247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 305: Ngươi nha đầu này dám lấy cố sự chỉ trích ta?!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 305: Ngươi nha đầu này dám lấy cố sự chỉ trích ta?! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Phục Linh trưởng lão chính đang tự cho là đã đùa giỡn được tiểu nha đầu này mà cười, đại trưởng lão cùng Bạch trưởng lão từ nội đường đi ra.

“Hả? Phục Linh ngươi còn có thời gian rảnh rỗi cười? Phật Soái có bệnh tại người, ngươi nhanh đi hỗ trợ xem.” Đại trưởng lão đối với lão bà mình không cần khách khí, vội vã giục nàng giúp thế tử giải quyết vấn đề.

Phục Linh trưởng lão đột nhiên tỉnh ngộ: “Ta liền đang thắc mắc Phật Soái làm sao phải ngồi nhuyễn kiệu, như vậy có thể không phù hợp với tính tình của hắn. Chỉ là mắc phải quái bệnh gì?”

Nàng còn chưa biết.

Phục Linh trưởng lão tuy rằng ở tông môn nổi danh y dược, nhưng hôm qua vội vàng đi ra ngoài khoe khoang không ở, không biết việc Phật Soái được cứu về sơ cứu trước. Sau khi, thế tử hướng về Trượng Kiếm Tông cầu viện, mà tông chủ trực tiếp ra tay đều không có nắm chắc giải được, ở lúc tông chủ không có chủ động đề cập đến việc để Phục Linh trưởng lão thử đi nhìn xem tình huống một chút, liền không tiện lại ra mặt cầu nàng.

Bạch trưởng lão liếc nhìn bốn phía, xác nhận không có người ngoài ở, trực tiếp nói: “Là cương độc khó giải! Liền cả tông chủ đều bị lây nhiễm dư độc, đang chuyên tâm trừ độc!”

Ngô Minh cùng Phục Linh trưởng lão giật nảy mình.

“Cương độc? Xong rồi, ta cũng không có cách nào. Tông chủ ra tay khẳng định cũng không đùa, cái độc tính kia căn bản không phải huyền khí có thể khử ra ngoài thân thể. Quả nhiên cũng bị làm cho chật vật chứ?” Phục Linh trưởng lão vừa nói, vừa than thở đi gấp vào trong.

Nàng quan niệm một giọt máu đào hơn ao nước lã, không lo được Phật Soái, mà đầu tiên là đến xem tông chủ vì cứu người mà nhiễm một chút chất độc.

Cương độc há lại là thứ tầm thường có thể giải? Chính là dù cho có tiên sư của mình sống lại ở đây, cũng chỉ có thể giương mắt nhìn.

Ngô Minh Bạch trưởng lão nhìn một chút, chắp tay hỏi thăm một phen.

“Không nên câu nệ thường lễ, cùng đi vào đi.” Bạch trưởng lão đẩy xe Ngô Minh một cái, liền hướng nội đường đi.

Dẫn đường Lý đạo trưởng trái lại không tiện theo vào. Nơi này mặc dù là Thiên Ba Phủ, nhưng Trượng Kiếm Tông đã dùng cái khu nhà chính này lâu dài, bên trong lại có tông chủ vì cứu trị Phật Soái mà nhiễm độc.

Mọi người nóng ruột, càng nhất thời không có chú ý đến hắn.

“Lý đạo trưởng cực khổ rồi, kính xin hồi bẩm thế tử, ta đã đi vào xem tông chủ. Làm phiền, đa tạ.” Ngô Minh quay đầu lại nói.

“A, Lý đạo trưởng. Chúng ta thất lễ.” Đại trưởng lão cùng Bạch trưởng lão phản ứng lại, vội vã nhìn lại xin lỗi.

Lý đạo trưởng hớn hở nói: “Chuyện gấp phải tòng quyền*, không cần khách sáo.” (việc gấp phải tùy cơ ứng biến)

Hắn tự đi hồi bẩm thế tử việc dẫn đường đã hoàn tất.

Kỳ thực đại trưởng lão cùng Bạch trưởng lão nhân vật cỡ nào, làm sao có khả năng ở trên mặt này phạm sai lầm? Lúc này tựa là cho Ngô Minh một cái cơ hội tranh thủ hảo cảm của người, không nghĩ tới nàng một cách tự nhiên mà liền đón lấy.

Đi vào nội đường ngăn ngắn chừng mười bộ bên trong, Bạch trưởng lão đẩy xe lăn nói khẽ với Ngô Minh: “Sóng lớn vỗ bờ, không tiến ắt lùi.”

Một câu nói này của Bạch trưởng lão. Chính là nhắc nhở Ngô Minh không nên quên tinh thần phấn đấu đã giác ngộ ở trong miệng giếng cạn. Có cơ hội thích hợp, tuyệt đối không nên bỏ qua.

“Ta rõ ràng.” Ngô Minh trong lòng hơi có cảm động. Một vị trưởng lão thân phận cao quý của Trượng Kiếm Tông, vào lúc này tự tay đẩy xe lăn cho mình đi gặp tông chủ, lại thấp giọng nhắc nhở, ân tình chăm sóc không cần phải bàn đến.

Tuy rằng bị Bạch trưởng lão lừa rơi vào trong giếng cạn, Ngô Minh biết rõ phương pháp của đối phương là muốn người hận. Nhưng dụng ý đều xem như là tốt đẹp.

Mấy người tiến vào nội đường, thấy tông chủ khoanh chân ngồi ở trên một cái đệm tròn lớn làm bằng nhung, nhắm mắt thổ nạp huyền khí.

Mấy vị trưởng lão là bạn tốt của hắn, biết không phải thời gian tu luyện Tự Tại Thần Công ở lúc then chốt thì không sợ quấy rối, trực tiếp mở miệng hỏi: “Tông chủ là bị dư độc quấy nhiễu?”

Hắn chính là tông chủ a?

Ngô Minh quan sát. Cùng với lão giả dơ bẩn trước đó tuy rằng khuôn mặt tuyệt nhiên không giống, nhưng thân hình hơi có chỗ tương tự, chỉ là không có thể xác định là hắn.

Thân hình tương tự đều là số liệu tiến hóa khung máy móc của Ngô Minh quan sát ra. Người bình thường đối với một cái người đang ngồi căn bản không thấy được.

Tông chủ tinh mi lãng mục khuôn mặt rất hiền hòa. Tuy rằng tuổi khá lớn, nhưng so sánh với Bạch trưởng lão cùng đại trưởng lão thì trái lại trẻ hơn một chút, hơn nữa nhìn được ra khi còn trẻ hiển nhiên là mỹ nam tử phong thái tiêu sái.

Lúc này khí huyết trên mặt tông chủ rất tốt, cũng không nhìn ra dáng vẻ nào là đã trúng độc.

Tông chủ mở mắt ra, tinh quang phóng ra: “Nhược Dao đến rồi? Tùy ý chút đi, chúng ta không phải lần đầu tiên gặp mặt.” Hả? Hắn đây là trực tiếp thừa nhận ông lão lôi thôi chính là hắn? Hay là muốn thừa nhận ông lão thần bí phong bế hai chân mình tựa là hắn? Ngô Minh rất giơ tay hỏi.

Tông chủ lúc này mới tiện đà trả lời mấy vị bạn thân: “Hai tay chạm vào áo Phật Soái, dĩ nhiên còn có dư độc lưu lại. Nhưng độc phấn là đã được phủi qua, phân lượng còn lại cực nhỏ. Mặc dù người bình thường đụng phải. Cũng không cần lo lắng.”

“Tông chủ không bị nhiễm dư độc? Vậy các ngươi hù dọa ta làm cái gì?” Phục Linh trưởng lão trừng đại trưởng lão, Bạch trưởng lão một chút.

“Giúp tông chủ kiếm lại ít mặt mũi chứ.” Bạch trưởng lão là người hù dọa lúc đó cười nói: “Lớn đầu, dằn vặt một đêm cũng không trừ độc thành công. Làm làm bạn tốt liền giúp ngươi khoa trương một chút.”

Tông chủ lắc đầu cười khổ: “Không cần khoa trương, cương độc này thật là lợi hại. Thế gian đều lưu truyền cương độc khó giải, cũng không quá đáng.”

“Cái độc gì? Cương độc?” Ngô Minh nói xen vào.

Nàng thật tò mò. Thế giới này ngoại trừ huyền khí không thể hiểu được ra, lại còn có cái độc gì mà huyền khí đối phó không được? Nàng vẫn là lần thứ nhất đụng tới.

Ở bên trong dược kinh quyển thượng học được, lý niệm cơ bản có thể giải thích là tu vi huyền khí càng cao, càng tiếp cận với bách độc bất xâm.

Bởi vì thân thể kinh lạc huyền võ giả có thể loại trừ tạp chất. Sau khi vận hành mấy chu kỳ liền có thể đem chất độc đã thấm vào thân thể lấy phương thức toát mồ hôi bài tiết ra ngoài cơ thể.

“Ngươi nha đầu này, không quan tâm chính mình, ngược lại muốn xen vào chuyện này?” Tông chủ cười nói: “Ngươi không lo lắng lão phu không ưa ngươi sao?”

Ngô Minh khách khí chắp tay: “Tông chủ đều nói rồi, chúng ta không phải lần đầu tiên gặp mặt có thể tùy ý chút. Trong lòng ta lấy việc sùng kính tông chủ làm đầu. Tự nhiên nghe theo như vậy.”

“Ngươi cái tiểu gia hỏa này rất có năng lực xảo biện, ta cũng không cần phí lời đối với ngươi. Hiện tại thấy ngươi một mặt, tựa là phải nói cho ngươi…” Tông chủ đứng dậy, chắp tay sau lưng hướng đi tới Ngô Minh: “Học ta Tự Tại Thần Công không thể học không, ngươi là bái sư hay là không bái sư?!”

“A…” Ngô Minh nhất thời yên lặng.

Tối hôm qua, Tông Trí Liên mọi người không chỉ một lần phân tích qua tông chủ sẽ nói như thế nào, còn giúp Ngô Minh nghĩ đến các loại phương pháp ứng đối khách khí. Đây là sự tỉ mỉ của đám bằng hữu, Ngô Minh vẫn tính là có chuẩn bị lời giải thích thích đáng.

Nhưng giờ khắc này tông chủ nửa điểm phong thái tông chủ một phương cũng không có, thẳng thắn muốn lấy tiện nghi của Ngô Minh như vậy, hoàn toàn vượt qua phỏng đoán của đám thân hữu…

Ngô Minh xoay chuyển suy nghĩ một cái, chắp tay nói: “Có một con khỉ con, vừa mệt vừa đói ngã xuống ven đường. Lúc này có một người lại đây, đem một cái túi thức ăn lớn cho nó ngửi một thoáng, sau đó hỏi có muốn ăn sao? Nếu là muốn ăn, liền phải đi theo ta. Cái con khỉ con kia sẽ làm ra cái lựa chọn gì?”

Tông chủ nghe xong nhất thời giận dữ: “Ngươi nha đầu này, lại đem cố sự chỉ trích ta!”

Tức giận thả ra thanh âm, ẩn như lôi đình ở bên trong rung động không ngớt.

Bạch trưởng lão thầm lau vệt mồ hôi một cái. Hắn biết đến loại người có cảnh giới cùng địa vị này như tông chủ, đều rất là sĩ diện hão, nếu là Tiêu Nhược Dao dùng ngôn ngữ chiếu tướng như vậy làm cho hắn không xuống đài được, chỉ sợ phải gặp chuyện xấu…

Bất quá hắn cũng chú ý tới, tông chủ lúc này tự xưng là ta, mà không phải xưng hô với người ngoài là bản tôn hoặc bản tông, hiển nhiên ấn tượng trong lòng đối với nàng không tệ.

“Khỉ con đều là nghịch ngợm.” Ngô Minh vừa không úy kỵ lại cũng không nói nhiều, chỉ trả lời một câu.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 305: Ngươi nha đầu này dám lấy cố sự chỉ trích ta?!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.