247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 282: Thức tỉnh! Hạt giống Tự Tại Thần Công

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 282: Thức tỉnh! Hạt giống Tự Tại Thần Công online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Trong hư không, trong miệng tông chủ bắt đầu nửa văn vẻ nửa đơn giản giải thích, hai tay chậm rãi tạo thế, lấy một loại phương thức đánh quyền chậm rãi biểu thị một loại quyền pháp.

Trong đầu Ngô Minh xuất hiện âm thanh kim loại hóa nhắc nhở: (phát hiện công pháp không rõ! Tiến hóa khung máy móc mở ra tiến trình phân tích học tập đối với hắn. Xác nhận tên gọi là Tự Tại Thần Công, tiến độ 1%…)

Nhưng lần này tiến độ học tập, so với bất kỳ lần nào đều chậm chạp hơn, hầu như là lấy tốc độ rùa bò tiến hành. Ngô Minh quả thực không nhìn thấy đường tiến độ trong đầu tiến lên.

Nếu là đao pháp Hỗ Vân Thương, hay kiếm pháp Lâm Triều Dĩnh gì đó, nhìn một hai phút là có thể học được, đường tiến độ cũng là có thể biểu thị ra rõ ràng.

Nhưng hiện tại vạch tiến độ màu đỏ một chút cũng không nhúc nhích, nhắc nhở 1% qua đi liền không có thay đổi.

Không hổ là công pháp thượng tầng trong truyền thuyết trên đại lục, trong lòng Ngô Minh thầm kêu một tiếng lợi hại.

Tông chủ ở trong không gian hư huyễn tối đen lấy phương thức đánh quyền chầm chậm biểu diễn công pháp, hai mươi mốt vị đệ tử tất cả đều ở bên trong không gian độc lập của Thiên Nhưỡng Các quan sát.

Mười vị huyễn tinh, mười vị tiềm tinh, đệ tử kiệt xuất nhất gần mười năm qua của tông môn đều tập trung ở đây.

Tông môn tuy rằng có hộ pháp, các thị kiếm đệ tử thực lực cao siêu hơn, nhưng sau khi nhập môn vượt quá mười năm, sẽ không còn có tên gọi như vậy.

Lần này đến hai mươi người, đều chưa từng thấy tông chủ diễn võ.

Phía trước tông chủ giới thiệu không khó lý giải, tất cả mọi người đều nghe hiểu được. Tuy hiểu đạo lý, nhưng muốn lĩnh ngộ thứ gì thì lại mộng mị không rõ.

Mỗi một đệ tử cũng không có nhàn rỗi để phân tâm, đến mắt cũng không dám chớp mà nhìn tông chủ chầm chậm đánh một bộ quyền pháp.

Lâm Triều Dĩnh thay thế Ngô Minh, lấy thân phận tiềm tinh đệ tử thu được một cái tiêu chuẩn, nên cũng xem như là phi thường may mắn.

Giờ khắc này tông chủ bên trong Thiên Nhưỡng Các diễn võ Tự Tại Thần Công cảnh giới thứ nhất [ tu ngã tại ] công pháp. Toàn bộ Tề đô nhưng cũng đang phát sinh dị cảnh phi thường quái dị.

Mắt thường có thể thấy, vô số ánh sao bắt đầu hội tụ chùm. Tập trung phóng trên vị trí bầu trời Thiên Nhưỡng Các.

Mặc dù trong ánh trăng sáng vằng vặc, lại không quấy nhiễu được vô số ánh sao hội tụ.

Ánh sao hội tụ thành đoàn, tiện đà trút xuống, phóng trên bầu trời Thiên Nhưỡng Các.

Quả thực như trong đêm đen, từ trên không trung Thiên Nhưỡng Các chiếu thẳng xuống một trụ quang mang.

Đương nhiên phần dị cảnh này chỉ là ở trong phạm vi Tề đô, phạm vi ảnh hưởng chỉ là tình huống ánh sao chiếu khắp quanh thân Tề đô.

Cứ việc tạo ra dị tượng này không phải trên toàn bộ nước Tề thậm chí khu vực Trung Nguyên, nhưng người có tu vi có thể đạt đến cảnh giới ngưng tụ ánh sao, đã là dọa người rồi.

Bách tính phần lớn đã nghỉ ngơi từ lâu. Chỉ có số ít binh sĩ tuần thành cùng người còn thức ngẫu nhiên ngẩng đầu mà chú ý tới. Bất giác không khỏi kinh ngạc. Thậm chí có người không biết nguyên do còn dập đầu bái lạy.

Cũng có huyền khí võ giả tu luyện ban đêm trùng hợp nhìn thấy, không khỏi kinh hãi. Không nghĩ tới lại có người có thể câu động tinh quang (*hấp dẫn ánh sao đến).

Cái này quá kỳ quái. Từng nghe nói nguyệt giai cao thủ có thể thổ nạp ánh trăng, nhưng cao thủ tinh cấp có thể dẫn ánh sao đến nhưng chưa từng nghe qua.

Tông chủ tu vi quá cao, Tự Tại Thần Công tự bản thân nó lại thành một hệ thống, lúc này biểu thị trình độ cấp bậc tinh cấp, bởi vậy sẽ có hiệu quả như thế.

Ở Tề An phủ thế tử cũng chắp tay sau lưng, nhảy vọt đến một chỗ trên mái hiên chính đường trong phủ. Ngóng nhìn phương hướng Thiên Nhưỡng Các: “Lần trước nhìn thấy dị cảnh như vậy, ta vẫn còn là đứa bé ở trong lồng ngực mẫu thân đây.”

Bên cạnh hắn Tề phi lại nhảy lên đến.

Tề phi xuất thân giang hồ, sau khi tiến cung một thân huyền khí cũng mai một, nhảy lên mái hiên so với thế tử còn muốn ung dung. Rơi xuống trên mái ngói chỉ có một chút động tĩnh nhẹ vang lên, hiển nhiên tu vi ở trên hắn.

Tề phi hơi có ảo não vì nhi tử từ bỏ cơ hội: “Ngươi thật sự không muốn học Tự Tại Thần Công? Vạn nhất có thiên phú thì sao?”

“Làm sao có thể không muốn? Thọ mệnh của cha đều dựa vào tông chủ dùng Tự Tại Thần Công chống đỡ, công pháp thần ảo cỡ nào.” Thế tử cười khổ: “Nhưng mà cái huyết sắc lệnh kia tựa là tông chủ giao cho nhi tử. Xin nhờ ta giao cho Tiêu Nhược Dao. Hiển nhiên hắn căn bản không cảm thấy ta có thiên phú, hài nhi cần gì phải cưỡng cầu?”

Tề phi chợt hiểu rõ ràng: “Thì ra là như vậy, không trách vừa nãy ngươi lại có cái phiên biểu hiện kia. Lúc nãy trong lòng mẫu thân còn muốn kỳ quái đây, cho rằng ngươi tiểu tử này rốt cuộc cũng đã động xuân tâm…”

“Nương, người làm sao lại nghĩ như vậy?” Biểu hiện trên mặt thế tử co giật: “Nha đầu này chỉ là tương đối đặc biệt mà thôi. Nhưng để ta nhìn trúng? Ha ha, khuôn mặt còn chưa đủ xinh đẹp để câu người.”

Tề phi nhổ một tiếng: “Phi! Đây là ngươi tự làm giá sao? Cẩn thận ta gọi cha ngươi đến đánh ngươi!”

Thế tử hai tay xòe ra: “Lời nói thật mà. Ít nhất cũng phải là một vị nữ tử nghiêng nước nghiêng thành, có năng lực câu rơi ba hồn bảy vía của hài nhi. Đó mới có thể làm cho ta động tâm. Cái Tiêu Nhược Dao này, nhưng còn chưa đủ đẳng cấp a.”

Tề phi lắc đầu: “Nha đầu này nhưng là cái mỹ nhân bại hoại, nói là lệ chất trời sinh cũng không ngoa. Bây giờ chỉ mới là lúc kết nụ, ngày sau dung mạo trổ mã đến mức độ nào khó có thể nói. Tiểu tử ngươi đem nàng nạp làm một cái phi tử cũng chưa chắc không thể.”

Nữ nhân tuyệt đối chán ghét nam nhân tam thê tứ thiếp. Nhưng khi thời điểm yêu cầu nhi tử mình, nhưng phần lớn đều rộng rãi rất nhiều.

Ở bên trong ý nghĩ của Tề phi, tốt nhất là nhi tử cưới nữ tử thật đẹp, sinh một đám lớn tôn tử tôn nữ mới tốt.

Thế tử thẹn thùng, chỉ có thể thầm nói: “Thà thiếu không ẩu*, thà thiếu không ẩu. Hơn nữa ta đối với cái Tiêu Nhược Dao này không có cảm giác gì, còn là rất muốn đem nàng…” (*thà đói khát cũng không ăn bậy)

“Muốn đem nàng thế nào?” Tề phi nhất thời cảm thấy hứng thú, mày liễu vẩy một cái nói: “Chẳng lẽ là muốn làm chuyện xấu gì? Tiểu tử ngươi muốn làm chuyện xấu cũng phải mưu tính dài một chút a. Cái mông lau khô ráo, người cũng cần phải trấn an mới được. Nàng là nhân vật có quan hệ với tông chủ, chớ chọc lấy một cái nghiệt nợ dưới mông…”

Vị Tề phi này tính cách hoạt bát chủ động, mặc dù là chuyện tình yêu của nhi tử cũng ít nhiều thêm một chân vào thỏa tâm tình tò mò bát quái.

Điều này cũng tự nhiên, nếu không phải là tính cách như thế, năm đó nàng cũng sẽ không lấy thân phận một đại cô nương mặt dày đi truy Tề Vương đại thúc.

Thế tử trợn mắt liếc: “Nương nha, ngươi nghĩ gì thế? Ta là muốn đem nàng nhét vào Thiên Ba phủ, làm một vị khách khanh.”

“Khách khanh? Cô nương làm khách khanh?” Tề phi nhất thời kinh ngạc.

“Cái này liền phải bắt đầu từ chuyện con chó bị thương.” Thế tử bắt đầu giản lược giải thích một chút ban sáng đưa tấm biển đã xảy ra chuyện gì, liên đới đem nguyên do Lâm Triều Dĩnh thay thế Tiêu Nhược Dao trở thành tiềm tinh đệ tử cũng nói một phen.

“Còn có chuyện như thế? Không nghĩ tới giòi bọ lại có công hiệu thần kỳ như thế?” Tề phi ngạc nhiên: “Nhưng coi như là ta chịu vết thương tương tự, thà rằng ốm chết cũng không muốn dùng liệu pháp như vậy.”

Vừa nãy nghe nhi tử giảng giải, nàng đã không ngừng trộm run lên một cái. Võ lâm khuê tú* yêu thích sạch sẽ, đối với giòi bọ vẫn là phi thường phản cảm. (*con gái nhà quyền quý có nguồn gốc từ võ lâm)

“Dù sao mạng người trọng yếu a, phương pháp này nếu như thành công, hàng năm có thể cứu sống vô số mạng người, quan trọng là thầy thuốc phải hiểu đặc tính của chúng. Ngày mai ta liền an bài xong xuôi.” Thế tử hứng thú phân tích đến không chú ý người bên cạnh, lại nói ra các loại phương pháp dùng giòi dưỡng kê.

“Ta đây có thể không tin. Đừng nói đừng nói nữa, quá buồn nôn.” Tề phi lắc đầu không nghe: “Không nghĩ tới cái tiểu nha đầu trắng nõn kia, dĩ nhiên yêu thích đùa bỡn thứ này? Thật không biết nàng là nghĩ ra như thế nào.”

“Nàng nói nhà nàng khi còn bé nghèo, ha ha.” Thế tử cười nói.

“Chính ngươi cùng với cái Tiêu Nhược Dao kia dằn vặt đi, ta cũng mặc kệ.” Tề phi biết là một câu nói đùa, hừ một tiếng, nhảy xuống mái hiên đi nghỉ ngơi.

“Hạng người bảo thủ quá nhiều, mưu sĩ thiên mã hành không (*không bị ràng buộc), chính là người ta cần.” Thế tử tiếp tục chắp tay quan sát tinh không dị cảnh.

Bên trong Thiên Nhưỡng Các, chúng vị đệ tử vẫn đang chuyên tâm nhìn tông chủ đánh quyền.

Nhưng bộ quyền này của tông chủ càng không có theo đường lối gì. Càng như là tùy ý huy động, vung tay vung chân không có nửa điểm quy tắc có thể tuân theo.

Rất nhiều đệ tử tựa như cảm thấy, nó tựa hồ là một loại ý cảnh, nhưng lại không đoán ra được.

Tông chủ vừa đánh quyền, vừa chậm rãi lấy nửa văn thơ nửa kiến giải đọc Tự Tại Thần Công tâm pháp:

( nhân vốn thiên địa linh chủng, siêu thoát thế gian ngũ hành. Thủ đắc tâm đầu nhất phân minh, giám đắc nhật nguyệt lưỡng không linh. Đệ nhất cảnh, lúc siêu thoát vạn vật, xá khước vạn tượng sở nhiễu, tu ngã tự tại! Thử cảnh cố danh tu ngã tại!)

( nhĩ đẳng kiến đắc tinh quang vô sổ, đương tri tinh quang phi tồn.)

( nhữ lệnh kỳ tại, kỳ tiện tại.)

( nhân ngã tại, cố tha tại.)

( tri kỳ vô, lệnh kỳ hữu.)

( tri kỳ hữu, lệnh kỳ vô.)

( tri hữu phương hấp, thần công nan thành.)

( tri vô hấp hữu, thần công thủy manh!)

( nhất cảnh hấp tinh quang! Nhị cảnh nạp nguyệt se! Tam cảnh thôn nhật huy!)

( do ngã sang thế, nhất tâm vinh tang.)

( tòng ngã khai cảnh, bách thế tinh quang.)

( tu ngã tự tại, thủy kiến bát hoang!)

Ôi chao —— tông chủ đột nhiên hét lên từng tiếng, duỗi ra hai tay.

Từ hai lòng bàn tay hắn, đột nhiên hất tung lên tổng cộng hai mươi mốt quả cầu ánh sáng nho nhỏ màu trắng, tản ra tứ phía bắn đi.

Là hạt giống tu luyện Tự Tại Thần Công.

Vừa nãy tự nhiên không có bất kỳ một vị đệ tử nào lựa chọn từ bỏ, giờ khắc này nhưng vẫn là hai mươi mốt người bên trong Thiên Nhưỡng Các, tông chủ thả ra hạt giống đếm không sót một người.

Trước mắt Ngô Minh một mảnh bạch quang lóng lánh, có một hạt giống từ trong hư không bắn tới chính giữa ngạch tâm (*cái chán) của mình.

Trong đầu vang lên âm thanh kim loại hóa: ( phát hiện động lực trợ giúp! Tiến hóa khung máy móc gia tốc phân tích học tập võ học! Xác nhận công pháp Tự Tại Thần Công, tiến độ học tập 2%, 3%, 4%…)

So sánh với trước đó đã tăng tốc độ lên không biết bao nhiêu lần, năng lực học tập của tiến hóa khung máy móc đột nhiên tăng cao. Quả thực lấy mỗi giây mỗi phút tăng tốc tiến độ.

Ngô Minh mơ hồ cảm thấy, cảm giác quả cầu ánh sáng vừa mới nãy kia tựa hồ đang ở trong đầu từ từ hình thành một hạt giống nhỏ vậy…

Thế nhưng khi tiến độ học tập nhanh chóng đạt tới 6%, đột nhiên im bặt đi. Đồng thời, trong đầu âm thanh kim loại hóa vang lên: ( tư liệu không đủ, tiến độ phân tích học tập tạm dừng.)

Lúc này mầm hạt giống cũng đình chỉ sinh trưởng, mạnh mẽ như ngưng đọng thời gian.

Nguyên nhân tựa là: Tông chủ sau khi thả ra thả ra hạt giống Tự Tại Thần Công từ trong lòng bàn tay, liền chắp tay mà đứng, cũng không nói lời nào, tựa hồ đang chờ đợi cái gì. Hắn lại không tiếp tục diễn võ.

Ngươi mau tiếp tục diễn võ a! Ngô Minh hận không thể gọi ra.

Nàng không xác định tông chủ có thể nghe được hay không, hoặc là kêu loạn liệu sẽ quấy rối những người khác tu luyện.

Giờ khắc này, tông chủ có thể cảm nhận được các hạt giống nhập thể, cũng có thể cảm thụ các hạt giống vì không chiếm được kích phát mà tan biến.

Loáng thoáng, hắn đã cảm giác được có một hạt giống sau khi tiến vào ngạch tâm vị đệ tử nào đó, tựa hồ sinh dưỡng, có nảy sinh.

Tông chủ mừng rỡ trong lòng, nhưng ở bề ngoài lại không biểu hiện ra.

Qua mười mấy tức(*hơi thở), hắn cảm giác được có hai mươi hạt giống bắt đầu suy yếu, càng thêm xác định có một hạt giống dường như có thành tựu.

Có năng lực thành công một cái đã là thu hoạch lớn! Bốn mười năm qua không còn ai khác học được Tự Tại Thần Công, rốt cuộc cũng đã có người thứ hai có thể kế thừa được rồi!

Bởi vì hắn cũng không thể xác định là hạt giống nảy sinh trong ai.

Nếu là Tiêu Nhược Dao, tựa như dự liệu. Nhưng nếu không phải, có lẽ thừa dịp hạt giống còn chưa tan biến hết, lại biểu thị một lần? Tông chủ trong lòng cân nhắc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 282: Thức tỉnh! Hạt giống Tự Tại Thần Công

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.