247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 394: Dự đoán Tiêu Nhược Dao lần thứ nhất giết người

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 394: Dự đoán Tiêu Nhược Dao lần thứ nhất giết người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh kêu trong miệng không còn sức lực, chậm rãi dạt tay ra, huyền khí xoay quanh cả người hoàn toàn biến mất.

Ngươi chỉ mới vừa hết sức sao? Tông chủ trong lòng không khỏi thầm kêu lợi hại.

Vừa nãy chính mình dựa vào bản lĩnh huyền khí thâm hậu, ngăn chặn huyền khí của nàng công kích tới, biết đây không thể nào là giả được.

Từ trước tới nay chưa từng gặp qua người có lượng huyền khí lớn như thế, dù cho là mình nếu là duy trì trạng thái đỉnh cao, cũng không thể phát ra huyền khí vừa lâu bền vừa ổn định như vậy.

“Hừm, ngươi có thiên phú huyền khí không tệ.” Tông chủ che giấu lương tâm nói lời thật lòng, sau đó không cho Ngô Minh nghỉ ngơi liền nói tiếp: “Ta muốn động thủ cùng ngươi giao đấu một phen, ngươi có thể công có thể thủ.”

Nói rồi tông chủ một quyền xuất ra.

Ngô Minh vội vã tiếp chiêu.

Tốc độ ra quyền của Tông chủ không nhanh, phi thường khớp với tốc độ lúc Ngô Minh cùng Mã Chuyên tranh đấu. Hiển nhiên là hắn đã nhân nhượng đồ đệ, bằng không hai người căn bản không cùng cái đẳng cấp, một đòn liền có thể ngã xuống.

Dù là như vậy, tông chủ công kích cũng không phải Ngô Minh có thể hoàn hảo chống đỡ.

Quyền phong đến một bên cái trán Ngô Minh, rõ ràng bị cổ tay của nàng hướng ra phía ngoài đẩy chệch đi, nhưng hắn lại lắc thân hình một cái, nắm đấm theo một cái xoay người này, ở trên trán nàng gõ một cái.

Tuy rằng không đau, nhưng cũng khiến Ngô Minh sợ hết hồn.

Dĩ nhiên không có ngăn trở.

Tiến hóa khung máy móc phản ứng trong nháy mắt cũng không kịp làm ra né tránh. Tuy rằng hiện tại tiến hóa khung máy móc thiếu hụt drive chiến đấu, nhưng Ngô Minh từ trước đến nay chưa bao giờ gặp qua tình huống như vậy. Bình thường độ nhanh nhẹn của khung máy móc hơn xa đối thủ, ngày hôm nay nhưng căn bản không phản ứng kịp nữa.

Nguyên nhân chủ yếu nhất, tựa là tông chủ ra biến chiêu theo một kiểu rất tùy ý.

“Tùy cơ ứng biến, không theo sáo lộ.” Tông chủ tạm thời hoãn lại không ra chiêu tiếp theo. Mà là nói một câu.

( cảnh báo, phân tích học tập võ kỹ đối thủ tiến độ cực kỳ chậm!) Trong đầu Ngô Minh hiện lên nhắc nhở của hệ thống đã bắt đầu tự động học tập. Nhưng quái dị là trước sau vẫn duy trì ở tiến độ 0%.

Ngô Minh hoảng sợ, xưa nay còn chưa bao giờ gặp phải tình huống tiến độ học tập lại ở 0%, vẫn luôn là bắt đầu ở 1%.

Tông chủ đứng tại chỗ, thân hình chậm rãi biến hóa, hai tay lắc lư trái phải, tựa hồ không ngừng thay đổi tư thế, miệng nói: “Nhược Dao, ngươi có ức thuật siêu quần. Ngược lại tạo thành tật xấu bảo thủ. Phải biết chiêu số là chết, người là vật sống.”

“Đa tạ lão sư chỉ điểm.” Ngô Minh nhìn động tác của hắn.

Đây là lần thứ nhất, Ngô Minh dùng cảm giác của chính mình đi học tập.

Nàng không có lại hoàn toàn dựa vào năng lực học tập của tiến hóa khung máy móc, mà là bằng ngộ tính của chính mình thử đi lĩnh hội chiêu thức biến hóa.

Hệ thống võ đạo, mặc dù nói trăm sông đổ về một biển, nhưng tông chủ vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy thiên tài quái dị như Ngô Minh vậy.

Có thể đem hết thảy công pháp gặp được nắm trong lòng bàn tay mình, cái thiên phú này mặc dù là ghê gớm. Nhưng cũng sẽ có mầm họa phi thường nguy hiểm.

Ở dưới ảnh hưởng thiên phú như vậy, sơ kỳ tiến bộ tăng lên sẽ cực kỳ cấp tốc, nhưng theo huyền võ tu hành càng ngày càng cao thâm, đặc biệt sau khi tiến vào nguyệt giai, càng cường điệu ở một loại cảnh giới. Lúc này thiên phú ức thuật thiên hạ vô song ngược lại sẽ trở thành một loại trói buộc. Bởi vì quá mức ghi khắc chiêu số cùng động tác võ thuật, trái lại thiếu thốn một loại sáng tạo. Khiếm khuyết tính linh hoạt ứng biến.

Vì lẽ đó tông chủ thà rằng nhịn đau để Ngô Minh ở sơ kỳ liền bỏ qua động tác võ thuật, không cầu hiệu quả học cấp tốc, mà là thà rằng hiện tại tiến bộ chậm một chút, sau đó mới có thể phát triển tiền cảnh tốt nhất. Tông chủ đối với Ngô Minh ký thác chờ mong rất cao, không nỡ lòng vì thành tựu nhất thời mà bỏ qua khả năng tương lai nàng càng vượt trội hơn mình.

Khởi đầu. Quyền lộ của tông chủ rất chậm, nhưng càng lúc càng nhanh.

Ngô Minh cùng hắn đánh nhau. Cũng không biết bị hắn ở trên đầu gõ bao nhiêu cái. May là không có vận dụng khí lực, không phải vậy đã sớm trở nên giống như Mã Chuyên lúc đó bị nàng bắt nạt gõ đến đầu đầy là bánh bao.

Tông chủ vừa đánh, vừa ở chỗ mấu chốt dùng lời lẽ chỉ bảo.

Hai người bất tri bất giác dĩ nhiên đánh tới mặt trời chếch về tây, thậm chí sắc trời sau khi đen kịt lại, ánh đèn dần lên mới ngừng tay.

“Không nghĩ tới đều đã muộn như vậy.” Tông chủ ngạc nhiên.

Ngô Minh có tiến hóa khung máy móc nhắc nhở thời gian nên đã biết trước, nhưng cũng không có phát hiện thời gian trôi qua nhanh như vậy.

Tuy rằng buổi học ngày hôm nay không có thành quả rõ ràng, nhưng Ngô Minh cảm thấy so với dĩ vãng học mấy môn công pháp võ thuật đều muốn có thu hoạch hơn.

Đây là một loại giáo dục dụng tâm, mà không phải học bằng cách ghi nhớ truyền thụ.

Thời gian bữa tối, Ngô Minh tự mình động thủ vì tông chủ làm mấy món ăn ngon.

Tông chủ đối với trù nghệ của nàng đã sớm có lĩnh hội, lần này lại có lộc ăn hưởng một lần, không khỏi cảm thấy thu đồ đệ chưa chắc đã không phải là một chuyện tốt.

“Sắc trời không còn sớm, ngươi về Thu Diệp Viên đi.” Tông chủ nhắc nhở nói: “Ngày mai nhớ cùng thế tử thương nghị việc liên thủ tiêu diệt mã tặc.”

“Dạ.” Ngô Minh lên tiếng cáo từ.

“Còn có, lần này tiêu diệt mã tặc, Nhược Dao ngươi…” Tông chủ muốn nói lại thôi, nhưng cuối cùng vẫn là quyết định nói ra: “Ngươi cân nhắc cần phải sát sinh.”

“Giết người sao?” Ngô Minh hỏi.

Tông chủ gật đầu.

“Nếu là kẻ ác, hẳn là không có cái gánh nặng gì trong lòng.” Ngô Minh suy nghĩ một chút: “Nếu là phụ nữ trẻ em bình thường, ta phỏng chừng sẽ từ chối.”

Tông chủ vui mừng nói: “Điểm ấy cũng có thể yên tâm, mặc dù ngươi muốn thương tổn người vô tội, sư phụ cũng không cho ngươi làm ác như vậy.”

Ngô Minh cười cười cáo từ.

Tông chủ nhìn bóng người nàng rời đi, kêu một tiếng: “Phục Linh, ba người các ngươi đi ra đi.”

“Ai nha, hà tất gọi chúng ta đi ra chứ?” Phục Linh trưởng lão bất đắc dĩ từ nơi bí ẩn đi ra phòng lớn. Đại trưởng lão cùng Bạch trưởng lão cũng đi ra.

Đại trưởng lão nói: “Không cần nghĩ, tông chủ tất nhiên là hi vọng ngươi đi nhìn chằm chằm Nhược Dao. Hắn sợ nàng ở lần đầu giết người, sẽ có cái ma chướng gì.”

Bạch trưởng lão quan tâm Ngô Minh hơn ai hết, tự nhiên là hiểu suy nghĩ của tông chủ: “Quan tâm tự nhiên là tốt. Nhược Dao rõ ràng chưa từng giết người, mà nữ hài tử lần thứ nhất giết người rất có khả năng không kìm chế được nỗi nòng…”

“Ban đầu của ta làm sao liền không có ai quan tâm?” Phục Linh trưởng lão đánh gãy lời Bạch trưởng lão kêu lên.

“Lần thứ nhất lúc ngươi giết người, chính là tổ đội chúng ta hành động, mấy cái lão ca đều ở tại bên cạnh ngươi.” Đại trưởng lão mở ra hai tay: “Người kia là bị ngươi dùng độc dược hại chết, ngươi hài lòng cực kì, có cái gì mà tâm ma ẩn núp?”

Phục Linh trưởng lão cười ha ha: “Ta đều đã quên…”

Tông chủ cùng hai vị trưởng lão đều không còn gì để nói, chỉ có thể làm cái vẻ mặt bất đắc dĩ, nhắc nhở: “Ngược lại các nàng lần này làm nhiệm vụ, ngươi đi theo thôi. Dù sao một ít tâm sự nữ nhân, ngươi càng dễ lý giải hơn.”

Phục Linh trưởng lão suy nghĩ một chút: “Có thể, nhưng ta nghĩ để cho nàng giúp ta phối trí đan dược. Ngũ vị biến bảy vị còn là đồng loạt, ta lại tìm ít tài liệu tốt phối chút đan dược, vụ làm ăn này thật có lời.”

Tông chủ nghe ra nàng ngoại trừ thông báo việc mình làm ở bên ngoài, khó tránh khỏi có chút ý vị trào phúng mình giúp Ngô Minh mò đan dược chỗ tốt, cũng chỉ là cười cợt không để ý lắm, trái lại đổi chủ đề: “Đúng rồi, chúng ta không ngại đánh cuộc. Đoán xem Nhược Dao lần này sau khi giết mã tặc, sẽ có cái phản ứng gì?”

Phục Linh trưởng lão nói: “Sẽ là cả người run rẩy, sắc mặt tái nhợt.”

“Ta cũng là cảm thấy như vậy.” Đại trưởng lão nói.

“Các ngươi phu xướng phụ tùy a.” Tông chủ suy nghĩ một chút: “Ta cảm thấy sẽ là mặt ngoài kiên cường, nhưng bên trong sẽ sợ run lên đi?”

Bạch trưởng lão cuối cùng nói: “Ta phỏng chừng, nàng sẽ không xuống tay được? Lần này có thể giết người hay không còn không nói chính xác được đây.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 394: Dự đoán Tiêu Nhược Dao lần thứ nhất giết người

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.