247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 247: Cửa tiệm mỹ phẩm một ngày không quá ba nữ

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 247: Cửa tiệm mỹ phẩm một ngày không quá ba nữ online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

Kỳ thực ở một thế giới khác, Ngô Minh rất ghét con gái mang lông mi giả.

Những em 3D gắn lông mi giả kia, khiến cho trạch nam Ngô Minh lúc đó càng thêm cảm khái vẫn là mấy em gái 2D tốt hơn.

Nhưng vì muốn kiếm tiền ở thế giới này, Ngô Minh cũng sẽ không quản nhiều như vậy. Ngược lại không có che mờ lương tâm, chính mình lại vừa không có đeo lông mi giả, còn có năng lực tiếp thu đi.

Trong thư phòng, hai cô gái trợn tròn cặp mắt nhìn nàng thao túng sợi bông cùng lông chồn tơ.

Phối hợp keo bong bóng cá, Ngô Minh ở từng điểm một lấy sợi bông làm trụ cột, gắn lông chồn làm lông mi giả. Quanh thân lông mi cũng là sợi bông nới rộng, đây là một trong những phương pháp luyện chế lông mi thủ công.

Hỗ Vân Kiều cùng Mục Thanh Nhã đều xem há hốc mồm, nàng lại có thể tiến hành thao tác tinh vi như thế?

Sợi mi tinh tế đến đẳng cấp, ở lúc Ngô Minh lấy kim may những vật này dưới sự phối hợp, từng chút từng chút dựng lên lông mi giả hơi dài so với móng tay.

Ở thế giới này, khuyết thiếu kính lúp cũng những đồ vật hỗ trợ, cũng chỉ có Ngô Minh dựa vào sức quan sát của tiến hóa khung máy móc mới có năng lực chế ra lông mi giả.

Độc quyền, không còn ai làm được!

Bỏ ra một canh giờ, Ngô Minh làm ra một đôi giả lông mi, không khỏi cười ha ha nói: “Phát tài, phát tài rồi! Thật sự thành công rồi!”

Ở dị giới làm cái gì để kiếm tiền?

Ngô Minh tiểu trong lòng gảy bàn tính vô cùng rõ ràng.

Đúc pha lê? Có cái điều kiện khách quan gì a? Đây chính là phương đông huyền bí, không có lò luyện ma pháp.

Bán xi măng? Nung lộ thiên khó có thể bảo mật. Loại phương pháp điều chế không cần kỹ thuật cao này, lại đang ở thời đại không có luật bảo vệ độc quyền, không ra một tháng liền có thể bị sao chép.

Tạo hỏa dược? Vật này hậu hoạn rất lớn, Tề quốc cũng sẽ không dung túng tư nhân có thứ này. Ngô Minh ngẫm lại hay vẫn là quên đi.

Còn muốn có rất nhiều nghề kiếm tiền đều bởi vì không đủ công nghệ sản xuất, cũng không cách nào thực hiện.

Chưng cất rượu nồng độ cao? Có thể được. Nhưng không có kiếm tiền lời nhanh bằng nghề kiếm tiền từ nữ nhân!

Đánh giá khách quan một câu, kiếm tiền lời của nữ nhân tuyệt đối so với kiếm tiền lời từ nam nhân dễ dàng hơn trăm lần!

Tiêu phí liên quan đến dung mạo hoặc hình thể, nữ nhân sẽ như ong mật ngửi thấy được mùi phấn hoa vậy, mà chen chúc vung vẩy tiền mặt xông lại.

Hơn nữa nữ nhân tiêu phí có tính so sánh lớn vô cùng, đây là nhân tố tạo thành trong giới tính, cũng bao quát nhân tố khôn sống mống chết bẩm sinh.

Lông mi là mặt hàng chủ yếu nhất trong nhãn hiệu mỹ phẩm của Ngô Minh hiện nay.

Vật này chỉ có nàng mới có thể làm ra được, người khác không chỉ là nhãn lực khó có thể đáp ứng loại yêu cầu này, chớ nói chi là khống chế lực ở đơn vị nhỏ bé từ millimet trở xuống.

Mặc dù hao phí nhiều công sức mới làm được. Không có lông mi cao (Mascara) phối hợp, cũng không đạt tới hiệu quả bộ trang điểm nữ AV chính phẩm.

Còn có, Ngô Minh khác với người ở cái thời đại này, sở trường về kỹ thuật trang điểm độc đáo, khiến cho ưu thế thương mại đạt đến đỉnh phong.

Bán hàng gì đó, liền muốn làm nhà khác không có đụng hàng của mình, hoặc nhà khác có thì cũng không cạnh tranh lại mình. Cái này liền phát tài to rồi.

Ngô Minh duỗi tay ra lười biếng uốn eo: “Tông Trí Liên đã trở về chưa?”

Hỗ Vân Kiều đáp: “Còn chưa có trở lại đây. Ngươi để hắn đi mua cửa hàng, hắn vẫn đúng là nghe a.”

“Vậy nói rõ hắn có đầu óc buôn bán, biết giá trị những thứ này của ta.”

“Đừng nói những cái này nữa, mau nhanh thử một chút xem cái lông mi giả ngươi vừa mới làm được đi.” Hỗ Vân Kiều hầu như đem mặt dán vào trên bàn Ngô Minh, nhìn cái cặp lông mi giả phảng phất như không cẩn thận sẽ bị gió thổi bay kia: “Giúp ta thử một chút xem sao. Là muốn dùng keo bong bóng cá dính lên sao?”

“Thay bằng keo bong bóng cá tốt.” Ngô Minh giải thích.

Tuy rằng hiệu quả keo bong bóng cá khẳng định không bằng lông mi nhựa cao su tiêu chuẩn được, nhưng Ngô Minh lấy đầu óc tiến hóa khung máy móc trợ giúp. Hơi làm tiến hành phân tích rồi giảm thiểu tối đa dị ứng có thể bị.

Ngô Minh đem lớp trang điểm trên mắt Hỗ Vân Kiều vừa nãy xóa đi một chút, lại đem hai bên lông mi cẩn thận từng li từng tí một dính vào rồi.

Hỗ Vân Kiều nháy mắt một cái, kinh ngạc nói: “Oa —— ta cũng có thể cảm giác được con mắt của chính mình đang vụt chớp vụt chớp.”

Ngô Minh nhưng quan tâm tính an toàn hơn: “Thế nào? Có cái gì không thoải mái sao?”

Hỗ Vân Kiều thử cảm thụ một thoáng: ” không đau cũng không ngứa, chỉ là mí mắt có hơi nặng chút, nhưng hình như đã dần dần thích ứng.”

“Thanh Nhã ngươi cảm thấy thế nào?” Ngô Minh lại quay đầu hỏi.

Mục Thanh Nhã dùng tay ngữ nói: “Rất tốt a. Đẹp đẽ, đẹp đẽ rất nhiều rất nhiều!”

Hỗ Vân Kiều cầm gương đồng soi tỉ mỉ. Tấm tắc lấy làm kỳ lạ: “Cũng thực không tồi. Hiện tại ta cũng có lông mi dài như Nhược Dao ngươi vậy, thực sự là xinh đẹp hơn nhiều.”

Gương đồng không cho màu sắc đúng là vấn đề lớn, nhưng loại chi tiết nhỏ này vẫn có thể biểu hiện ra.

“Đừng có luôn đem ta ra so sánh a…” Ngô Minh nho nhỏ ai oán, mới nói: “Thanh Nhã ngươi có muốn thử một chút hay không?”

Mục Thanh Nhã liền vội vàng lắc đầu, dùng tay ngữ nói: “Ta không thích loại đồ vật giả này lắm.”

Cái này rất phù hợp với tính cách của nàng, Ngô Minh cười cợt.

Cái này cũng khó tránh khỏi, mặc dù là ở một thế giới khác cũng có tách biệt tư tưởng, có rất nhiều nữ sinh không thích đeo lông mi giả. Căm ghét loại đồ vật giả tạo này là một trong những nguyên nhân đó.

Hỗ Vân Kiều nói: “Ta cũng không quá yêu thích loại đồ vật giả này, nhưng thỉnh thoảng mang một chút cũng tốt a.”

Ngô Minh nói: “Tỷ như thời gian tụ hội thì đeo cho nở mày nở mặt?”

“Không sai!” Hỗ Vân Kiều cười khanh khách gật đầu.

Lúc này Tông Trí Liên đã từ bên ngoài trở về, ở trong viện kêu lên: “Cửa hàng đặt được rồi! Một gian cửa tiệm đối diện con phố lớn phía đông vừa lúc đang muốn đổi chủ. Ngày mai đi huyện nha sang tên.”

Ngô Minh nói rằng: “Để tất cả bọn họ vào đi. Chúng ta thương lượng một chút chuyện kiếm tiền.”

“Ai? Cũng bao gồm ta?” Hỗ Vân Kiều không khỏi kinh ngạc.

“Đương nhiên a, không phải nói là nửa năm sau cũng để cho ngươi vào đội sao? Hiện tại nhập cỗ sớm một chút cũng được, ngươi không muốn nhập cỗ sao?” Hảo cảm của Ngô Minh đối với Hỗ Vân Kiều rất tốt. Nhiều lần mình ở trạng thái không tốt đều biểu lộ sự quan tâm, phần tâm ý này đã đáng giá giao du.

Hỗ Vân Kiều có chút ngượng ngùng: “Đương nhiên đồng ý a, đây chính là chuyện buôn bán tuyệt đối kiếm lời to. Bất quá chúng ta hay vẫn là không nên phân chia rõ ràng như vậy đi, cái gì cỗ không cỗ…”

“Ta cũng là vừa định nói như thế, ha ha.” Ngô Minh chưa hề đem việc hùn vốn chia hoa hồng gì đó để ở trong lòng. Chỉ cần có thể kiếm tiền lời là tốt rồi, đừng bởi vì chia hoa hồng mà tổn thương hòa khí.

Tông Trí Liên sau khi đi vào, cũng không có đề cập đến giá cả mua cửa tiệm, cùng Ngô Minh là một cái tâm tư tương thông.

Đối với Ngô Minh may mắn chính là, cái đoàn đội này mỗi người đều là đem cảm tình đặt lên trên hết.

Mọi người thương lượng một chút, việc khai trương gian cửa hàng bán son phấn.

Chỉ tiêu thụ mỹ phẩm nữ AV, cũng cung cấp dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp.

“Dù sao tu luyện huyền khí là trên hết, chúng ta ở sau khi thức tỉnh sơ kỳ cũng phải chậm rãi buông tay.” Tông Trí Liên nói bổ sung: “Nên bồi dưỡng người làm thuê thông thạo từ giờ, rảnh rỗi chúng ta đi chợ đen mua ít nô tỳ đi. Hoặc là nhờ giới thiệu người có chút tin cậy.”

“Ngày mai liền đi.” Ngô Minh gật đầu: “Đúng rồi, cửa hàng bảng hiệu liền gọi nữ AV trang điếm được chứ? Còn có, muốn treo thêm dòng chữ [ một ngày không quá* ba người ].” (*ý nói một ngày phục vụ không quá ba người)

“Một ngày không quá ba?” Mọi người kinh ngạc.

Ngô Minh mỉm cười nói: “Không sai, một ngày không quá ba!”

Kể từ ngày đó, một đại mỹ phẩm tổ sư gia…

Ồ, sai rồi…

Là thế giới này mỹ phẩm tổ sư con bà nó truyền kỳ, từ đó bắt đầu…

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 247: Cửa tiệm mỹ phẩm một ngày không quá ba nữ

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 115 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.