247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 332: Nguyên liệu tư cách khai sáng… Thất bại?

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 332: Nguyên liệu tư cách khai sáng… Thất bại? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Ách… Các ngươi sẽ không hy vọng xa vời ta có thể kích hoạt tư cách nguyên liệu, hoặc là làm một cái huyền vũ nữ tướng gì đó chứ?” Ngô Minh gãi gãi đầu, trên mặt đều là biểu tình hai vị thật là đã đề cao ta.

Tông chủ và Bạch trưởng lão liếc mắt nhìn nhau, đồng thời cười ha ha nói: “Thật là có cái kỳ vọng này.”

Ngô Minh cười nói: “Các ngươi cũng đừng quá đề cao ta. Chỉ xem Nguyên Liệu Điện chủ đã rời đi, liền biết nàng không có ôm hi vọng đối với việc ta kích hoạt tư cách nguyên liệu.”

“Hừm, năm đó Tề phi là nữ tử thiên tư trác tuyệt. Nếu không phải muốn sinh con dưỡng cái cho Tề vương, nói không chừng đệ nhất tư chất cùng bảo tọa Nguyên Liệu Điện chủ còn chưa chắc sẽ về tay ai.” Tông chủ không nói Tiêu Nhược Dao, trái lại nhấc lên chuyện cũ, nhìn Bạch trưởng lão một chút: “Đáng tiếc không người nào có thể tiếp nhận vị trí Nguyên Liệu Điện chủ, trái lại làm cho một mối nhân duyên đầy khả năng lại kết thúc mà không có kết quả.”

Bạch trưởng lão lắc đầu: “Chuyện cũ năm đó không cần phải nhắc lại, cũng đừng để cho tiểu bối xem quá nhiều chuyện cười.”

Ngô Minh kháng nghị: “Ta lại không phải người ngoài. Nói nhiều thêm chút đi, ta thật cảm thấy hứng thú.”

Bạch trưởng lão phất tay một cái: “Đi đi đi, tiểu nha đầu nghe nhiều chuyện loạn thất bát tao như vậy làm gì?”

Tông chủ ở bên cười không ngừng. Không khí ngột ngạt lo lắng trước đó bởi vậy mà tiêu tan.

“Vốn là định chờ Nguyên Liệu Điện chủ sớm tìm tới khai sáng tinh thạch, nhưng không nghĩ tới ngươi nhanh như vậy liền học được Tự Tại Thần Công.” Bạch trưởng lão đem ngọc thạch đưa tới: “Ngươi cầm đi nhìn thử một chút xem? Có thể lại kích hoạt tư cách nguyên liệu hay không?”

Nói là cầm thử, nhưng Bạch trưởng lão là hai tay nâng đi qua.

Ngô Minh biết khối ngọc thạch này phi thường có ý nghĩa, lập tức lấy hai tay nhận lấy.

Ngọc thạch rời đi ánh mặt trời chiếu xuống trực diện, trong nháy mắt khôi phục lại dáng vẻ bình thản.

“Làm sao để kích hoạt?” Ngô Minh hỏi.

“Ách…” Bạch trưởng lão vỗ trán một cái: “Không xong rồi. Hình như có huyền khí thì không thể tu luyện nguyên liệu thuật chứ?”

Tông chủ gật gật đầu, nhưng cũng rất nhanh lắc lắc đầu: “Bình thường là nói như vậy. Nhưng kỳ thực then chốt ở chỗ việc vận hành huyền khí cùng vận hành nguyên khí nguyên liệu tuyệt nhiên trái ngược lại.”

“Tuyệt nhiên trái ngược lại?” Ngô Minh không hiểu.

Tông chủ giải thích: “Tựa là nguyên liệu chính là thổ bộ nguyên khí của chính mình. Tới cứu trị thương thế của người khác. Thường là có thể vì võ giả cầm trụ vết thương, níu giữ tính mạng. Nguyên khí tuy rằng cũng là một loại huyền khí, nhưng so ra phương hướng xoay tròn trên trái dưới phải cùng huyền khí, nhưng là đi ngược chiều nhau. Hơn nữa công pháp của nó rất đặc thù, rất nhiều người sau khi có huyền khí, đi học nguyên khí không tốt.”

“Sư phụ nói sáng tỏ, đồ nhi thụ giáo sâu sắc.” Ngô Minh rất dễ dàng liền nghe hiểu rõ ràng.

Tông chủ nhìn dáng vẻ Ngô Minh chắp tay cảm ơn, có chút thụ sủng nhược kinh.

Nha đầu này từ lúc nào đã khách sáo như vậy? Tuyệt đối có âm mưu! Tông chủ tuy rằng không tới mức trong lòng run sợ, nhưng cũng âm thầm đề phòng bị nàng lừa.

Có trách thì chỉ trách biểu hiện trước đây của Ngô Minh. Thật là làm cho người ta dễ dàng sản sinh tâm đề phòng.

Bạch trưởng lão đem một tấm đệm lông cừu vứt trên mặt đất, nhắc nhở nói: “Ngươi nhanh ngồi xuống, xem có thể kích hoạt khối ngọc thạch này hay không?”

“Chờ đã.” Tông chủ trái lại ngăn cản: “Thân thể Nhược Dao hiện tại có lẽ… Có chút không được, hay là trước tiên ổn định mấy ngày lại nói.”

Bạch trưởng lão gật gù, nhưng trong miệng lại nói: “Nhưng thể chất nha đầu này không giống với người bình thường, nàng ăn nhiều bảy vị ngưng khí hoàn như vậy cũng đều không bị bạo tạc a. Bất quá, cẩn thận một chút cũng là thỏa đáng.”

Ngô Minh nhưng chủ động nói: “Ta cảm thấy cả người không có cái chỗ nào bất thường. Hẳn là có thể thử một chút xem sao?”

Tông chủ ánh mắt nhìn nàng. Không khỏi thầm nghĩ: “Không có mới là lạ? Ngươi cái bộ ngực cùng cái mông này thịt từ nơi nào đến? Ai, bất quá Tự Tại Thần Công có cái khuyết điểm để lại di chứng về sau này chỉ là tồn tại ở dạng hình thức, đối với tu luyện công pháp nhưng không có ảnh hưởng, không phải thuộc về một loại tật xấu gây quấy nhiễu.”

“Chí ít để chúng ta nhìn trạng thái kinh mạch hiện tại của ngươi.” Tông chủ và Bạch trưởng lão lại lần lượt bắt mạch cho Ngô Minh một thoáng, xác nhận nàng không có cái vấn đề bệnh trạng về mạch tượng kinh lạc không tốt gì, hơn nữa huyền khí ba sao so với bất kỳ người cùng đẳng cấp nào đều còn tinh khiết hơn.

“Thiên tài.” Tông chủ không thể không bật thốt lên câu tán thưởng Ngô Minh.

Bạch trưởng lão kiêu ngạo nói: “Ban đầu ta liền đã nói đúng phải không?”

Tông chủ cảnh cáo nói: “Nhưng loạn uống dược thạch cũng ẩn chứa nguy hiểm. Sau đó không thể xằng bậy.”

“Ta lúc đó bị Từ Côi cưỡng chế nhét đan dược.” Ngô Minh ngồi ở trên cái đệm, một mực cung kính chắp tay: “Xin mời sư phụ, Bạch trưởng lão chỉ giáo phương pháp kích hoạt khai sáng tư cách nguyên liệu.”

Hai người nhìn nhau một chút, gật gật đầu. Do tông chủ nói rằng: “Ngươi thu lại hết thảy huyền khí ở bên trong đan điền, hai tay nâng ngọc thạch lên kề sát ở mi tâm trên trán, thử cảm thụ trong đó có cái gì dị dạng hay không…”

Ngô Minh nghe theo.

Lành lạnh. Cái cảm giác gì đều không có.

Bạch trưởng lão lại nói trợ giúp Ngô Minh dẫn dắt tư cách nguyên liệu, nhưng… Vẫn cứ không có thu hoạch được gì.

“Đáng tiếc. Nếu là Nguyên Liệu Điện chủ ở đây, cũng có thể có trợ giúp.” Tông chủ hít một hơi.

Bạch trưởng lão thở dài: “Là ta ở đây, trái lại làm nàng không tiện ở lại.”

Nhưng trong lòng Ngô Minh không coi là việc gì to tát.

Bởi vì trong đầu nhưng đột nhiên đã có tiếng kim loại hoá nhắc nhở: ( phát hiện hình thức dẫn dắt năng lượng kiểu mới, mở ra tiến trình phân tích!)

( căn cứ theo tin tình báo đã biết được, nên hình thức dẫn dắt năng lượng này là hình thức nguyên liệu, hiện tại tiến độ phân tích 1%…)

Quả nhiên, dù cho thân thể không có tư chất thiên phú, nhưng tiến hóa khung máy móc sẽ bằng một cách tự nhiên mà bắt đầu tiến hóa thích ứng!

Ngô Minh trong lòng vui vẻ không thôi, nhưng một giây sau, âm thanh nhắc nhở của hệ thống liền tàn nhẫn mà đả kích nàng.

( báo trước: Bởi cần phương thức vận hành năng lượng đặc thù, sau khi tiến trình phân tích hoàn thành, để cho hồn thể mở ra đệ nhị dòng vận hành năng lượng, kinh mạch lần thứ hai cách thức hóa, lấy thích ứng đồng thời vận hành điều khiển hệ thống năng lượng huyền khí vốn có cùng hệ thống nguyên liệu kiểu mới.)

Ta ngất! Lại muốn cách thức hóa? Ngô Minh đột nhiên nhớ tới sự chật vật khi thân thể cách thức hóa kinh lạc lần trước. Bị Mục Thanh Nhã, Thúy Hoa các nàng xem là loại chuyện kia, quả thực quá mất mặt rồi!

Nếu như mỗi tháng cách thức hóa kinh lạc một lần, vẫn đúng là liền trở thành sự thật…

Bất quá, có thể chọn không mở ra đúng không? Huyền khí mới là trọng yếu nhất, tư cách nguyên liệu có cũng được mà không có cũng được, ta liền không vội vã.

Ngô Minh đã quyết định chủ ý, trái lại cũng yên tâm.

Tông chủ nhìn Ngô Minh nhiều lần thử nghiệm, ngọc thạch cùng nàng đều không hề biến hóa, không khỏi lắc đầu một cái: “Khai sáng thất bại, Nguyên Liệu Điện chủ quả nhiên có dự kiến trước.”

Thất bại. Tuy rằng sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng bọn họ vẫn là có hơi thất vọng.

Bạch trưởng lão sợ sự tự tin Ngô Minh chịu đả kích, vội vã an ủi: “Không nên để ở trong lòng, ngọc thạch này ở trước ngươi đừng nói mười mấy cái nữ tử tư chất trác tuyệt, chính là mười mấy người bọn họ cũng có từng thử. Tất cả đều không thể kích hoạt, có thể khối ngọc thạch này liền không thể làm Huyền Tinh Thạch cấp cao để sử dụng.”

Ngô Minh nhưng thật ra không để ý, cười hắc hắc đem ngọc thạch từ vị trí ngang trán buông xuống: “Như vậy, ta có thể thử xem phương pháp huyền vũ nữ tướng một chút được hay không?”

“Ngươi cũng không tính lập gia đình sao?” Tông chủ kinh ngạc: “Huyền vũ nữ tướng cùng tư cách nguyên liệu đều là không thể lập gia đình. Nếu là khai sáng được tư cách nguyên liệu, trừ đạt đến tư cách nguyên liệu cực phẩm ra, bằng không người khác sẽ không ép buộc ngươi không được lập gia đình. Nhưng huyền vũ nữ tướng lại bất đồng, một khi kiểm tra có kết quả, coi như liên quan đến phương diện quốc gia, chức quan không nhỏ. Đến thời điểm đó ngươi chính là muốn lập gia đình cũng không còn dễ dàng như vậy.”

Ngô Minh cười nói: “Ta không có ý định lập gia đình.”

Tông chủ xem thường, hừ một tiếng mà trách cứ: “Tiểu nha đầu chưa trải qua tình yêu nam nữ, giờ khắc này tự nhiên nói sao mà nghe nhẹ…”

Chưa kịp nhiều lời, ngoài cửa có thị kiếm đệ tử xa xa giương giọng đến báo: “Quốc sư nước Tấn, Bác Thông đạo trưởng tới chơi ——!” (chưa xong còn tiếp…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 332: Nguyên liệu tư cách khai sáng… Thất bại?

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 127 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.