247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 448: Nguy cơ quốc gia

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 448: Nguy cơ quốc gia online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Thế, thế tử gặp nguy hiểm?” Tề Thường đầu tiên là sửng sốt, rất nhanh cả kinh thất sắc: “Đúng rồi, đội ngũ của thế tử rất có khả năng gặp phải đội quân tập kích Vũ Quốc!”

“Cũng có thể là thám mã hoặc là trinh sát huyền võ Vũ Quốc phát hiện hành tung của đại đội thế tử vân vân, sau khi báo cho người chỉ huy đội quân tập kích này biết, đã sớm phát động tập kích hoặc làm ra thay đổi bố trí.” Ngô Minh suy tính: “Nếu như là ta, đụng phải thế tử cùng tiểu quận chúa Tề quốc, tuyệt đối sẽ không buông tha cơ hội tốt một hòn đá ném hai con chim.”

Tề Thường buồn bực nói: “Chờ đã, vì sao chỉ nhờ những thứ uế vật quân đội Vũ quốc đào hầm chôn kia là có thể nhìn ra là tinh binh?”

“Nói rõ cái quan chỉ huy kia rất thông minh, số lớn phân người cùng phân ngựa cùng xuất hiện, người hơi có chút tâm tư liền sẽ biết có quân đội đi ngang qua. Người như thế chắc là sẽ không được tin tưởng dùng binh, hơn nữa hành quân không nhóm lửa đốt bếp, nói rõ bọn họ ăn đều là lương khô. Có thể kiên trì nhiều ngày như vậy, tự nhiên đều là binh lính tinh nhuệ dày dặn kinh nghiệm chiến trận, nếm đủ khổ ải lao quân.”

Tề Thường gật đầu: “Ta không biết cái này. Không xong, binh mã thế tử không đủ mà đối kháng nhóm lớn quân địch a! Huống hồ còn là tinh binh. Chẳng phải là rất nguy hiểm a?!”

“Ai bảo hắn xuất môn cũng không mang nhiều binh mã.” Ngô Minh vừa mới nói xong câu oán trách này, vỗ bản đầu một cái mà nói: “Ai nha, ta đều hồ đồ. Thế tử Tề quốc mang binh lên đường đi sứ nước Tấn, làm sao có thể mang đội ngũ vượt quá một vạn người. Đừng nói Tấn Vương hồ đồ, đổi lại là quân vương nhà ai cũng không yên tâm a.”

“Thế tử chỉ dẫn theo năm nghìn binh sĩ hữu đốc doanh cùng ba trăm huyền vũ binh sĩ, vậy phải làm sao bây giờ?” Tề Thường gấp đến độ giậm chân.

“Yên tâm, chúng sẽ phải tận lực bắt giữ huynh muội bọn họ, mà không phải giết chết.” Ngô Minh suy nghĩ một chút: “Huyền vũ binh sĩ không phải là rất lợi hại sao? Cái huyền vũ nữ tướng kêu Ngụy Linh kia. Thống soái ba trăm huyền vũ binh sĩ có thể đánh thắng bao nhiêu binh lính bình thường?”

Tề Thường suy nghĩ một chút: “Có người nói cấp bậc huyền vũ nữ tướng Ngụy Linh là cấp ba, tối đa chỉ có thể khống chế trăm tên huyền vũ binh sĩ.”

“Chờ một chút. Trăm tên huyền vũ binh sĩ? Vậy làm sao phải dẫn theo ba trăm người?” Ngô Minh vô cùng kinh ngạc.

“Trăm tên lính là chỉ số người lúc huyền vũ nữ tướng tham gia chiến đấu, có thể đồng thời chỉ huy tác chiến. Vượt ra ngoài số đó, sẽ không nhận được hiệu quả bao phủ của huyền vũ nữ tướng. Hơn nữa vạn nhất có biến, số lượng huyền vũ binh sĩ xuất hiện tổn thất mà nói, ngược là có thể bổ sung nhân số a.” Tề Thường giải thích: “Nếu là huyền vũ nữ tướng thăng lên tứ cấp, có thể khống chế ba trăm tên huyền Vũ binh sĩ!”

“Tứ cấp là cùng lúc chỉ huy ba trăm tên, cấp năm là bao nhiêu?”

“Cấp một chức vị binh trường là mười tên, cấp hai đội trưởng là năm mươi tên. Cấp ba giáo úy là một trăm tên, cấp bốn đô úy là ba trăm tên, cấp năm tướng quân là một nghìn.”

“cấp sáu thì sao?”

“Lục cấp là đạt tới cấp bậc nguyên soái, cấp bảy là vương quyền, cấp tám là hoàng quyền, cấp chín là bá chủ, cao hơn liền chưa từng nghe nói qua cũng không ai thấy qua.”

“Như vậy Ngụy Linh chỉ là cấp ba giáo úy cũng gọi là nữ tứng. Quả thật không biết xấu hổ…” Ngô Minh bỉu môi nói.

Tề Thường không dám chống đối, nhỏ giọng thầm thì nói: “Ngụy nữ tướng vừa kích phát thiên phú chính là cấp ba, đã là hạt giống tốt khó gặp…”

“Ách, nói hơi xa chủ đề rồi.” Ngô Minh vội vàng kéo về lại chủ đề chính: “Tính là cấp ba đi, vậy lấy một địch năm là không có vấn đề gì chứ?”

“Chỉ cần Ngụy nữ tướng trong lúc giao tranh chỉ huy thoả đáng, một trăm huyền vũ binh sĩ hiệp đồng tác chiến. Để địch năm trăm binh sĩ tuyệt đối không thành vấn đề.”

Lời lẽ Ngô Minh mang theo chút khinh bỉ nói: “Nhưng nàng thật không biết phấn đấu, cư nhiên chỉ có thể địch với năm trăm binh sĩ. Chờ thời gian sau đột nhiên thăng lên tứ cấp, có thể hoàn toàn nắm giữ ba trăm binh sĩ, cũng chính là một nghìn năm trăm…”

Tề Thường vội vã giải thích: “Không không, nếu như nàng đạt tới tứ cấp đô úy nữ tướng. Như vậy ba trăm huyền vũ binh sĩ có thể đối chọi hai ba nghìn binh sĩ đều là có khả năng. Nếu đối mặt tinh binh có thể hơi giảm đi một ít, nhưng ngăn chặn hai nghìn mà nói không có vấn đề.”

“Có tầm ý nghĩa như bộ đội đặc chủng a.” Ngô Minh gật đầu biểu hiện đã hiểu.

“Tiêu phụ tá. Đừng nói những thứ này, mau nghĩ biện pháp một chút a. Chúng ta bây giờ nên làm gì?” Nữ thị vệ Tề Thường chính là lại khôi phục xưng hô khi ở phủ, đây là nhắc nhở nàng thân phận của mình.

Ngô Minh suy nghĩ một chút, kiên quyết nói: “Đừng hy vọng ở quân đội trấn thủ biên cương nước Tấn. Ngươi đường cũ chạy gấp hồi Tề quốc, bẩm báo biên quân sau lập tức chạy về Tề đô báo cho Phật Soái. Để hắn đứng ra thỉnh Tề quốc cấp phái nhân thủ cứu viện!”

“Cái này làm sao tới kịp?” Tề Thường vội la lên.

“Không kịp cũng phải làm như vậy a.” Ngô Minh nói: “Nếu không ngươi cũng không cần cùng biên quân nói nhảm, cho dù là biên quân Tề quốc, bởi vì bọn họ khi không có điều kiện tiên quyết là lệnh chỉ từ Tề vương, sẽ không có khả năng vào cảnh nội nước Tấn.”

Ngô Minh nói đến đây, không khỏi cắn răng nói: “Vũ quốc thiết kế cái lần tập kích bất ngờ này suy tính rất chu đáo, dĩ nhiên đem Tề vương cùng Tông chủ đều hấp dẫn đến biên cảnh phía nam rồi.”

Tề Thường sắc mặt thảm đạm: “Nói như vậy Vũ quốc chuẩn bị đầy đủ, nước Tấn chẳng phải là rất nguy hiểm? Thế tử cũng phải bị cuốn vào trong đó nguy hiểm vạn phần?”

“Bách túc chi trùng tử nhi bất cương*, nếu muốn chết kia dễ dàng như vậy, tối đa tàn phế.” Ngô Minh cũng không quản Tề Thường nghe không nghe được rõ ràng, nhưng đại khái ý tứ so sánh với có thể lĩnh hội: “Chúng ta chỉ có thể làm hết sức mình biết Thiên mệnh.” (*con rết trăm chân, chết mà không ngã – ý nói phàm là quý nhân có địa vị vững chắc nào có bị triệt hạ dễ dàng)

“Chờ một chút, Tiêu cô nương khiến ta đi báo tin, lẽ nào ngươi là…” Tề Thường đột nhiên phản ứng lại nói: “Không được a, nếu hướng về Tấn đô đi nữa, tất nhiên có nhiều sát trận cách trở, một mình ngươi…”

“Tổng yếu vẫn phải có người đi qua nhìn một chút, hơn nữa ta vốn dĩ là thành viên trong đội ngũ đi sứ lần này.” Ngô Minh cười khổ nói: “Ta là đệ tử thân truyền của tông chủ, gặp gỡ loại chuyện này làm sao có thể lui ra phía sau? Hơn nữa Tề vương, Tề Phi còn đặc biệt kêu ta chú ý chiếu cố Du Du quận chúa, thật sự là không thể lui bước nha.”

Kỳ thực Ngô Minh còn có cái lý do không tiện nói rõ. Bản thân bởi vì chậm mấy ngày mới xuất phát, nếu trùng hợp là nguyên nhân khiến thế tử đi sứ gặp nạn mà nói, bản thân ngược lại sẽ rơi vào trạng thái dư luận phi thường bất lợi.

Tề Thường vội nói: “Tiêu phụ tá, nghìn vạn lần không thể lấy thân thử hiểm!”

Nàng mọi cách khuyên bảo, Ngô Minh đã dùng giọng điệu cấp trên ra lệnh: “Tề thị vệ nghe lệnh!”

“Dạ!” Tề Thường cả người chợt chỉnh đốn.

“Ta lấy thân phận phụ tá Thiên Ba Phủ, đệ tử thân truyền Trượng Kiếm Tông, Tề quốc huyền khí tiêu chuẩn so với ngươi cao hơn, nhắc nhở ngươi chú ý, lúc này là khởi đầu quốc chiến, liên quan đến sinh mạng hàng nghìn hàng vạn gia viên!”

Tề Thường trợn tròn cặp mắt, nghiêm nghị thụ huấn.

“Tề quốc chúng ta, vào lúc này không có bất kỳ người nào được tính toán được mất cá nhân, toàn bộ lấy quốc gia làm đầu!” Ngô Minh biểu tình nghiêm túc khiển trách: “Ta nếu như làm tự có định đoạt, ngươi Tề Thường, chuyện trọng yếu nhất lúc này chính là lập tức trở về Tề quốc, đem tin tức Vũ quốc tập kích bất ngờ nước Tấn báo cho Phật Soái! Có nghe rõ ràng hay chưa?!”

“Rõ!” Tề Thường kiên định lên tiếng, nhanh chóng quay thân lại chủ động lên ngựa.

“Ta phải ẩn nấp thân hình không thể dùng ngựa, ngươi đem bốn con ngựa này đều mang đi. Ở đây còn có ngưng thần đan, có thể thích hợp bổ sung thể lực.” Ngô Minh từ bên hông lấy ra một cái bình thuốc nhỏ ném cho nàng: “Ta muốn ngươi dùng bốn con ngựa này thay phiên, ngày đêm không ngừng chạy về Tề đô!”

“Vâng! Tề Thường dù có hóa thành quỷ hồn, cũng phải đem tin tức đưa đến trong tai Phật soái!” Tề Thường đại trừng cặp mặt cam kết.

“Ngươi muốn chết cũng phải là sau khi hoàn thành nhiệm vụ!” Ngô Minh nhắc nhở một câu, tại lúc nàng vừa ổn định thân người liền ở trên mông ngựa vỗ một cái: “Đi thôi!”

Tề Thường hung hăng vung tay lên, phóng ngựa chạy gấp đi.

Ngô Minh ngưng tụ tinh thần chú ý xung quanh, lại nhìn bóng lưng nàng tiêu thất, xác định không có bị người nhằm vào sau, lúc này mới trở vào trong rừng cấp tốc chạy đi.

Vấn đề lớn!

Trong lòng Ngô Minh biết, vào lúc này đoàn xe thế tử rất có khả năng đã bị quân đội Vũ quốc vây quanh. Song phương có lẽ giao tranh mấy lần, chỉ là hi vọng thế tử bọn họ có thể tìm được chỗ cư trú phòng ngự.

Bằng không tại trên bình nguyên gặp phải mấy vạn tinh binh Vũ quốc, đặc biệt kỵ binh tinh nhuệ làm chủ lực, kết quả tất nhiên là trong khoảnh khắc liền toàn quân bị tiêu diệt.

Thế tử tên kia nếu như đã chết, còn thật là có chút đáng tiếc a. Ngô Minh trong lòng nghĩ tới người thanh niên trẻ tuổi mặt dán thuốc cao đang mỉm cười.

Cái tên thế tử hơi có chút không đứng đắn này, chí ít không có tật quan liêu làm cho người ta chán ghét, hơn nữa chưa bao giờ từng như đám người Tông chủ, Bạch trưởng lão ép buộc bản thân làm gì cả, thậm chí có rất nhiều lần giúp đỡ. Ngô Minh đúng thật là vẫn tương đối chịu ơn hắn.

Còn có Du Du quận chúa…

Nghĩ đến tiểu loli, trong lòng Ngô Minh càng thêm căng lên. Nàng nhớ tới trong động cây nhỏ, dáng dấp Du Du quận chúa cuộn thân mình e ngại hương dân.

Cái kia đúng là chọc người muốn che chở, tiểu nha đầu bệnh tật quấn thân, không biết lúc này thế nào. Nếu là còn trong chiến sự, chỉ sợ tâm lý mới có năm tuổi như nàng không chịu nổi. Người bình thường cũng phải bị dọa ra một thân bệnh tật, hi vọng thân thể của nàng có thể chịu được.

Mặc dù Ngô Minh không phải là Lolicon, nhưng Du Du quận chúa còn nhỏ tâm lại trưởng thành sớm, đặc biệt vừa nghĩ tới tiểu la lỵ sau khi bị bệnh giả vờ kiên cường thành thục cùng với lúc suy yếu nặng nề đối mặt hương dân trách móc, Ngô Minh liền phi thường quan tâm.

Cảm tình của một cái trạch nam đối với loli, cứ cho là không muốn thừa nhận, nhưng không thể tránh né, đáy lòng này đây dùng một loại ánh mắt như chiêm ngưỡng thánh vật để đối đãi. Loli loại vật này không giống như ngự tỷ, không giống hắc trường thẳng*, lại càng không như thục nữ, căn bản là một loại thánh vật tồn tại không nên bị cuốn vào vòng xoáy chiến tranh. (*giống như cao mỹ lệ, cao phú soái là để miêu tả một loại người)

Mỗi khi thấy có Anime đem loli vẽ cầm thương bắn phá* lúc, Ngô Minh thì có loại cảm giác nghĩ muốn đạp chết biên kịch. Lấy quan điểm của nàng, cho rằng mặc kệ lấy bất kỳ lý do gì, đem trẻ con tham gia vào chiến tranh đều là làm bậy. (*cầm con giun đất biết phun nước)

Càng nghĩ về Du Du lại càng lo lắng, Ngô Minh cước bộ càng lúc càng nhanh, nhưng vẫn không có kích hoạt huyền khí, chỉ muốn lực lượng bắp thịt thúc đẩy thân thể tại trong rừng cấp tốc chạy đi.

Sức quan sát, sức phán đoán cùng lực khống chế thân thể của tiến hóa khung máy móc vào thời khắc này được thể hiện ra hoàn mỹ.

Ngô Minh liền như một viên đạn đạo, tại trong rừng lá rụng thành đầm, cành mọc thành bụi bay nhanh qua, y phục trên người ngoại trừ một ít vết xước nho nhỏ ra, cũng không có vết rách nào quá lớn.

Mà tốc độ di chuyển của nàng, đạt tới tốc độ kinh người gần như tiếp cận tốc độ bảo mã tại trên đường lớn phi nhanh.

Nếu là có tiều phu nhìn thấy Ngô Minh, chỉ sợ muốn kinh hô là có sơn yêu xẹt qua. Bởi vì chỉ có thể nhìn đến một đạo hình bóng lam tử tại trong rừng tung bay mà qua.

Ước chừng chạy đi được mười mấy dặm, Ngô Minh mới chậm rãi dừng lại.

Mặc dù là tiến hóa khung máy móc, chạy xa như vậy, cơ thể cũng có chút run lên. Nhưng hô hấp của nàng vẫn như cũ cũng không quá thở gấp, chỉ là hơi thoáng nhanh hơn.

Ngô Minh lại trở lại chỗ bắn bị thương cung tiễn thủ.

( ứng với hồn thể mãnh liệt yêu cầu, cùng với tình trạng lo lắng, khứu giác của tiến hóa khung máy móc tăng mạnh khởi động hình thức chó săn!)

Trong đầu Ngô Minh vang lên thanh âm đáp lại của tiến hóa khung máy móc. (chưa xong còn tiếp…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 448: Nguy cơ quốc gia

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 41 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.