247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 276: Nhìn thấu Tề phi

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 276: Nhìn thấu Tề phi online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Khi cung nữ đẩy xe lăn lại đây, Ngô Minh đã hoàn thành động tác mờ ám trên tay, nhanh chóng thu cẩn thận mấy thứ mỹ phẩm ban ngày.

“Ồ?” Tề phi kinh ngạc nói: “Làm sao nàng lại ngồi xe lăn?”

“Chẳng lẽ đi đứng có cái gì bất tiện? Có lẽ là bị ngã tổn thương đi?” Dương phu nhân suy đoán.

Ngô Minh từ xa xa lại đây liền giành trước cao giọng nói: “Tề phi phải không? Ta bị một cái ông lão đáng ghét đả thương, chân què rồi. Sau này e là đi không được, không thể hướng về ngài hành lễ, thứ lỗi đi.”

Nàng cố ý cao giọng nói, chắp tay làm cái nam tử lễ. Hơn nữa mở miệng liền nói mình què rồi, nếu như Tông Trí Liên ở đây, nhất định trong lòng rõ ý mà bật cười.

Lời nói của nàng thô tục, liền ngay cả cung nữ mọi người đều giật nảy mình.

Tề phi chưa lên tiếng, bên cạnh Dương phu nhân trong lòng có chút tiểu tâm tư: Cái Tiêu Nhược Dao này quả thật là xuất thân từ võ lâm tông môn, cũng không có người nào dạy nàng một chút quy củ sao? Chưa chào liền cao giọng giải thích, hơn nữa còn chắp tay làm lễ, mặc dù nói là thứ lỗi, nhưng không khỏi thiếu lễ nghi.

Nàng tự nhiên không nghĩ tới Ngô Minh tựa là cố ý làm người ta ghét…

Tề phi cũng không để bụng giọng điệu của Ngô Minh, chỉ nói: “Tiêu cô nương nếu thân thể bất tiện, không cần đa lễ, qua đến nói chuyện.”

Trong giọng nói không có hàm chứa cái ý vị cao cao tại thượng gì, khiến cho Ngô Minh không cảm thấy phản cảm.

Thế tử mẹ hắn vẫn tính rất đẹp a, Ngô Minh loạn tưởng. Cái Tề phi này lúc còn trẻ có thể coi là một đại giai nhân, không trách bị Tề vương trâu già gặm cỏ non.

Tới gần đình nghỉ mát, cung nữ cùng bọn thái giám hơi cố hết sức đem xe lăn của Ngô Minh mang vào tới.

Ngô Minh đang quan sát Tề phi, mà Tề phi cùng Dương phu nhân cũng đang quan sát nàng.

Xa xa nhìn bé gái này dáng người yểu điệu, tựa như một nhân vật nổi trội. Nhưng khi đến gần rồi. Mới phát hiện…

Làm sao lại là bộ dáng này?

Con mắt của nàng bị người đánh sao? Tề phi kêu thầm trong lòng.

Nha đầu kia làm sao mặt lại như thế? Dương phu nhân giật mình.

Không trách các nàng sẽ có ý nghĩ như vậy, bởi vì dung mạo ở trên mặt Ngô Minh hiện tại. Dưới ánh trăng cùng ánh nến thình lình hiện ra là…

Con mắt xanh đen!

Hai con mắt đều bị màu phấn lót đen sì bao trùm, giống như bị người hướng về con mắt đấm hai quyền vậy.

Trên thực tế, Ngô Minh ở lúc tiến vào Tề An phủ, trên đường hướng về đình nghỉ mát quá, lén lút lấy mỹ phẩm trang điểm lên cho mình theo kiểu Avrile!

Tuy rằng không có sử dụng lông mi giả, nhưng loại phấn đánh mắt màu đen cực đâm này tuyệt đối không phù hợp với thẩm mỹ quan của cái thời đại này.

Nha đầu này màu da cũng trắng mịn, làm sao viền mắt liền đen sì như vậy? Tề phi trong lòng có nghi vấn.

Nhưng đột nhiên nghĩ đến cái Tiêu Nhược Dao này vốn là là Trượng Kiếm Tông tiềm tinh đệ tử, hẳn là thân thể không có cái gì khiếm khuyết mới đúng. Nhất định là gần nhất có biến số gì, dẫn đến nàng hai chân tàn tật. Vì lẽ đó khóc thâm hai viền mắt.

Tề phi dù sao cũng chỉ ở trong hậu cung, đối với Ngô Minh loại tin tức nhỏ nhặt này không cách nào lập tức biết được, không biết được tông chủ phong cấm hai chân cùng sự tình cướp đoạt danh hiệu tiềm tinh đệ tử.

Chỉ có điều ma xuy quỷ khiến làm sao, cũng là để Tề phi lầm tưởng tìm tới nguyên do Ngô Minh khóc thâm viền mắt, nửa điểm cũng không có hoài nghi là nàng cố ý hoá trang tạo thành hình tượng như vậy.

“Đứa nhỏ này, làm sao liền gặp kiếp nạn như vậy, mau tới bên người Bổn cung ngồi.” Tề phi vẫy gọi Ngô Minh lại đây.

Cung nữ vội vàng đem xe lăn đẩy qua.

“Vị cô nương này nhưng là Tiêu Nhược Dao? Ta đã sớm nghe qua tên của ngươi.” Tề phi mỉm cười.

Ngô Minh rầm rì một tiếng. Hầu như là trạng thái mũi vểnh lên trời: “Cũng khá đấy, ta ở Trượng Kiếm Tông rất nhiều người đều biết. Hết cách rồi, người quá nổi danh thật lắm chuyện phiền.”

Đối với Ngô Minh khoe khoang, Tề phi chỉ là nở nụ cười, cũng là nhớ tới chính mình năm đó, quay về lúc mình vẫn còn không biết thân phận Tề vương khoe khoang khoác lác chuyện cũ.

Dương phu nhân nhưng ở bên nhìn Ngô Minh biểu hiện kỳ quái. Nha đầu này làm sao lỗ mãng tự đại như vậy? Tiểu thư khuê các nhà bình thường thấy Tề phi cũng phải nơm nớp lo sợ, chỉ lo có chỗ nào có cử chỉ không đúng mực.

Liền tỷ như trước đây không lâu tài nữ Mạc Tích Sầu, sau khi thấy Tề phi cử chỉ cẩn thận, ăn nói khéo léo. Làm sao cái Tiêu Nhược Dao mà có người nói ở trên tài nữ võ đài vượt qua Mạc tài nữ một bậc này, càng một điểm thục nữ cảm giác đều không có?

Ngô Minh hỏi.”Tề phi, ngươi gọi ta tới làm cái gì? Ta chạng vạng cảm giác lười biếng mới vừa tỉnh ngủ. Vào lúc này còn muốn mơ mơ màng màng đây.”

“A? Ngươi cũng yêu thích cảm giác ngủ lúc chạng vạng?” Tề phi sững sờ.

“Ách…” Ngô Minh vừa nghe cảm giác không đúng, vội vã đổi một góc độ khác chọc Tề phi căm ghét: “Ừm. Mới vừa tỉnh ngủ, vào lúc này dự định lại ngủ tiếp.”

Ngươi nhất định phải biết, ta là thuộc về loại tham ngủ cứ như trư a. Ngô Minh trong lòng kêu lên.

Tề phi tò mò hỏi: “Ngươi mỗi ngày muốn ngủ bao lâu a?”

“Một, hai, ba, bốn…” Ngô Minh vặn lấy đầu ngón tay đếm đếm, thậm chí thêm nhiều một lần: “Sáu cái canh giờ mới có thể ngủ đủ đi.”

Dương phu nhân ở bên cạnh nghe mà thẹn thùng, đây cũng quá có năng lực ngủ.

“Thật là thú vị, năm đó ta cũng là tham ngủ không dậy nổi.” Tề phi che miệng ha ha mà cười.

Bạn thân Dương phu nhân ở bên cạnh nàng thình lình phát hiện, xưng hô của Tề phi lại từ [ Bổn cung ] đã chuyển thành ta rất thuận miệng.

Ngô Minh âm thầm nhếch miệng, sẽ không xảo hợp như thế chứ? Ta chỉ là tùy tiện tìm cái tật xấu, ngươi đường đường cái trà sữa nữ gả vào vương thất này không nên trùng hợp với ta có được hay không?

“Ngoại trừ Dương phu nhân, đã bao lâu rồi ta không có gặp được người có năng lực nói chuyện tùy tiện như vậy?” Tề phi cười hỏi: “Nói một lời chân thật, Tiêu cô nương, cái chân này của ngươi có cần thái y trị liệu?”

“Được đó, đến bảy mươi, tám mươi cái thái y, để bọn họ lần lượt từng cái chẩn liệu một lần đi. Thuận tiện mở cái thang thuốc trăm năm hải đảm, ngàn năm nhân sâm, vạn năm hà thủ ô gì đó, để cho ta làm đồ ăn vặt đi, phỏng chừng đôi chân này lại tốt rồi.” Ngô Minh giở công phu sư tử ngoạm.

“Ha ha ha, ngươi nha đầu này rất có phong độ của ta năm đó!” Tề phi không lại che miệng, trực tiếp cười to.

Ngô Minh quả thực muốn ôm đầu không nói gì.

Nào có chuyện trùng hợp như vậy a?! Làm gì có nói đùa lại trùng hợp được chứ? Như ngươi vậy để ta giả ngây giả dại áp lực rất lớn a!

Nàng không nghĩ tới, Tề phi là nhân vật cỡ nào?

Nữ tử ngồi vững vàng ở vị trí đệ nhất phi nước Tề hai mươi năm a!

Hậu cung thường lục đục với nhau nên người giỏi nhất là diễn xuất, Làm sao có thể dễ dàng bị lừa?

Chút tiểu tâm tư kia của Ngô Minh, Tề phi từ mấy câu nói liền gần như có thể nhìn ra rồi.

Tề phi trong lòng chỉ là buồn bực: Nha đầu này vì sao cố ý khoe cái xấu cho ta?

Là căm ghét vương thất sao? Hay là…

Tề phi hơi suy nghĩ, nhưng sắc mặt vẫn như thường tiếp tục nói: “Tiêu cô nương, ta vừa gặp ngươi mà như đã quen, tới gần bên cạnh bàn một bên vừa uống rượu một bên vừa ngắm trăng nói chuyện phiếm được chứ?”

Ngô Minh trong lòng cảm giác không đúng, thật giống như biểu hiện ra cái mặt không tốt gì, Tề phi đều sẽ tìm được điểm tương đồng? Cái này không phải là dấu hiệu tốt.

Có biện pháp, ta cùng nàng cụng rượu! Đến thời điểm Tề phi say rồi, ta dĩ nhiên là có thể chạy. Chủ động tìm ta uống rượu lại say không trách ta đi? Làm mất mặt mũi nàng Tề phi khẳng định sẽ ghét ta.

Nếu không ăn thua, ta còn có thể mượn say rượu làm càn, đến thời điểm tự nhiên trăng đến rằm trăng tròn* trêu chọc Tề phi chán ghét. (*ý là cái gì đến sẽ đến)

“Tốt, ta thích nhất uống rượu. Bên trong Trượng Kiếm Tông ta uống rượu nhưng là có số một, mười mấy cái lão tử tầm thường đều bị ta uống gục.” Ngô Minh thẳng thắn trang nữ hán tử đến cùng.

“Thật chứ?” Trong mắt Tề phi lóe ra một tia sáng kỳ dị.

“Mau mau mang rượu lên đây.” Ngô Minh không cần thiết chút nào mà đưa tay vung lên, đầy đủ hào khí nữ hán tử.

Rượu rất nhanh được mang lên, Ngô Minh liếc mắt nhìn chung rượu, lắc lắc đầu nói: “Cái này quá nhỏ, uống khó chịu a.”

Tề phi ôn hòa nói: “Đem bát rượu trong ngày thường ta hay uống mang ra.”

Bát rượu? Ngô Minh sững sờ.

Dương phu nhân biết Tề phi uống rượu bằng bát, bận bịu xua tay: “Ta có thể không uống được.”

Tề phi cười an ủi: “Không lo lắng, ngươi liền chỉ dùng chén rượu kia liền được rồi.”

Một thiếp thân cung nữ của Tề phi mang đến một cái giỏ xách nhỏ, từ bên trong lấy ra hai cái bát sợi vàng đến.

Mép tô có nạm sợi vàng, họa tiết trên bát cũng là một con chim công màu lam.

“…” Ngô Minh nhìn sững sờ, cái Tề phi này không hổ là xuất thân giang hồ, lại thường dùng cái bát không kém bát ở tửu quán để uống rượu.

Tề phi nhìn vẻ mặt Ngô Minh có hiểu lầm, cười nói: “Ta cùng Tiêu cô nương vừa gặp mà như đã quen, không muốn lấy cái danh xưng thân phận vương thất kia. Hy vọng cô nương theo ta uống một bát, được chứ?”

Một bát? Ngô Minh tính toán một chút.

“Chúng ta tới chơi mười lăm hai mươi được chứ? Thua liền uống rượu.” Ngô Minh đột nhiên nói.

“Mười lăm hai mươi?” Tề phi không hiểu: “Là trò chơi oẳn tù tì của nam tử sao?”

“Tựa là suy đoán con số trên bàn tay đối phương. Lòng bàn tay tựa là năm, nắm đấm tựa là số không. Phải hô lên tổng số của cả song phương. Hai người cùng đưa ra, đồng thời hô. Một bên hô đúng tổng số rồi, đối phương liền uống rượu. Nếu là song phương đều đúng rồi, liền cùng uống rượu. Nếu đều không đúng liền tiếp tục đoán.”

Cái quy tắc này rất đơn giản, Tề phi rất nhanh rõ ràng.

Dương phu nhân nói: “Cái trò mười lăm hai mươi uống rượu này, có thể so với trò oẳn tù tì của những nam tử thô tục kia hay hơn không ít.”

“Đến, chúng ta chuẩn bị!” Ngô Minh duỗi ra hai tay: “Trước tiên thử một chút, rất nhanh đã hiểu.”

Tề phi thử duỗi ra hai tay.

Bọn thái giám cung nữ chung quanh, mỗi một người đều xem há hốc mồm.

Bọn họ từ trước tới nay chưa từng gặp qua, một vị nữ tử có năng lực nhanh như vậy cùng Tề phi hòa hợp thành một mảnh.

Tuy rằng vị Tiêu Nhược Dao này tựa hồ thô tục cực điểm, nhưng Tề phi dĩ nhiên không hề tức giận, còn hồ nháo muốn bồi tiếp nàng chơi trò chơi mới mẻ mười lăm hai mươi hệt như trò oẳn tù tì vậy?

“Mười lăm!”

“Hai mươi!”

“Năm!”

“Mười lăm!”

Loại oẳn tù tì đơn giản dễ hiểu này, ở cái thời đại giải trí còn đơn điệu này, Tề phi lại cảm thấy hứng thú vô cùng.

Liền sau đó, bọn thái giám cung nữ chung quanh càng thêm kinh ngạc.

Bởi vì Tề phi chính đang vén cánh tay kéo tay áo, cùng một cái nữ tử bình dân hồ nháo không còn biết trời đâu đất đâu.

Dương phu nhân nghiêng người hơi làm thủ hiệu.

Tề phi thiếp thân cung nữ để những người không phải hầu cận thiếp thân đều lui xuống, miễn cho nhìn thấy quá nhiều tình cảnh bất nhã.

“Mười lăm!” Tề phi hô.

“Mười!” Ngô Minh hô.

“Là mười lăm, ngươi thua rồi! Ngươi uống!” Tề phi vung vẩy hai tay cười to.

“…” Ngô Minh đối với bày mưu tính kế nói muốn chơi trò mười lăm hai mươi hối không kịp.

Tiến hóa khung máy móc trước đây không lâu vì gia tốc khôi phục thân thể, mà trên diện rộng yếu bớt phản ứng khẩn cấp của khung máy móc a! Chính mình chơi cái trò chơi này, lại chỉ là phản xạ của người bình thường, hoàn toàn không sánh bằng Tề phi đã tu tập huyền khí!

Kết quả thời điểm Tề phi uống chén rượu thứ hai, Ngô Minh đã liền làm rồi mười bát…

Nếu không, ta đừng chờ quá chén Tề phi, hay vẫn là chính mình giả bộ say đi… Ngô Minh thầm nhủ trong lòng.

Đang lúc này, có một cái thái giám đến báo: “Tạp kỹ đã chuẩn bị xong, xin mời Tề phi thưởng thức.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 276: Nhìn thấu Tề phi

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.