247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 440: Chuẩn bị khởi hành

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 440: Chuẩn bị khởi hành online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Trong mấy người bạn thân trọng yếu, Hỗ Vân Thương, Hỗ Vân Kiều trở về Hỗ gia bế quan luyện công không ra, Trường Hận Các chỉ có Tông Trí Liên đang chủ trì đại cục.

Mấy người đi lên lầu ba là nơi thích hợp để nói chuyện.

“Tỷ tỷ ngươi thế nào không đi nước Tấn?” Tiêu Mai hỏi: “Không nghĩ ngươi vừa đi đã là mười ngày, mấy hôm trước tông môn còn phái Bạch trưởng lão đi tìm ngươi.”

Ngô Minh cười nói: “Ta đã gặp được hắn, Bạch trưởng lão còn thu Mục Thanh Nhã làm đồ đệ.”

“Nói rất dài dòng, bây giờ Mục Thanh Nhã đã có thể nói chuyện.” Ngô Minh đem tình huống nói tóm tắt lại một lần.

Mọi người kinh thán không thôi.

Tông Trí Liên cũng bừng tỉnh, trách không được Ngô Minh còn không có đi nước Tấn, nghĩ không ra lại có một phen kỳ ngộ như vậy.

“Tỷ tỷ thật là lợi hại! Chỉ là mở giọng hát, thổi cây sáo, liền đem một đống cao thủ Ma Âm Cốc gì đó thu thập hết!” Tiêu Mai không tim không phổi vỗ tay trầm trồ khen ngợi.

“Nào có đơn giản như vậy.” Ngô Minh liếc mắt. Lăn lộn giang hồ nơi nào sẽ dễ dàng như vậy? Nếu không phải là có tiến hóa khung máy móc làm cơ sở, chỉ sợ bản thân còn phải lo lắng khó giữ được cái mạng nhỏ này đây.

Mọi người tán thán một trận.

Tông Trí Liên lại hỏi: “Ngươi về tới đã chậm, tông môn không có trách phạt sao?”

“Phạt một tháng tiền tiêu vặt.” Ngô Minh thở dài, cầm lấy các khoản thu chi Trường Hận Các nhìn coi, nhất thời hai mắt tỏa ánh sáng.

Lúc đi vào liền nhìn thấy bên ngoài tham dự không ít người bán đấu giá, hơn nữa có trật tự rõ ràng, Tông Trí Liên trái lại là cái nhân tài kinh doanh.

“Đáng tiếc sự kiện thế tử tuyển phi bị hoãn lại sau, không thì còn có thể có doanh số lớn hơn.” Tông Trí Liên cười hì hì hỏi: “Đại đông gia, lúc nào chia hoa hồng a?”

“Không phải chí ít một quý mới phân một lần sao? Có việc khẩn cần dùng tiền thì đi ra phòng thu chi tạm lãnh một ít.” Ngô Minh trợn trắng mắt liếc hắn một cái, lại nói: “Đội trưởng, đi giúp ta cầm ba nghìn lượng bạc ngân phiếu tới.”

“Tuy rằng bắt ta lao động không tự nguyện, nhưng một tiếng xưng hô đội trưởng này làm ta rất hài lòng. Ba nghìn lượng bạc mà thôi, trên người ta thì có, cầm lấy đi tiêu xài a.”

“Thật là thổ hào mà.” Ngô Minh cười nói: “Lúc này đi tới cố quốc của ngươi, không muốn cũng trở về xem sao?”

Tông Trí Liên rung đùi đắc ý nói: “Bản thân trời sinh lớn lên đẹp trai, chọc không ít nợ phong lưu. Về nước chỉ sợ bị ép buộc kết hôn, vậy cũng thật không đáng a.”

“Ừ. Thời điểm ta đến nước Tấn rồi, hỗ trợ tuyên dương ngươi ở Tề quốc thích nam nhân.”

“Phi! Người ta tin mới là lạ.” Tông Trí Liên mắng một tiếng: “Đến nước Tấn rồi, đừng quên giúp ta nhìn một cái, nước Tấn hiện tại còn có cái nam tử nào so với ta đẹp trai hơn.”

“Thế nào, ngươi nghĩ muốn đem người đẹp trai hơn ngươi đều làm thịt?”

“Có cân nhắc qua.”

“Vậy ngươi phải giết chừng mười vạn.”

“…”

Cười đùa một phen, Tông Trí Liên lấy ra một cái bọc: “Đây là huynh muội Hỗ Vân Thương, Hỗ Vân Kiều đặt mua một ít y vật cho ngươi, mang theo đi a. Bọn họ nhiều ngày như vậy đều đang bế quan. Phỏng chừng sau khi ra ngoài huyền khí lại có đề thăng.”

Ngô Minh trước khi đi tới Thiên Ba Phủ trước, Tông Trí Liên đột nhiên nói: “Nhược Dao, nói vậy ngươi sắp phải khởi hành chạy tới nước Tấn. Nếu là đến nước Tấn rồi, có cần chỗ trợ giúp, có thể tìm Tông Tình thê tử của bác y hầu nước Tấn.”

Tông Tình? Ngô Minh sửng sốt, cười nói: “Cái danh tự này nhưng nghe tốt hơn của ngươi nhiều. Liền nói với nàng chúng ta rất quen thuộc? Để cho nàng chiếu cố?”

Tông Trí Liên cười nói: “Nói lên tên của ta. Còn có nói một câu [ yếm đổi quần ], nàng liền có thể xác định ngươi thực sự là bằng hữu của ta, sẽ đồng ý tận lực hỗ trợ.”

Yếm đổi quần? Ngô Minh không khỏi suy nghĩ miên man bất định.

“Đó là tỷ tỷ của ta.” Tông Trí Liên vừa nhìn nét mặt của nàng thì biết lệch hướng suy nghĩ, bất quá lời này đổi lại là mình cũng dễ hiểu sai, liền giải thích: “Nàng là do đại nương sanh, khi còn bé ưa thích khi dễ ta. Lúc tám chín tuổi ta ở hồ nước trong phủ nghịch nước, bị nàng trộm mất quần không lên được bờ.”

“Nữ hán tử a.” Ngô Minh cười nói.

“Ngươi mới là nữ hán tử.” Tông Trí Liên nói: “Về sau ta cũng trộm yếm của nàng. Sau này nàng cũng không dám khi dễ ta.”

“Trộm lúc nào?” Ngô Minh nháy nhẹ mắt ra hiệu.

Hiếm thấy Tông Trí Liên hướng Ngô Minh làm động tác giả đá một cước: “Phi! Nàng lớn hơn ta không được một tuổi, mới mười tuổi nha đầu ngươi nghĩ đi nơi nào?”

Ngô Minh giả vờ kinh hoàng mà né một chút, kêu lên: “Tốt lắm tốt lắm, hiểu, xem ra các ngươi là oan gia tỷ đệ, nhưng cảm tình cũng không tệ lắm.”

“Đúng nha, trong đám tỷ muội, chỉ nàng là thật tâm chú ý ta.” Tông Trí Liên nói: “Nàng gả cho bác uy hầu. Không dám nói quyền thế có bao nhiêu, nhưng có một vài đường dây hữu ích, giải quyết chút điểm phiền phức hẳn là tạm được. Các ngươi không thể toàn bộ trông cậy vào bác thông đạo trường hỗ trợ, sợ mặt mũi khó coi.”

“Đa tạ.” Ngô Minh chắp tay gửi lời cảm tạ. Tông Trí Liên trốn ra nước Tấn tới, rõ ràng cho thấy không muốn sa vào hồ nước đục quyền lực chính trị quốc gia. Lúc này đồng ý vì mình nói ra tầng quan hệ này, là thật vì mình suy nghĩ.

Ngô Minh lại trở về Thu Diệp Viên cùng phụ mẫu cáo từ, sau đó trực tiếp đi Thiên Ba Phủ.

Bên trong Thiên Ba Phủ, nàng tới trước phòng làm việc của tông môn.

Thay thế tông chủ trấn giữ ở chỗ này là chấp pháp trưởng lão. Nhìn thư tay của Bạch trưởng lão sau hơi làm châm chước, phạt Ngô Minh một tháng tiền tiêu vặt cùng trợ cấp.

Ngô Minh cười thầm, ta là đại gia chân chính đây, điểm ấy tiền tiêu vặt hàng tháng cho tới bây giờ cũng không để ở trong mắt. Huống chi chỉ là một tháng. Về phần trợ cấp cùng những đan dược kia, bản thân còn thật là nhìn không thuận mắt.

Một ít đệ tử đi theo chấp pháp trưởng lão thật tò mò mà một mực quan sát Ngô Minh, hiển nhiên tin tức tông chủ thu đồ đệ đã lan truyền ra rộng khắp.

“Nàng chính là Tiêu Nhược Dao a?”

“Trước đó không lâu bị tước đoạt thân phận tiềm tinh đệ tử.”

“Lúc đó rất nhiều người còn tưởng rằng nàng sẽ không còn đường xoay người nữa, nhưng danh tiếng của nàng tại trong tông môn lúc đó không tồi, không ít người đều vì đó mà trở nên thở dài.”

“Còn không cách nào xoay người ư? Cái này đều không phải nghịch thiên rồi, nàng có thể được tông chủ thu làm đệ tử thân truyền nữa!”

“Một tiểu nha đầu thật đẹp, nhìn không ra có cái cấp bậc huyền khí gì a.”

“Ngươi đây liền không hiểu rồi. Tông chủ còn không phải là cả người không có nửa điểm huyền khí toát ra sao? Chính là do chỗ đặc thù của Tự Tại Thần Công a.”

“Không biết nàng đã có bạn song tu hay chưa?”

“Phi! Cái này cũng không tới phiên ngươi quan tâm.”

“Các ngươi có biết hay không, thế tử chọn phi chậm trễ.”

“Ừ? Chẳng lẽ…”

Các đệ tử tại sau khi Ngô Minh rời đi nghị luận ầm ĩ, may là Ngô Minh đã đi xa, bằng không tuyệt đối muốn ôm đầu bi phẫn kêu lên đến nằm cũng đều trúng đạn.

Kỳ thực, nàng hiện tại là một nữ nhân, hơn nữa còn là một vị mỹ nữ, nằm thực sự rất dễ [ trúng đạn ]… Chí ít các nam nhân đều muốn khiến cho nàng trúng đạn… Đau buồn thay cho Ngô Minh.

Sau khi cùng chấp pháp trưởng lão cáo từ, Ngô Minh lượn quanh, rồi lập tức tại Thiên Ba Phủ tìm Phật Soái.

Phật Soái bệnh nặng mới khỏi, cương độc mặc dù đã được giải, nhưng lông mi và cả râu tóc đều rớt không còn một cọng, cả đầu hoàn toàn tương tự với vỏ trứng trụi lủi, chỉ là có ngũ quan tồn tại mới để cho người xác nhận đây là cái đầu. Có điều hắn vốn chính là hòa thượng, người quen trái lại thấy biến hóa không lớn.

Hắn đã bắt đầu xử lý công việc, lúc này là cánh tay đắc lực thay thế tử lo liệu việc trong Thiên Ba Phủ và Tề đô.

“Tiêu cô nương, ân cứu mạng suốt đời khó quên.” Phật Soái đầu tiên là cảm kích một phen ân tình giải độc, sau bắt đầu nói cho Ngô Minh nguyên nhân thế tử rời đi: “Bởi vì hành trình đi sứ nước Tấn rất cấp bách, bất đắc dĩ phải khởi hành trước, chờ không được Tiêu cô nương, vạn mong thứ lỗi.”

Nói như vậy, hiển nhiên là đám người thế tử dưỡng thành thói quen khiêm tốn. Bọn họ một điểm cũng không có oán giận Ngô Minh về trễ, trái lại đem đó là lỗi của mình.

“Là ta nên nhận lỗi mới phải, bởi vì bị cao thủ Ma Âm Cốc tập kích, bị nhốt tại trong sơn động nhiều ngày…” Ngô Minh đem tình huống nói tóm tắt lại một lần. Đặc biệt liên quan đến việc tự ý hành động của Ma Âm Cốc, phá hư hiệp nghị cùng Trượng Kiếm Tông cùng một ít suy đoán tương ứng đều nói ra.

“Tiêu cô nương quả nhiên cơ trí, biết việc này liên quan đến quốc thể, lão tăng ở đây thay thế tử cảm ơn.” Phật Soái đã chiếm được phần tin từ Bạch trưởng lão nhờ người của gia tộc Liên Âm cấp bách truyền tới, cũng nghĩ đến tầng này.

Hàn huyên vài câu sau, Phật Soái nói về chủ đề chính: “Tiêu cô nương, thế tử còn cần một vị mưu sĩ bồi ở bên người…”

“Không phải đều đã kêu ta chạy tới sao? Ngài cũng đừng vòng vo.” Ngô Minh cười khổ cắt đứt lời nói vòng vo của Phật Soái.

Phật Soái vuốt vuốt cái đầu trọc lóc ngốc ngốc cười nói: “Thế tử đã cẩn thận tỉ mỉ an bài một vị nữ hầu cận, bồi Tiêu cô nương cưỡi khoái mã chạy đi nước Tấn. Nàng từ nhỏ do Thiên Ba Phủ bồi dưỡng, mà lại chuyên môn bồi dưỡng trên phương diện lữ đồ*, đã sớm biết rõ địa lý ven đường cũng biết chiếu cố người, nghĩ đến có thể đảm nhiệm làm một người dẫn đường.” (*nói đơn giản là lính trinh sát)

Nữ hầu cận a? Điểm tâm tư ấy không tệ, chứ nếu là an bài một cái đại nam nhân cùng lên đường đều sẽ không được tự nhiên.

Ngô Minh gật đầu: “Thế tử đã đi chừng bốn ngày rồi sao? Kịp không?”

“Đội ngũ thế tử người đông, không chỉ là có huyền vũ nữ tướng Ngụy Linh chỉ huy ba trăm huyền vũ binh sĩ, còn có hữu đốc doanh năm nghìn binh mã tinh nhuệ đi theo. Cờ xe lại càng vô số, chỉ sợ tốc độ sẽ không được nhanh, Tiêu cô nương cưỡi khoái mã chỉ cần ba ngày liền có thể vượt qua.” Phật Soái đánh giá thông tin làm ra một chút suy đoán.

“Thích tướng quân đồng ý phái ra Ngụy Linh?” Ngô Minh vô cùng kinh ngạc.

“Không đưa cũng phải đưa, hơn nữa Ngụy Linh càng chủ động cùng thế tử lấy lòng. Tại lúc quân lệnh điều động từ Thích tướng quân còn chưa đến, đã bắt đầu thét ra lệnh bảo huyền vũ binh sĩ chuẩn bị lên đường.” Phật Soái cười nói: “Loại bày tỏ thái độ bức bách hai người này có hiệu quả không tệ, chí ít khiến người bên phe nhị vương tử kia thấp thỏm không yên. Huyền vũ nữ tướng cùng Thích tướng quân là quan hệ tương hỗ, Ngụy Linh lại trực tiếp nhích đầu lại gần, tuyệt đối là hiệu quả đả kích người.”

“Nàng còn là cố gắng thức thời a, biết thế tử có chỗ dựa là Tề vương cùng Trượng Kiếm Tông không thể chống lại. Chỉ bất quá, lưu ý nàng đầu nhập vào dưới trướng người khác.” Ngô Minh thầm kêu Ngụy Linh còn thật là cọng cỏ đầu tường.

Phật Soái gật đầu nói phải.

Ly khai Thiên Ba Phủ, Ngô Minh lại đi vào nội cung Tề vương.

Nguyên nhân tề phi tiện thể nhắn thỉnh Ngô Minh đi qua.

Thấy tề phi, ngoại trừ cảm kích lần trước giúp đỡ Du Du quận chúa thoát khỏi khúc mắc ra, quả nhiên là nhờ cậy Ngô Minh sau khi chạy tới, có thể chú ý Du Du quận chúa nhiều hơn: “Tiêu cô nương, tiểu Du du khởi hành trước, liền nhắc đến ngươi vô số lần. Lúc khởi hành còn muốn đem tất cả đồ chơi ngươi làm đều mang đi. Các ngươi sau khi gặp mặt, mong rằng ngươi có thể chú ý cái hài tử mệnh khổ này nhiều hơn chút.”

Hài tử mệnh khổ? Ngô Minh cảm khái quận chúa nhà vương thất, cũng có thể bị quan lấy cái danh tự này. Nhưng ngẫm lại chứng lão hóa sớm của nàng, thật đúng là có thể hình dung như vậy.

Ngô Minh trái lại muốn hỏi một chút chứng lão hóa của Du Du quận chúa có hay không có dấu hiệu giảm bớt, nhưng ngẫm lại còn là đừng tại trước mặt vương thất hiển lộ ra nửa điểm chân tướng huyết mạch đặc thù của bản thân.

Lúc gần đi, một câu nói ý vị sâu xa của Tề phi khiến Ngô Minh phi thường phiền muộn: “Tiêu cô nương vừa đẹp người lại vừa đẹp nết, lại có tông chủ tô đậm địa vị trên giang hồ, ngày sau lớn lên cũng giống như ta tìm một nhà tốt…” (chưa xong còn tiếp…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 440: Chuẩn bị khởi hành

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 27 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.