247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 287: Một mực không có cho nàng một phần tặng dược?

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 287: Một mực không có cho nàng một phần tặng dược? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Ngô Minh ở một bên chính đang đưa đẩy khéo léo từ chối cái vị tiểu sư huynh kia tiếp cận, đột nhiên thoáng nhìn thấy ánh mắt Lâm Triều Dĩnh.

Ánh mắt ước ao ghen tỵ cực kỳ rõ ràng a, khiến cho Ngô Minh bị nhìn chằm chặp đến cả người không thoải mái.

Tiểu sư huynh nhưng là hiểu ý, theo ánh mắt Ngô Minh nhìn sang, nhất thời trong lòng rõ ràng, không khỏi cười nói: “Nhân chi thường tình, sư muội không nên để ở trong lòng.”

Cái này không phải vấn đề ta có để ở trong lòng hay không a! Ta cũng không có muốn trải qua chuyện bị nữ nhân ghen tỵ! Xin nhờ ngươi lập tức đi ra có được hay không! Trong lòng Ngô Minh đối với cái tiểu sư huynh này trách cứ.

Ngô Minh đơn giản không để ý đến hắn nữa.

May là lúc này Hỉ chấp sự đã chú ý tới tình huống ở bên này, dặn dò thị kiếm đệ tử lại đây đẩy xe lăn Ngô Minh ra.

Lúc này, Phúc chấp sự mang theo vài tên cao cấp thị kiếm đệ tử xuất hiện ở cửa đại sảnh.

Trong đó hai vị đệ tử nâng mâm, bên trong mỗi mâm có mười cái bình sứ bạch ngọc.

Phúc chấp sự đứng lại, cất cao giọng nói: “Tuân theo tông chủ khẩu dụ, mỗi vị trí huyễn tinh, tiềm tinh đệ tử, phân phát ba viên ngũ vị ngưng khí hoàn.”

Trượng Kiếm Tông đệ tử vội vã chỉnh lý tác phong, cùng nhau chắp tay nói: “Tạ tông chủ.”

Thị kiếm đệ tử hướng về chư vị đệ tử đem bình sứ phân phát xuống.

Bên trong mỗi một cái bình sứ trắng cổ cao mảnh, có ba viên ngũ vị ngưng khí hoàn lớn nhỏ bằng quả mơ.

Ngưng khí hoàn a! Đan dược tông môn có tiếng phụ trợ cô đọng huyền khí! Dĩ vãng chỉ có đệ tử lập xuống đại công hoặc là hoàn thành nhiệm vụ cấp độ một trở lên, mới có thể thu được phần thưởng ngũ vị ngưng khí hoàn.

Tam vị ngưng khí hoàn, ngũ vị ngưng khí hoàn cùng thất vị ngưng khí hoàn, là ba loại ngưng khí hoàn thường thấy nhất. Dược hiệu mỗi một loại tăng lên gấp ba, nhưng độ khó khi bào chế mỗi lần tăng cao chí ít năm lần.

Ngũ vị ngưng khí hoàn là sau khi thăng cấp hỗn hợp tân dược tam vị ngưng khí hoàn mà thành. Bởi đều chế không quen thì sẽ hủy dược, vì thế ngũ vị ngưng khí hoàn so với tam vị ngưng khí hoàn còn muốn quý giá hơn gấp năm lần.

Ngũ vị ngưng khí hoàn ở trên thị trường. Giá khởi điểm chí ít ngàn lạng bạc một viên.

Cũng không phải là người người đều giống như Tông Trí Liên loại hình nhị vương tử cường hào nước Tấn kia, vì lẽ đó phần ngũ vị ngưng khí hoàn này làm lễ là tương đối quý trọng.

Có thể nhận được phần thưởng như thế. Trong lòng mọi người tự nhiên đại hỉ, phần tâm tư ủ rũ khi không lĩnh hội được thần công tiêu tán không ít.

Mấy vị thị kiếm đệ tử phân phát bình sứ, nhưng lúc đến trước người Ngô Minh, thị kiếm đệ tử có chút do dự.

Phúc chấp sự, Hỉ chấp sự hai vị trao đổi ánh mắt với nhau một thoáng, mang theo bình sứ bạch ngọc tới bên Phúc chấp sự chỉ huy nói: “Tiêu Nhược Dao cũng không phải là huyễn tinh đệ tử, cũng không còn là tiềm tinh đệ tử, bên trong hai mươi bình tổng cộng sáu mươi hoàn cũng không có phần của nàng.”

Lúc này hắn không có nửa điểm tư thế chăm sóc tình cảm đặc biệt trước đó.

Chúng vị đệ tử cùng nhau đưa mắt tìm về phía Ngô Minh.

Bị tước bỏ danh hiệu tiềm tinh đệ tử và nó lại được thay thế bởi oan gia lên ngồi, hai chân bị cao thủ ngang ngược không biết lý lẽ đánh cho tàn phế phải ngồi xe lăn. Lĩnh ngộ Tự Tại Thần Công cũng thất bại, nữ hài tình cảnh đáng thương như thế, một mực không có một phần tặng dược cho nàng?

Có đệ tử tức giận bất bình đối với bạn tốt thầm nói: “Tông môn làm sao lại ra bộ dáng này?”

Hắn bạn tốt khẽ lắc đầu. Ở dưới tình huống Phúc chấp sự, Hỉ chấp sự hai người còn ở đây, vẫn là không nên nhiều lời thì tốt hơn.

Trong lòng mọi người có chút căm giận, cảm thấy tông môn làm như vậy không khỏi quá không giảng ân tình.

Chờ nhìn về hướng Tiêu Nhược Dao, chỉ thấy nàng xoay chuyển mặt, rõ ràng là không muốn để cho mọi người thấy vẻ mặt của nàng.

Nàng có lẽ là khóc? Rất nhiều đệ tử nhìn mà trong lòng đau xót. Nhớ tới dáng vẻ viền mắt nàng ửng đỏ làm người thương cảm vừa nãy.

Mọi người chính đang cảm thấy không thoải mái trong lòng, Lâm Triều Dĩnh nhưng trong mũi hừ một tiếng.

“Tiêu Nhược Dao lại không phải tiềm tinh đệ tử, tự nhiên không có chuẩn bị đan dược cho nàng.” Lâm Triều Dĩnh đem cằm vung lên thật cao thật nhọn: “Tiêu Nhược Dao, ngươi có gì dị nghị không? Nếu có, liền nói ra.”

Ngô Minh nghe xong trong lòng nổi nóng. Nhưng ngẫm lại mình đã lĩnh ngộ Tự Tại Thần Công, không cần phải cùng nàng tính toán. Cũng là chắp chắp tay lạnh nhạt nói: “Ta không có điều gì dị nghị, Lâm Triều Dĩnh sư tỷ nói chính là đạo lý này.”

Mọi người nghe nàng nói như thế, trái lại càng thêm cho là lời nói của tông môn cùng Lâm Triều Dĩnh thật không có hảo ý tứ.

Những người khác đều được phát đồ vật, chỉ riêng một mình cô gái yếu nhất lại không có, dựa vào cái gì a?! Còn muốn gặp phải một vị nữ đệ tử khác đã chiếm vị trí của nàng dùng ngôn ngữ cay đắng châm chọc. Cái này thật quá phận quá đáng rồi!

Chính khí mà tông môn khởi xướng cho tới nay càng khó có thể đè nén, lập tức có đệ tử đến gần Tiêu Nhược Dao. Nắm ra cái bình ngưng khí đan dược của bản thân kia nói: “Sư muội, bình đan dược này ta tặng cho ngươi.”

“A? Không cần, không cần.” Ngô Minh vội vàng quay đầu trở lại từ chối.

Sậu Vũ Hàn cũng đi tới: “Sư muội không nên chối từ, nếu chúng ta hôm nay ở đây cùng ngộ thần công, chính là hữu duyên. Tuy rằng chưa thành công, nhưng sư muội ngươi có thương tích tại người, chính cần loại đan dược này phụ trợ. Không nên phụ lòng chư vị sư huynh có ý tốt.”

Rất nhanh, lại có mấy vị sư huynh đệ lại đây, lấy giọng điệu trêu ghẹo nói: “Chuyện đưa ân tình cho sư muội này, chúng ta há có thể cho mấy tên các ngươi độc hưởng? Hãy để chúng ta thò một chân vào chứ.”

Lại có mấy vị sư huynh đệ tụ lại đây, một người trong đó lấy ra một cái bình hồ lô thanh từ* mới tinh, đặt ở bên cạnh bàn trà chỗ xe lăn Ngô Minh, chỉ điểm: “Thả vào đây, mỗi người nhiều nhất chỉ cho phép thả một viên.” (*sứ men xanh)

“Các ngươi thêm loạn cái gì a, ta vốn định tỏ vẻ uy phong xây dựng hình tượng anh hùng, các ngươi cái đám gia hoả này lại không chịu để ta độc thiện kỳ mỹ*?” Trong miệng huyễn tinh đệ tử vừa mới biểu thị bang trợ Ngô Minh liền oán giận vài câu, nhưng cũng đem một viên bên trong bình sứ của mình đổ vào thanh từ hồ lô. (*như một mình chiếm hết mỹ danh)

“Độc thiện kỳ mỹ? Là mỹ danh hay là sắc đẹp?” Có đệ tử thầm nghĩ trong lòng.

Rất nhanh, những huyễn tinh, tiềm tinh đệ tử nhiệt tâm khác cũng túm năm tụm ba tới, dồn dập lấy ra một viên ngũ vị ngưng khí hoàn để vào trong thanh từ hồ lô.

Dù cho là đệ tử có các loại chấn thương, cũng lưu lại hai viên đủ dùng cho mình, còn lại cứ thế thả một viên đi vào.

Trong đại sảnh dần dần bay lên một tầng mùi thuốc.

Là mùi thuốc đặc biệt của ngũ vị ngưng khí hoàn, so với tam vị ngưng khí hoàn tương đối thông thường càng thêm nồng nặc, sinh ra một loại linh khí.

Đương nhiên, cũng không phải trong lòng người nào cũng nguyện ý, nhưng theo xu hướng đại thể, người khác thả, chính mình nếu không thả, không khỏi có vẻ hơi không tốt.

Tuy rằng mỗi người chỉ là cống hiến một viên, có thể cũng không hoàn toàn thuộc về tự nguyện mà là theo trào lưu. Nhưng có thể làm được trình độ như thế này, cũng đã là không dễ.

Chỉ có Lâm Triều Dĩnh một cái, sắc mặt biến thành màu đen mắt lạnh nhìn, không có hành động đưa một viên thuốc tới.

Liền nàng một cái tiềm tinh nữ đệ tử, cùng Ngô Minh đối lập như vậy, người khác cũng không muốn nói cái gì.

Nếu như có người đặc bệt đến gần nàng, nhất định có thể nghe được âm thanh nàng âm thầm cắn răng ken két.

Kỳ thực thái độ của nàng nổi lên tác dụng đổ thêm dầu vào lửa rất lớn. Có ít nhất vài vị đệ tử là không ưa cái Lâm Triều Dĩnh này, bởi vậy ngược lại là chủ động nguyện ý bang trợ Tiêu Nhược Dao lấy hình tượng thì càng tốt hơn.

“Thỉnh giáo vị sư huynh này tên gọi…”

“Thỉnh giáo vị sư huynh này tên gọi…”

Ngô Minh ở thời điểm mỗi một vị đi tới, đều chắp tay hỏi một lần. Cũng không nói cảm tạ, chỉ là muốn hỏi cùng một câu nói.

Trên mặt của nàng biểu thị vẻ nghiêm cẩn chín chắn, cũng không cảm động rơi lệ, cũng không hoan hỷ thành tiếng, trái lại khiến Phúc, Hỉ hai vị chấp sự đứng ngoài quan sát âm thầm lấy làm kỳ.

Nàng chẳng lẽ có tính toán gì?

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 287: Một mực không có cho nàng một phần tặng dược?

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.