247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 336: Tỷ thí người thắng được bảo lưu

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 336: Tỷ thí người thắng được bảo lưu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

A? Có người hãm hại đồ đệ như thế sao? Phản ứng đầu tiên của Ngô Minh chính là cái này.

Nói hai ba câu, liền kêu để ta lên?

Nhưng nàng rất nhanh ý thức được, cái này chỉ vẻn vẹn là một loại cách nói mặt ngoài.

Bác Thông đạo trưởng vừa nãy khẩu khí to lớn, nói muốn đi ra quản chút chuyện tẻ nhạt, làm sao có khả năng để cho mình tiến lên khoe khoang?

Ngô Minh đã đoán đúng, Bác Thông đạo trưởng đột nhiên ở bên nói: “Lão mộc đầu, ngươi nói cái này thật không đúng a. Trước đó ta đều đã mở lời, ngươi làm như vậy không phải đánh vào mặt ta sao?”

Lão mộc đầu cách xưng hô này, ở trước mặt những người Vũ quốc thuộc hàng tiểu bối đây, không có ai biết đó là tông chủ. Thậm chí Bác Thông đạo trưởng lộ diện ở đây, cũng không có người nhận biết.

Đạo sĩ trẻ tuổi kiêu ngạo Mã Chuyên cũng chắp tay nói: “Tiểu đạo nguyện thử thân thủ một lần.”

Tông chủ giả vờ khổ sở nói: “Không được không được, người Vũ quốc ở Thiên Ba phủ nước Tề gây sự, để cho người nước Tấn ra tay chặn lại, cái này có thể có chút…”

Lời này vừa nói, các đệ tử Vũ quốc phía đối diện trong lòng cả kinh.

Làm sao còn có người nước Tấn ở đây.

Các đệ tử du học vội vã đánh giá hai cái đạo sĩ đang nói chuyện.

Vẫn đúng là giống người nước Tấn. Bởi vì ống tay bọn họ áo so với đạo nhân bình thường lớn hơn, phù hợp với đặc thù quần áo mạnh vì gạo, bạo vì tiền của người nước Tấn.

Nước Tấn thịnh hành áo đuôi ngắn khâm tiểu trang, rất là nổi tiếng. Người Nước Vũ mặc kệ nam nữ, thì trên y phục cũng thêu lên ít nhiều màu sắc hoa văn hoặc tiểu trang sức màu sắc rực rỡ tô điểm. Người nước Tấn còn yêu thích làm tay áo rộng rãi, chú ý một loại phiêu động làm nổi bật lên phong độ.

“Chính là người nước Tấn chúng ta ra tay, thì đã có làm sao?” Bác Thông đạo cười dài nói: “Tấn Tề giao hảo thiên hạ đều biết. Mặc dù là chuyện luận bàn huyền võ nho nhỏ, nhưng toàn lực xuất thủ chưa chắc đã không thể.”

Hai người bọn họ một xướng một họa. Ngã vào hiện trường tuyên dương bầu không khí Tấn Tề liên minh.

Tông chủ tuy rằng không nhìn ra nguyên do bọn chúng tới gây sự, nhưng có việc tới cửa. Lại có Bác Thông đạo trưởng hỗ trợ gánh vác, tự nhiên không chút khách khí định đem Tiêu Nhược Dao ném đi thử nhìn xem.

Nơi nào còn có cơ hội tốt như vậy, để Tiêu Nhược Dao ở dưới tình huống không đả thương tới sinh mệnh, cùng đệ tử học ngoại trú địch quốc động thủ?

Hơn nữa còn rất có thể đem đạo sĩ trẻ tuổi kiêu ngạo Mã Chuyên kéo vào. Tuy rằng không biết Bác Thông đạo trưởng vì sao có dụng ý cho Mã Chuyên thử sức, nhưng ý nghĩ của lão hữu có thể giúp đỡ thực hiện đều là tốt đẹp.

Nghe bọn họ ở bên kia nói như thế, đệ tử học ngoại trú Vũ quốc đại biểu là Lữ Nham trong lòng không thoải mái, hừ nói: “Các ngươi cho đệ tử đại Vũ quốc chúng ta đều là những người nào? Một cái đạo sĩ đã nghĩ muốn đem chúng ta đuổi đi ư?”

“Chính là đuổi cổ.” Tông chủ hai tay bày ra, một chút mặt mũi cũng không cho. Đột nhiên cao giọng nói: “Không nên ở quốc nội nước Tề nói cái gì đại Vũ quốc, ở chỗ này chỉ có một cái đại quốc!”

Hắn đem nắm đấm giơ lên: “Đại Tề!”

Dịch dung tông chủ phát sinh tiếng thứ nhất, Thiên Ba phủ mọi người đồng thời nâng quyền cùng tung hô to tiếng thứ hai: “Đại Tề!”

Tiếp theo là tiếng hô to thứ ba, thanh thế đột ngột tăng lên.

Bởi vì ngay đến dân chúng vây xem ở đầu đường cũng có người nâng quyền hô theo: “Đại Tề!”

Nước Tề cùng nước Vũ đối địch từ lâu, đặc biệt ba mươi năm trước lần tàn sát 500 dặm kia, được gọi là hồng giang đồ sát.

Có người nói lúc đó Vũ quốc tàn sát cướp bóc mười vạn dân chúng nước Tề trọn hai mươi ba thành ven đường, cả một con sông rộng lớn bị nhiễm thành màu đỏ. Rất nhiều người nước Tề từ nhỏ liền được giáo dục hồng giang tàn sát là vô sỉ. Lấy nước Vũ là hung thủ địch quốc.

Vũ quốc cũng gần như tương tự, giao chiến với nhau mấy chục năm qua, ý thức đối địch khó có thể lấp bằng, chắc cũng có các loại thuyết pháp gây cừu hận.

Những năm gần đây, tuy rằng ở trên con đường tu luyện huyền võ đã được nới lỏng, hai nước ở bề ngoài đã có liên hệ võ đạo. Nhưng cái này cũng không có thay đổi trạng thái đối địch tận trong đáy lòng. Ngày hôm nay đệ tử học ngoại trú tới trước cửa gây sự. Cũng coi như là một loại khiêu khích.

Đám đệ tử học ngoại trú Vũ quốc, không khỏi khí thế vì đó chịu bức bách.

Đại biểu nước Vũ là Lữ Nham nhất thời không biết nên nói gì, Sở công tử ở bên cạnh hắn cất cao giọng nói: “Nước Tề là đại Tề, như vậy phải đem nước Tấn đặt ở nơi nào?”

“Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, nhân dĩ quần phân*. Quốc gia cùng đại Tề ta kết minh. Tự nhiên cũng là thuộc về đại quốc.” Tông chủ căn bản khinh thường cùng tiểu bối tranh đoạt miệng lưỡi: “Không cần phí lời. Bên trong Thiên Ba phủ có diễn võ trường, bọn ngươi lại tiến vào một hai cái luận bàn thử xem một chút.” (*thành ngữ, ám chỉ những vật đồng loại thường tụ lại với nhau, còn người thì nếu có cùng chí hướng thì hội họp lại, không cùng thì phân ra)

“Cái này…” Sở công tử nhìn Lữ Nham một chút.

Lữ Nham hào phóng. Giọng ồm ồm nói: “Sợ cái gì, đi vào!”

Kỳ thực đầu óc hắn hơi đơn giản, lại căn cứ theo tình hình thực tế mà làm ra quyết đoán chính xác tương xứng.

Ở trên đất nước Tề, như thật muốn hại bọn họ, bằng mấy vị này đừng nói không có ai tới nguyệt giai, nhiều lắm cũng là đệ tử năm sáu tinh, làm sao có khả năng sẽ có thể giữ được mạng sống?

Dân chúng vây xem phát sinh một trận thở dài, tiếc nuối vì không được nhìn thấy màn đặc sắc khi song phương luận bàn.

Bọn thị vệ Thiên Ba phủ phân chia ra hai bên, để chừng mười cái đệ tử Vũ quốc đi vào.

Bọn họ không phải lần đầu tiên đến đây, ngày hôm trước thế tử còn ở trong phủ tiếp đón qua những người này.

Chỉ là thế tử lúc đó bận bịu cứu trị Phật Soái, chỉ lộ mặt an ủi vài câu liền rời khỏi, hơi ít quan sát tâm tình của bọn họ.

Chuyện này, còn không biết có bao nhiêu âm mưu ở trong đó.

Vẻn vẹn là bởi vì Sở công tử ở Trượng Kiếm Tông chịu nhục, lại phát hiện Trượng Kiếm Tông cùng Thiên Ba phủ lại quan hệ rất thân mật, ba tháng qua tỏ rõ muốn chống đỡ thế tử, đã sớm muốn đặt chân lên vũ đàn chính trị hắn hữu tâm dùng dao mổ trâu cắt tiết gà, liền kích động Lữ Nham cái tên thích dùng bắp thịt hơn so với suy nghĩ này đến gây sự.

Nói đến, chuyện này còn muốn cùng Ngô Minh có liên quan. Căn nguyên chính là nàng ở ngoại môn Tàng Kinh Các cùng Sở công tử mâu thuẫn.

Trước có nguyên nhân sau có quả a, vì lẽ đó tông chủ vừa nãy muốn đem nàng ném đi gánh trách nhiệm, trong cõi u minh* cũng không tính là oan uổng… (*nói về nguyên nhân sâu xa)

Đương nhiên có Mã Chuyên* cái cục gạch này chắn ở cửa, Ngô Minh mừng rỡ khi có cơ hội đả tương du**. (*cái tên này xét theo nghĩa tức là cục gạch) (**đứng xem)

Mọi người đến diễn võ trường Thiên Ba phủ.

Tông chủ đem chúng đệ tử Vũ quốc mang vào đây, là một hành động khôn ngoan.

Ở Ngô Minh xem ra, phòng ngừa đầu đường huyên nháo có cái ngôn luận bất lợi gì, vì thế muốn thay đổi tác chiến hoàn toàn trên sân nhà, ở chính sân nhà mình còn sợ làm bọn hắn không chết?

Ngô Minh là hướng về ý nghĩ đen tối, nhưng lấy tên tuổi Thiên Ba phủ đương nhiên sẽ không làm ra kế sách bỉ ổi này.

Đánh giá diễn võ trường, Ngô Minh cảm thấy không lớn, lại như một cái thao trường tiểu học loại nhỏ.

Trên mặt sân là nền đá tốt nhất, ven rìa bày đặt một ít giá đỡ đao thương kiếm kích.

“Vị đầu mục Thiên Ba phủ này, Lữ Nham ta có lời muốn giảng.” Đại biểu Vũ quốc đối với tông chủ kêu lên: “Địa điểm các ngươi chọn, nhưng chúng ta muốn đặt quy tắc.”

“Quy tắc? Cái quy tắc gì?” Tông chủ hạ mí mắt, lạnh nhạt đáp một câu.

“Song phương tất cả cử ra ba người, một chọi một.”

Bác Thông đạo trưởng tranh hỏi trước: “Ba cục hai thắng, hay là lưu giữ người thắng?”

Lưu giữ người thắng tựa là quy chế đấu loại. Nếu là người đó đánh thắng là có thể đánh tiếp, nếu đánh bại ba người đối phương chẳng khác nào độc thắng.

Lữ Nham dũng cảm nói: “Người thắng lưu giữ!”

Đây là lúc người nào đó đối với việc so sánh thực lực hai bên rất có lòng tin, liền lấy phương pháp mình thường dùng.

Mã Chuyên bên người Bác Thông đạo trưởng nhưng cũng vui vẻ nói: “Vốn nên như vậy.”

Bác Thông đạo trưởng thấy đệ tử nói như thế, cũng là nói: “Được, liền đặt quy tắc đấu võ như thế. Các ngươi lựa ba người ra đi.”

“Mũi trâu, ngươi cướp lời của chủ nhà thì không hay a.” Tông chủ nghiêng về hướng Bác Thông đạo trưởng nhìn một cái.

Bạch trưởng lão giảng hòa nói: “Không sao, để hắn chờ đến lúc ngươi thu đồ đệ, đưa cái tặng lễ đi.”

“Được a!” Bác Thông đạo trưởng liền vội vàng kêu lên: “Nhưng nếu là đồ nhi ta lưu giữ toàn trường* (*đoạt liên thắng), ngươi ngược lại thua ta cái bảo vật bảy sao trở lên được chứ?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 336: Tỷ thí người thắng được bảo lưu

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 50 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.