247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 443: Thôn trại kỳ quái

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 443: Thôn trại kỳ quái online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Vì sao nói quân đội giữa các quốc gia có sự chênh lệch?

Đây chính là ví dụ a.

Một có cảnh giác so với không cảnh giác, lúc này sau khi nhìn thấy biểu hiện của quân đội nước Tấn xong, Ngô Minh còn khá là tán thán cách Tề vương quản lý quân đội cấp dưới.

Lúc Ngô Minh lên ngựa còn quay đầu lại liếc mắt nhìn quân doanh nước Tấn bên kia.

Mấy tên lính huýt sáo, hài hước đối với Ngô Minh cùng Tề Thường nháy mắt ra hiệu.

“Hai vị cô nương, chớ đi a, ca ca nơi này có rượu ngon thức ăn ngon.”

“Còn có chỗ ngủ ngon, bảo đảm ngươi ban đêm khoái lạc!”

Bọn lính y phục không chỉnh tề cười to.

Đây chính là quân thường trú phòng giữ biên cảnh sao, ấy vậy mà lại ở trước đại doanh không nghiêm chỉnh như vậy.

Hơn nữa phương pháp bố trí thành lũy cùng đại doanh của Tề quốc bên kia, so với nước Tấn bên này bày đặt loạn thất bát tao tốt hơn nhiều.

Ta đây không khỏi nghĩ, Tông Trí Liên, may là ngươi không có tới a, không thì mặt mũi này có thể bị ném mất.

Hai người tiếp tục chạy đi.

Dọc theo đường đi, ngoại trừ chỗ trú quân biên cảnh vừa ly khai, hai người không có còn thấy bất cứ trạm gác canh phòng gì.

Cái này cùng nội cảnh Tề quốc khác biệt rất lớn. Tại Tề quốc bên kia thế nhưng có ba người một tổ tại trạm canh gác kỵ mã quanh năm tuần tra, hai người đã từng nhiều lần bị kiểm tra qua. Hơn nữa lúc kiểm tra kỷ luật rất nghiêm minh, đừng nói chưa từng muốn hối lộ, càng tại lúc kiểm tra thân phận chỉ có một gã trạm gác tới trước, còn lại hai gã trạm gác bảo trì tại ngoài trăm bước, hơn nữa còn đứng phân ra, tùy thời đều có thể phóng ngựa báo tin.

Phương thức trên mức độ có thể bảo đẳm tính hiệu quả của trạm gác rất lớn. Chỉ là tại thế giới huyền võ, nếu là đụng phải người thực lực quá cao cũng là không có cách nào, chỉ có thể tại trong phạm vi kiểm soát được mà làm hết khả năng a.

Chạy đi đã có mấy ngày, trạng thái thân thể Ngô Minh hầu như không bị ảnh hưởng.

Bởi vì tiến hóa khung máy móc đối với sự tiêu hao thể lực khống chế tốt. Hơn nữa trong giấc ngủ sâu càng có trợ giúp bổ sung thể lực. Nhưng thể lực Tề Thường nhưng ở sau nửa ngày vượt qua biên cảnh, bắt đầu xuất hiện vẻ suy giảm.

Tề Thường làm bộ biểu hiện ra vẻ tinh thần sung mãn. Nhưng không giấu giếm được sức quan sát của tiến hóa khung máy móc Ngô Minh. Dù sao cũng là nữ võ giả huyền khí chỉ có nhị tinh, liên tục bốn ngày ngựa xe mệt nhọc đích xác khổ cực.

Ngô Minh biết mặc dù mình giảm tốc độ xuống nàng cũng sẽ không đồng ý, thẳng thắn tại một lần nghỉ ngơi xuất ra một ít đan dược cho nàng: “Chỗ này của ta có ít đan dược bổ khí lưu thông máu, ngươi ăn một ít. Sau đó đả tọa nghỉ ngơi một chút, ta giúp ngươi điều dưỡng kinh mạch một chút.”

Tề Thường có chút cảm kích, vẫn là lần đầu tiên có chủ tử ở bên ngoài đưa nàng các loại đan dược bổ xung huyền khí. Nàng trân trọng mà cất xong, chỉ bỏ ra một khỏa để ăn.

Ngô Minh giúp nàng sắp xếp thanh lọc kinh mạch, trong lòng thở dài một hơi.

So ra vận may bản thân thực sự quá tốt. Sau khi xuyên qua có được đám người Bạch trưởng lão, Phục Linh trưởng lão ưu ái. Đan dược những vật này chưa từng có thiếu. Bản thân thường xuyên cho chúng như đường đậu để ăn chơi, có thể những thứ kia đối với võ giả tầng dưới chót căn bản là một khỏa cũng khó cầu.

Bản thân đưa cho nữ thị vệ bốn viên đan dược chỉ là cấp bậc tam tinh, coi như là phế phẩm luyện chế gì đó vậy, nhưng với nàng lại cất đi như kho báu. Cái này có tính là thổ hào cùng điếu ti khác biệt không?

Ngô Minh có chút đề tỉnh lại bản thân trong ngày thường quá mức đại thủ đại cước*. (*nghĩa là vung tiền mạnh tay)

Như vậy sao này phải tiết kiệm sao?

Không, cái này có thể không phù hợp với thói quen của nàng.

Nếu đã tiêu hao nhiều, nên kiếm càng nhiều! Đây mới là xử thế chi đạo của Ngô Minh.

Nàng chuẩn bị lúc này đi nước Tấn, nghĩ biện pháp làm ít đan dược kiếm tiền.

“Đa tạ Tiêu cô nương giúp ta chữa trị kinh mạch!” Tề Thường sau khi đả tọa hoàn tất. Thật lớn cảm kích Ngô Minh giúp đỡ.

Nàng như đám người Hỗ Vân Thương một dạng, rất dễ liền phát hiện Ngô Minh có thể thanh lý kinh mạch huyền khí chỗ tốt. Trong lòng tán thán không hổ là Trượng Kiếm Tông đệ tử thân truyền của tông chủ, không nói huyền khí có thể chữa trị kinh mạch, riêng là đồng ý tiêu hao tâm lực giúp đỡ mình đã là rất bình dị gần gũi.

Thiếu gì huyền khí võ giả chỉ lo việc tu luyện của bản thân mà mặc kệ người khác? Nữ thị vệ Tề Thường càng là vì Ngô Minh giúp đỡ liền trong lòng cảm động.

Đặc biệt Tề Thường nghĩ, Tiêu Nhược Dao cũng không phải nam võ giả, đối với mình chắc chắn sẽ không có mưu đồ hay vọng tưởng lấy lòng gì khác. Lúc này không chỉ cho mình đan dược. Lại càng tiêu hao công lực chữa trị kinh mạch cho mình. Lúc này kinh mạch trong cơ thể nàng một mảnh thông suốt, huyền khí vận hành thật lưu sướng, chắc chắn việc sửa trị như vậy là sự tình tương đối hao tổn tu vi huyền khí.

Thông thường võ giả vì người khác chữa trị kinh mạch giống như là xuất lực chữa thương, cứu giúp người cũng dẫn đến huyền khí bản thân bị hao tổn có thua thiệt. Nhưng mà tiến hóa khung máy móc khôi phục cực nhanh, tại lúc chữa trị kinh mạch còn có thể dung nạp mảnh vỡ huyền khí phân tán của đối phương. Tăng tiến cường độ lưu chuyển huyền khí cùng khả năng tương thích của bản thân, đối với tu vi mình rất có lợi.

Cho nên Ngô Minh chữa trị huyền khí còn có thể kiếm được cảm kích từ người khác. Còn thật là không lấy tiền lại có lời.

Bắt đầu ngày thứ tư, hai người dần dần thâm nhập phía nam nước Tấn.

Nước Tấn nằm ở vị trí tây bộ Trung Nguyên, Tề quốc ở vào phía Đông, còn lại đại bộ phận nam bộ là của Vũ quốc. Mấy năm nay theo việc mở rộng của Vũ quốc, bản đồ tây bộ lại có tăng lớn. Tề; Tấn nam bộ đồng thời tương đương với ranh giới Vũ quốc.

Nếu như tham chiếu hình ảnh địa lý Trung quốc ở thế giới kia mà nói, Tề quốc chiếm cứ là Hà Bắc, Sơn Đông, vùng Hà Nam; nước Tấn là Sơn Tây, Thiểm Tây, Dĩ tây, thẳng đến Thanh Hải, cùng một bộ phận Tân Cương; còn lại là Vũ quốc phía nam có Hồ Nam, phía tây đến Tứ Xuyên Vân Nam.

Lúc này Ngô Minh cùng Tề Thường, liền ước chừng tương đương với một đường đi ngang qua Hà Bắc, Sơn Tây, Thiểm Tây, đến vùng Cam Túc.

Hướng tây lại phóng ngựa chạy nửa ngày, bắt đầu ngày hôm sau theo quốc lộ cùng sơn thế ngược lại hướng bắc, đây là đường hướng về Tấn đô.

“Nước Tấn đường đi bên này thật đáng ghét, đuổi theo thật không dễ dàng a.” Ngô Minh một đường cưỡi ngựa, phát hiện dấu vết trên quốc lộ đã dần dần khó tìm.

Hay bởi vì tựa hồ ngày hôm trước đã từng rơi xuống mưa to, vết tích trên mặt đất khó tìm, mà ven đường lại có vô số đường nhỏ, hai người rất khó chuẩn xác mà truy theo vết tích đội ngũ thế tử. Tề Thường xuất ra bản đồ thẩm tra đối chiếu nhiều lần, Ngô Minh lại lợi dụng sức quan sát của tiến hóa khung máy móc, rồi mới miễn cưỡng không có chạy sai phương hướng.

Dọc theo phía bắc chạy nửa ngày, Ngô Minh cùng Tề Thường thấy được bên đường có cái thôn trại, dần dần thả chậm mã tốc dự định đi qua mua chút đồ bổ xung.

Thôn này sở dĩ kêu là thôn trại, chủ yếu là xung quanh có cọc gỗ to tạo thành hàng lũy phải lên hơn hai thước cao, thô sơ nhưng có tác dụng tương tự với tường thành phòng vệ.

“Cảnh nội nước Tấn rất loạn lạc sao?” Ngô Minh chỉ vào hàng cọc gỗ chắn xung quanh thôn, tò mò hỏi nữ thị vệ.

Tề Thường lắc đầu: “Ta đây không rõ lắm, có điều chắc chắn không được tốt như cảnh nội Tề quốc. Cái hàng rào vây xung quanh này có lẽ là phòng sơn tặc hoặc mã phỉ a?”

Hiện tại thôn trại rất yên tĩnh, đại môn gỗ lim đóng chặt, không thấy được có cái thôn dân tuần tra canh gác gì.

Từ khe hở rào chắn, Ngô Minh cùng Tề Thường xuống ngựa hướng bên trong nhìn xung quanh, thấy một ít đồ gỗ đơn sơ, phòng ốc mái ngói, cũng không thấy một bóng người.

Giống như toàn bộ thôn đều không có ai vậy.

Tề Thường lấy tiếng phổ thông hô mấy tiếng, nhưng vẫn như cũ không có nửa điểm động tĩnh.

“Không bình thường a.” Ngô Minh nhắc nhở Tề Thường.

Đúng lúc này, sưu sưu ————

Tiếng hai đạo mũi tên bay tới.

“Cẩn thận!” Tề Thường chưa phản ứng kịp, Ngô Minh đã đột nhiên xoay người lại, hai tay lăng không trảo một cái, phách phách bắt được các mũi tên bay tới.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 443: Thôn trại kỳ quái

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 18 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.