247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 297: Ngươi làm cho các nàng gọi vừng ơi mở ra thôi quên đi…

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 297: Ngươi làm cho các nàng gọi vừng ơi mở ra thôi quên đi… online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Thỉnh cầu mở cửa…

Đúng là như vậy. Ngô Minh nhìn đều cảm thấy có chút tan vỡ.

“Trường Hận Các, thỉnh các ngươi mở cửa đón khách đi.” Một vị phụ nhân hướng về đại môn Trường Hận nhún mình nói.

“Được, cái kế tiếp.” Chung tuần sát gật gù, làm cho nàng đi xuống, chỉ huy đổi một cô gái khác tiến lên.

“Trường Hận Các, mời các ngươi mở cửa đón khách đi.” Lại một vị cô nương trẻ tuổi hướng về đại môn Trường Hận Các khẽ run nói.

Nào có đập cửa nho nhã lễ độ như thế a? Còn không bằng làm cho các nàng cao giọng nói vừng ơi mở ra a!

Làm như thế, tuy rằng sẽ khiến hiện trường trật tự ổn định, nhưng rất dễ dàng để dân chúng sản sinh tâm lý phản cảm.

“Thêm phiền, thực sự là thêm phiền.” Ngô Minh đỡ trán lắc đầu.

“Không có gì a, chỗ nào thêm phiền?” Tông Trí Liên ở bên nghi vấn: “Cái Chung tuần sát này vẫn tính là làm đúng chứ?”

Kỳ thực Ngô Minh coi thường cái ý thức tuân theo ở thời đại này.

Là người dân phải nghe lệnh quan, là quan điểm cơ bản của cái thời đại này.

Làm một người từ nhỏ lớn lên ở thế giới bình đẳng, thậm chí nàng là lớn lên trong hoàn cảnh tư tưởng dân trọng quan nhẹ, vẫn chưa thể ngay lập tức hòa vào xã hội có sự khác biệt rất lớn giữa các giai cấp. Dù cho nàng sớm có chuẩn bị tâm lý, nhưng lối suy nghĩ cũng không phải một chốc có thể thay đổi được.

Đương nhiên Ngô Minh cũng không phải thanh niên trí thức vẫn tiếp tục kiên trì bảo vệ nền dân chủ ở một cái thế giới khác. Nhưng nàng cảm thấy không cần thiết để những người phụ nữ này phải làm như thế, vậy nên liền đẩy cửa sổ trước ra.

Đầu đường một trận ầm ĩ.

Đoàn người trên đường nhìn thấy Ngô Minh.

Ngoại trừ đám phụ nhân một trận la lên yêu cầu lại mở cửa ra, không ít người cũng là lần thứ nhất nhìn thấy nàng.

“Mau nhìn, đẩy mở cửa sổ lầu hai chính là Trường Hận Các đại đông gia Tiêu Nhược Dao!”

“Ta vãn là lần thứ nhất nhìn thấy, tuổi thật nhỏ, hơn nữa vóc người tựa hồ có chút thấp.”

“Hình như là hai chân nàng bất tiện phải ngồi xe lăn, vì lẽ đó chúng ta nhìn từ bên này sẽ thấy vóc người không cao.”

“Hai chân bất tiện? Đáng tiếc a. Một cô nương xinh xắn như vậy mà.”

“Nghe nói chỉ là mười bốn tuổi.”

“A? Mười bốn tuổi? Đại chưởng quỹ còn trẻ như vậy?”

“Đừng ầm ĩ đừng ầm ĩ. Nghe nàng muốn nói cái gì.”

Hiện trường rất nhanh yên tĩnh lại, nghe vị đại đương gia Trường Hận Các này nói chuyện.

“Mỗi một ngành nghề có quy củ ngành nghề đó. Trường Hận Các trữ lượng mặt hàng ít ỏi, không thể mở rộng cung cấp, tại hạ thâm biểu tiếc nuối.” Ngô Minh chắp tay nói: “Chư vị, hôm nay phi thường xin lỗi. Trường Hận Các quả thật là không thể mở bán tiếp.”

Đầu đường chúng phụ nhân một trận ồ lên.

Cũng có người xem náo nhiệt nở nụ cười. Cảm thấy tiểu nha đầu này lại dùng lời chứa đầy ý vị của nam tử. Khá là thú vị.

Chung tuần sát ở trên ngựa hướng bốn phía quát lớn: “Không được nháo loạn! Tiêu cô nương nói rồi không bán, liền không bán! Người ta nếu đã đóng cửa, nào có đạo lý người mua buộc chủ quán mở cửa làm ăn? Chẳng lẽ muốn bản quan nắm bắt mấy cái không thành thật nhốt vào đại lao hay sao?”

Hắn thân có huyền khí, âm thanh xa xa truyền bá ra, nhất thời làm toàn trường một lần nữa yên tĩnh xuống.

Ngô Minh lại qua song cửa sổ hướng về Chung tuần sát chắp tay: “Tuần thị đại nhân chấp pháp công bằng, tại hạ vô cùng cảm tạ.”

“Tiêu cô nương nói gì vậy. Ta vốn chính là mang chức tuần thị Tề đô tại người, bảo vệ giao dịch tiền bạc hợp quy tắc tại đầu đường cuối ngõ, tựa là nằm trong chức trách.”

Ngô Minh nói: “Cảm tạ Chung tuần sát công bằng chấp pháp. Nhưng lòng người nôn nóng, có thể lý giải được. Tại hạ cả gan thỉnh cầu Chung tuần sát đại nhân xin rộng lượng một chút. Nếu bản các trong lúc làm ăn buôn bán có khách nhân vì nóng ruột mà phạm tội, kính xin giơ cao đánh khẽ cho.”

Chung tuần sát vội vàng nói: “Dễ bàn dễ bàn.”

Hắn rất nhanh dặn dò thủ hạ truyền đạt xuống: “Thủ hạ đều nhẹ tay, khách khí chút!”

Ngô Minh lúc này mới tiếp tục hướng về bách tính dưới lầu chắp tay nói: “Chư vị hương thân. Có thể được các vị khen ngợi ủng hộ, cảm giác sâu sắc vinh dự, đồng thời cũng cảm thấy hơi sợ hãi. Tại hạ hai chân bất tiện, lại từ nhỏ thể nhược nhiều bệnh. Mỗi ngày đón tiếp trang điểm không thể làm quá nhiều, bằng không thân thể không chịu nổi. Lại thêm như vừa nãy từng nói, nguyên liệu làm đồ trang điểm quý trọng hiếm thấy, vì thế không thể mỗi ngày mở rộng lượng cung cấp phục vụ trang điểm. Bởi vậy. Lại lần nữa kính xin chư vị cố gắng tha thứ. Sáng mai mặt trời lên cao, bán đấu giá lại mở ra. Lúc đó xin mời chư vị đến cổ động.”

Ngô Minh từ lúc mở lời, liền khá là khả ái đáng yêu.

Người có chút tâm tư ở đây, đều có thể đoán ra chỗ dựa sau lưng Trường Hận Các rất lớn.

Bằng không tối nay đầu đường tuy rằng nhiều người, nhưng nha môn phái ra ít bộ khoái, nha dịch đứng ra sửa trị là tốt rồi. Không đến nỗi sẽ kinh động cả Chung tuần sát loại quan lớn có thân phận này, mà còn hơn nửa đêm triệu tập đông đảo nha dịch như vậy.

Nha đầu sau lưng có chỗ dựa lớn, khi nói chuyện lại có thể hàm chứa nhân tình như vậy, trước mặt mọi người đối với Chung tuần sát khuyên bảo, đã là cô nương có lòng tốt hiếm thấy.

Ấn tượng của mọi người đối với nàng rất tốt đẹp.

“Ha, nghe xong nha đầu này nói. Làm sao liền cảm thấy thoải mái đây?” Có dân chúng thấp giọng nghị luận.

“Còn quả đúng là như vậy, nha đầu này lớn lên quả thật là khiến người ta yêu thích, miệng nhỏ cũng ngọt. Ta tìm bà mối hỏi một chút xem, có thể làm mai cho nhị tiểu tử nhà ta không.”

“Nói thật không xuôi tai, lão gia tử ngài đây là đang mơ hão. Liền cái sản nghiệp này của nàng. Chịu gả tới nhà ngươi sao?”

“Vạn nhất thành công thì sao? Cái Trường Hận Các này không phải thành đồ cưới?”

“Lão gia ngài đây là muốn đùa a…”

Ngược lại trải qua một phen công khai nói chuyện của Ngô Minh, tâm tình đám phụ nhân kích động tranh mua cùng đoàn người vây xem trò vui đều được xoa dịu xuống.

Mấy người bắt đầu rời đi, chuẩn bị sáng mai tới nữa.

Cũng có không ít thiếu phụ ngồi ở cửa vẫn không chịu đi, chỉ lo sáng sớm ngày mai không tới kịp buổi bán đấu giá.

Một góc đông phố lớn, Trượng Kiếm Tông Tề Đà chủ phân đà Tề đô, Bàng quản sự cùng mọi người đang âm thầm quan sát.

“Nguyên lai Trường Hận Các đánh nhau không phải chuyện xấu a, làm ta giật cả mình.” Bàng quản sự than thở: “Ta vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy loại tình huống tranh mua này. Những nữ nhân kia quả thực cứ như là phát điên lên rồi vậy.”

“Ngươi rất có thiên hướng nghiêng về phía Tiêu Nhược Dao a.” Tề Đà chủ cười nói.

“Không biết làm sao, nha đầu này rất làm người ta yêu thích. Quãng thời gian trước cái cảm giác này còn không đến mức mãnh liệt như vậy, nhưng đêm nay vừa thấy, ngẫm lại liền cảm thấy dáng vẻ nàng làm người ta hết sức hài lòng.”

“Hả?” Tề Đà chủ suy nghĩ một chút: “Thật giống như là có cái cảm giác này.”

Bàng quản sự cũng không quá để ở trong lòng: “Có thể là vì duyên cớ nàng được Tề vương cùng thế tử đưa tặng tấm biển, làm cho thân phận tăng lên đột ngột, nhưng vẫn cứ bình dị gần gũi chăng?”

“Cái Trường Hận Lâu này của Tiêu Nhược Dao nếu chỉ là ỷ vào Tề vương cùng thế tử, vẻn vẹn xem như là cáo mượn oai hùm mà thôi.” Tề Đà chủ đối với lão huynh đệ của mình kiên nhẫn giải thích một chút: “Cái Tiêu Nhược Dao kia tuyệt nhiên không phải là kẻ đầu đường xó chợ. Lại lăn lộn thêm một hai năm, không kể quan hệ với Tề vương cùng thế tử, chỉ cần là bản thân nàng, liền không phải Hoàng Lâm hai nhà có thể trêu chọc tới rồi!”

Bàng quản sự ngẫm nghĩ lại biểu hiện của Tiêu Nhược Dao một chút sau đó biểu thị tán thành, nhưng rất nhanh nghĩ đến một điểm lại nói: “Nàng không dựa vào vị thế của Tề vương, chẳng lẽ có thể dựa vào trong tông môn phát triển?”

Tề Đà chủ hết sức áp chế thanh âm nói: “Bàng lão đệ, ta cũng chỉ là suy đoán. Ngươi có thật không cảm thấy, cái vị nguyệt giai cao thủ kia lại không phải là người trong tông môn sao?”

Bàng quản sự suy tư một chút, trong lòng lập tức kinh hãi.

Tề Đà chủ cười ha ha rời đi.

Bàng quản sự cùng các tùy tùng vội vàng đuổi kịp.

Trong lòng mọi người âm thầm phỏng đoán: Vài năm sau, nha đầu này sẽ trở thành hiệp nữ kiệt xuất tông môn, hay là vương phi nước Tề đây?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 297: Ngươi làm cho các nàng gọi vừng ơi mở ra thôi quên đi…

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.