247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 418: Liên Âm sơn

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 418: Liên Âm sơn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã nghe theo chỉ dẫn, chắp tay đi lên một chỗ có điểm giống như là tế đàn ở bãi đất trống.

Trên tế đàn có ít văn tự quái dị dường như được chạm khắc lên, trái lại giống như là vết tích ma pháp vậy.

Trong lòng bàn tay Mục Thanh Nhã hơi có chút ướt át, tựa hồ lần đầu tiên ngồi truyền tống trận mà rất khẩn trương.

Ngô Minh cũng có chút khẩn trương, rất sợ truyền tống trận xảy ra sự cố gì…

Nàng không phải sợ bản thân thụ thương, mà là lo lắng Mục Thanh Nhã xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Nhẹ nhàng kéo kéo bàn tay nhỏ bé của Mục Thanh Nhã, Ngô Minh thấp giọng an ủi vài câu.

Mục Thanh Nhã gật đầu, hít sâu hai hơi.

Cái này có điểm như là lần đầu tiên đi nên mới hồi hộp a, Ngô Minh trong lòng cười thầm.

Người phòng giữ nghiệm thu chứng minh thân phận từ Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã sau đó bỏ tinh thạch vào, một trận âm thanh ba động quái dị truyền đến, cảnh sắc xung quanh trong nháy mắt biến hóa.

Không cần cái chú ngữ gì sao? Chỉ đơn thuần hướng tới một địa điểm riêng biệt của tế đàn nhét tinh thạch vào làm nguồn năng lượng thôi sao? Ngô Minh thầm nghĩ. Ừ, dù sao cũng không phải xuất hiện ma pháp là tốt rồi, không thì liền rối loạn.

Đây chính là thế giới lấy huyền khí làm chủ, đừng làm cho thế giới quan của ta sụp đổ a…

Nếu là có cái gì mà [ ma pháp ánh sáng, cùng với ma pháp bóng tối… ] các loại chú ngữ, Ngô Minh liền nhất định sẽ có kích động như cừu đi trên lửa vậy.

Thậm chí Ngô Minh có loại ý niệm không giải thích được, cái truyền tống trận này sẽ không phải là vì cường điệu cho huyền huyễn mà không phải là võ hiệp đi…

Ngô Minh cảm thụ được một loại cảm giác không gian phá toái ra.

Có điểm như là hồi thành quyển trục, bất quá là hai chiều địa điểm riêng biệt.

Cảm giác tràng cảnh này quen thuộc không ít. Thật giống như là lúc mình bị đập chết xuyên qua, cùng tiến hóa khung máy móc dung hợp tại đường hầm thời không. Nhưng tương đối mà nói thời gian ngắn hơn, nhanh đến người bình thường không cách nào phát hiện. Cũng liền chỉ có tiến hóa khung máy móc có cảm ứng lực nhạy cảm mới có khả năng tại trong một cái chớp mắt, chú ý tới đường hầm không gian tồn tại vậy.

Ngô Minh với tiến hóa khung máy móc rất nhanh suy đoán ra thực chất của truyền tống trận.

Tựa hồ từng có một vị tuyệt đỉnh cao thủ, lấy tay nghiền nát hư không vạch ra không gian, không biết do ai mượn vết nứt này tu chỉnh thêm, mới xây được một cái tế đàn truyền tống trận như vậy.

Mục Thanh Nhã nháy mắt một cái, chỉ thấy cảnh sắc chung quanh đã thay đổi, vẫn không thể tin người đã ở địa phương ngoài bảy trăm dặm.

Ngô Minh kéo kéo tay của nàng. Lại hướng tới người phòng giữ truyền tống trận bên này đưa ra chứng minh thân phận xong, hai người ly khai phạm vi truyền tống trận.

“Nhanh như vậy?” Mục Thanh Nhã dùng tay ngữ, quả thực không thể tin được: “Nhược Dao, ngươi rất dễ liền tiếp thu a. Ta còn không quá thích ứng.”

Đây coi là gì? Ta đều đã xuyên qua thế giới khác đây. Tâm lý Ngô Minh bình tĩnh như vậy là vì đã trải qua chuyện còn lớn hơn.

Mục Thanh Nhã tỉ mỉ quan sát xung quanh, lúc xa xa trông thấy một tòa núi quen thuộc, hưng phấn mà lập tức lấy tay nói: “Đó là một ngọn núi nằm trong địa vực quản lý của gia tộc ta!”

Động tác tay ngữ nàng nói đều có chút không quy phạm, hiển nhiên là bị kích động khi về gần đến cố hương.

Kỳ thực không coi là ở phụ cận. Bởi vì tòa núi kia nhìn như gần, nhưng ít ra phải có ba mươi bốn dặm đường nữa.

Bởi ngựa không thể vào truyền tống trận, Ngô Minh cùng Mục Thanh Nhã lại đang ở trên trấn lân cận mua ngựa mới, còn mua sắm cả một xe lễ vật phong phú thăm người thân.

Ngô Minh là dự định mua hơn chín chiếc xe lớn, bởi vì có loại cảm giác như đi ra mắt cha mẹ vợ.

Mục Thanh Nhã lại không muốn vậy, không chịu để cho nàng xài tiền bậy bạ. Liên tiếp dùng tay ngữ biểu thị có tâm ý đến là tốt rồi, hơn nữa mua nhiều như vậy ngược lại có vẻ như nhà giàu mới nổi vậy.

“Ta chính là nhà giàu mới nổi a, ngươi cũng là nhà giàu mới nổi.” Ngô Minh cười hắc hắc nói: “Chúng ta trông có giống một cặp vợ chồng son trở về nhà thăm viếng hay không, nếu là Thanh Nhã ngươi còn ôm một đứa bé nữa thì lại càng thỏa đáng.”

Mục Thanh Nhã khuôn mặt nhỏ nhắn bỗng nhiên ửng hồng.

Buổi trưa, hai người tới phạm vi thế lực của gia tộc Liên Âm.

Ngô Minh đánh xe, cùng Mục Thanh Nhã lôi kéo lễ vật đi về nhà nàng.

Trên đường rất nhiều hộ nông dân thấy được Mục Thanh Nhã, vội vã đứng ở bên đường thỉnh an. Hiển nhiên Mục Thanh Nhã làm dòng chính. Tại địa phương coi như là hơi có chút danh khí.

Ngô Minh xấu xa cười nói: “Không bằng ta phẫn cái thư sinh, cưỡi cái con ngựa cao to cùng ngươi trở lại. Tuyệt đối sẽ khiến cho ngươi không ai thèm lấy.”

Mục Thanh Nhã nhẹ nhàng đánh nàng một cái.

Vào địa vực thôn xóm dòng chính, Ngô Minh bắt đầu chú ý tới thân phận của nữ giới đột nhiên đề thăng. Ở trên đường người cùng Mục Thanh Nhã vẫy chào, đã là nam tử đi theo phía sau nữ tử. Cùng trước đó tìm hiểu về tình huống trọng nữ khinh nam trong gia tộc Liên Âm hoàn toàn tương xứng.

Bởi vì Liên Âm phải là nữ tử phát công, nam tử đều là lấy phương thức ở rể mới có thể đi vào gia tộc Liên Âm. Đương nhiên không lấy chồng sẽ có khả năng tu luyện công pháp cao thâm nhất dòng chính.

Ngô Minh đối với cái phong tục này rất là kín đáo phê bình. Không phải là bởi vì chuyện tâm lý nam tử hán, mà là nghĩ không phù hợp với đạo lý di truyền học.

Tại trong thế giới nam tử làm chủ, cái gia tộc Liên Âm này làm như vậy, không phải là tương đương với việc cự tuyệt nam tử có huyết mạch tương đối ưu tú gia nhập sao? Trừ phi là thực sự yêu đến chết đi sống lại. Bằng không sẽ hoài nghi cái người nam tử nào lăn lộn trên giang hồ có chút tên tuổi lai đồng ý ở rể? Dù sao siêu cấp nam thần chịu đi ở rể thế nhưng quá ít.

Tại trong địa vực thế lực gia tộc Liên Âm, Ngô Minh phát hiện một cái đặc điểm: Khá là im ắng. Mặc dù là có cẩu tại bên đường ruộng chạy tới chạy lui, cũng sẽ không sủa loạn.

Không khỏi, liền có thể cảm giác được một loại không khí đau thương đầy rẫy ở chỗ này.

Có lẽ là người gia tộc Liên Âm tại dưới sự cưỡng ép phải phá huỷ dây thanh từ Ma Âm Cốc, loại khuất nhục này tích lũy trong không khí a…

Sau khi gặp được cha mẹ Mục Thanh Nhã, Ngô Minh càng thêm nhìn ra phong tục địa phương nữ tôn nam ti trong Liên Âm gia tộc.

Mẫu thân Mục Thanh Nhã bước nhanh ra đón, một thân khí tức huyền võ phi thường rõ ràng. Chí ít cũng có trên dưới tam tinh a. Ngô Minh đánh giá không quá chuẩn.

Còn lại cha nàng là nửa điểm huyền khí cũng không có, hơn nữa mọi việc lấy ý tứ thê tử hành sự, thậm chí xử lý cơm canh cũng là hắn đi làm.

Mục nương lớn lên xinh đẹp, dù cho niên kỷ đã vượt ba mươi. Nhưng Ngô Minh nhìn cũng có chút mê mẩn. Càng thêm làm người ta chú ý là, bộ ngực của Mục nương không chỉ là B cup, mà là tiếp cận với D cup. Điều này làm cho Ngô Minh đối với tương lai phát triển của Mục Thanh Nhã phi thường có cảm giác chờ mong.

Có lẽ nếu cần, mình có thể cân nhắc khổ cực một chút giúp nàng lưu thông máu giúp cho chúng lớn lên? Ngô Minh miên man suy nghĩ.

Chỉ tiếc nàng cũng không thể nói chuyện, nhưng Ngô Minh hiểu dùng tay ngữ, trái lại giao lưu không thành vấn đề không cần phiên dịch.

Dùng tay ngữ chậm rãi nói, Ngô Minh đem tình huống Mục Thanh Nhã đến Trượng Kiếm Tông nói một lượt, thậm chí còn có cố sự hai người gặp nhau kết giao, cái này nhưng có thể tiết kiệm không ít chuyện mà.

Mục nương đối với Ngô Minh vô cùng thích, không chỉ có là dáng dấp động lòng người lại biết cả dùng tay ngữ. Nếu không phải lần đầu tiên gặp mặt nghĩ đường đột, chỉ sợ trực tiếp liền nhận nàng làm con gái nuôi.

Có Ngô Minh làm bằng hữu như vậy, Mục nương, Mục phụ đối với tình hình Mục Thanh Nhã ở tại tông môn thật yên tâm không ít, càng mừng rỡ hơn là tiểu nha đầu nhà mình dĩ nhiên có thể xông xáo ra chút danh tiếng.

Sau giờ ngọ, Mục nương mang theo Ngô Minh đi gặp tộc trưởng.

Sau khi thấy lệnh bài chứng minh thân phận Ngô Minh, Liên Âm tộc trưởng nếu không phải do dây thanh bị hủy, chỉ sợ đều phải kinh hô thành tiếng.

Tộc trưởng rất nhanh triệu tập trưởng lão trong tộc thương thảo.

Lúc chạng vạng, tộc trưởng mang Ngô Minh đi vào khu vực trung tâm của Liên Âm gia tộc —— Liên Âm sơn.

Đây là cấm địa của gia tộc, địa phương mà người bình thường không được đi vào.

Thế nhưng, mọi việc cũng không có thuận lợi như vậy.

Ngô Minh và Mục Thanh Nhã không nghĩ ra, thậm chí gia tộc liên âm cũng không biết nội tình, trong núi Liên Âm đang có hiểm cảnh rất lớn chờ đợi bọn họ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 418: Liên Âm sơn

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.