247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 428: Hiểu ra Thương Linh thanh âm

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 428: Hiểu ra Thương Linh thanh âm online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tỷ tỷ… Ta, ta đến rồi…

Đây là ý nghĩ cuối cùng hiện lên trong đầu tộc trưởng gia tộc Liên Âm.

Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã không biết. Tộc trưởng có một vị tỷ tỷ sinh đôi.

Hai mươi năm trước, tựa là vị tỷ tỷ kia thay thế tộc trưởng đi chịu cực hình, sau đó vì còn muốn bảo mật mà tự sát. Vị tỷ tỷ này tự nhiên là vì để cho muội muội có ngộ tính càng tốt hơn mình có thể lĩnh ngộ Thương Linh thanh âm, thành ra hi sinh chính mình, vì gia tộc Liên Âm lưu lại hi vọng một lần nữa quật khởi càng to lớn hơn.

Đáng tiếc tộc trưởng hoặc là vì cơ duyên hoặc là thiên phú, tuy rằng thông tuệ nhưng không thể cứu vãn. Mặc dù là ẩn nhẫn giả trang người câm hai mươi năm, cũng vẫn cứ không tìm hiểu ra sự ảo diệu của Thương Linh thanh âm, càng khó có thể đem gia tộc Liên Âm thoát khỏi thung lũng.

Kỳ thực nữ tử gia tộc Liên Âm ở dưới sự áp chế khuất nhục bị phá hỏng dây thanh này, có thể bảo đảm gia tộc không bị sụp đổ, đã xem như là làm tộc trưởng rất xuất sắc.

Cho tới hôm nay, Mục Thanh Nhã sớm đã được nàng xem trọng mang về một vị bạn thân, mà vị bạn thân này không những ngộ tính kinh người còn hiểu tay ngữ, càng là đệ tử thân truyền của tông chủ Trượng Kiếm Tông, lập tức khiến tộc trưởng vui mừng khôn xiết.

Trong cõi lòng đầy mừng rỡ mang theo các nàng đến cấm địa Liên Âm Sơn, không nghĩ tới gặp phải tộc nhân phản bội cùng Ma Âm Cốc xâm lấn, càng phát hiện bản thân mình đã sớm bị đầu độc. Dưới tình huống cực kỳ nguy hiểm, lại được bạn thân Mục Thanh Nhã ngăn cơn sóng dữ, liền giết ba vị trưởng lão Ma Âm Cốc, trọng thương Âm công tử cùng Sanh lão.

Chỉ tiếc dã tràng xe cát, không nghĩ tới Ma Âm Cốc Ân cốc chủ xuất hiện ở đây. Làm nàng đối với chuyện sống sót rời khỏi nơi đây không còn ôm cái hi vọng gì nữa.

Duy nhất có thể hi vọng chính là, vị bạn thân của Mục Thanh Nhã này không chỉ là huyền võ xuất sắc, suy nghĩ cũng vô cùng tốt. Hy vọng có thể lĩnh ngộ Thương Linh thanh âm, sẽ ở bên trong gia tộc Liên Âm dẫn dắt hậu bối học tập.

Chỉ là, Ân cốc chủ lại xuất hiện ở đây, chỉ sợ đã có một loại ý đồ dựa hơi thế lực mạnh nào đó mưu toan hủy diệt gia tộc Liên Âm.

Nhưng tộc trưởng không có thời gian suy nghĩ hết thảy, cũng không có cơ hội nói rõ tất cả mọi chuyện. Chỉ có thể ở trong lúc Ma Mị thanh âm đã khống chế toàn trường, khiến cho các nàng nửa điểm sức lực chống đỡ cũng không có, dưới tình huống ấy nàng dũng cảm đứng ra, đem hết toàn lực triển khai Thương Linh thanh âm học được cái da lông âm thứ nhất.

Tuy rằng chỉ là a một tiếng, đối với tiền đề khuyết thiếu lĩnh ngộ công pháp. Lại người bị thương nặng, càng thầm có độc tố ở đan điền, đã là đủ để lấy đi nửa cái mạng của nàng. Nàng tự biết coi như sống tiếp cũng là phế nhân, chỉ có thể đem hi vọng ký thác cho Mục Thanh Nhã cùng Tiêu Nhược Dao.

Cuối cùng nàng cản trở ở cửa động, cũng không muốn chết ở ngoài động bị Ma Âm Cốc làm nhục thi thể, dứt khoát đứng ở trong phạm vi đoạn long thạch.

Đoạn long hạp mở ra, to lớn hạp thạch hạ xuống. Tộc trưởng vẫn mệnh.

Bên trong hang núi, một màu đen kịt.

Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã ôm nhau phù phù thở hổn hển. Bởi có thiết trí cơ quan, thanh âm trong động bên ngoài sẽ không nghe được nửa điểm.

Trong bóng tối, Mục Thanh Nhã rơi lệ. Nàng biết tộc trưởng tuyệt không may mắn, dĩ nhiên bị tảng đá chắn cửa động to lớn hơn hai trượng ép tới tan xương nát thịt.

Đoạn long thạch, chính là lưng rồng cũng phải bị ép đứt.

Cái này là lúc gia tộc Liên Âm còn cường thịnh. Mời tới trận đồ sư bày xuống một loại cơ quan nào đó. Ngoài động tuyệt đối trong thời gian ngắn khó mà tấn công vào đến.

Ngô Minh lấy ra cây hỏa chiết tử, mở nắp đậy ra quơ quơ thắp sáng.

Bên trong hang núi có chuẩn bị tốt sẵn trường minh đăng*, Ngô Minh vội vàng nhen lửa. (*loại đèn thường thấy trong mộ thất vương công quý tộc thời xưa, có lời đồn một nhóm khảo cổ khai quật mộ đã rất hoảng hốt khi thấy loại đèn này vẫn cháy sáng trong hầm mộ sau mấy trăm năm không tắt)

“Đừng khóc đừng khóc, tộc trưởng là đem hi vọng giao cho chúng ta.” Trong ánh lửa mông lung, Ngô Minh vội vàng an ủi Mục Thanh Nhã đã ướt đẫm nước mắt: “Nếu chúng ta không kiên cường, liền uổng phí một phen khổ tâm cùng hi sinh của nàng.”

Ở dưới ánh sáng ngọn lửa trên vách đá chiếu rọi xuống, dáng vẻ nước mắt như mưa của Mục Thanh Nhã đặc biệt đẹp đẽ. Ngô Minh thấy đều có chút sững sờ. Nếu không phải là tộc trưởng tạ thế khiến bầu không khí cực trầm, bằng không nhất định sẽ nói giỡn vài câu.

Mục Thanh Nhã cắn chặt đôi môi mỏng, cố nén nghẹn ngào, sau mới phát giác trong tay có cái đồ vật gì.

Xòe tay ra nhờ ánh lửa vừa nhìn, là một chiếc nhẫn.

Chiếc nhẫn của tộc trưởng gia tộc Liên Âm!

“Đây là chiếc nhẫn của tộc trưởng gia tộc Liên Âm chúng ta a! Ai mang nó, liền mang ý nghĩa là tộc trưởng.” Mục Thanh Nhã cuống quít lấy tay ngữ đem ý nghĩa đại biểu của cái chiếc nhẫn này nói cho Ngô Minh, nàng có chút hoảng rồi.

Ngô Minh suy nghĩ một chút: “Chẳng lẽ trong tộc các ngươi không có ứng cử viên hậu bị sao?”

Mục Thanh Nhã lắc đầu một cái. Tộc trưởng chính là đang ở tuổi trung niên, xưa nay còn chưa từng có suy nghĩ qua người nối nghiệp. Hơn nữa tộc trưởng gia tộc Liên Âm cũng không có quy định phải là huyết mạch truyền thừa.

Tỷ như tộc trưởng năm đó có Thương Linh thanh âm. Là tổ tông của Mục Thanh Nhã. Mà vị tộc trưởng vừa tạ thế này là do tộc trưởng trước chỉ định, cùng người nhà Mục Thanh Nhã cũng không liên hệ máu mủ.

“Như vậy nàng tám phần mười tựa là hi vọng ngươi làm tộc trưởng.” Ngô Minh suy đoán nói: “Nàng là đem vận mệnh cả gia tộc giao cho ngươi.”

“…” Mục Thanh Nhã hít sâu mấy hơi, mới chậm rãi dùng tay ngữ nói: “Hẳn là không phải giao cho ta, là giao cho ngươi.”

Mục Thanh Nhã trong mắt lộ ra vẻ kiên định, lôi kéo Ngô Minh hướng đi vào sâu bên trong sơn động.

Ở bên trong từng cái đèn trường minh đăng thắp sáng, Mục Thanh Nhã chỉ một thoáng văn tự cùng đồ án trên vách tường, sau mới cùng Ngô Minh dùng tay ngữ: “Nàng hi vọng ngươi có thể học được Thương Linh thanh âm. Dẫn dắt gia tộc Liên Âm chúng ta một lần nữa quật khởi.”

Trên vách tường có điêu khắc bức tranh dài, mặt trên là không ít văn tự cùng họa tiết. Nội dung lấy họa tiết làm chủ, có chút tương tự với ký hiệu khuông nhạc. Chữ viết cùng họa tiết trên vách đá chọn kết hợp phương thức điêu khắc cùng quét màu, công nghệ tinh tế có thể bảo đảm ba bốn trăm năm không bị phai mờ.

Ngô Minh thử bắt đầu xem. Không thể nghi ngờ chính là. Quả nhiên là đọc không hiểu.

Nhưng tiến hóa khung máy móc trong đầu vang lên tiếng nhắc nhở, theo việc Ngô Minh xem nội dung trên vách tường mà không ngừng nhắc nhở: ( Thương Linh thanh âm bắt đầu phân tích học tập. Vì nội dung liên quan đến giải mật thư, tốn thời gian khá dài, mà sau khi giải xong có thể thu được công pháp trọng tâm, hiện tại tiến độ là 1%… 2%.)

Ngô Minh hoàn toàn yên tâm, vội vàng an ủi Mục Thanh Nhã đang nhìn mình với ánh mắt mong đợi: “Thật giống có chút cảm giác, ta nghĩ lẽ ra có thể ngộ ra được.”

Mục Thanh Nhã lộ ra không ít nụ cười mừng rỡ, ngổn ngang trăm mối cảm xúc nắm lấy tay Ngô Minh thật chặt.

Hai người liền đứng ở trước vách đá bên trong ánh đuốc soi sáng, thật lâu cũng không nói lời nào.

Mục Thanh Nhã tim có chút đập nhanh, lôi kéo tay Ngô Minh đã lâu. Hơn nữa ở bên trong khung cảnh tối tăm như vậy, không biết làm sao nàng lại có điểm mặt đỏ.

Có thể là bởi vì nguyên nhân tay Ngô Minh tình cờ ở lòng bàn tay nàng dường như khiêu khích cào mấy lần.

Mục Thanh Nhã tâm tình hơi sốt sắng, thẳng thắn đến xem văn tự cùng đồ án trên vách tường, để giải trừ tâm tình quái dị trong lòng.

Nhưng nhìn đồ án cùng chữ viết, không biết làm sao, trong lòng Mục Thanh Nhã đột nhiên động một cái.

Thật giống như bên trong cảnh trời đông giá rét bằng tuyết phủ dầy, đột nhiên động thổ rạn nứt, nhô lên một mầm xanh nho nhỏ, tiếp đó khỏe mạnh trưởng thành.

Vô số văn tự cùng đồ án không hiểu có ý nghĩa gì, bắt đầu ở trong đầu Mục Thanh Nhã hội tụ. Thật giống như cái khung cửi đơn sơ nhất, con thoi liền không ngừng xen kẽ, tiện đà hình thành một loại lý niệm nào đó càng ngày càng có quy mô…

“Hả?” Giữa lúc trong lòng Mục Thanh Nhã có cảm giác, Ngô Minh đột nhiên kinh ngạc thốt lên một tiếng: “Không hay rồi! Bọn họ hun khói độc?!”

Đây chính là Ngô Minh oan uổng cho người.

Có nàng một cái lô đỉnh luyện công tốt như vậy ở trong, Ân cốc chủ làm sao cam lòng đầu độc? Người ta đầu không phải là độc, mà là…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 428: Hiểu ra Thương Linh thanh âm

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 20 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.