247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 367: Ngươi sẽ ăn thành mập đáng yêu!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 367: Ngươi sẽ ăn thành mập đáng yêu! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tông Trí Liên nghe Ngô Minh quán triệt tinh thần trọng nữ khinh nam, vội vàng ưỡn ra mặt trái nói: “Khẳng định là ngươi chưa có cân nhắc đến nhân tố soái* ca.” (*có nơi gọi là suất, soái hay suất đều có nghĩa là đẹp trai)

“Xì ——, mỹ nữ nhìn đẹp mắt hơn nhiều.” Động tác trên tay Ngô Minh biểu thị khinh bỉ.

“Ngươi soi gương liền nhìn thấy mỹ nữ, hà tất lại không chăm sóc đến soái ca một chút?” Tông Trí Liên ân cần nói: “Giúp chúng ta tăng cao huyền khí, cũng là gián tiếp trợ giúp chính mình a. Coi như ngươi huyền khí năm sao, đụng tới cường giả cũng cần hỗ trợ có đúng hay không? Còn có ta cái người đội trưởng này, nếu không phải là người có huyền khí cao nhất trong đội ngũ, đi ra ngoài đều thật mất mặt phải không?”

“Bớt nịnh hót.” Ngô Minh lười nói cho hắn mình mặc dù là đẳng cấp năm sao, nhưng liền đến thất tinh cũng đều có thể đánh cho một đầu đầy bánh bao, chỉ nói: “Chúng ta là một đội ngũ, tự nhiên sẽ giúp các ngươi tăng lên. Chỉ có điều trình tự ưu tiên phải xếp đằng sau các mỹ nữ.”

“Có thể tăng lên liền tốt rồi, hảo nam nhân không cùng nữ tử tranh đoạt, ta chờ nổi.” Tông Trí Liên cười hì hì lắc cây quạt, đột nhiên phát hiện một cái vấn đề nhỏ: “Ai Nhược Dao, vóc người của ngươi sao co lại rồi? Sáng nay nhìn vòng eo của ngươi không phải rất tráng kiện… Ách, rất đầy đặn sao?”

Hắn nhìn thấy Ngô Minh khi nghe đến hai chữ tráng kiện trong nháy mắt phượng mục vẩy một cái, vội vã đổi từ đầy đặn dễ nghe hơn.

“Ta chẳng qua là cảm thấy eo có chút lạnh, buộc thêm vài vòng vải vóc nữa không được a?” Ngô Minh thuận miệng ứng phó.

Thời gian đã gần đến chạng vạng, Ngô Minh mọi người sau khi dùng cơm, về nghị sự đường nghỉ ngơi.

Hai nàng đề thăng tinh cấp tự nhiên là lòng tràn đầy một mảnh vui sướng, sau đó đều có cơ hội ở dưới sự giúp đỡ của Ngô Minh tiến trình tu luyện tăng nhanh như gió.

Hỗ Vân Thương cũng là nhắc nhở: “Không được tham lam tăng lên huyền khí để tránh khỏi căn cơ bất ổn.”

Mấy người gật đầu, tán thành cái quan điểm này.

Ngô Minh cũng là tán thành: “Vì lẽ đó ta không có thôi thúc tông chủ dạy ta các chiêu thức phía dưới. Trước tiên quen thuộc giai đoạn huyền khí hiện tại lại nói.”

Nàng nghĩ đến lúc đang cùng Mã Chuyên tranh đấu, đến thời điểm quan trọng liền bạo lộ ra vấn đề lớn. Năng lực học tập của tiến hóa khung máy móc đúng là thiên hạ vô song, nhưng việc vận dụng linh hoạt cùng phát huy lại trì trệ rất nhiều, còn cần tự mình nghĩ ra biện pháp.

Tông Trí Liên cảnh cáo Ngô Minh: “Tuyệt đối không nên tiết lộ ra ngoài sự tình ngươi có năng lực dẫn dắt huyền khí. Bằng không…”

“Nếu không sẽ bị chộp tới bắt bồi luyện huyền khí?” Hỗ Vân Kiều suy đoán nói xen vào.

“Còn muốn nghiêm trọng hơn.” Tông Trí Liên suy nghĩ một chút: “Rất có thể sẽ bị chộp tới làm song tu bạn lữ gì đi?”

“Ai muốn chết!” Ngô Minh trán nổi gân xanh.

“Mức độ nhất định sẽ kinh sợ tên tuổi tông chủ, nhưng không chắc chắn sẽ không có người làm như thế, nói chung vẫn là gặp nguy hiểm.” Tông Trí Liên e sợ cho thiên hạ không loạn kêu lên, trên mặt còn muốn lộ ra một loại nụ cười tà ác: “Đặc biệt thưởng thức một vị thiếu nữ danh tiếng hiển hách, rất nhiều nam nhân đều sẽ vô cùng hưng phấn. Bởi vì cái chuyện kia thực sự là quá kích thích rồi! Ai nha…”

Ngô Minh một cước đem hắn đạp sang một bên: “Chỉ cái tên nhà ngươi là nguy hiểm nhất!”

“Đạp chết hắn. Kẻ xấu xa đội trưởng, cái tên này tuyệt đối có khả năng làm kẻ xấu.” Hỗ Vân Kiều còn chưa hả giận đi lại gần bồi thêm hai cước.

Năm người náo nhiệt một lúc, Ngô Minh uống một chút nước trà, đột nhiên mở miệng nói: “Ta muốn về nhà một chuyến.”

Mục Thanh Nhã nghe được, đang uống trà đột nhiên thân thể run lên, gấp gáp giương đuôi mắt nhìn về hướng Ngô Minh.

Ngô Minh nói: “Đi ra đời có chút thành tựu. Có thể cân nhắc áo gấm hồi hương.”

“Xì —— lại không phải làm đại quan.” Tông Trí Liên ở bên nhỏ giọng nói.

Ngô Minh lườm hắn một cái, Tông Trí Liên nhất thời câm miệng, Ngô Minh lại tiếp tục nói: “Càng then chốt chính là, tông chủ cũng mong muốn ta đem người nhà tới đây, để ngừa có chuyện bất trắc.”

Lần này mấy người liền gật đầu tán thành. Dù sao với thân phận của nàng danh tiếng sẽ ngày càng hiển lộ ra, bảo đảm không cho phép việc liệu sẽ có người nào ra tay với người nhà nàng. Sớm một chút nghênh đón cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau.

Mục Thanh Nhã tay ngữ hỏi: “Là Thanh Lĩnh sao?”

Nàng đã từng nghe nói qua quê quán xuất thân của Tiêu Nhược Dao.

Ngô Minh gật đầu: “Ta tìm Ngả Nha Đầu cùng nhau trở về.”

Mục Thanh Nhã hơi có chút mất mát. Cánh tay hơi nhúc nhích một chút tựa hồ muốn ra dấu cái gì, cuối cùng vẫn là không có biểu đạt ra đến.

Trên đường về tới, trong lòng Ngô Minh liền đã tính toán qua.

Chính mình làm sao về Thanh Lĩnh? Một không biết đường, hai không biết người. Đường còn hỏi được, nhưng còn người thì phải làm sao bây giờ?

Ngô Minh chỉ có thể cân nhắc cùng Ngả Nha Đầu trở về. Nàng tu luyện ở tông môn Nguyên Liệu Điện, cũng không biết nên bắt đầu thế nào. Hay là Ngả Nha Đầu tâm cơ không sâu, có thể cân nhắc nói ra toàn bộ? Đương nhiên tốt nhất tựa là Nguyên Liệu Điện chịu bán mặt mũi cho mình. Để Ngả Nha Đầu được nghỉ phép dài hạn, bồi mình trở về một chuyến.

Đây là biện pháp duy nhất của Ngô Minh, đương nhiên lo lắng nhất chính là Tiêu Nữ không chết, sau khi rơi xuống nước trực tiếp về nhà, vậy coi như xảy ra chuyện lớn…

Mặc kệ nói như thế nào, đến thời điểm ấy liền tùy cơ ứng biến đi.

“A, Tề đô có không ít đặc sản, ngươi mang theo ít đồ trở về nhà đi.” Hỗ Vân Kiều đề nghị.

Ngô Minh gật đầu.

Hỗ Vân Thương đột nhiên nói: “Ta cùng ngươi trở về?”

Ngô Minh bĩu môi.

Hỗ Vân Kiều chọc vào Hỗ Vân Thương một thoáng: “Ca, ngươi nghĩ loạn gì thế, nào có đại cô nương mang người đàn ông về nhà?”

Hỗ Vân Thương đỏ mặt. Tông Trí Liên ở bên cười ha ha.

Tông Trí Liên nhắc nhở vấn đề an toàn, Ngô Minh đơn giản đem tình huống lúc cùng Mã Chuyên tranh đấu nói ra một thoáng.

Khá lắm, thất tinh huyền khí đều hiểm hiểm bị nàng đánh bại? Mấy người đồng thời tặc lưỡi, nhưng không nghi ngờ chút nào.

“Xem ra chúng ta phải chăm chỉ tu luyện, không phải vậy bị Nhược Dao bỏ xa. Còn muốn gọi là tổ đội cái gì a.” Tông Trí Liên hiếm thấy lộ ra vẻ mặt khóc tang: “Đặc biệt ta cái người làm đội trưởng này, áp lực thật lớn.”

Hỗ Vân Thương không lên tiếng, nhưng âm thầm nắm chặt nắm đấm.

Ngô Minh nói: “Không phải có thể dùng điểm tông môn đổi lấy chỉ dạy từ đạo sư sao? Chúng ta đừng khách khí, ngân lượng cũng rất nhiều, tiền kiếm lời từ Trường Hận Các cầm đến thỏa sức dùng đi.”

Tông Trí Liên gật đầu. Đều rất hiểu lẫn nhau, biết nàng sẽ không chú ý chuyện tiêu hết điểm tông môn.

“Ngươi dự tính khi nào thì đi?” Hỗ Vân Kiều hỏi.

Ngô Minh suy nghĩ một chút: “Ngày mai hoặc ngày kia. Ta trước tiên muốn xem Ngả Nha Đầu làm sao có thể thoát thân cùng đi. Công việc làm ăn của Trường Hận Các liền giao cho các ngươi.

Mục Thanh Nhã làm cái tay ngữ ngươi yên tâm.

Ngô Minh tính toán: “Ta sẽ đi hai ngày”

“Được rồi, như vậy trước đó ta có một thỉnh cầu.” Hỗ Vân Kiều hết sức chăm chú nói rằng.

“Cái gì?” Ngô Minh thật tò mò, nàng rất ít nói chuyện như vậy.

Hỗ Vân Kiều gằn từng chữ một: “Bắt đầu từ tối nay, để cho ngươi làm cơm! Không phải vậy trong lúc ly biệt ngắn ngủi ta nhất định sẽ tưởng nhớ thức ăn do ngươi làm.”

“…” Ngô Minh không nói gì, còn tưởng rằng sẽ là thỉnh cầu đặc biệt gì, không khỏi đả kích nói: “Vân Kiều, cẩn thận ngươi sẽ ăn thành mập đáng yêu.”

“Ngươi thật đáng ghét!”

Trước khi trời tối, Bạch trưởng lão đến rồi.

Hắn mang đến số ngũ vị ngưng khí hoàn mà tông chủ cùng Ngô Minh đã ước định cẩn thận, cái này gần như là một loại giao dịch buôn bán.

Đương nhiên trong nội dung đăng ký công khai là Ngô Minh vì tông môn chế tạo đan dược.

Trên thực tế, tông chủ và Bạch trưởng lão đều phi thường rõ ràng Ngô Minh khẳng định sẽ có tham ô ở trong đó. Nhưng đây chính là chỗ bọn họ thiên vị cho quyết định của nàng.

Ngoài ra, Bạch trưởng lão còn mang tới một thang thuốc, là thuốc trị bệnh phổi được Phục Linh trưởng lão điều chế.

Bạch trưởng lão còn nói một câu, khiến cho trong lòng Ngô Minh đối với chuyện thấp thỏm khi về nhà được bình phục.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 367: Ngươi sẽ ăn thành mập đáng yêu!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 100 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.