247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 497: Xông Vũ doanh (3)

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 497: Xông Vũ doanh (3) online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Ngươi không cảm thấy bàn tay bị ta đâm thủng, còn tiếp tục mời chào ta là một chuyện rất khôi hài sao?” Ngô Minh mặt ngoài không có biểu tình gì, nhưng trong lòng giật mình không nhỏ.

Cái tên này không phải hạng người đơn giản a.

Đổi lại người bình thường, bàn tay đều bị nàng xuyên qua, con mắt bị đánh thành mắt gấu trúc, làm sao lại còn muốn mời chào nàng cái gì?

Hay là để hắn chịu khố nhục thế nào, cũng tuyệt đối có thể tiếp thu. Như vậy cũng có thể tưởng tượng, giữa các vương tử kiệt xuất nước Vũ, việc cạnh tranh quyền thừa kế vương vị là cỡ nào kịch liệt. Mặc dù Huyền Vũ Vương còn là thời điểm trung niên cường tráng, đã đạt đến trình độ như thế, tất cả mọi người đều hi vọng trước tiên tranh đoạt hạng đầu.

Đặc biệt chuyện tình quân quyền, rất cần chú ý một cái tiên cơ. Đánh trận càng nhiều, thủ hạ binh lính càng tinh. Theo thắng lợi, chiến công sẽ mang đến lợi ích to lớn, quân đội có thể mở rộng, mà lực chưởng khống quân tâm cũng càng mạnh, đây là một cái vòng tuần hoàn tốt. Vạn nhất ăn một trận đại bại, khả năng là vạn kiếp bất phục.

“So với tài năng Tiêu cô nương, thương thế tại hạ đáng là gì? Hơn nữa vốn là thủ hạ của ta tự ý đánh lén cô nương, làm chủ nhân, thương thế này coi như là vì cô nương chuộc tội, mong rằng xin đừng trách mới phải.” Tuyên vương tử một mặt thẳng thắn, hoàn toàn không nhìn ra nửa điểm thù hận vì bị Ngô Minh đâm bị thương: “Nếu là cô nương có thể đáp ứng đầu nhập doanh trướng, tại hạ sợ là vui vẻ đến nhảy dựng lên. Thực sự là cầu hiền như khát, bất chấp cái gì đau đớn.”

“Lời này so với hát còn nghe ngọt hơn.” Ngô Minh hừ một tiếng.

“Vẫn là cô nương xướng êm tai.” Tuyên vương tử hớn hở nói: “Đêm qua ở trên đường đi về hướng thô thành, Tiêu cô nương không phải hát một bài ca phương bắc sao? Quả thật là êm tai. Là đến từ khu vực man tộc phương bắc đi?”

“Không nghĩ tới Tuyên vương tử đối với nhạc luật cũng có trình độ.”

“Hiểu sơ chút thô luật. Nhưng bài hát này của cô nương dũng cảm bất kham, rất dễ dàng làm người ta nghĩ đến khúc phong phương bắc.” Tuyên vương tử nở nụ cười, tiện đà cũng thở dài: “Ai, bắc bộ nước Tề cũng không yên ổn, rất nhiều nguyệt giai cao thủ của Tề vương bị phái đi bắc cương trấn áp man tộc phương bắc, phòng ngừa bọn họ xuôi nam quấy nhiễu. Bằng không làm sao chỉ có hai vị nguyệt giai thánh giả hộ vệ thế tử?”

” Ngươi đây coi như là bôi nhọ a.” Ngô Minh mỉm cười.

Tuyên vương tử cười to: “Nếu như có thể đem phân lượng nước Tề ở trong lòng cô nương giảm nhẹ hơn một chút. Tại hạ không ngại làm một người tiểu nhân nói huyên thuyên.”

Cách đó không xa nhóm thị vệ nhìn chằm chằm bọn họ, không khỏi hai mặt nhìn nhau.

“Chuyện gì xảy ra? Bọn họ còn nói cười?”

” Tay Tuyên vương tử còn bị nàng đâm tổn thương, làm sao còn có thể trò chuyện như vậy?”

“Tuyên vương tử của chúng ta thật là lợi hại, bị bắt cóc còn muốn có thể cười được.”

“Vương tử cũng không phải phàm nhân, cái này gọi là đang lúc sinh tử còn đàm tiếu, có vương giả chi phong.”

Tuyên vương tử biểu hiện ra khí độ. Cũng là để hắn ở trong lòng thủ hạ tăng không ít uy vọng. Bầu không khí căng thẳng của đám người vây quanh cũng bị hòa tan không ít.

“Nếu nói tới mức này, xin mời Tiêu cô nương chớ trách tại hạ nhiều lời nói vài câu tru tâm* như vậy.” Tuyên vương tử nhìn sắc mặt Ngô Minh, thấy nàng từ chối cho ý kiến, mới tiếp tục nói: “Tại hạ biết ngươi có lẽ bị Tề Thế tử ủy thác đến Vũ doanh, ở bề ngoài là cực kỳ tín nhiệm ngươi. Nhưng trên thực tế thì sao đây…” (*giết tâm, chết tâm)

“Trên thực tế, nếu là ta ở bên cạnh ngươi vào thời điểm bọn họ phá vòng vây, chẳng khác nào muốn hại chết ta. Không, liền coi như bọn họ không phá vòng vây, chỉ sợ ta cũng khó có thể đi ra cái đại doanh này.” Ngô Minh hướng về chu vi nhìn lướt qua.

“Tiêu cô nương là người thông minh. Đúng là không cần nhiều lời.” Tuyên vương tử cảm giác bước đầu chiến lược của mình đã thực hiện được, trong lòng không khỏi đắc ý.

Hắn đã xem qua vô số nữ nhân, nha đầu trước mắt này hẳn là chưa lấy chồng. Chỉ cần có thể nhét vào trong lều của mình, ngày sau tất nhiên sẽ một lòng một dạ theo sát. Đối phó nữ nhân mà, trước tiên chiếm giữ lấy thân thể, sau đó dĩ nhiên là thuận lợi thành chương* nắm giữ lấy trái tim, hắn có cái tự tin này. (*ý nói thuận lợi như mây trôi nước chảy)

Tuyên vương tử có ý lập tức đưa ra yêu cầu bảo Tiêu Nhược Dao thả chính mình, nhưng là trong lòng cảm thấy khó tránh khỏi có chút đường đột nóng ruột. Tiến hành tuần tự từ từ tranh thủ cảm tình của nàng. Có lẽ sẽ thu được kỳ hiệu.

“Tiêu cô nương, bọn họ nếu làm ra loại sắp xếp này. Tại hạ không khỏi nóng ruột thay cô nương. Lắm miệng hỏi một câu, sợ là nước Tề bên kia, đắc tội rồi không ít người chứ?” Tuyên vương tử thăm dò hỏi.

Ngô Minh trên mặt không có bất kỳ biến hóa nào.

Nói trúng rồi! Tuyên vương tử mừng rỡ trong lòng.

Nếu là trên mặt nàng biến nhan biến sắc, dù cho là dáng vẻ hơi có điểm bị nói trúng tâm sự, Tuyên vương tử đều sẽ cho rằng là giả. Nhưng nàng hiện tại đang biểu hiện trên mặt không có bất kỳ thay đổi, ngược lại là nói rõ mình một câu liền đoán trúng.

“Phàm đại tài. Tất có chỗ hơn người. Bị người ghen ghét đố kị chính là tất nhiên, chỉ sợ tiểu nhân gian nịnh ở bên cạnh quân vương, phỉ ngôn không ngừng. Vì lẽ đó Tề thế tử mới sắp xếp cô nương cùng với ta đi tới Vũ doanh, cô nương ngẫm lại, chẳng lẽ sẽ không có hiềm nghi người khác hãm hại sao?”

Ngô Minh vẫn không có bất luận biểu thị gì.

Chu vi tĩnh lặng trang nghiêm. Lời nói truyền của Tuyên vương tử tới trong tai phó thống lĩnh, nhất thời làm trong lòng hắn hơi động, nhớ tới một ít chi tiết nhỏ liên quan tới Tiêu Nhược Dao trong tình báo.

“Tiêu cô nương, tha thứ tại hạ lắm miệng.” Phó thống lĩnh đột nhiên mở miệng kêu lên: “Vị nữ tướng nước Tề mới quật khởi Ngụy Linh kia, tựa hồ cùng cô nương vẫn luôn không hòa thuận. Giờ khắc này nàng ở bên người Tề thế tử, sợ là cũng đang bỏ vào lời gièm pha. Tiêu cô nương có năng lực lớn như vậy, vậy mà lại bị tước đoạt danh hiệu tiềm tinh đệ tử, Trượng Kiếm Tông thực sự là…”

Phó thống lĩnh vừa đúng dừng lại lời nói.

Tình báo của hắn chỉ đến thời điểm Ngô Minh bị tước đoạt danh hiệu tiềm tinh đệ tử, loại tình báo lỗi thời này liền khiến trên phương diện phán đoán xảy ra sai lầm trọng đại.

Nếu là bọn họ biết Ngô Minh là đồ đệ tông chủ, e sợ bất luận người nào đều sẽ không hy vọng xa vời có thể nàng đầu nhập dưới trướng.

Tuyên vương tử nghe được lời phó thống lời nói, mừng rỡ trong lòng, không nghĩ tới lại có tình huống tốt như thế. Một nha đầu có thể cùng nguyệt giai cao thủ đối đầu mấy chiêu, lại bị cướp đoạt danh hiệu tiềm tinh đệ tử?

“Nếu là cô nương đồng ý, tại hạ đồng ý lấy danh nghĩa vương tử, giới thiệu cô nương trở thành đệ tử thân truyền của tam thánh Vũ quốc!” Tuyên Vương Tử hưng phấn nói rằng.

Ngô Minh vẫn không có bất luận biểu thị gì, thậm chí ngay cả điểm dáng điệu tức giận đều không có.

Đám người Tuyên vương tử nhưng không vội, cảm thấy sự tình rất nhiều khả năng chuyển biến tốt. Đổi lại là ai đang lúc đối mặt với nguy hiểm to lớn, vừa nghĩ tới hậu phương còn có kẻ đối đầu đang buông lời nói xấu, trong lòng cũng sẽ không được cân bằng.

Đúng, liền để trong lòng ngươi mất thăng bằng. Lời đã nói đủ, bọn họ trái lại không nóng lòng mở miệng. Loại hạt giống hoài nghi này nên nẩy mầm ở trong lòng của cô bé, sau đó chậm rãi phát sinh lên, cuối cùng liền có thể trở thành nguyên nhân trọng yếu để nàng chuyển đổi trận doanh.

Chờ chốc lát, thấy Ngô Minh không nói gì, con mắt Tuyên vương tử hơi chuyển động, lại muốn chiêu tài lần nữa: “Tiêu cô nương, cũng không cần nóng lòng tỏ thái độ. Thiên thanh khí sảng*, sắp tới buổi chiều, không ngại cùng chúng ta uống rượu dùng bữa, được chứ?” (*hôm nay trời trong không khí tươi mới sảng khoái)

Nhìn nàng không hé răng từ chối, phó thống lĩnh ở mười mấy bước ngoài cao giọng sắp xếp: “Người đâu, chuẩn bị rượu và thức ăn!”

Rượu và thức ăn theo quân tự nhiên không ít, đặc biệt Tuyên vương tử đã từng đặc biệt sắp xếp nhân thủ nghênh tiếp Sở nữ tướng qua.

Lập tức có thị nữ đem tửu yến cống phẩm mang lên hầu hạ.

Ngô Minh nhìn các nàng bận rộn, đột nhiên hướng về Tuyên vương tử nở nụ cười mỉm: “Ngươi là phải đem ta quá chén?”

Nét cười quyến rũ của nàng, khiến Tuyên vương tử nhìn mà không khỏi ngẩn ngơ. (chưa xong còn tiếp…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 497: Xông Vũ doanh (3)

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 15 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.