247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 290: Không phải vì ngươi Lâm Triêu Dĩnh, mà là Tiêu Nhược Dao!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 290: Không phải vì ngươi Lâm Triêu Dĩnh, mà là Tiêu Nhược Dao! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Nàng không làm được mỗi viên đan dược đều thành công sao? Cũng đúng, nếu là mỗi viên đan dược đều có thể luyện chế thành công, còn muốn đúng là nghịch thiên rồi.

Mọi người tại đây thầm nghĩ.

Tất cả mọi người đều nhìn ra được trên mặt Ngô Minh lộ ra vẻ mệt mỏi. Còn có từ viên đan dược thứ ba hơi kém, đến viên đan dược thứ tư dung hợp thất bại toàn bộ quá trình, cũng có thể khiến người ta suy đoán thiếu nữ này đã rất mệt.

Mắt thấy là thật, động tác hai tay nàng đã không còn được trôi chảy như khi mới bắt đầu. Ngẫm lại cũng đúng, động tác hợp thành nhất định phải vừa đúng, cái này không chỉ đơn thuần là hao tổn độ lượng thể lực hai tay, mà còn muốn cạn kiệt khống chế tinh thần lực.

Mỗi một viên đan dược phải lấy động tác đều đều xoa nặn mấy trăm lần, liên tục bốn viên, ai có thể chịu được? Một vị thiếu nữ yểu điệu như thế, có thể kiên trì đến viên thứ tư mới thất bại, loại này đã đạt đến bảy tám phần mười tỷ lệ thành công, đủ để khiến đông đảo dược sư thành danh bái phục chịu thua.

“Ta biết ý tứ của cô nương.” Đến phiên Hỉ chấp sự đứng ra, cất cao giọng nói: “Như vậy đi, lão phu liền làm cái người công chứng. Những đệ tử còn lại nếu như đồng ý, liền đem hai viên đan dược còn lại để cho Tiêu cô nương, nhờ nàng từ từ hợp thành tái tạo.”

Phúc chấp sự cũng tiếp lời: “Ta cùng Hỉ chấp sự là nghĩ tới đồng dạng. Nếu là tỷ suất thành phẩm quá thấp không đủ để biếu tặng mười sáu vị trí còn lại mỗi người một viên, liền để cho hai chúng ta bù lại nguyên liệu cho chư vị đệ tử. Nhưng nếu thừa bao nhiêu, cô nương liền nhớ tới đưa ta cùng Hỉ chấp sự hai viên, được chứ?”

“Đương nhiên muốn cảm tạ hai vị chấp sự, có thể nể mặt mũi làm cái công chứng, ta vô cùng cảm kích.” Ngô Minh chắp tay cảm ơn.

Phúc, Hỉ hai vị chấp sự gật gù, lại nhìn về hướng chư vị đệ tử.

Có hai trong số bốn đại chấp sự tông môn đứng ra chịu làm người bảo lãnh, còn ai sẽ hoài nghi?

Mọi người dồn dập nói: “Chấp sự đã mở lời, chúng ta tự nhiên tin được.”

“Còn muốn làm phiền hai vị chấp sự nhọc lòng.”

Cũng không có ít đệ tử khách khí nói: “Như vậy thực tế là chúng ta chiếm sư muội tiện nghi, cái này thật là làm cho người ta cảm giác thật không tiện. Bằng việc dùng ba viên ngũ vị ngưng khí hoàn trao đổi một viên thất vị ngưng khí hoàn, quả thực là chiếm món hời lớn.”

Hỉ chấp sự đại diện Ngô Minh nói: “Cái này không có gì. Tiêu cô nương nhận trong tay rất nhiều đan dược của chư vị. Kỳ thực cũng đã có lợi nhuận. Nếu là tỷ lệ thành công cao chút, tự nhiên là nàng có thể đạt được nhiều thêm mấy viên thất vị ngưng khí hoàn.”

Ngô Minh mỉm cười nói: “Kỳ thực nói đến, chuyện này là ta vừa trả lại ân tình cho chư vị sư huynh, lại có thể giúp mình kiếm một khoản tiền lời nhỏ. Cái gọi là mượn hoa hiến phật đại khái tựa là như vậy đi.”

Mọi người đều cười. Mượn hoa hiến phật cái điển cố ấy ở thế giới này cũng có cách nói tương tự, nên không lo lắng người nghe không hiểu.

Bất quá. Cũng có mấy cái đệ tử tính tình khá cứng nhắc, cùng trong lòng hơi có do dự, biểu thị không cần Tiêu sư muội lại hợp thành đan dược. Cũng nói một viên đan dược kia chỉ là một chút tâm ý của mình, có được hai viên ngũ vị ngưng khí hoàn đã là hài lòng, cũng không muốn nhận được báo đáp nhiều hơn.

Đệ tử như vậy có bảy cái, Ngô Minh cũng không ngại. Trong lòng ghi nhớ tên gọi, chờ ngày sau có cơ hội sẽ trả lại.

Có chín vị đệ tử lại đưa tới hai viên ngưng khí hoàn, cùng một viên trước đó đồng thời tụ lại ở trong hồ lô thanh ngọc.

Ngô Minh cuối cùng thu được ba mươi ba viên ngũ vị ngưng khí hoàn, cần làm ra chín viên thất vị ngưng khí hoàn liền huề vốn. Đương nhiên còn muốn tính cả hai viên cho người bảo lãnh là Hỉ chấp sự cùng Phúc chấp sự.

Cho tới mỗi vị trí chấp sự cho hai viên riêng lẻ hay là tổng cộng hai viên, Ngô Minh cân nhắc liền tận lực làm thêm để lấy lòng.

Khà khà, phát tài! Ngô Minh mặt ngoài hờ hững. Nhưng trong lòng hồi hộp. Không nghĩ tới lĩnh ngộ Tự Tại Thần Công đồng thời còn có tài vật ngoài thân như vậy. Chỉ cần lực lượng tinh thần cùng thể lực dồi dào, ta có thể ổn định kiếm lời không lo thiệt thòi.

Tuy rằng hiện tại thể năng không đủ, nhưng sau khi trở về ăn uống vô tận thêm vào ngủ ngon, rất nhanh có thể khôi phục trạng thái đỉnh cao.

Chính mình tiến hóa khung máy móc cùng người bình thường có một điểm rất lợi tựa là, thời điểm hiệu suất cao nhất liền có năng lực duy trì trạng thái làm việc tốt nhất, mà sẽ không sản sinh tình huống nhàm chán hoặc sai lầm như người bình thường vậy.

Còn có phương thức ngủ giống như đóng cầu giao điện vậy. Phát huy sử dụng cấp độ ngủ sâu nhất, có thể lấy tốc độ nhanh nhất khôi phục thể lực cùng tinh thần. Chỉ tiếc hiện tại cái hệ thống đang không có biểu hiện thanh trạng thái tinh thần lực, không phải vậy càng tiện kiểm soát hơn một chút.

Giờ khắc này, trời đã vừa sáng.

Phúc chấp sự cùng Hỉ chấp sự liếc mắt nhìn nhau, sau đó để cho Phúc chấp có địa vị cao hơn cất cao giọng nói: “Hôm nay diễn võ Thiên Nhưỡng Các, tất cả các loại điểm đặc biệt có liên quan đến cách tu luyện Tự Tại Thần Công, đều không được truyền ra ngoài. Người vi phạm, như tông chủ có lệnh, cả tông đều gặp họa sát thân! Chư vị đệ tử, hiện tại thối lui ra Thiên Nhưỡng Các.”

Chư vị đệ tử chắp tay. Bắt đầu chuẩn bị ra khỏi Thiên Nhưỡng Các.

“Sư muội, ta đẩy ngươi rời đi.”

“Hay là ta tới.”

“Không không, để ta tới.”

“Ta giúp ngươi nắm thanh ngọc hồ lô những thứ đồ này.”

Vài cái đệ tử nhào lên đến, hướng về Ngô Minh lấy lòng. Đặc biệt vị sư huynh họ Vương da mặt dày vừa nãy kia, càng là so với ai khác đều chịu khó. Rất sớm đoạt vị trí sau tay vịn xe lăn.

Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu. Giống Lâm Triêu Dĩnh như vậy chủ động tiếp cận nam tử, sẽ bị coi là thủy tính dương hoa. Nhưng nam tử chủ động theo đuổi nữ tử, thậm chí là một đám truy nữ nhân, liền đường hoàng gọi là phong lưu phóng khoáng.

Mấy vị nam đệ tử hai chân bị thương còn muốn ngồi xe lăn, chỉ hận chính mình không thể tranh khí, bị thái tử đánh gãy chân, lại cùng cái Tiêu Nhược Dao này chịu thiệt không nhỏ.

Chờ đã, nàng cũng là hai chân có bệnh, bị buộc ngồi xe lăn. Cái này có tính hay không là có tiếng nói chung?

Mấy cái nam tử ngồi xe lăn trong lòng vui vẻ, vội vã sử dụng bao kiếm, gậy các loại mượn huyền khí đâm xuống mặt đất, để cho mình kịp theo cùng đoàn người đi ra.

Liền ngay cả không quá yêu thích nói chuyện Nhất Kiếm Trảm Phong, cùng thiếu niên thiên tài Sậu Vũ Hàn, cũng cảm giác Tiêu Nhược Dao làm người không sai, tự giác theo xe lăn nàng cùng đi.

Liền một đám huyễn tinh, tiềm tinh đệ tử tiền hô hậu ủng đẩy Ngô Minh cùng ra ngoài.

Hỉ chấp sự cùng Phúc chấp sự trong lòng cười thầm, cái Tiêu Nhược Dao này quả thực thành huyễn tinh, tiềm tinh đệ một đóa hoa bên trong rừng tùng a.

Đó là đương nhiên, lớn lên da bạch ôn nhu tỏa ra ánh sáng rực rỡ làm người yêu thích, ngồi xe lăn cũng khiến lòng người càng thêm thương tiếc.

Mặc kệ trình độ huyền võ ra làm sao, chỉ cần có một đôi tay khéo léo có thể hỗn hợp ra ngưng khí hoàn loại đan dược khó bào chế này, cũng đủ để cho tất cả mọi người đổ xô tới rồi!

Thử nghĩ nhận thức một cái dược sư chuyên về chế đan dược, không hy vọng xa vời có thể kết làm bầu bạn, chỉ cần là kết làm bằng hữu, sau đó con đường tu luyện huyền võ cũng có thể làm ít mà được nhiều.

Mười chín vị sư huynh đệ chen chúc cùng Ngô Minh ra cửa, Hỉ chấp sự cùng Phúc chấp sự cũng đang muốn đi ra ngoài, nhưng đột nhiên thoáng nhìn đến bên trong góc một cô gái mặt đen dường như so được với đáy nồi.

Lâm Triêu Dĩnh…

Liền như thế không có ai lý tới mà ở nơi đó mặt tối sầm lại…

Bởi vì hầu như tất cả mọi người đều đem nàng lãng quên rồi!

“Lần sự vụ này đã kết thúc, đưa nàng đẩy ra Thiên Nhưỡng Các đi.” Hỉ chấp sự thuận miệng nói một câu, liền cùng Phúc chấp sự rời đi.

Có hai vị thị kiếm đệ tử đáp một tiếng, cũng không có biểu tình gì trên mặt mà tiến lên, từ từ chậm rãi, biếng nhác đi qua muốn đẩy xe lăn của nàng.

“Không được đẩy ta! Các ngươi cút ngay! Đều đừng có quản ta!” Lâm Triêu Dĩnh hai tay vung loạn.

Cái chết tạp dịch Tiêu Nhược Dao kia vì sao có năng lực hấp dẫn nhiều ánh mắt sư huynh như vậy?!

Tại sao bọn họ đều chen chúc cùng nàng đi ra ngoài?!

Làm sao không lựa chọn cùng ta đồng hành?!

Lâm Triêu Dĩnh trong lòng căm ghét muốn phát điên.

Mấy ngày gần đây đại hỉ đại bi không ngừng biến hóa, hầu như đem sự nhẫn nại của nàng đẩy đến cực hạn.

Nếu nàng không phải ở một cái gia tộc cạnh tranh rất mãnh liệt lớn lên, sớm hình thành thói quen đố kị cùng phẫn hận, chỉ sợ vào lúc này đã tức giận đến lộ ra cái tật xấu.

Nghe nàng kêu loạn như vậy, một tên thị kiếm đệ tử đẩy xe lăn nàng nói: “Cũng không phải chúng ta nguyện ý đẩy ngươi, quả thực là Thiên Nhưỡng Các đã hết thời gian tiếp đãi đệ tử đến quan sát diễn võ. Nên đi ra ngoài, liền đi ra ngoài thôi.”

Một cái thị kiếm đệ tử khác cũng nói tiếp: “Diễn võ kết thúc, vẫn còn ở nơi này làm cái gì? Chúng ta còn phải thu dọn, ngươi chớ nên làm lỡ việc của chúng ta.”

Lâm Triêu Dĩnh vẫn cứ như phát rồ kêu lên: “Đừng có đẩy ta! Ta ở đây thêm một lúc, tỉnh ngộ được liền đi ra thôi!”

Đương nhiên lời này ngay cả bản thân nàng cũng không tin tưởng.

Nàng tuy rằng kêu loạn, hai tên thị kiếm đệ tử nhưng căn bản không để ý tới nàng, tự nhiên đem cả người lẫn xe mạnh mẽ đẩy đi ra ngoài.

Oành ———— ba người vừa ra Thiên Nhưỡng Các hắc thiết cửa lớn ở sau lưng nàng tầng tầng đóng lại.

“Tông chủ uy thế chưa tán! Các ngươi phải phụ trách đem ta đẩy ra phạm vi ở ngoài cùng tùy tùng hội hợp!” Lâm Triêu Dĩnh cảm thụ tông chủ uy thế làm cả người trầm xuống, ở trên xe lăn trẹo qua nửa người vội vàng quay đầu lại đập cửa.

Sau đó, cửa môn lại mở ra một cái khe, kín đáo đưa cho nàng một cây gậy sau lại đóng. Bên trong cửa truyền đến âm thanh rầu rĩ của một tên thị kiếm đệ tử: “Cho ngươi cái cây gậy, tự mình chống mặt đất tìm đường trở về đi thôi.”

Lâm Triêu Dĩnh hầu như một ngụm máu phun trên đất…

Trước mắt từng trận xây xẩm, thân hình nàng quơ quơ…

“Lâm sư muội, chúng ta đến đưa ngươi ra phạm vi uy thế.” Đột nhiên phía sau Lâm Triêu Dĩnh lại tới mấy vị huyễn tinh, tiềm tinh đệ tử.

Bọn họ mỉm cười đẩy xe lăn cho Lâm Triêu Dĩnh.

Hừ hừ! Cuối cùng cũng coi như có người mắt sáng biết chọn người!

Bọn họ biết bản đại tiểu thư Lâm gia nhưng là so với cái chết tạp dịch Tiêu Nhược Dao kia tốt hơn nhiều!

Lâm Triêu Dĩnh tâm tình rốt cục chuyển biến tốt.

Nhưng chăm chú liếc nhìn mấy vị sư huynh mắt lấp lánh tinh quang này, nhưng thấy ánh mắt của bọn họ đều đang hướng về Tiêu Nhược Dao xa xa phía bên kia.

Tiêu Nhược Dao cũng chính đang nhìn lại phía bên mình.

Chuyện gì xảy ra?

Chẳng lẽ là nàng thỉnh mấy người này lại đây đẩy mình?

Ai muốn hảo tâm của nàng?! Lâm Triêu Dĩnh trong lòng hận hận nghĩ.

Thực tế nàng hiểu sai ý.

Vừa nãy, Ngô Minh bị chúng vị đệ tử chen chúc đẩy ra đại sảnh không xa, chỉ là tò mò quay đầu lại nhìn một chút, liền thấy Lâm Triêu Dĩnh bị người hầu như là “đuổi” ra Thiên Nhưỡng Các.

Sau đó là bị nhét vào trong tay một cây gậy, một bộ dáng vẻ muốn phải tự mình dùng gậy chống đẩy xe lăn trở lại.

Lâm đại tiểu thư thật là xui xẻo a! Ngô Minh trong lòng hít một tiếng, nhưng căn bản không thương hại nàng.

Tự mình làm bậy thì không thể sống tốt, Ngô Minh đã sớm ở tài nữ võ đài cho Lâm Triêu Dĩnh cơ hội tốt. Nhưng bản thân nàng không biết quý trọng, thậm chí lại hết lần này tới lần khác châm chọc đả kích, thậm chí là uy ép mình.

Thứ đàn bà thích tìm đường chết như vậy, ai sẽ thương cảm nàng a?! Ngô Minh thầm nghĩ trong lòng.

Ngô Minh nhìn Lâm Triêu Dĩnh, trong đám đệ tử liền có người tỉ mỉ quan sát, lầm tưởng nàng đang muốn bắn thiện tâm.

Đây chính là cơ hội cho mình biểu hiện! Nhất thời có vài vị huyễn tinh cùng tiềm tinh đệ tử đi qua đẩy xe cho Lâm Triêu Dĩnh.

Bọn họ đi qua, không phải vì Lâm Triêu Dĩnh, mà là vì để cho Tiêu Nhược Dao cảm thấy mình rất có lòng từ ái…

Lúc tảng sáng, nắng sớm đã thịnh.

Tỏa bại Lâm Triêu Dĩnh xa xa trông thấy, tia ánh sáng mặt trời đầu tiên chiếu vào trên người Tiêu Nhược Dao cách đó không xa.

Lấy nước da trắng mịn làm nền, làm tăng thêm tướng mạo xinh đẹp đoan chính của thiếu nữ, ánh mặt trời như vì nàng phủ lên một tầng vàng óng, khiến cho người khác cảm giác rất chói mắt.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 290: Không phải vì ngươi Lâm Triêu Dĩnh, mà là Tiêu Nhược Dao!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.