247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 382: Cô nãi nãi, có gì phân phó?

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 382: Cô nãi nãi, có gì phân phó? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Lại là pháp bảo, cái cây kim may kia…

Một đám võ sư cảm thấy một trận đau răng. Cái này không chỉ là liên tưởng đến kết cục tặc nhân do thám, còn muốn cảm thấy quá mức gạt người.

Quá dóc rồi, tiểu nha đầu, mặc dù ngươi là chủ nhân, ngươi cũng đừng luôn cho chúng ta là kẻ ngu si a.

“Ây… Các ngươi không tin?” Ngô Minh thấy phản ứng của các vị võ sư, lúng túng gãi gãi đầu.

Quả nhiên nàng chột dạ rồi! Nhóm võ sư vừa nhìn động tác của nàng, phản ứng đầu tiên tựa là xác định nàng đúng là đang nói lời vô nghĩa.

Ngô Minh bên này chính đang nói chuyện, ở trong đám sơn tặc chặn đường này đi ra một vị đại tráng hán mở phanh lồng ngực, lông ngực rậm rạp.

Chỉ thấy tráng hán này mang theo cái lưỡi rìu cán dài cao hơn một người trưởng thành đứng ở giao lộ, vù vù vung vẩy hai lần, hướng về trên đất bang một cái, miệng đầy thổ ngữ kêu lên: “Đội xe kia, ngoan ngoãn lưu lại tiền tài ngân lượng hắc hắc, không phải vậy đừng trách ông dượng nhà ngươi không khách khí ái chà!”

Thật quen tai, lúc này đến phiên Ngô Minh cảm khái.

Nghe được cách nói ông dượng hãy còn chưa phai trong ký ức này, trong lòng Ngô Minh cười nói vẫn đúng là xảo.

Ngô Minh vừa nãy xa xa liền trông thấy cái tráng hán này, hiện tại lại nghe được âm thanh này, đúng là khiến người ta hoài niệm ngày đó. Dù cho thời gian trôi qua chưa lâu, cũng là nửa tháng sau, nhưng có thể ở một cái không gian thứ nguyên khác khoảng thời gian đó đã rất dài thậm chí là non nửa năm?

“Chủ nhân thật sự muốn nói tiến lên tự tay trừ tặc?” Người cầm đầu bên trong đám võ sư khách khí hỏi.

Ngô Minh cười nói: “Đương nhiên, pháp bảo ở tay, sơn tặc không lo.”

Người dẫn đầu võ sư thầm nghĩ: Ngươi một cái nha đầu tuổi tác còn nhỏ làm sao mà biết sơn tặc lợi hại? Tuy rằng ra tay tàn nhẫn, nhưng cũng là hài đồng không biết đau đớn nghiêm trọng. Ngươi tùy tiện tiến lên nếu là bị thương, chỉ sợ đến thời điểm đó cũng đừng có khóc nhè, liền ngay cả chúng ta những võ sư bảo tiêu này cũng phải gánh vác trách nhiệm.

Chỉ là những câu nói này làm sao tiện mở miệng? Thủ lĩnh võ sư hơi có do dự, bé gái này tuy rằng thật sự có huyền khí, nhưng sợ là không biết trời cao đất rộng. Hơn nữa bên người cũng có võ sư nhắc qua. Vị Tiêu Nhược Dao này cũng là nhân vật danh tiếng mới nổi lên trên giang hồ.

Ngô Minh nhưng kiên trì nói: “Hay là ta tới đi. Pháp bảo này rất linh, không tin thì nhìn xem.”

Thủ lĩnh võ sư chỉ đành phải nói: “Tại hạ bồi chủ nhân cùng tiến lên.”

Ngô Minh gật gù, giả vờ cầm kim may tạo thanh thế, ở trong ánh mắt nghi hoặc của chư vị võ sư chậm rãi đi tới mã đội phía trước.

Võ sư thủ lĩnh nhìn nàng bày ra tạo hình, trong lòng không khỏi phiền muộn. Thầm nói muốn thu thập những mao tặc này không tính là vấn đề gì lớn, nhưng cái khó là ở bên người có một tay ngang làm vướng chân vướng tay a. Ngươi nói ngươi một cô nương nhà gia giáo, không ở bên trong xe thêu cái nữ công gia chánh gì, lại học đòi chạy đến thêm loạn cái gì?

Không nghĩ tới vừa thấy mặt, sơn tặc trại chủ liền trợn tròn cặp mắt nhìn Ngô Minh.

Dần dần, vẻ mặt kinh ngạc trên mặt hắn biến thành khổ tương*. (*đau khổ + cay đắng)

Leng keng ——

Đại phủ cán dài trong tay hắn rơi xuống đất. Cả người đột nhiên quỳ rạp trên mặt đất: “Cô nãi nãi ư! Làm sao lại là ngài a…”

Ặc —— lẽ nào ta mới là người không phải trong nghề? Nhìn thấy tặc nhân quỳ xuống đất đầu hàng, võ sư thủ lĩnh bồi tiếp Ngô Minh đi ra không còn gì để nói.

Làm sao thời đại này, ngay cả một cây kim may đều có thể trở thành pháp bảo đáng sợ như thế?

Ở phía sau, các vị võ sư cũng là một trận kinh ngạc. A?! Không nghĩ tới cái pháp bảo kim may này, còn thật sự có thể khiến người ta nhận cô nãi nãi?

Kỳ thực, then chốt là tráng hán này đã từng bị Ngô Minh giáo huấn qua.

Lúc trước hộ tống tông chủ hoá trang lão ăn mày đi Tề đô, trên đường thu thập qua một đám giặc cướp chặn đường. Ngô Minh lúc đó đem bọn họ thu thập thành ngoan ngoãn vâng lời. Sau đó không chú ý để bọn họ chuồn mất, kết quả lại đụng phải ở đây.

Tráng hán trại chủ này làm sao có khả năng không quen biết Ngô Minh? Lỗ hổng răng cửa ngoài miệng hắn vẫn còn, đến nay nói chuyện hở trước lọt sau. Nhìn thấy vị nữ ma đầu man lực khủng bố này, quả thực làm hắn mơ hồ cảm giác chỗ răng cửa gãy cùng vị trí quanh thân đã từng bị đánh đều đang đau nhức. Còn có lông ngực cùng râu mép, mấy ngày nay mới vừa bước đầu mọc ra, hắn cũng không muốn lại bị cạo rơi.

Bên cạnh hắn có mấy cái thân tín, đều là tay già đời trước đây mang tới. Cũng là nhận ra Ngô Minh, nhất thời vài cái cũng lịch bịch quỳ xuống.

Đám sơn tặc còn lại ngẩn người, thấy lão đại quỳ xuống, cũng không hiểu ra sao đành quỳ xuống theo.

Còn có mấy tên sơn tặc tò mò hỏi: “Cái con đàn bà này là ai vậy?”

Có lão sơn tặc thấp giọng giáo huấn: “Ngươi không muốn sống nữa sao? Đây là cô nãi nãi, cẩn thận nếu lại kêu loạn răng cửa cũng khó giữ được!”

Lại có một cái lão sơn tặc quỳ rạp trên mặt đất, lặng lẽ gãi da đầu nơi chỗ tóc còn chưa mọc dài ra hết nói: “Ai ya, ngươi làm sao biết vị nữ ma đầu này a? Lúc trước chỏm tóc trên đỉnh đầu ta tựa là bị nàng tước mất, suýt nữa đến đầu đều bị cắt ra.”

“A? Chính là bạo lực nữ ma đầu mà các ngươi đã nói?”

“Xuỵt —— nhỏ giọng chút!” Rất nhiều lão sơn tặc quả thực đem vị thiếu nữ xinh đẹp này coi là nhân vật phản diện bên trong ác mộng.

Ngô Minh tự nhiên nghe đến mấy cái lời nói nhỏ này, nhưng cũng không để trong lòng, nghiêng đầu nhìn tráng hán nhàn nhạt nói: “Cản đường của bản cô nãi nãi, cũng biết tội sao?”

“Biết tội! Biết tội!” Tráng hán nắm lấy một cái lâu la bên người đến, tát bốp một cái, đánh vào trên mặt hắn, sau đó ném ra ngoài thật xa: “Đều là người này loạn báo, tiểu nhân không biết là cô nãi nãi ngài. Cái này liền đi ra sai rồi, chúng ta lập tức cút về!”

Nguyên lai ngoại trừ tên bị bắt, còn có cái sơn tặc tuần sơn khác a.

Tráng hán khom lưng dập đầu không ngừng nhận sai, xoay người đã nghĩ chạy.

“Chậm đã.” Ngô Minh nhẹ giọng nói một câu.

Thân hình tráng hán như bị sét đánh, nhất thời cứng đờ ở tại chỗ, chậm rãi phục hồi lại tinh thần, trên khuôn mặt thô lỗ nở ra nụ cười méo mó lấy lòng: “Cô nãi nãi, còn có cái gì dặn dò?”

“Người này các ngươi nhận ra sao?” Ngô Minh hướng về mặt sau vẫy tay, khiến người ta đem cái tặc nhân do thám bắt được kia xách đi ra.

Cái sơn tặc do thám kia đã bị hun đến mê man bất tỉnh, đều sắp trợn trắng mắt.

“A, đáng Cổn Sơn tử chết này, lại đụng vào cô nãi nãi tại nơi này sao?” Tráng hán trại chủ vội vã kéo qua bốp bốp đánh hai cái bạt tai như trời giáng.

Nghe hắn nhận cái tên tặc nhân tuần sơn này, Ngô Minh cũng yên lòng. Nàng lo lắng còn có những người khác đang nhìn mình chằm chằm.

Tráng hán thấy Ngô Minh không có ý kiến gì, cẩn thận từng li từng tí một xin cáo lui.

Ngô Minh phất tay một cái để bọn họ lăn đi. Nàng cũng không định thay trời hành đạo diệt trừ sơn tặc cái gì. Tặc nhân trong thiên hạ nhiều biết bao nhiêu, bản thân mình nhưng là không giúp được. Mặc dù mình có giết sạch bọn họ rồi, lúc sau vẫn có thể có sơn tặc xuất hiện.

Việc sơn tặc xuất hiện căn nguyên ở chỗ tình trạng an ninh cùng mức độ yên ổn của xã hội, thay vì ở đây làm cỏ, không bằng lấy thân phận khách khanh trợ giúp thế tử chỉnh đốn Tề quốc, sẽ càng có hiệu quả lâu dài.

Tráng hán lão đại mang nhóm thủ hạ chạy tán loạn.

Vừa chạy, còn có bọn sơn tặc mới gia nhập hỏi: “Chúng ta hôm nay làm sao lại không đánh cướp. Gặp mặt liền gọi người ta là cô nãi nãi a?”

Tráng hán lão đại chỉ tiếc mài sắt không nên kim* răn dạy: “Ngu ngốc, nàng chịu cho ngươi gọi cô nãi nãi, tựa là nể mặt ngươi rồi!” (*ví với việc yêu cầu nghiêm khắc đối với người khác, mong muốn họ được tốt hơn)

Còn có sơn tặc chưa từ bỏ ý định: “Lão đại, nữ nhân này thật sự lợi hại như vậy? Nhìn nàng hình như rất mong manh yếu đuối kia mà.”

Cũng có sơn tặc phụ hoạ: “Đúng nha, lão đại. Ta cũng cảm thấy chúng ta nhiều người như vậy, cùng nhau tiến lên còn không bắt nổi nàng?”

“Ngươi biết cái gì?!” Tráng hán siết chặt nắm đấm, đem quyền đầu to như nồi đất vung vung lên: “Quyền đầu cứng vẫn là đạo lý lớn nhất.”

“Đúng rồi, lão đại nắm đấm của ngươi rất cứng a. Chúng ta xoay người một lần nữa giết tới đi!” Một loại tiểu lâu la hưng phấn kêu lên, rất nhiều tên có ý nghĩ quay trở lại phản công.

“Ngu ngốc!” Tráng hán đùng một cái cho hắn ăn một cái tát: “Ngươi cho là ta không muốn sao? Nhưng nữ ma đầu này nắm đấm so với ta còn muốn cứng hơn! Các ngươi ai muốn tìm chết, chính mình tự đi tìm nàng. Chớ để dính dáng đến ta!”

Nghe lão đại nói đến như thế, một đám sơn tặc lúc này mới không dám lên tiếng.

Lần này trở lại, có lão sơn tặc theo lão đại trước kia giảng giải cái nữ ma đầu này khủng bố thế nào. Tỷ như ném lưỡi rìu như chơi đồ chơi vậy, phi đao chạm rơi răng cửa lão đại, song đao chém rớt râu lông lão đại xuống.

Mấy tên sơn tặc mới từng trận than thở, cái tiểu nương tử trắng nõn nà kia bề ngoài ôn nhu yếu nhược, không nghĩ tới lại lợi hại như vậy?

Một bên khác, tại đội xe ngựa nơi đó. Các vị võ sư đảm nhiệm hộ vệ mắt thấy bọn sơn tặc chạy trốn, còn muốn đứng ở đó có chút đờ ra.

Bọn họ nhìn vị nữ chủ nhân nhỏ tuổi này không động đến một đao một thương, liền nắm cái kim may đi tới, kết quả nhóm sơn tặc này liền lăn trên đất miệng nói cô nãi nãi xin tha mạng, sau đó chạy trốn như ong vỡ tổ.

“Được, chúng ta lên đường đi.” Ngô Minh đem tay vung lên.

Ai nha —— cánh tay nàng vung lên hướng về nhóm võ sư, bọn họ theo bản năng mà làm ra động tác chợt lách người né tránh.

Vì mọi người đều nhìn chằm chằm kim may trong tay nàng…

Đội xe tiếp tục tiến lên.

Liên tiếp hai ngày đều không có chuyện gì.

Có công văn thông hành do phủ thế tử viết. Nha dịch quan phủ ven đường quả thực là tiếp đón đội ngũ Ngô Minh từ cấp tân lễ trở lên.

Ngô Minh trong lúc rảnh rỗi trên hành trình hồi hương, liền ở trong xe ngựa điều phối dược thuốc, làm chút thứ bẫy người.

Tốc độ đoàn xe tương đối nhanh, buổi chiều ngày thứ ba, đã tiến vào địa vực Thanh Lĩnh, tiếp cận quê nhà của Ngô Minh cùng Ngả Nha Đầu.

“Nơi này sơn sắc tinh xảo, tuy rừng cây không nhiều, nhưng núi non chập trùng, có một phen cảnh sắc đặc biệt.” Võ sư đi đầu nói rằng: “Có người nói địa linh nhân kiệt, là nơi tất nhiên sẽ sinh ra anh hùng.”

Ngô Minh ở bên nghe vậy thầm nghĩ. Ngươi cũng rất biết nịnh hót.

“Có thể có nữ anh hùng không?” Ngả Nha Đầu ánh mắt lóng lánh kêu lên.

“Nữ anh hùng có năng lực ăn đã sinh ra.” Ngô Minh trêu ghẹo.

Ngả Nha Đầu mặt đỏ lên. Trên đường đi mỗi ngày nàng đều ăn bánh kẹp thịt cỡ lớn ăn đến vui vẻ, xác thực là cảm thấy có chút quá.

Ngô Minh lo lắng nàng về đến quê nhà liền thật sự mập đến không ai thèm lấy.

Tiến vào vùng núi, tốc độ đoàn ngựa đã chậm đi rất nhiều.

Ngô Minh nhìn môi trường sinh thái chung quanh. Ven đường cảnh sắc tuy được, nhưng cây rừng không dày, nguồn nước tất nhiên có khiếm khuyết. Trong xã hội lấy hình thái nông nghiệp làm chủ. Thanh Lĩnh tự nhiên sẽ trở thành vùng đất tương đối nghèo của nước Tề.

“Chúng ta sắp đến rồi.” Ngô Minh thử dẫn Ngả Nha Đầu nói chuyện.

Ngả Nha Đầu hưng phấn gật đầu: “Còn có ba, bốn dặm. Đúng rồi, Nữu Nhi ngươi có huyền khí đúng không? Có năng lực giống như hiệp khách vậy từ trên đất bay lên không? Mang theo ta sớm về nhà một chút đi!”

Ngô Minh suy nghĩ một chút, nếu như mình lộ ra chút sơ hở gì, để những võ sư này nhìn thấy thì không tốt. Thẳng thắn đáp ứng Ngả Nha Đầu, bắt chuyện đối với nhóm võ sư một tiếng: “Sơn đạo dốc đứng các ngươi chậm rãi tiến lên, đến Tân Phiên thôn tìm chúng ta.”

Sau đó nàng liền kéo Ngả Nha Đầu, kẹp lấy hông của nàng, vận lên huyền khí nhún người nhảy lên.

Ngả Nha Đầu tự giác chỉ đường. Ngô Minh mang theo nàng chỉ dẫn chạy về phương xa.

Sắp phải gặp cha mẹ của nguyên thân mà mình vốn dĩ không quen biết, trong lòng Ngô Minh có chút thấp thỏm.

Các nàng không biết, lúc này Tân Phiên thôn đã muốn cùng Nội Phiên thôn kế bên đánh nhau tới nơi rồi.

PS: Đề cử biến thân tiểu thuyết 《 hoàn mỹ yêu duyến 》. Tác giả ở SMS nói với ta rất nhiều lần, nhưng mị là mấy trăm năm không nhìn SMS. Mọi người muốn cầu đề cử biến thân văn, nhất định phải nhắn ở phần lưu lời thoại*, nếu không mị sẽ không thấy được. Người ái mộ không cần lo lắng bởi vì không có đặt mua sách mà không được cấp đề cử, mị vui lòng bang trợ biến thân văn lớn mạnh nga. (*như phần tin nhắn trên face, twitter, QQ, diễn đàn…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 382: Cô nãi nãi, có gì phân phó?

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 69 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.