Quân sư nhân vật như thế cũng không dễ tìm, thứ nhất người đó phải là người mà mình ưa thích. Thứ hai phải liệu sự như thần, nhưng nhân vật như vậy đều là có thể gặp không thể cầu.

“Tiêu cô nương đề nghị này cũng là thú vị a.” Tuyên vương tử tùy tiện khách sáo một câu đánh cái tiếng quan thoại: “Dùng chén rượu như thế đều uống không đã nghiền, muốn dùng vò rượu?”

Hắn nói xong câu đó, trong lòng đột nhiên hơi động: Nha đầu này không phải là cái quân sư sao? Tuy rằng không biết có năng lực liệu sự như thần hay không, nhưng ít ra tính nhân cơ trước đó cũng khá.

Nếu để cho nàng làm quân sư, có thể chỉ cần mài giũa nhiều hơn liền có năng lực đảm nhiệm được. Tuy rằng không thể làm cái đại quân sư. Nhưng làm một vị mỹ nữ quân sư, đi theo làm tùy tùng nhìn cũng sảng khoái con mắt a!

Tuyên vương tử quả thực có thể ảo tưởng ở trước mặt các vị huynh đệ, đột nhiên bày ra một vị tiểu mỹ nữ quân sư, hơn nữa còn là về tài nghệ, hình dạng, huyền võ mỗi cái đều kiệt xuất, đến thời điểm đó chư vị huynh đệ chỉ sợ muốn ước ao đến cắn đầu lưỡi!

Ha ha, Tuyên vương tử chỉ là nghĩ liền muốn cười ra tiếng.

Chờ một chút, nàng sẽ không phải là mưu toan muốn quá chén chúng ta chứ? Tuyên vương tử tuy rằng hám sắc làm lu mờ ý nghĩ, nhưng cuối cùng cũng coi như không phải cái hạng ngu ngốc, vẫn là nghĩ đến một cái khả năng rất gần với mưu tính của Ngô Minh.

Nhưng cái ý niệm này chỉ là ở trong đầu Tuyên vương tử lóe lên. Liền bị hắn cười ném văng ra.

Làm sao có khả năng? Nơi này có bao nhiêu người? Coi như là ta cùng phó thống lĩnh hai cái, cùng đổ hơn bốn mươi chén nàng uống vào, đều có thể uống thắng.

“Tiêu cô nương có nhã hứng, tại hạ trước hết bồi cô nương đến một vò.” Tuyên vương tử vẫy tay để hầu gái đưa đến vò rượu nhỏ.

Hắn đây là có chút tư tâm, chính mình khí lực không đủ lớn, không thể giống như Ngô Minh vậy một tay nâng lên đại vò rượu. Dùng tiểu vò rượu thuận tiện một ít, càng miễn cho việc dùng hai tay nắm vò rượu như vậy tương đối không dễ nhìn.

“Tuyên vương tử có khí phách lắm!” Cách đó không xa các tướng lĩnh một trận lựa ngón tay cái. Nửa là nịnh hót, nửa là giựt giây vương tử mau cởi bỏ lệnh cấm tửu.

Hai tên thị nữ mỗi người bưng tới một vò rượu nhỏ.

Ngô Minh cùng Tuyên vương tử từng người đem hồng bao trên miệng vò xé ra. Đối lập bóc một cái, sau ngửa cổ bắt đầu đổ.

Ở bên trong tiếng vỗ tay khen hay của mọi người. Tuyên vương tử cùng Ngô Minh Hào hào sảng đối ẩm một vò rượu.

Cái vò rượu nhỏ này cũng tương đương với khoảng ba cân, phân lượng không nhỏ, cũng không nghĩ tới chính là, Ngô Minh dĩ nhiên còn uống xong nhanh hơn hắn.

Hơn nữa vạt áo trước ngực Tuyên vương tử có chút ướt, Ngô Minh nhưng một chút rượu đều không vương ra.

Tướng lĩnh có nhãn lực tốt chú ý tới, đã lại một tiếng hảo hô lên.

Tuyên vương tử là có chút cậy mạnh. Thấy Ngô Minh đã ném vò uống xong đi, không khỏi mà đổ gấp. Cái việc sốt ruột này ngược lại khiến hắn nghẹn hai ngụm, lại thật không tiện ho khan, thầm vận huyền khí mạnh mẽ đè xuống, cố kìm nén tiếp tục uống xuống.

“Không đã nghiền! Đổi vò lớn đến!” Ngô Minh kêu một tiếng.

Tuyên vương tử chính đang nỗ lực ngửa cổ uống rượu. Vừa nghe lời này suýt chút nữa dọa cái té ngã. Cuối cùng cũng coi như uống được gần đủ rồi, hắn đem vò rượu hướng về bên cạnh ném đi, kêu một tiếng: “Tiêu cô nương tửu lượng cao, tại hạ không theo kịp!”

Không thừa nhận không được a, xác thực là lợi hại. Tuyên vương tử biết nếu muốn không để cho cô gái quá mức khí phách, cùng với không chịu thừa nhận, còn không bằng buông thả là tốt nhất.

“Tuyên vương tử hãy nghỉ một chút, đợi ta cùng phó thống lĩnh đến một vò!” Ngô Minh kêu lên: “Có dám hay không cùng ta tiếp vò lớn?”

Nàng tiếp nhận đại vò rượu từ một cô nương lảo đảo ôm đến, xốc lên hồng bao đậy miệng vò, hướng về trên bàn đập một cái, loảng xoảng đập vỡ vô số mâm đựng điểm tâm trái cây.

Phó thống lĩnh liền vội vàng đứng lên: “Tiêu cô nương, tại hạ phòng vụ* tại người, không thích hợp uống nhiều.” (*công việc bảo vệ an ninh quốc gia)

Ngô Minh dũng cảm phi thường: “Vậy ngươi uống vò nhỏ, ta uống vò lớn!”

Phó thống lĩnh liếc nhìn Tuyên vương tử.

Tuyên vương tử chính đang che miệng, lấy cách thức ợ hơi rượu lén lút ho khan. Vừa nãy uống rượu quá mau, hắn trình độ huyền khí lại không cao, sau khi nói xong hai câu đã rất tức hơi khó chịu, không thể không ho khan.

Cũng còn tốt, hắn chú ý tới phó thống lĩnh xin chỉ thị, tùy tiện gật đầu để hắn đi ứng phó.

Ồ, Tuyên vương tử xem ra là muốn đem nàng uống say ngất. Phó thống lĩnh rõ ràng ý tứ lão đại, vội vàng nói: “Không cần không cần, kỳ thực vò lớn ít, đã không dư thừa nhiều lắm. Chúng ta liền dùng vò nhỏ đến uống là được rồi. Nếu là cô nương cảm thấy không đã nghiền, chúng ta bên này có rất nhiều tướng lĩnh, mỗi người tới một vò rượu, chắc chắn cũng đủ cho cô nương tận hứng.”

Hắn chỉ nói tướng lĩnh, không dám nói thị vệ. Bởi vì cảm thấy Tuyên vương tử có ý định đưa nàng nhét vào trong lều, thân phận liền không thích hợp cùng thị vệ đối ẩm.

“Coi như các ngươi ra vẻ thông minh! Đến đến đến, chúng ta trước tiên làm một vò!” Dáng vẻ Ngô Minh như hoàn toàn uống say rồi, hầu như lấy phương thức hất cánh tay ra, níu lấy vò rượu qua liền cùng phó thống lĩnh mở uống.

Mọi người lại là một trận tiếng khen hay, âm thanh thậm chí so với lúc Tuyên vương tử đối ẩm còn lớn hơn.

Chủ yếu bởi vì phó thống lĩnh nói rồi, tướng lĩnh có thể tới đối ẩm. Nhóm tửu quỷ một trận làm nóng người.

Phó thống lĩnh tửu lượng vẫn tính là được, nhưng thân phận hơi cao, dùng phương thức thô tục lấy vò rượu uống là cực nhỏ, ngược lại là những vị trí tướng lĩnh kia so sánh với nhau càng thuận tiện.

“Từng cái từng cái đến thật là phiền phức.” Ngô Minh cầm lấy một khối mảnh vỡ mâm ném đi, đẩy ra tuyến tiêu chí cấm đi qua mà vừa nãy nàng lập xuống, trong miệng kêu lên: “Các ngươi tất cả lên đi, đều lại đây cùng ta đấu tửu!”

Hả? Mọi người sững sờ. Gỡ bỏ cái lệnh cấm không được đến gần này ra a, lẽ nào nàng không sợ Tuyên vương tử bị cứu đi? (chưa xong còn tiếp…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 503: Xông Vũ doanh (9)

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 11 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.