247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 294: Đánh cho các nàng kêu oa oa!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 294: Đánh cho các nàng kêu oa oa! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Tề đô phân đà, tây sương phòng.

“Lấy đi bảng hiệu của chúng ta rồi thì như thế nào? Vẫn còn không có khai trương? Ha ha ha!” Hoàng Thục Nữ ngồi ở bên giường, ở lúc thăm viếng Lâm Triêu Dĩnh phát sinh một trận châm chọc tiếng cười: “Hôm qua cùng ngày hôm trước, Trường Hận Các một cái khách hàng tới cửa đều không có, hôm nay nhất định cũng là như vậy.”

“Ha ha ha, ba ngày liên tục không khai trương, vậy cũng là một chuyện rất không may mắn. Cái tạp dịch đáng chết kia, quả nhiên không giỏi kinh doanh!” Ngồi ở trên giường Lâm Triêu Dĩnh tâm tình khá hơn nhiều.

Tối hôm qua bị các vị sư huynh đệ lạnh nhạt khó chịu không nói là quét đi sạch sành sanh, cũng chí ít giảm tám phần mười.

“Hoàng gia chúng ta cùng Lâm gia các ngươi là cỡ nào xuất thân? Thương cổ thế gia! Cái Tiêu Nhược Dao kia là cái thá gì? Một cái thôn nữ xuất thân ở Thanh Lĩnh mà thôi!”

“Tiểu thư nói đúng lắm, nha đầu kia nhiều nhất cũng chính là cái nhà giàu mới nổi.”

Vài tên tùy tùng bên người hai nữ tử lớn tiếng phụ họa, vị nịnh nọt mười phần.

“Tiểu thư nhà họ Lâm cùng tiểu thư nhà ta liên thủ, tuyệt đối có thể vượt trên cái Tiêu Nhược Dao kia một trên trời một dưới đất. Tất nói là nàng vận khí nhất thời hảo, nếu là chân chính lại tới tỷ thí một lần nữa, nàng cũng tuyệt đối là thua đến mức gào khóc.”

“Hắc, cũng không phải sao, cái Tiêu Nhược Dao kia ngoại trừ trí nhớ tốt một chút, còn sẽ có bản lãnh gì? Có người nói nàng huyền khí sơ manh trình độ đều không có, chỉ là điểm ấy tiểu thư Lâm gia chúng ta liền mạnh hơn nàng có thừa!”

“Đúng đúng, lần trước chỉ cần tiểu thư dùng một ra huyền khí một cái, binh khí của nàng liền bị đánh bay. Có bao nhiêu hảo chiêu diệu chiêu đều là vô ích, thời điểm chiến đấu chân thật, hoàn toàn không phải đối thủ của tiểu thư chúng ta.”

Các loại nịnh nọt cuồn cuộn mà tới.

Lâm Triêu Dĩnh cùng Hoàng Thục Nữ trong lòng an ổn. Ức hận của mấy ngày trước ở dưới sự nịnh nọt này, có vẻ không đến mức bực bội như vậy.

Liền ngay cả Lâm Triêu Dĩnh một canh giờ trước hai chân lần thứ hai kiểm tra thay đổi thuốc đắp rất đau đớn, cũng tốt hơn rất nhiều.

Vốn là sáng sớm chịu một cơn tức, hầu như ở ngoài miệng đều phải nổi lên mấy vết bỏng rộp. Vào lúc này được xoa dịu, tương đương với uống mấy thang thuốc thanh nhiệt giải sầu.

Phải nói. Đám tùy tùng nịnh nọt vẫn là có chỗ dùng.

Đám người này làm sao như vậy? Thượng bất chính hạ tắc loạn? Là y quan chính đang kiểm tra hai chân cùng bôi thuốc cho Lâm Triêu Dĩnh, trong lòng không khỏi rất là khinh bỉ.

Còn có hạng người cười trên sự đau khổ của người khác, thổi phồng cùng nguyền rủa đến trình độ như thế? Nô tài như vậy, chủ nhân cũng chẳng ra sao!

Vị y quan này chính là lão y quan trước đó phân đà mời tới, đã từng thấy Tiêu Nhược Dao đối xử y quan phi thường khách khí ôn nhu, sau lại nhìn cái Lâm Triêu Dĩnh này liền cảm thấy chán ghét.

Hắn ở một canh giờ trước mới vừa giúp Lâm Triêu Dĩnh đổi dược. Còn muốn căn dặn nàng có chút hỏa khí hưng thịnh không nên xúc động nổi nóng. Hắn mấy đêm trước vẫn cùng lão bà đề cập tới chuyện này, chỉ là một cái chuyện lý thú khi vợ chồng bên nhau. Đêm nay chờ sau khi hắn trở về, chỉ sợ hắn cái bát quái lão bà kia lại ở đám phụ nhân bên cạnh thu được rất nhiều đề tài câu chuyện.

“Đi, hỏi thăm một chút buổi trưa hôm nay cái con ngu ngốc Tiêu Nhược Dao kia có hay không đến cửa hàng?” Lâm Triêu Dĩnh trong lòng được nịnh bợ đến có chút lâng lâng, nhất thời cũng không biết chính mình có bao nhiêu cân lượng. Thật giống như Tiêu Nhược Dao thắng mình mấy lần, vẻn vẹn là vận khí tốt mà thôi.

Lập tức có tùy tùng đáp một tiếng. Nhưng rất nhanh cả đám tùy tùng nịnh hót đều đáp lại, một đám tranh nhau xông ra ngoài.

Đi xem xem Trường Hận Các cục diện, trở về báo chủ nhân biết, có thể liền được tưởng thưởng a.

Trường Hận Các lám sao có thể kinh doanh tốt đây? Hai ngày này liền nhìn ra cục diện, ngày thứ ba sẽ không có cái gì khởi sắc. Loại chuyện tốt liền chắc chắn được lĩnh thưởng này ai lại không tranh cướp đi làm?

Lâm Triêu Dĩnh cùng Hoàng Thục Nữ lại bắt đầu nói chuyện phiếm, thậm chí nói tới sự tình tiềm tinh đệ tử cùng huyễn tinh đệ tử.

“Cái gì? Huyễn tinh đệ tử Nhất Kiếm Trảm Phong lĩnh ngộ Tự Tại Thần Công?!” Hoàng Thục Nữ kinh ngạc thốt lên.

Tin tức này không liên quan đến bí pháp tu luyện Tự Tại Thần Công. Lâm Triêu Dĩnh liền nói ra.

Kỳ thực cái này đã coi như là không cần lo, tông môn chính là muốn trị tội nàng cũng không thành vấn đề. Nhưng trong lòng nàng ảo não, căn bản không nghĩ ngợi nhiều được. Hơn nữa đệ tử biết chuyện này đông đảo, nàng không cảm thấy chuyện này sẽ ẩn giấu được bao lâu.

“Tựa là cái Nhất Kiếm Trảm Phong kia, mọi người đều gọi hắn là Trảm Phong sư huynh. Ra Thiên Nhưỡng Các, nội vụ chấp sự đã từng hướng về hắn chúc mừng, hơn nữa nhìn phản ứng của hắn. Tựa hồ quả thật là học được. Lần xuất hiện dị tượng thứ ba, khả năng tựa là hắn dẫn đến.” Lâm Triêu Dĩnh căn bản cũng không có nghĩ đến Ngô Minh sẽ học được Tự Tại Thần Công, kết quả là râu ông nọ cắm cằm bà kia đến trên người Nhất Kiếm Trảm Phong.

Hoàng Thục Nữ gật đầu, thản nhiên ngóng trông nói: “Ta nghe nói qua tên tuổi của Trảm Phong sư huynh, cũng từng thấy hắn hai lần. Tuy rằng không phải ngọc thụ lâm phong, nhưng người là tương đương lãnh khốc. Lần này học được Tự Tại Thần Công, tiền đồ không thể đo lường. Thậm chí, thậm chí có thể kế thừa tông môn đại bảo a…”

Hoàng Thục Nữ lời vừa nói đến đây, hai nữ nhất thời không hẹn mà cùng đình chỉ câu chuyện, nhất thời đều không nói lời nào.

Giờ khắc này, Hoàng Thục Nữ nghĩ tới là: Nhất định phải tìm cơ hội kéo quan hệ với cái Trảm Phong sư huynh này. Có thể sau này chính mình nhờ đông phong* của sư huynh, lên như diều gặp gió chỉ trong ngày một ngày hai. Thậm chí là có hi vọng trở thành người yêu hắn, tiền đồ càng là không thể khinh thường, không chắc có thể trở thành tông chủ phu nhân tương lai. (*là gió xuân ý nghĩa là có cơ hội vươn mình sau cả giấc ngủ đông dài)

Lâm Triêu Dĩnh nhưng ở trong lòng mắng: Cái Hoàng Thục Nữ này tiểu yêu tinh, nhất định là ở trong lòng phát xuân muốn cùng Trảm Phong sư huynh kéo lên quan hệ. Không chừng còn nghĩ làm sao trở thành bạn lữ của hắn. Thậm chí là ngày sau leo lên bảo tọa tông chủ phu nhân. Ta phi! Mơ hão! Ta truy không được liền đến phiên ngươi? Hơn nữa ta chỉ là thất bại nhất thời. Chờ sau khi hai chân khỏi hẳn, lại đi tìm cái Trảm Phong sư huynh kia, nói không chừng liền bắt vào tay rồi!

Hai nàng từng người mang ý xấu riêng, ở bề ngoài nhưng rất nhanh hòa hòa khí khí lên.

Hoàng Thục Nữ nói: “Ai nha, muội muội có cơ hội nhất định phải cùng cái Trảm Phong sư huynh kia lui tới nhiều một chút. Ta cảm giác được các ngươi quả thực tựa là một đôi thật đẹp, sao không thử phát triển một phen? Nói không chừng liền thành một đôi thần tiên mỹ quyến tiện sát tông môn đệ tử.” (ý là một đôi trai tài gái sắc âu yếm không rời khiến các đệ tử tông môn nhìn mà ghen tị)

“Ai nha nha, muốn nói có thể cùng Trảm Phong sư huynh phối thành trai tài gái sắc, nên là tỷ tỷ ngươi mới đúng. Ta ngược lại thật ra đồng ý cung chúc cho tỷ tỷ cùng Trảm Phong sư huynh trở thành một đôi thần Tiên hiệp lữ tiện sát người bên ngoài, đến thời điểm đó đừng quên Lâm Triêu Dĩnh ta là tốt rồi.”

“Ngươi nói gì vậy a, ha ha ha.” Hoàng Thục Nữ ha ha cười duyên.

“Tỷ tỷ nói mới là chuyện cười đây, khách khách khách.” Lâm Triêu Dĩnh khanh khách cười quái dị.

Trong lòng hai người đồng thời mắng: Cái con tiểu tao đề tử* này! Công phu mặt ngoài làm được tốt như vậy, trong lòng đều là nam trộm nữ xương**! (*đĩ thỏa) (**trai anh hùng gái thuyền quyên)

Lại nói linh tinh vài câu, mấy cái tùy tùng chạy trở về.

Nhưng khiến Hoàng Thục Nữ cùng Lâm Triêu Dĩnh đều không hiểu chút nào chính là, mấy cái tùy tùng đều trợn tròn cặp mắt, làm miệng há hốc không nói ra lời.

“Trường Hận Các như thế nào?”

“Mau nói đi!”

Hoàng Thục Nữ cùng Lâm Triêu Dĩnh liếc mắt nhìn nhau, tựa hồ có chút dự cảm không tốt. Lẽ nào sự tình có biến?

“Hẳn là Trường Hận Các bán được hàng?”

“Cửa hàng rách nát của đám nhà giàu mới nổi các nàng dĩ nhiên khai trương?”

“Bán ra cái mặt hàng phấn son gì?”

“Người phương nào mua? Lẽ nào là thân hữu của bọn họ lại đây bán mặt mũi? Hay là tên gia hỏa quái đản nào đó giống như Chung tuần sát vậy?!”

Hoàng Thục Nữ cùng Lâm Triêu Dĩnh không ngừng giục, mấy cái tùy tùng ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi một chút, ai nấy đều không dám nói ra.

“Liền ngươi! Tên thô lỗ kia! Nói, Trường Hận Các nơi đó đến cùng làm sao rồi!” Lâm Triêu Dĩnh tùy tiện chỉ định một cái thủ hạ, nghiêm nghị bắt hắn nói ra.

“Tiểu, tiểu thư… Cái kia… Trường Hận Các… Trường Hận Các…” Cái tên thuộc hạ này một lát đều nói không trôi chảy.

Lâm Triêu Dĩnh cả giận nói: “Nói mau! Cẩn thận ta sai người đánh nát cái mông của ngươi!”

“Dạ dạ, Trường Hận Các sắp đánh nhau tới nơi rồi!”

“Sắp đánh tới nơi rồi?” Lâm Triêu Dĩnh vừa nghe, đầu tiên là sững sờ, tiện đà ý cười dâng lên vui vẻ nói: “Trường Hận Các sắp đánh nhau tới nơi rồi, chẳng phải là chuyện tốt sao?”

Hoàng Thục Nữ đùng đùng đùng vỗ tay cười to: “Sắp đánh nhau tới nơi rồi, đánh thật hay! Đánh cho các nàng oa oa gọi!”

Lâm Triêu Dĩnh cũng dùng sức vỗ tay thật mạnh, cười phụ họa nói: “Đúng! Đúng! Đánh nhau đi đánh cho thật hay vào! Đánh cho các nàng kêu oa oa!”

Hoàng Thục Nữ mặt mày hớn hở hỏi: “Tiêu Nhược Dao có bị đánh vỡ đầu hay không? Hay là liên lụy cửa hàng bị đập phá?”

Lâm Triêu Dĩnh cũng vui vẻ ra mặt: “Nàng hai chân tàn tật chạy không thoát đúng không? Đúng lắm! Đánh cho chết. Ha ha, người phương nào đánh? Ta muốn đi gửi tạ tặng lễ.”

Gian ngoài lão y quan chính đang mở thang thuốc, trong lòng không khỏi căm giận nghĩ: Còn có kẻ cười trên sự đau khổ của người khác như vậy, thật sự nên có người mạnh mẽ giáo dục hai nữ nhân này một phen.

Đang lúc này, có hai vị lão giả trên dưới năm mươi tuổi bước nhanh từ cửa phân đà đi tới.

Tề đà chủ ở phân đà cùng chúng nhân theo sát phía sau, hai vị lão giả bước nhanh đi tới Lâm Triêu Dĩnh tây sương phòng bên này.

Bọn họ chính là nghe nói sự kiện hái bảng hiệu, hai gia tộc chi chủ vội vã chạy đến kinh thành tìm Chung tuần sát.

Hoàng Bác Nhân gia chủ nhà họ Hoàng cùng Lâm Vệ Đạo gia chủ nhà họ Lâm.

Hai người bọn họ mới từ quý phủ Chung tuần sát trở về.

Hoàng gia chủ cùng Lâm gia chủ vừa vặn nghe được lời nói [ đánh các nàng kêu oa oa ], đầu tiên là sững sờ, tiện đà sải bước lướt qua mấy cái tùy tùng hồi báo, trực tiến vào bên trong phòng.

“Cha? Ngài đã tới?” Lâm Triêu Dĩnh sững sờ.

“Cha? Người làm sao cũng tới?” Hoàng Thục Nữ đều không phản ứng lại.

Hai vị gia chủ im lặng không đáp lời, từng người đi tới trước mặt nữ nhi mình…

Bốp ————!

Chát ————!

Hai tiếng bạt tai vang dội đến cực điểm!

Hai vị gia chủ xoay tròn cánh tay, dùng hết khí lực toàn thân dồn lên hai lòng bàn tay!

Lâm Triêu Dĩnh cùng Hoàng Thục Nữ, từng người bị chính chi chủ của gia tộc mình, cũng là cha đẻ hai nàng, lấy lòng bàn tay tràn ngập lửa giận tát đến nghiêng ngả một cái.

Dựa vào bên giường ngồi Lâm Triêu Dĩnh bị cha đẻ tát đến ngả hướng về bên trong giường, đông một tiếng đụng vào trên khung giường, mắt thấy dấu bàn tay đỏ tươi ở tại trên gương mặt nổi lên rồi.

Ngồi ở bên giường Hoàng Thục Nữ càng thảm hại hơn, nàng đang muốn đứng dậy chào, nhưng cũng đồng thời bị cha đẻ mình đánh cái bạt tai không chút lưu tình, trực tiếp ngã xuống đất. Cái ghế cộc cạch một tiếng chao đảo, nàng ngã nằm trên mặt đất, khóe miệng đồng thời bị va đập, cô lỗ một tiếng phun ra ngụm máu cùng một cái răng gãy.

Gia chủ nhà họ Lâm trợn cặp mắt lên nhìn giận dữ, cả người run run dùng cánh tay chỉ vào Hoàng Thục Nữ quát mắng: “Ngươi cái đầu óc phá sản không thường tiền này! Làm ra tai họa cỡ nào hại chết gia tộc? Tức chết ta rồi!”

Gia chủ họ Hoàng thì lại nhìn nữ nhi đều bị cái bạt tai này đánh cho rơi cả răng, nhưng không có bay lên nửa điểm đau lòng thương tiếc, cắn răng nghiến lợi nói: “Hỗn trướng tang môn tinh! Họa trên đất còn chưa chọc đủ, các ngươi lại còn chọc trên trời!”

Phân đà chủ Tề song đao mang theo một đám thủ hạ, xa xa mắt lạnh nhìn.

Hai nữ bụm mặt trợn tròn cặp mắt, bị đả kích bối rối một hồi lâu, sau mới cùng nhau oa một tiếng khóc lên.

Gian phòng ngoài, lão y quan lén lút vỗ tay tán dương: “Đánh thật hay, đánh thật đã, đánh cho các nàng khóc oa oa!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 294: Đánh cho các nàng kêu oa oa!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.