247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 296: Tiêu Nhược Dao đưa đến phong trào đấu giá

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 296: Tiêu Nhược Dao đưa đến phong trào đấu giá online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Đánh tới nơi rồi a, trước cửa Trường Hận Các đánh tới nơi rồi!”

“Đánh vỡ đầu rồi!”

“Đâu chỉ đánh vỡ đầu, như một vị cô nương lầu xanh cùng một vị cô nương lầu xanh khác, đánh đến đều trở mặt rồi! Cái kia huyết chảy ào ào a!”

Rất nhiều dân chúng gần như lấy phương thức chạy kháo nhau, bắt đầu bàn tán chuyện lý thú về Trường Hận Các.

Làm gì mà có thể bị thương nặng đến như vậy, đều là do truyền tai nhau nói phóng đại.

“A? Làm sao có thể đánh nhau?” Rất nhiều dân chúng không biết còn rất có tinh thần bát quái* hỏi tiếp. (*tò mò, bà tám)

“Bởi vì Trường Hận Các mỗi ngày chỉ làm ba cọc chuyện làm ăn a! Hơn nữa còn là phương thức bán đấu giá. Quá nhiều người xông đến muốn đấu giá, kết quả nhét chung một chỗ liền đánh nhau rồi.”

“A? Ta nghe nói hai ngày trước Trường Hận Các trang phấn lâu không phải không bán được sao?”

“Đó là bởi vì khởi đầu không có ai đi. Sau đó đều biết lợi hại, Trường Hận Các trang phấn lâu quá thần kỳ, nữ tắc* (phụ nữ có chuẩn mực đạo đức) người ta đều vì thế mà phát điên!”

“Có thể làm cho đám nữ nhân phát rồ? Có lợi hại như vậy?”

“Các ngươi là không biết a. Ta tận mắt thấy, có một cái cô nương lỡ thì không ai nhận ra, không ai thèm lấy, được đại đông gia Tiêu Nhược Dao của Trường Hận Các diệu thủ hồi xuân… Ách, không đúng lắm, nhưng gần như là diệu thủ hồi xuân. Cái dung mạo của cô nương kia mắt thấy liền thay đổi! Lập tức liền có bà mối tới, muốn giới thiệu ra mắt người ta!”

“Phi, giới thiệu cái gì? Ta rõ ràng nhìn thấy ngay tại chỗ đã có tiểu tử muốn cùng cái cô nương lỡ thì đó đính hôn!” Rất nhanh thì đã có người sửa lại.

“Nghe nói còn phải làm một màn trao đổi hôn thân đây!”

Càng truyền tai nhau càng thêm ly kỳ…

Sau giờ ngọ đến giờ mùi, đầu đường thành đông, câu chuyện liền bắt đầu trở thành tâm điểm ở đông phố lớn, dưới sự giúp sức của các loại tin đồn quảng cáo, dần bắt đầu oanh tạc rồi.

Hiệu quả tin đồn càng ngày càng hiện ra, cách sự thực cũng càng ngày càng xa. Nhưng hiệu quả quảng cáo càng thêm mãnh liệt.

Đến chạng vạng, rất nhiều dân chúng thậm chí là quan lại nhân gia, cũng bắt đầu nghe nói đến tên tuổi Trường Hận Các ở đông phố lớn.

Kinh thành người không phận sự nhiều vô cùng, lời đồn cũng lưu truyền đến mức cực nhanh.

Giờ lên đèn, đông phố lớn người đã đông như mắc cửi.

Cả lối vào con đường đều nhét người. Tất cả đều là đến xem thuật trang điểm của Trường Hận Các.

“Đến cùng là tình huống gì a?”

“Trường Hận Các trang điểm thuật, nghe nói có thể làm cho gái xấu biến tiên nữ!”

“Ai nha nha, thật chứ? Cái này có thể muốn cho bà nương thử của chúng ta thử một chút xem.”

“Phi, ngươi nghĩ quá đơn giản. Nghe được vừa nãy những người phía trước kia nói sao? Mỗi ngày chỉ làm ba cọc. Ngày hôm nay cọc thứ nhất là ưu đãi, cọc thứ hai nhưng là đánh ra 150 lạng bạc! Cọc thứ ba càng là hai trăm hai!”

“Không lầm chứ? Cái việc trang điểm gì lại đáng giá nhiều bạc như vậy?” Chu vi rất nhiều người nghe xong không tin.

“Thật sự thật sự! Nghe nói mỗi ngày trước cửa Trường Hận Các còn muốn dán tên của người thắng đấu giá, đây là tin chính xác nhất định không phải giả a!”

“Yêu? Cái này sợ là sự thật rồi a. Chỉ là không biết cái thứ đồ trang điểm gì lại có năng lực đáng giá nhiều tiền bạc như vậy?”

“Độc nhất! Đồ trang điểm độc nhất cả toàn bộ Trung Nguyên. Còn có hoá trang thuật thiên hạ vô song của đại đông gia Tiêu Nhược Dao!”

Trường Hận Các vị trí đầu đường, tuy rằng ba cọc chuyện làm ăn dĩ nhiên đã làm xong, nhưng đám người chen lấn xô đẩy ở cửa yêu cầu tiếp tục mở bán vẫn không tản đi.

Nhưng mà, đại môn Trường Hận Các vẫn đóng chặt, nhất quyết không mở cửa đón khách.

“Mở cửa đón khách a! Ta còn muốn hoá trang!”

“Không thể mỗi ngày chỉ làm ba cọc chuyện làm ăn a! Van cầu các ngươi mở cửa a!”

“Ta cũng phải hoá trang a! Ta còn muốn lập gia đình a!”

Lấy các loại thanh âm ồn ào của nhóm chim mồi đi đầu, hơn nửa đêm vang lên ở đông phố lớn.

Kỳ thực mặc dù bọn họ không đi đầu. Cũng đã gần như là tự phát mà hình thành đội ngũ yêu cầu mở cửa buôn bán.

Còn có các loại khuê phòng oán phụ, lão công hoàng kiểm bà* (thiếu phụ đứng tuổi đã có chồng) ở bên ngoài không chịu về nhà, cũng gia nhập nữ tử đột kích đội yêu cầu hoá trang.

Rất nhiều nữ nhân đè ép lẫn nhau. Thậm chí có nữ nhân, bị chen lấn thúc đẩy đến mặt đều bị kề sát tới trên thanh lá sắt nạm cửa lạnh lẽo, gò má đỏ lên cũng không chịu lui bước.

Nhưng mà đại môn Trường Hận Các vẫn là đang đóng, mặc cho ồn ào gõ vẫn là không mở ra.

Đây là Trường Hận Các mở cửa treo biển ngày thứ ba. Hai ngày trước không có một mối làm ăn, nhưng hôm nay đột nhiên chật ních.

Cọc chuyện làm ăn đầu tiên chỉ là với con số một lượng bạc. Nhưng cọc chuyện làm ăn thứ hai thứ ba đều đạt đến trăm lạng!

Thậm chí là khóc lóc hô phá cửa vẫn muốn mua, cửa hàng nhà ai lại gặp tình cảnh như vậy?

Bên trong Trường Hận Các, rất nhiều hạ nhân cũng thầm chọn ngón tay cái: “Đại đông gia của chúng ta đừng xem là cái tiểu cô nương, xác thực so với nam tử còn biết kinh doanh hơn a!”

“Phải nói, có cái gọi là ba năm không khai trương vừa khai trương ăn ba năm. Cửa hàng Trường Hận Các của chúng ta, là mới vừa khai trương được ba ngày, liền lập tức đạt đến lượng khách của ba năm rồi!”

Nghe âm thanh ngoài cửa, mọi người bên trong Trường Hận Các không biết là nên làm vẻ mặt gì.

Không nghĩ tới hôm qua sắp xếp cái gọi là [ nhóm chim mồi ], dĩ nhiên sản sinh hiệu quả lớn như vậy. Ngô Minh mặt ngoài trầm tĩnh, thực tế trong lòng vui như mở hội.

Đồ trang điểm hầu như không tốn chi phí a! Đổ lại lời mấy ngàn lợi nhuận gấp bội!

Quả nhiên tiền của nữ nhân là dễ kiếm lời nhất!

Ngày hôm nay chỉ riêng tiền lời của ba cọc chuyện làm ăn. Nàng bây giờ đã có thể yên tâm làm công tác, đó là liều mạng ăn, liều mạng mà ngủ…

Bồi dưỡng đủ tinh thần cùng thể lực, vì điều kiện hỗn hợp bảy vị ngưng khí hoàn khiến cho tất cả hài lòng.

Giờ khắc này, nàng cũng ở trong đại sảnh ăn điểm tâm bọn hạ nhân dâng lên.

Ngoại trừ thỉnh thoảng nói chuyện. Miệng liền không ngừng lại.

Loại phương pháp ăn này, quả thực làm các đồng đội của nàng hoài nghi nàng có hay không vào ngày mai liền biến thành phì nữ.

Liền ngay cả bọn hạ nhân dâng món ăn, cũng tặc lưỡi không ngớt, quả thực muốn suy đoán đại đông gia có phải đã không được ăn no mấy ngày rồi hay không.

Kỳ thực thì Ngô Minh tương đương với máy tính hoạt động ở tần suất cao, giờ khắc này phải dựa vào linh hồn khống chế, bổ sung năng lượng để hoàn thành động tác tinh vi hỗn hợp viên thuốc.

Tiến hóa khung máy móc vẫn còn chưa là thể hoàn chỉnh. Khuyết thiếu khởi động chiến đấu, bản thân hiện tại cũng là ở hình thái tự vệ, chỉ có thể lấy loại phương thức được cho là lạc hậu này bổ sung năng lượng vận động cao tần.

Nghe tiếng huyên náo ngoài cửa, mọi người cũng không rảnh đánh giá chuyện Ngô Minh ăn đồ ăn. Đương nhiên, ở mức độ nhất định nào đó cũng đã thành thói quen.

“Làm sao có thể bạo phát như vậy a? Các nàng đều điên rồi sao?” Hỗ Vân Thương gãi đầu không hiểu.

Tông Trí Liên bưng lên nước trà vắt chéo chân: “Ha ha, ngươi không hiểu suy nghĩ của nữ nhân. Nếu là đồ trang điểm tốt, các nàng sẽ đến mua. Nếu là thiên hạ độc nhất trang điểm, các nàng sẽ đến cướp. Nếu là mỗi ngày chỉ có thể mua ba phần trang điểm, các nàng sẽ tranh cướp đến bể đầu!”

“Tại sao lại như vậy?” Hỗ Vân Thương không hiểu.

“Nhược Dao tung chiêu này quá lợi hại rồi! Đem lòng ham muốn của nữ nhân kéo lên thật cao.” Tông Trí Liên đầu tiên là hướng về Ngô Minh giơ ngón tay cái sau mới nói: “Các nàng hy vọng mình có thể ở trước mặt hết thảy những cô gái khác cao cao tại thượng, người khác đều không có, chỉ mình mới có. Chí ít chính mình muốn trở thành một người đặc biệt nhất trong đó, có vốn liếng để coi rẻ hết thảy những nữ nhân khác nhận biết mình. Sau khi Trường Hận Các chúng ta thỏa mãn điều kiện như thế, các nàng đều liền điên rồi. Nữ nhân thực sự là tràn ngập lòng tham chi niệm quái dị a…”

Hỗ Vân Kiều hừ lạnh một tiếng: “Ngươi nói gì vậy? Đừng quên bên này nhưng là nữ nhân nhiều nhất. Nhược Dao cũng chính là nữ nhân.”

Kỳ thực ta là nam nhân. Ừ, chí ít trong lòng là vậy. Ngô Minh phủi miệng một thoáng, đây là điển hình của nằm cũng trúng đạn.

Có câu nói gọi là tâm lý quyết định sinh lý? Ách, nếu không liền ngược lại? Dù sao Ngô Minh vẫn là theo khuynh hướng tinh thần quyết định vật chất loại luận điệu thiên về thuyết duy tâm này.

“Các nàng liền không thể chờ đến ngày mai sao?” Hỗ Vân Thương cái tên si nhân này hoàn toàn không thể hiểu được đám nữ nhân đang điên cuồng ở ngoài cửa.

“Chờ đến ngày mai? Ca ca, ngươi nói đùa sao? Đúng là không hiểu nữ nhân, ta đối với tẩu tử*(chị dâu) tương lai của ta biểu thị bi ai.” Hỗ Vân Kiều có thể lý giải đám nữ tử điên cuồng ngoài cửa, làm cái so sánh: “Đổi lại là ta, nếu như những nữ nhân khác chịu rời đi, ta còn có thể suy tính một chút. Nhưng vạn nhất ta chân trước vừa đi, chân sau liền bị những người khác gọi mở cửa đây? Vậy phải làm sao bây giờ? Phỏng chừng đây chính là suy nghĩ của những người đang ở bên ngoài kia đi.”

Hỗ Vân Thương không phải loại người ngu xuẩn, rất nhanh cũng liền có thể suy nghĩ ra được.

Trong lòng Ngô Minh so với tất cả mọi người bọn họ tính gộp lại cũng càng rõ ràng.

Cái thời đại này khuyết thiếu vật chất phong phú. Khi chính mình đem mỹ phẩm cùng kỹ thuật tiến bộ hơn một nghìn năm sau mang đến nơi này, sẽ khiến dục vọng tranh mua vốn là nằm tiềm tàng ở trong gien của nữ nhân khiến bọn họ phát điên.

Cũng giống như Kentucky thời điểm mới vừa tiến cử thiên triều, từng vì ban đêm đóng cửa mà dẫn đến khách xếp hàng đều không ăn được mà trùng kích cửa hàng Kentucky, thậm chí có sự kiện phẫn nộ mà muốn châm hỏa bức bách cửa hàng mở cửa.

Tình huống như thế ở thời đại cung ứng phong phú căn bản là không thể nào tưởng tượng ra được.

“Ngày mai liền bảo nhóm chim mồi rút lui đi.” Tông Trí Liên hỏi.

“Vẫn chưa thể, phải bắt được con cá lớn như các đại quan quý nhân đến rồi, sau đó chúng ta là có thể triệt bỏ nhóm chim mồi.” Ngô Minh suy nghĩ một chút: “Bắt đầu ngày mai có thể để cho việc bán đấu giá tiến hành ở trong đại sảnh. Nhưng giá tiền khởi điểm tăng lên một trăm lạng, như vậy có thể ngăn trở nhiều kẻ thích xem náo nhiệt. Người đoạt được lô đấu giá cho ngồi thang máy lĩnh đi lên trên lầu hai, hưởng thụ đãi ngộ khách quý.”

Mục Thanh Nhã nhưng ở bên dùng tay ngữ nhắc nhở Ngô Minh: “Hiện tại trước tiên cẩn thận ngoài cửa xảy ra chuyện, có chút quá chen chúc.”

Sau khi vì mọi người phiên dịch một thoáng, mọi người dồn dập gật đầu biểu thị tán thành, cục diện bên ngoài nên khống chế một chút.

Nhưng Ngô Minh nghiêng đầu suy nghĩ một thoáng: “Có thể cái Chung tuần sát kia nên đến rồi?”

Chính vừa nói, chỉ nghe được bên ngoài xa xa truyền đến âm thanh quát lớn: “Tuần sát đại nhân đến!”

Có hơn trăm quan viên tuần sát và nha dịch bắt đầu cùng hô to lên: “Quần chúng tụ tập đông phố lớn nghe rõ, không được quấy rầy Trường Hận Các kinh doanh! Người vi phạm, lấy quấy rầy chợ luận xử! Nhẹ thì quất roi mười cái, nặng thì đày đi biên cương! Nữ tử làm trái, nhẹ thì hắc xỉ du nhai*, nặng thì phạt làm quân kỹ!” (*dẫn đi bêu rếu khắp phố)

Bên ngoài rất nhanh yên tĩnh lại.

Ngô Minh mọi người đến lầu hai, theo cửa sổ nhìn ra phía ngoài.

Trên đường cái đâu chỉ là một trăm nha dịch, đến đầy đủ số lượng không dưới năm trăm tuần thị quan sai rồi!

Chỉ sợ không phải chỉ là toàn bộ tuần thị nha môn Tề đô, liền ngay cả nhân thủ tuần thị phủ nha tuyến dưới cũng đều bị điều động đến rồi.

Cái thời đại này, quan uy nặng như sơn.

Bách tính thấy nhiều nha dịch như vậy, nhất thời sắp xếp chờ đợi đàng hoàng.

Một ít người thuần túy chỉ đi xem náo nhiệt bị dọa sợ đến chạy, chỉ có nữ tử thật lòng muốn mua dịch vụ trang điểm mới lưu lại.

Trong lòng các nàng biết, chỉ cần làm không quá phận, không đến nỗi bị hắc xỉ dạo phố cái gì. Đương nhiên, vẫn là vô cùng nghe theo đám quan lại ổn định xếp hàng tại chỗ.

Chung tuần sát tự mình ra trận chỉ huy, nhiều lần khua khua tay để bọn nha dịch ổn định bách tính, làm cho các nàng sắp xếp có thứ tự đi thỉnh cầu mở cửa.

Nhìn hắn bức bách bá tánh để từng cái từng cái lễ phép tiến lên gọi cửa, Ngô Minh ở trên lầu vỗ trán một cái: “Tên ngu ngốc Chung tuần sát này, ở đâu lại đây cứu tràng. Cái này không phải thêm phiền sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 296: Tiêu Nhược Dao đưa đến phong trào đấu giá

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 89 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.