247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 298: Trường Hận Các chu đáo phục vụ

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 298: Trường Hận Các chu đáo phục vụ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Chung tuần sát thấy đám người dần dần tản đi không ít, lưu lại hơn mười tuần dịch, nha dịch ở hiện trường duy trì trật tự, chính mình rút đi.

Trên đường trở về, trong lòng hắn cao hứng.

Tiêu Nhược Dao ở lầu hai chịu cùng mình xa xa đối thoại, thậm chí còn xin mình lấy lòng khoan dung độ lượng đối xử với bách tính.

Mặc dù rất là giống xin mình bán mặt mũi cho nàng, nhưng trên thực tế là cảm tạ mình đã ra tay hỗ trợ. Chỉ là bởi vì có quá nhiều bách tính ở đây, nàng đang tranh thủ tình cảm của mọi người mà thôi.

Nữ nhân có bối cảnh là Tề vương cùng thế tử, ngày hôm nay đối với hành động của mình khá là thưởng thức, chuyện tốt a.

Dù cho ngày hôm trước đem bảng hiệu thục nữ các mạnh mẽ hái xuống, đắc tội huyền vũ nữ tướng cùng hổ dực tướng quân rồi, nhưng cũng là vạn bất đắc dĩ.

Tình thế nước Tề hiện nay, một khi rơi vào cục diện tranh đoạt ngôi vị thế tử, liền dính đến vấn đề lựa chọn người thừa kế.

Thân đã lún sâu vào, có thể giữ hình tượng bên ngoài của mình hay không liền không đáng kể, nhất định phải tỏ thái độ. Không biểu hiện sẽ chỉ làm hai bên đều coi ngươi là kẻ địch.

Song phương đều không phải ngu ngốc. Chính mình hiện tại vạn bất đắc dĩ, hiện giờ đã xác định rõ đứng ở thế tử bên này. Tính mạng của cả dòng tộc tự nhiên cùng thế tử, Tiêu Nhược Dao các loại liên lụy bị buộc vào cùng nhau, sau đó còn cần lui tới nhiều hơn nữa.

Chung tuần sát cảm xúc chập trùng đi rồi, Ngô Minh đóng cửa sổ trên lầu lại, nhưng cũng lén quan sát tình hình bên ngoài.

Lưu lại phần lớn là các phụ nhân đã lớn tuổi, đương nhiên cô gái trẻ cũng không thể cả đêm không về được.

Bây giờ không phải thời đại coi trọng ý tứ, những phụ nữ này cũng là dọc theo bậc thềm ngồi xuống. Một đám nữ tử cũng là tương đối tuân thủ trật tự, không có phát sinh tình huống tranh giành vị trí cái gì.

Không tuân thủ cũng không được a, bởi vì có mười mấy vị tuần dịch, nha dịch Chung tuần sát lưu lại ở đây.

Bọn họ bị thượng cấp sắp xếp lưu lại trực suốt đêm, tâm tình có thể cực kỳ không tốt. Nếu là có người quấy rối, bọn họ tuyệt đối không ngại mạnh mẽ giáo huấn một phen, cho dù là nữ tử cũng không khách khí.

“Không nghĩ tới lại vẫn còn đông như thế. Vẫn còn có phụ nữ chờ ở bên ngoài, không thể để cho các nàng vẫn cứ tiếp tục chờ ở bên ngoài như vậy a.” Hỗ Vân Kiều bấu cửa sổ nhìn qua khe hở quan sát một phen: “Vạn nhất có ai sinh bệnh thì phải làm sao bây giờ?”

“Sẽ không tính ở trên đầu chúng ta. Nhất định phải chiếm lĩnh dư luận. Ở thời đại dư luận bạo lực. Ai trước tiên hướng về trên người đối phương giội chậu phân, người đó liền chiếm ưu thế.” Ngô Minh cười nói: “Chúng ta chỉ cần phát động lời đồn trên phố là được. Nói các nàng những người giàu có kia vì giành được hảo cảm của thế tử, muốn gả cho cao phú soái, liền liều mạng mà tranh cướp cơ hội được trang điểm, cho nên mới nhiễm cảm mạo. Như vậy. Sẽ không có ai cảm thấy đồng tình đối với những người này.”

“Cao phú soái?” Hỗ Vân Kiều mọi người nghe không hiểu, nhưng hơi chút ngẫm lại cũng liền hiểu được.

“Ha ha, nguyên lai thế tử thuộc về cao phú soái. Cách nói này rất thú vị. Bất quá hình như ta thích hợp với danh xưng này hơn chứ?” Tông Trí Liên cười nói, ưỡn nửa bên mặt trái ra nói: “Nhìn đi, có phải là mặt của ta so với thế tử đẹp hơn nhiều?”

“Không nhìn ra chỗ nào đẹp hơn hắn.” Ngô Minh tùy tiện ứng phó một câu, bắt đầu đếm bạc.

Mấy nén bạc trắng toát đặt trên bàn. Nặng trình trịch rất chói mắt.

Ngày hôm nay ba cọc chuyện làm ăn, cọc thứ nhất là mồi nhử, cọc thứ hai cùng thứ ba nhưng chính là lợi nhuận kiếm được.

“Vụ làm ăn này vẫn đúng là tiền đến nhanh a, một thoáng chính là hai, ba trăm lạng bạc ròng vào sổ.” Hỗ Vân Thương than thở. Hắn tuy rằng yêu si dại huyền võ, nhưng từ khi quen biết Ngô Minh, tận lực không tỏ ra cứng nhắc tẻ nhạt. Giờ khắc này thấy chuyện làm ăn kiếm tiền như vậy. Dĩ nhiên cũng có chút cảm thấy hứng thú.

Ngô Minh nói: “Mấy ngày nữa, liền hướng đến trong tai những người kia tuyên truyền tin tức tranh cử thế tử phi. Mời một người trong đó lại đây trang điểm, như vậy những người khác cũng đều lại đây.”

Hỗ Vân Kiều gật đầu: “Cũng không phải sao, thuật hoá trang của ngươi từ trước tới nay chưa từng gặp qua, lại có hiệu quả tốt như vậy. Thời điểm liên quan đến tuyển chính phi, tuyệt đối sẽ làm cho những người kia phát rồ mà tới tham gia đấu giá.”

Tông Trí Liên ở bên gật đầu biểu thị tán thành: “Thuật trang điểm của ngươi nếu là truyền tới nước Tấn, chỉ sợ còn có thể càng thêm điên cuồng. Nước Tấn yêu son phấn so với nước Tề càng sâu đậm. Trong đó sự cạnh tranh giữa các nữ tử đứng đầu bảng mỗi cái xuân viện, nhưng chính là đem bộ mặt so với sinh mệnh càng xem trọng hơn.”

“Phản ứng dây chuyền, hoàn toàn là lợi dụng điểm yếu trong lòng các nàng. Chỉ cần bên người có một cái nữ nhân dùng thuật hóa trang vượt xa đẳng cấp hiện tại, những nữ nhân khác đều sẽ liều mạng học theo sát, bằng không lại như là tự hạ giá mình vậy.” Ngô Minh tự hào nói.

Hỗ Vân Thương bất đắc dĩ nói: “Thật sự là không thể nào hiểu nổi a.”

Lúc này, Mục Thanh Nhã liếc nhìn bên ngoài, dùng tay ngữ khuyên Ngô Minh: “Những người đang chờ đợi ở bên ngoài này, hay vẫn là nên chiếu cố họ một chút.”

Ngô Minh đối với kiến nghị của Mục Thanh Nhã vẫn luôn là nghiêm túc cân nhắc nhất, gật gù suy nghĩ một chút.

Nhằm vào việc giúp đỡ hỗ trợ số ít nữ nhân ở lại xếp hàng suốt đêm, Ngô Minh gọi hạ nhân, lập tức sắp xếp đi tới cửa hàng vải vóc, thợ mộc suốt đêm đặt chế một số lượng chăn mền đơn cùng băng ghế.

Chăn đơn là cho những người ngồi dưới đêm kia khoác lên người chắn gió. Tuy rằng đã gần đến ngày hè. Nhưng gió đêm vẫn sẽ làm người sinh bệnh.

Trên chăn đơn dùng nét mực lớn màu xanh viết lến chữ [ Trường Hận Các ]. Vừa có thể làm vật quảng cáo, lại cũng không lo lắng bị người lấy đi.

Ngô Minh còn muốn an bài tiểu nhị gác đêm, chuẩn bị mỗi cái canh giờ đem nước nóng đến.

Ngô Minh nghĩ, ta liền chiếu theo cách phục vụ Apple đến đây đi. Tuy rằng Apple cũng chịu đủ chỉ trích, nhưng làm ăn vẫn là tương đối thành công.

Có muốn sáng tạo cái thương hiệu hàng hiệu hay không đây? Dứa? Lê? Chuối?

Chỉ là ở thế giới lấy huyền khí làm đầu này. Tu luyện huyền võ mới là mấu chốt nhất chứ?

Coi như là chính mình thử giúp vũ khí lạnh hướng về vũ khí nóng tiến hóa, cũng sẽ bị huyền võ quấy nhiễu rất lớn. Không phải trong thời gian ngắn có thể đạt được hiệu quả lớn, không có thời gian mấy chục năm chuẩn bị tâm lý cũng đừng cân nhắc.

Suy nghĩ một chút súng kíp thô sơ nhắm vào huyền khí cao thủ, nhưng là quá khó. Huống hồ còn có việc luyện thép các loại điều kiện kỹ thuật hạn chế, nguyên bản súng kíp thiên triều cũng không có phát đạt thịnh vượng, trình độ nhất định tựa là chịu ảnh hưởng của kỹ thuật luyện chế còn yếu kém.

“Ha, còn có việc quan trọng hơn.” Ngô Minh đột nhiên nghĩ đến một điểm: “Đem bỏ hai lượng bạc vào phong bao lì xì đưa cho những nha dịch ở bên ngoài kia. Bọn họ bị Chung tuần sát phái ở lại chỗ này, có thể coi là không dễ dàng.”

Đầu đường mười mấy vị nha dịch vẫn là rất đáng thương, từng cái từng cái đeo đao bên eo mang theo mộc côn, ở đầu đường loạn lắc lư. Cái chuyện này vốn là không có quan hệ gì với bọn họ, bởi vì thượng cấp muốn lấy lòng Ngô Minh mà bị phái ở lại chỗ này qua đêm.

Tông Trí Liên lắc đầu một cái: “Hai lượng bạc quá nhiều, một lượng là đủ.”

Ngô Minh đối với trị giá ngân lượng không có nắm rõ, liếc nhìn Hỗ Vân Thương mọi người, nhìn bọn họ đều là cùng một cái ý kiến, cũng là phân phó như thế.

“Đúng rồi, ta thế nào lại cảm giác giống như ta cái người đội trưởng này lại không có quyền lên tiếng gì vậy?” Tông Trí Liên một bộ dáng vẻ đăm chiêu.

“Hảo hảo, đội trưởng, chỉ cần ngươi không lại dùng ngôn ngữ sắc lang quấy rối nữa là được.” Ngô Minh cười không ngừng: “Bằng không thì Hỗ Vân Kiều cùng Mục Thanh Nhã cũng đều muốn thu thập ngươi!”

Hỗ Vân Kiều ở bên gật đầu, quay về Tông Trí Liên giơ giơ quả đấm. Trước đó lúc Tông Trí Liên nói Ngô Minh lấy động tác hai tay khẽ vuốt có thể dùng ở bên trong khuê phòng tìm nhạc thú, nàng đã nghĩ muốn đánh hắn. Chỉ có điều nàng cùng Tông Trí Liên vẫn không tính là quá thân quen, cho nên không thể tuỳ tiện động thủ.

“Sắc lang? Ta khi nào dùng ngôn ngữ sắc lang?”

“Quên đi, lần sau cho ngươi sâu sắc lĩnh ngộ cái thời điểm [ khi nào ] ấy.”

“Ách, cứ làm như ta chưa nói…”

Khi Ngô Minh tối nay không kịp về Thu Diệp Viên ngủ sau, liền ở lầu ba đã trùng tu xong phòng riêng cho từng người lưu lại nghỉ ngơi.

Sáng sớm hôm sau, trước cửa liền tương đối náo nhiệt.

So với hôm qua còn nhiều người hơn, từ lúc mặt trời bắt đầu mọc liền đem đông phố lớn đổ đầy.

May là có nha dịch mới đến để đổi ban, chỉ cần như vậy mọi thứ vẫn tính ngay ngắn.

Ngô Minh an bài nhân thủ, lấy phương thức phân phát cây thăm bằng trúc xếp hàng theo dãy số.

Mỗi cái dãy số chỉ có thể chấp thuận hai người đi vào, hơn nữa chỉ phân phát đến số năm mươi.

Mọi người nhìn thấy mới mẻ. Như vậy cũng có chỗ tốt, có thể tránh cho lúc mở cửa chen chúc lung tung.

Xa xa một gian trà xá, thế tử cùng Thu Buồn ông lão một bên uống trà một bên nhìn náo nhiệt.

Thế tử có chút ý cười cùng tầm mắt Thu Buồn ông lão đụng vào nhàu: “Không nghĩ tới cái Tiêu Nhược Dao này càng nổi danh như vậy, các loại tin tức bát quái đều là liên quan tới nàng.”

Thu Buồn ông lão cung kính trả lời: “Chủ tử tuệ thức anh kiệt, nàng quả nhiên xứng với việc chủ nhân tự tay đưa tấm biển cùng câu đối. Hơn nữa chủ nhân sớm có dự kiến, càng sớm an bài nhân thủ xếp hàng, thực sự là quá đúng.”

“Ha ha, ta chẳng qua là cảm thấy Tiêu Nhược Dao nha đầu kia tuyệt không phải là cái chủ tử thích chịu thiệt, phỏng chừng muốn làm chút gì mới mẻ đi ra.” Thế tử nhìn về phía xa nơi có một cô gái đứng ở cửa Trường Hận Các giúp mình xếp hàng.

Đó là nội ứng thế tử hôm qua liền sắp xếp tới được. Chờ một chút sẽ đem vị trí xếp hàng trao trả cho Thế tử cùng Thu Buồn ông lão.

Những tin tức hai người nghe thấy bên trong trà xá, đều là liên quan tới Trường Hận Các Tiêu Nhược Dao.

Cái gì mà Trường Hận Các hôm qua vô cùng náo nhiệt, chỉ làm ba cọc chuyện làm ăn kỳ quái đã khiến cho đám nữ nhân đều như phát điên. Ngồi chồm hổm giữ vị trí cả đêm hôm qua, còn có phương thức bán đấu giá khiến giá cả tăng vọt gì đó.

Nhưng cũng có những tiếng bàn tán khác, nhưng mà vẫn có thể tính là cùng Ngô Minh có quan hệ.

“Này, nghe nói gì không?”

“Cái gì? Trường Hận Các?”

“Không phải, Trượng Kiếm Tông Tề đô phân đà. Hôm qua hai vị chủ nhân của Thục Nữ Các là Hoàng Thục Nữ, cùng Lâm Triều Dĩnh bị trưởng bối trong gia tộc mình trách phạt.”

“A, ta cũng nghe nói. Nói là Hoàng, Lâm hai nhà đem khuê nữ từng người trở về gia tộc, không biết sẽ phải bị trách phạt như thế nào?”

“Nhưng tin tức của ngươi nhất định không linh thông bằng ta, ta nhưng là biết Hoàng Thục Nữ bị cha nàng đánh cho hàm răng đều rơi mất một viên.”

“Ai nha, cái kia chớ nên phá tương, dù sao cũng là cái cô nương nhà người ta kia mà.”

“Ha, các ngươi có phải không biết hay không, cái Thục Nữ Các này liền bởi vì cùng Trường Hận Các đối nghịch, trải qua kinh náo khiến hai vị ông chủ suy sụp. Nếu không phải là huyền vũ nữ tướng Ngụy Linh có thân phận đặc thù, chỉ sợ cũng không được dễ dàng đây.”

“Ồ? Tiêu Nhược Dao càng có lợi hại như vậy? Các nàng là làm sao kết oán a?”

“Cái này nói đến liền thật dài a. Có người nói là vì liên quan đến một cái thiếu gia ngoại môn Trượng Kiếm Tông gọi là Hỗ Đao Môn, nói là Tiêu Nhược Dao hoành đao đoạt ái. Cũng có người nói thực tế là Lâm Triều Dĩnh bội tình bạc nghĩa, không muốn vị thiếu gia kia nhưng oán hận ở trên người Tiêu Nhược Dao. Còn có người nói là vì duyên cớ trên tài nữ võ đài, cái muội muội vị thiếu gia kia cùng Tiêu Nhược Dao là bạn thân chốn khuê phòng…”

Các loại bát quái tin tức bay loạn. Như vậy, sự tình cũng trực tiếp cùng Trường Hận Các đại đông gia Tiêu Nhược Dao liên hệ cùng một chỗ.

Thế tử nghe xong sắp gần một canh giờ tin bát quái, mới đứng dậy chậm rãi hướng đi Trường Hận Các.

Hắn cùng Thu Buồn ông lão trà trộn vào hàng ngũ người tới đấu giá, cầm thẻ đại diện số ba mươi tám tiến vào Trường Hận Các.

Người bên trong phòng bán đấu giá, không chỉ có nữ nhân, cũng không có thiếu nam tử giúp nữ nhân của mình tới đấu giá.

Sau đó, hắn nhìn thấy người quen…

Đại trưởng lão cùng Phục Linh trưởng lão?!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 298: Trường Hận Các chu đáo phục vụ

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.