247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 391: Trở lại Thu Diệp Viên

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 391: Trở lại Thu Diệp Viên online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Hai ngày sau, đoàn xe của Ngô Minh một đường an bình mà trở lại Thu Diệp Viên.

Trên đường, Ngô Minh đã hướng về Tiêu cha Tiêu nương nói rõ sự tình mình chính là đồ đệ của tông chủ. Cái này nhưng làm hai lão nhận dọa cho phát sợ.

Tiêu cha nói một câu tổng kết cảm tưởng của hai vị lão nhân: “Nên đi tế bái mộ tổ a! Nhất định là mộ tổ của Tiêu gia chúng ta mạo khói xanh.”

Hai người không có hoài nghi nữ nhi mình có nói dối hay không, chỉ là liên tiếp căn dặn con gái nhất định phải cố gắng học, ngàn vạn lần đừng muốn phụ lòng tông chủ dạy dỗ.

Trong lòng Ngô Minh cũng là thầm nói. Tông chủ cái lão đầu lếch thếch không đứng đắn kia, đến cùng có thể dạy học sinh tốt hay không a? Hay là nên nói ta không nên bị hắn làm hỏng rồi mới đúng.

Nàng còn nói chuyện mình thay đổi tên. Nhị lão căn bản không ngại, lại không phải thay đổi dòng họ, thậm chí càng cảm Tạ Tông chủ ban tên cho.

Cũng coi như các ngươi còn có khái niệm thẩm mỹ, tên gì Tiêu Nữ thực sự là quá mất mặt. Ngô Minh trong lòng cực kỳ hoài nghi Tiêu cha làm sao đặt tên. Trình độ đặt tên của hắn chỉ cao hơn phụ thân hai huynh đệ Mộc Kiệt, Mộc Siêu a.

Vừa đến cửa ngoại viên, có hơn trăm hạ nhân ra đón, dồn dập đứng ở hai bên con đường khom người: “Cung nghênh chủ nhân.”

Đám người võ sư hộ tống cáo từ. Ngô Minh vội vàng gửi tạ.

“Nữ Nhi a, ngươi ở Tề đô gả cho nhà có tiền?” Tiêu nương nhìn Thu Diệp Viên to như thế, quả thực đều xem choáng váng, còn muốn trách cứ nói: “Làm sao cũng không nói với cha mẹ một tiếng, ngày sinh tháng đẻ trao đổi làm sao? Người phương nào làm môi? Cái người nhà kia nhưng là người tốt sao?”

Ngô Minh âm thầm lườm một cái, sao bậc phụ mẫu hay quan tâm chuyện cưới gả của con cái như vậy? Vội vàng giải thích: “Nơi này chỉ là ta một người bạn giao cho ta đảm nhiệm chức tổng giám thi công, đương nhiên liền tạm thời cho ta mượn.”

Kỳ thực nàng nói như vậy không đúng lắm. Mặc Thế Nhân đã sớm đem khế đất những vật này đặt ở chỗ Ngô Minh bọn họ nơi đó, xem như là đem phần điền sản này biếu tặng Ngô Minh.

“Trang viên lớn như vậy. Quá lãng phí.” Tiêu cha nhìn trang viên để trống thật nhiều chỗ ở, cũng phí phạm nhiều diện tính cho trang trí hoa cỏ các loại, không khỏi thầm nói: “Nếu là gieo vào cây củ cải, một năm không biết thu bao nhiêu là tiền a.”

“Có thể người có tiền tựa là chú trọng như vậy chứ?” Tiêu Mai nhưng là có tư tưởng rộng mở hơn, nói ra suy đoán.

Cha mẹ Ngả Nha Đầu cũng kinh ngạc không thôi. Ngô Minh báo cho bọn họ sau đó liền ở nơi này, hơn nữa chừng mười mẫu phía sau hậu viện cũng có thể để cho cho bọn họ tùy ý gieo trồng, bọn họ quả thực đều nghe đến choáng váng.

“Tiền đồ, Nha Đầu của chúng ta đều đi theo Nữu Nhi nhà ngươi dính phúc khí a.” Cha mẹ Ngả Nha Đầu quả thực không thể tin được sau này có thể trải qua sinh hoạt tốt như vậy.

Bốn vị lão nhân tìm gian nhà tối có đất ruộng không đáng chú ý sát bên hậu viên ở lại. Ngô Minh lôi kéo Tiêu Mai đi hoá trang.

“Oa! Tỷ, ngươi thật là lợi hại! Có thể đem ta trang điểm lên xinh đẹp như vậy?” Tiêu Mai khẽ ho, nhìn mình trong gương đồng quả thực không thể tin được.

Tiêu Mai trải qua hoá trang thuật thay đổi, cùng Ngô Minh hiện tại đã trải qua tiến hóa khung máy móc cải tạo càng thêm tương tự, tướng mạo có ít nhất hơn chín mươi phần trăm tương đồng.

Ngô Minh cười nói: “Là chính ngươi có điều kiện tốt, ta chỉ là hỗ trợ phát huy mà thôi.”

Tiêu Mai dùng sức gật đầu: “Ta chỉ hi vọng mình xinh đẹp giống tỷ tỷ liền đã thỏa mãn tâm nguyện, khục khục, hiện tại tâm nguyện đã hoàn thành.”

“Tâm nguyện đã hoàn thành. Ngươi muốn xuất gia hay là tự sát a?” Ngô Minh trêu ghẹo.

Tiêu Mai vui cười: “Đều được, nhưng muốn kéo tỷ tỷ theo cùng.”

Hai người náo loạn một trận, bên ngoài truyền đến một trận âm thanh.

“Nhược Dao trở về?” Giọng của Tông Trí Liên.

“Làm sao mà giờ mới trở về nha, cái này đều đã đi sáu ngày rồi!” Thanh âm hấp tấp của Hỗ Vân Kiều.

Là ở Trường Hận Các chăm sóc chuyện làm ăn Tông Trí Liên, Mục Thanh Nhã, Hỗ Vân Thương, Hỗ Vân Kiều bốn người chạy về. Sau khi Thu Diệp Viên nhận được tin tức liền rất sớm báo cho Trường Hận Các chủ nhân đã quy viên.

“Ngươi thử đi ra xem, coi bọn họ có năng lực nhìn ra ngươi không phải là ta sao?” Ngô Minh nổi hứng thú muốn chơi trốn tìm, để cho muội muội đi ra ngoài trêu đùa một thoáng.

“Được!” Tiêu Mai vui vẻ đi ra ngoài chơi đùa.

“Chờ đã.” Ngô Minh đem roi da bên hông quấn ở trên người nàng.

Tiêu Mai vừa ra đi. Cũng không nói nhiều, chỉ là hướng về nơi đó đứng.

“Nhược, hả? …” Hỗ Vân Kiều cao giọng kêu một tiếng, nhưng rất nhanh im lặng nhìn trên dưới Tiêu Mai đánh giá.

Mấy người nhìn thấy nàng đi ra, đầu tiên còn tưởng rằng là Ngô Minh, nhưng cẩn thận nhìn lên liền cảm thấy không đúng.

Mục Thanh Nhã ngừng lại bước chân. Cực nhanh liền xác định không phải là Ngô Minh, lập tức hướng về trong phòng tìm.

Ngô Minh chính đang bấu cánh cửa ngó dáo dác. Lập tức bị Mục Thanh Nhã ôm lấy cái cổ, hương nhuyễn nhập lồng ngực.

“Ai nha, ngươi nhớ ta rồi đúng không?” Ngô Minh kêu lên: “Ta cũng nhớ ngươi, để ta xem một chút Thanh Nhã gầy đi hay chưa?”

Tay Ngô Minh bắt đầu sờ loạn trên người nàng.

Mục Thanh Nhã đỏ cả mặt thả Ngô Minh ra, nhẹ nhàng đánh cái tay tác quái một cái.

Ngoài cửa, Hỗ Vân Thương hỏi: “Ngươi là muội muội của Nhược Dao?”

“Ai nha? Tỷ, khục, bị lộ rồi.” Tiêu Mai quay đầu hướng về trong phòng le lưỡi một cái.

“Không thể nào? Dĩ nhiên đến Hỗ Vân Thương cũng có thể nhận ra?” Ngô Minh từ bên trong phòng đi ra. Si nhân còn có năng lực trong thời gian ngắn đoán được là muội muội mình, xem ra đầu óc cũng nhanh đấy chứ?

“Có mười người cũng liền nhìn ra được?” Chính đang nâng lên mặt trái Tông Trí Liên căm giận nói: “Tuy rằng khuôn mặt có chín phần tương tự, nhưng vóc người này cùng ngươi hoàn toàn khác nhau, riêng là độ cao bộ ngực nơi đó liền…”

“Muội tử nhà người ta ở đây ngươi nói linh tinh gì vậy!” Hỗ Vân Kiều một cước đạp bay Tông Trí Liên.

Tiêu Mai chưa từng bị người nói như thế qua, đầu tiên là ngẩn người sau đó phản ứng lại bằng một trận mặt đỏ tai nhiệt.

Hỗ Vân Thương vội vàng giải thích: “Ta có muội muội, tự nhiên cái thứ nhất nghĩ đến là muội muội.”

Ngô Minh gật gù.

Hỗ Vân Thương âm thầm thở phào nhẹ nhõm. Hắn lo lắng sốt ruột, trong bóng tối phái người tìm hiểu rõ chuyện trong nhà Ngô Minh, biết Ngô Minh có cái muội muội tướng mạo tương tự.

“Ca hiếm thấy suy nghĩ nhanh như vậy, sẽ không phải bởi vì là người kia đặc biệt chứ?” Hỗ Vân Kiều lẩm bẩm một câu.

“Tỷ, ngươi rất đặc biệt sao?” Tiêu Mai nghe được, không hiểu liền hỏi Ngô Minh. Nàng chưa hiểu tình yêu nam nữ, tự nhiên không biết ảo diệu trong đó.

Hỗ Vân Thương nhất thời mặt đỏ lên.

Ngô Minh giả vờ ngốc, lôi kéo Hỗ Vân Kiều cùng Mục Thanh Nhã đến hậu viên giới thiệu cha mẹ mình và cha mẹ Ngả Nha Đầu.

Bốn vị lão nhân đều là kiểu người giản dị, ở chung rất hòa hợp.

Mục Thanh Nhã từ lúc Ngô Minh trở về, nàng một tấc cũng không rời. Nàng một đôi mắt đẹp chăm chú nhìn, tựa hồ sợ lại mất đi vậy.

Ngô Minh đêm đó lại kéo Ngả Nha Đầu, Tiêu Mai tới Trường Hận Các dạy thuật trang điểm.

Tiêu Mai rất có hứng thú học, cùng Ngả Nha Đầu còn muốn trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Ngô Minh xác định sau đó Trường Hận Các sẽ được rảnh rỗi.

Trước khi ngủ, tổ năm người tổ chức một cái cuộc thảo luận.

“Ngươi rời đi nơi này mấy ngày, chúng ta đối với chuyện làm ăn Trường Hận Các chỉ là hoàn thành nhiệm vụ, mà đem trọng điểm đặt ở trên việc tu luyện huyền khí.” Tông Trí Liên nói: “Chúng ta rất kinh ngạc, tiến độ tu luyện huyền khí chí ít so với trước đây nhanh hơn gấp hai ba lần.”

Hỗ Vân Kiều giống như báo cáo thành tích vậy vui vẻ nói: “Chúng ta tuy rằng không có nhanh thăng tinh như ngươi vậy, nhưng ít ra ở việc tăng lên đẳng cấp tiến bộ không ít.”

Hỗ Vân Thương nói: “Cái này muốn cảm tạ Nhược Dao giúp chúng ta thanh lọc khí mạch.”

“Người mình không cần khách khí.” Ngô Minh khoát khoát tay.

Tông Trí Liên nói: “Hôm qua tông môn hạ xuống nhiệm vụ, hơn nữa là tông chủ đích thân hạ xuống. Để chúng ta chờ sau khi ngươi trở lại, liền phối hợp với thế tử sắp xếp một đội binh mã, đi thanh lý một đám mã tặc từ Vũ quốc di chuyển đến.”

“Mã tặc từ Vũ quốc di chuyển đến?” Ngô Minh nghe đều cảm thấy kỳ quái: “Còn có tặc nhân đi khắp nơi gây chuyện?”

“Vũ quốc bên kia tuần giới nghiêm ngặt, mã tặc không sống được nữa, chỉ có thể di chuyển đến nước Tề.” Tông Trí Liên nói: “Nhờ tin tức của Tông môn, còn có tự chúng ta dò la, sự tình cơ bản đã điều tra xong, những mã tặc kia giết người vô số nhất định phải tiêu diệt.”

“Có thể là đã oan uổng những mã tặc kia hay không?” Ngô Minh hỏi: “Có thể có mã tặc thay trời hành đạo? Chỉ là trên danh tiếng không được tốt?”

“Chúng ta đã điều tra rất cẩn thận.” Hỗ Vân Kiều nói phụ họa: “Chỉ riêng trên đường nhóm mã tặc di chuyển đến nước Tề, khổ chủ gặp xui xẻo liền không ít. Có đội buôn lên tới hai trăm người đều bị mã tặc giết gần hết.”

Xem ra chính mình xem truyện online quá nhiều, Ngô Minh thầm nghĩ, luôn cảm thấy thanh danh bất hảo không hẳn liền thật sự không tốt.

Ngô Minh đột nhiên nghĩ đến một điểm: “Chờ đã, ở cảnh nội Vũ quốc không sống được nữa… vậy cảnh nội Nước Tề có nguyên sản mã tặc sao?”

Hỗ Vân Kiều nghi vấn hỏi: “Cái gì gọi là nguyên sản? Có phải là sinh ra ở bản địa, mà không phải từ nơi khác tới không?”

Ngô Minh gật đầu.

“Đương nhiên là có.” Hỗ Vân Thương trả lời.

“Nước Tề đã từng nỗ lực tiêu diệt bọn họ, bức cho bọn họ cùng đường mạt lộ sao?” Ngô Minh hỏi.

Hỗ Vân Thương nói: “Đã từng phái binh hoặc cao thủ vây quét qua, nhưng mã tặc chạy tới chạy lui rất khó tiêu diệt hoàn toàn, liền cần chúng ta cao thủ huyền khí như vậy hiệp lực cùng quan binh đi tiêu diệt.”

Tông Trí Liên gật đầu: “Mã tặc ở nước Tấn đại thể cũng là như thế.”

“Như vậy có khả năng là điềm báo nước Vũ hành quân cấp tốc đánh lén hay không?” Ngô Minh nói: “Nếu là ta mang binh tập kích, ven đường có thể chỉ lo bị người ta biết hành tung của đại quân, nhất định đem người nhìn thấy ven đường toàn bộ giết chết. Mà thực hiện càn quét mã tặc, là một trong những biện pháp phải làm sớm.”

“Không đến nỗi chứ? Cái này không khỏi quá ác. Người nhìn thấy đại quân hành quân biết bao nhiều, thậm chí có lúc toàn bộ thôn đều nhìn thấy chứ?” Hỗ Vân Kiều suy nghĩ một chút thì có chút cảm giác sợ hãi nổi da gà.

“Vậy thì tất cả đều phải giết chết, dù sao đại cục làm trọng, cần phòng tin tức tập kích bị tiết lộ.” Tông Trí Liên thở dài: “Mã tặc đi tới đi lui nhanh chóng là rất có thể tiết lộ hành tung đại quân, vì lẽ đó sớm càn quét là điều rất tất yếu. Hiếm thấy Nhược Dao dự đoán được ở điểm này, tất yếu phải đem ý nghĩ này nhắc nhở cho thế tử.”

“Được rồi, ta ngày mai sẽ đo nói cho hắn.” Ngô Minh nhớ tới thế tử hiện tại cũng coi như là nửa cái chủ nhân của mình, dù sao ở Thiên Ba phủ bên kia cũng mang theo nửa cái danh hiệu khách khanh.

Buổi tối đi ngủ, Tiêu Mai tranh cãi muốn cùng Ngô Minh ngủ chung.

Mục Thanh Nhã tuy rằng không thể nói chuyện, nhưng trong ánh mắt biểu lộ loại ý nguyện kia…

“Ngươi lúc này tọa hưởng tề nhân chi phúc a! Đại phòng, nhị phòng đều muốn cùng lão gia ngủ, xin hỏi lão gia tuyển ai đó?” Hỗ Vân Kiều xem trò vui cười to.

Ta có thể lật thẻ bài* hay không? Ngô Minh trong lòng YY. Nhưng hai cô bé vẫn đúng là không dễ lựa chọn, Ngô Minh cuối cùng lựa chọn một cái… (*Theo chế định của Thanh triều, vào thời gian sau bữa tối mỗi ngày, thái giám tổng quản sẽ dâng lên cho Hoàng đế một khay đựng các khối kim bài khắc tên những phi tần trong hậu cung, vua muốn sủng hạnh phi tần nào sẽ lật thẻ bài có tên mỹ nữ ấy, nếu nhà vua không có hứng thú thị tẩm, khay kim bài ấy liền đặt về chỗ cũ.)

Ba người ngủ một cái giường!

Nóng quá… Nàng bị kẹp ở giữa.

Ngô Minh ai oán tại sao không có điều hòa. May là tiến hóa khung máy móc rất nhanh sẽ tự mình thích ứng hoàn cảnh, điều tiết nhiệt độ hạ thấp nhiệt lượng tiêu hao.

Chờ Tiêu Mai ngủ, Ngô Minh lại xoay người, cùng Mục Thanh Nhã đối lập mà ngủ.

Mục Thanh Nhã dễ dàng thỏa mãn, đối với nàng chân đạp hai cái thuyền cũng không ngại.

Hai nàng đều rất hài lòng, Ngô Minh lại bắt đầu mơ hồ cảm thấy cuộc sống sau này sẽ không được dễ chịu…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 391: Trở lại Thu Diệp Viên

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 64 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.