247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 334: Tấn vương đầu óc vô nước?

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 334: Tấn vương đầu óc vô nước? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tông chủ lại đột nhiên cảm tạ Bác Thông đạo trưởng, là bởi vì hắn đột nhiên ý thức được: Có người muốn gây bất lợi với Hòa Dung quận chúa!

Bác Thông đạo trưởng tính tình chính trực, nhưng không phải là kẻ ngốc. Thân là tả quốc sư, liên quan đến chuyện quốc gia đại sự, tất có thâm ý.

Hòa Dung quận chúa là ai?

Kỳ thực Ngô Minh đã từng thấy, hơn nữa có tiếp xúc qua, còn là tiếp xúc trên mức bình thường…

Chính là nữ tặc nhân bên trong hang núi kia bức Ngô Minh luyện một loại công pháp [ Huyền Nữ Thổ Bộ ] nào đó, hung hoài nghiễm khoát*, hữu dung nãi đại** mỹ nữ Lục Hữu Dung a! (*ý chí rộng lớn nhưng cũng có thể hiểu là bộ ngực rộng lớn) (**có bình sữa bự)

Thân thế của nàng có điểm rất đặc thù, thân là nữ nhi của Tấn vương nhưng không theo họ cha, mà là mang họ mẹ. Thậm chí từ trước lúc Tấn vương đương triều kế vị thì đã sinh ra nàng, ở lúc Tấn vương phong hào cho các quận chúa, đã không có ban cho nàng.

Thêm vào việc mẫu thân nàng tuy là phi tử của Tấn vương, nhưng nghe đồn đã không hòa thuận cùng Tấn vương từ lâu, thậm chí rất nhiều lần công khai ở nơi đông người, kẻ tinh tường cũng nhìn ra được vấn đề.

Nếu không phải ở trên tướng mạo có thể ngờ ngợ nhìn ra nét giống Tấn vương, chỉ sợ có người muốn hoài nghi Lục Hữu Dung không phải nữ nhi của Tấn vương.

Một vị quận chúa không được sủng ái, bị cho làm con tin đưa đến nước Tề. Nếu nói là là Tấn vương có ý định ném ra một cái nữ nhi không muốn nhìn thấy, không bằng nói là có người muốn cứu nàng đi ra.

Bởi vì nước Tề nhưng gần như là phân nửa nhà mẹ đẻ của nàng. Tề phi có thể hô mưa gọi gió ở nước Tề, chính là cô cô của nàng a…

“Ngược lại hai nước liên minh là điều tất nhiên, căn bản không cần lo sợ trở mặt với nhau. Nếu là không liên hiệp, sớm muộn đều bị Vũ quốc Huyền Vũ Vương thâu tóm.” Bác Thông đạo trưởng lại tựa hồ thẳng thắn sảng khoái nói: “Hơn nữa còn nhớ thế tử các ngươi luyện chính là đồng tử công đi? Ngược lại hắn thế chỗ Tề vương cũng không cần quá nhiều bản lĩnh huyền khí. Hòa Dung công chúa lại tư thái đoan lệ, chưa chắc đã không phải là cái cơ hội kết hôn, cũng là so với chất nữ tốt hơn nhiều.”

Hắn nói như thế. Ở bề ngoài có vẻ như là quản việc không đâu tưởng bở chi hiềm, nhưng trong lòng tông chủ và mọi người lại hiểu thêm: Hòa Dung quận chúa xác thực là đang gặp chút nguy hiểm. Cho nên mới được đưa đến nước Tề.

Chỉ là, nước Tề bên này đưa ai đi?

“Tấn vương bên kia có thể có lời gì sao?” Tông chủ đột nhiên hỏi.

“Lời này cũng là ngươi hỏi mới đáp. Bằng không nếu là Tề vương không ở, những người khác chính là quỳ trên mặt đất cầu ta cũng là không nói.” Bác Thông đạo trưởng sắc mặt đột nhiên thay đồi, nghiêm túc nói: “Tấn vương hi vọng Tề vương đưa tới, là con gái Tề phi.”

Cái lời này vừa nói, tông chủ và Bạch trưởng lão đều thay đổi sắc mặt.

Bạch trưởng lão giành trước cả giận nói: “Đùa gì thế?! Tiểu hài tử năm tuổi làm chất nữ?”

Bác Thông đạo trưởng cười khổ cũng không nói lời nào. Hiển nhiên hắn biết lời này vừa ra khỏi miệng, sẽ bị mắng chửi một phen.

Ngô Minh vừa nghe, trong lòng sợ hết hồn. Tề vương cùng Tề phi còn có đứa con gái năm tuổi a?

Như vậy sáu năm trước thân thể Tề vương cũng không tệ lắm. Mà cái Tề phi kia so ra vẫn còn tính là nộn thảo. Tề vương nắm xương già bây giờ đều sắp bước vào quan tài, lúc đó lại có thể làm cho Tề phi mang thai? Vương thất khẳng định có cái bí phương gì chứ?

Bạch trưởng lão tiếp tục kêu lên: “Du Du quận chúa là được Tề vương yêu thích nhất, càng là em gái ruột thế tử, làm sao có thể dễ dàng cho làm chất nữ đưa đến nước Tấn? Hơn nữa mặc dù là nhân chi thường tình, nhưng hài tử nhỏ như vậy có thể rời xa phụ mẫu sao?”

Tông chủ lặng im một lát mới mở miệng nói: “Chuyện này ngươi còn chưa nói với Tề vương chứ?”

Bác Thông đạo trưởng duy trì điệu bộ cười khổ: “Tất nhiên là chưa có nói, sau khi đem Hòa Dung quận chúa sắp xếp ở dịch quán. Lúc này không phải ta trước hết đã tìm đến ngươi sao?”

“Đừng chỉ vào ta mà nói chuyện.” Tông chủ tức giận đáp lại một câu.

Bạch trưởng lão phụ lời nói: “Bác Thông ngươi vừa mới nói, nếu không liên hiệp, sớm muộn đều bị nước Vũ đánh chiếm. Tấn vương chẳng lẽ không biết được chuyện này?”

“…” Bác Thông đạo trưởng cười khổ không đáp: “Liền ngay đến xú hòa thượng cũng khuyên, nhưng vô dụng.”

Gia gia ta có nỗi khó xử riêng, Tấn vương nếu như là cái quân chủ anh minh, nước Tấn làm sao lại phải nhất định cùng nước khác liên thủ chống lại Vũ quốc Huyền Vũ Vương?

Mấy năm gần đây Trung Nguyên tuy rằng ngầm phong vân hội tụ*. Nhưng dù sao cũng không có động thái lớn. Chắc chắn Tấn vương lại bắt đầu phạm hồ đồ rồi. (*gió bão ngầm)

Đối lập ở hơn ba mươi năm trước nước Tề thảm bại ở trong tay tuổi nhỏ Huyền Vũ Vương, bị tàn sát cướp bóc hai mươi ba thành thảm án, nước Tấn hai mươi năm trước cũng có bị giáo huấn tương tự, không nghĩ tới Tấn vương lại đã quên.

Mấy vị cao tầng yên tĩnh không nói một lúc lâu, ngồi lâu một bên đạo sĩ trẻ tuổi Mã Chuyên đột nhiên mở miệng: “Tam quốc giao chiến. Hai nước làm trọng*, không cần lo lắng một đứa bé con?!” (*ý là hai nước hợp lại, lão Tề vương cùng lão Tấn vương hợp sức thì cần gì lo lắng thằng ranh Huyền Vũ Vương)

Mấy người đều hiểu đạo lý này. Nhưng trong đó bao nhiêu gút mắc, cũng không phải đơn giản là so sánh lực lượng đôi bên là có khả năng định luận.

Tấn vương là đầu óc bị tưới nước sao? Trong lòng Ngô Minh thầm kêu.

Thật sự đem bé gái năm tuổi đưa tới, Tề phi cùng Tề vương trong lúc đó sẽ sản sinh bao nhiêu mâu thuẫn? Thế tử lại sẽ đối với Tấn vương sản sinh cái cách nhìn gì? Sau đó hai nước còn muốn có cái quan hệ phát tốt gì mà phát triển?

Ngươi đưa ta một cái quận chúa không được ngươi yêu thích làm đặt cọc, nhưng lại muốn ta đưa cho ngươi hòn ngọc quý trên tay mình làm vật đảm bảo?

Cho ta là kẻ ngốc a?

Mã Chuyên thấy mọi người không nói gì, lại muốn mở miệng, đột nhiên tông chủ cười nói: ” Ai, chuyện này chờ sau khi cùng Tề vương nói qua lại bàn đi, chúng ta ở đây có gấp cũng vô dụng.”

Bác Thông đạo trưởng gật gù, minh bạch ý tứ Tông chủ là đã không có cách nào hỗ trợ phân giải, hơn nữa việc này khả năng có nguyên do khác, vẫn cần tìm hiểu rõ ràng rồi lại quyết.

Hắn đang muốn nói chút chuyện gì khác liền xin cáo từ, lại đột nhiên chú ý tới nữ hài nhi đứng bên người tông chủ, không khỏi tò mò hỏi: “Cô gái này là ai?”

Được tông chủ bằng lòng giữ ở bên người nói ra chuyện cơ mật không khiển lui ra, tự nhiên không phải người ngoài. Trước hắn còn không có suy nghĩ nhiều, hiện tại mới đột nhiên nghĩ đến nha đầu này xem ra mới có trình độ tam tinh, tại sao có thể có tư cách ở lại chỗ này?

“Há, là nữ đệ tử tông môn của chúng ta, mấy ngày nay vẫn luôn dây dưa nghĩ cách bái ta làm thầy.” Tông chủ liếc mắt nhìn Ngô Minh ở phía sau, một mặt dáng vẻ như không chịu nổi quấy nhiễu: “Nếu không phải là xem ở trên phương diện nàng là do lão hữu đề cử, ta đã không muốn phản ứng nàng.”

Ngươi nói ra câu này lại không cảm thấy mắc cỡ a? Bạch trưởng lão ở bên mặt đều đã đỏ.

Ngô Minh không khỏi lườm một cái.

“Hẳn là lão Bạch đề cử?” Bác Thông đạo trưởng nhìn về hướng Bạch trưởng lão.

“Chính vậy.”

“Ngươi không chịu thu, lẽ nào là tư cách không tốt? So với đồ nhi này của ta thế nào?” Bác Thông đạo trưởng đột nhiên kéo đến hứng thú, mở miệng hỏi.

Ngô Minh nhưng giành trước hướng về tông chủ chắp tay cúi người, tiến lên trước nói: “Tu vi ta chỉ có ba sao, đã để quốc sư chê cười rồi.”

“Tiểu nha đầu làm chắp tay lễ? Rất có cá tính.” Bác Thông đạo trưởng con mắt hơi chuyển động: “Ai, lão mộc đầu không muốn ngươi, ngươi đến phía ta bên này làm cái tuỳ tùngđệ tử thấy thế nào?”

“Ngươi đục khoét nền tảng a?!” Tông chủ kêu một tiếng.

Bác Thông đạo trưởng vỗ tay cười to: “Xem ngươi phản ứng này! Nữ tử này nhất định có đại huyền cơ. Ân, nếu ước chừng mười hai tuổi khai sáng huyền khí, tới hôm nay đã đạt trình độ ba sao, cũng coi như là nữ đệ tử tài năng xuất chúng.”

Nữ tử tu luyện so với nam tử càng là gian nan, tiêu chuẩn so sánh tự nhiên được giảm thấp chút.

Tông chủ bất đắc dĩ nói: “Mặc dù ta không thu nàng làm đồ đệ, lão Bạch cũng sẽ muốn nàng làm đồ đệ.”

Bạch trưởng lão ở bên gật đầu.

Mã Chuyên lại có hành vi thất lễ đột nhiên mở miệng nói: “Xin hỏi vị sư muội này, năm nay đã mấy cái xuân xanh?”

Trong lòng Ngô Minh thầm nghĩ ai cần ngươi lo? Lui về phía sau một bước không lên tiếng.

Nữ tử da mặt mỏng, bị người công nhiên* hỏi như vậy làm ra tư thế lui bước, cũng không tính là thất lễ. (*ngang nhiên; không kiêng nể gì)

Nhưng Mã Chuyên lại đứng lên, hướng phía trước đi mấy bước: “Không dám thỉnh giáo, sư muội chưa trả lời nghi vấn trong lòng tại hạ.”

Ngô Minh ngẩng đầu nhìn hắn, lại đột nhiên lưu ý đến đã bị hắn từ phía sau Bác Thông đạo trưởng vượt qua ở ngay trước mắt.

Cái gương mặt biểu tình quái dị kia, quả thực như là muốn nói cho người khác biết: Chỉnh chết hắn, nhanh, đừng lưu lại mặt mũi.

Đang lúc này, bên ngoài Thiên Ba phủ truyền đến một trận âm thanh huyên náo khá lớn. (chưa xong còn tiếp…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 334: Tấn vương đầu óc vô nước?

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 124 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.