247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 245: Dị giới mỹ phẩm hàng hiệu định danh!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 245: Dị giới mỹ phẩm hàng hiệu định danh! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Chuyển ngữ: hongtuananh

Edit: Bồng Bồng

“Phục Linh nói tới quá mức võ đoán, nhưng chủ ý này chưa chắc không phải không thể tham khảo. Thuận theo tự nhiên, trái lại là con đường tốt nhất.” Tông chủ gật gù, đối với Bạch trưởng lão nói: “Qua hai ngày, chúng ta liền đi thăm nàng một chút đi. Dù cho nói toạc ngay mặt cũng được, có học hay không để cho bản thân nàng định đoạt. Xem bản thân nàng lựa chọn cái gì đều là do ý trời.”

Mấy vị trưởng lão suy nghĩ một chút, đều chậm rãi gật gật đầu.

Bạch trưởng lão càng quan tâm Ngô Minh, lúc này nói: “Cũng phải xem phúc khí nha đầu kia đến mức nào.”

Chuyện này vừa mới bàn xong, Hỉ chấp sự xin phép đi vào, trình lên một bản báo cáo mới nhất từ phân đà Tề đô.

Tông chủ sau khi lật ra xem, không khỏi lắc lắc đầu cười khổ nói: “Ngươi không cần lo lắng phúc khí của nha đầu kia. Sau khi hai chân nàng bị gãy, lại được Mặc Thế Nhân cái tên kia nịnh nọt còn nhận được ngoại viên bên ngoài thành đông!”

Bạch trưởng lão ngẩn người ra nói: “Mặc Thế Nhân? Cái đại thái giám bên người Tề vương kia? Hắn làm sao lại dính vào?”

“Cái này nói rất dài dòng.” Tông chủ đem sự cố lật xe ở ngoài cửa nam Tề đô nói lại một phen.

Ba vị trưởng lão cũng thay nhau nhìn mật báo.

Bên trong mật báo nhắc tới tình huống Lâm Triều Dĩnh bị gãy chân, nhưng mấy trưởng lão chỉ hơi hơi biểu cảm vẻ thương hại sau căn bản không có để ở trong lòng.

Ba người ngược lại là nghe xong tông chủ giảng giải không khỏi mỉm cười.

Đại trưởng lão cười trêu nói: “Tiền căn hóa ra là ngươi gieo xuống, chớ trách người khác đến nịnh hót. Làm đổ xe ngựa chính là ngươi, nếu không có như vậy, cái tên thái giám kia cũng sẽ không nhận thức Tiêu Nhược Dao.”

Tông chủ không thể làm gì: “Nha đầu này vận thế quá tốt. Cũng là lãng phí một phần hiệu quả mài giũa tâm trí của ta.”

Phục Linh trưởng lão trêu ghẹo nói: “Ai, các ngươi nói. Cái tên đại thái giám kia sẽ không là nhìn trúng Tiêu Nhược Dao đi tuyển thái tử phi đấy chứ?”

“Thế tử chính phi? Gần đây nhất chuyện lựa chọn chính phi cũng là kịch liệt huyên náo.”

Tông chủ cùng các vị trưởng lão cười rộ.

Tông chủ lắc đầu không ngớt: “Nàng nếu quả thật thành chính phi của người sắp kế thừa vị trí thái tử Tề vương, liền cái tính tình nửa ngày phá hỏng việc hai ngày gây rắc rối kia. Nước Tề sợ là muốn vong quốc.”

Các vị trưởng lão cùng nhau gật đầu.

Trăm dặm ở ngoài ngoại thành phía đông Tề đô, Thu Diệp viên.

Hỗ Vân Kiều đùng một cái vỗ tay, buông Ngô Minh ra, chuyển cái gương đồng lại đây.

“Nhìn xem, so với nguyên bản đều đẹp đẽ hơn rất nhiều chứ? Tiêu Nhược Dao ngươi quả nhiên là mỹ nữ!” Hỗ Vân Kiều lắc gương đồng hớn hở kêu lên, so với Ngô Minh còn muốn vui vẻ hơn.

Thượng đẳng gương đồng tuy rằng hiệu quả phản quang không thể cùng gương thủy tinh chất lượng kém nhất so sánh với, nhưng vẫn có thể nhìn rõ ràng hiệu quả sau khi trang điểm.

Thế giới này son phấn tuy rằng thô thiển, mà Hỗ Vân Kiều cũng không thể cùng chuyên viên trang điểm của một thế giới khác so với, nhưng càng phối hợp thêm với tiên thiên mị lực của tiến hóa khung máy móc. Nữ hài nhi trong gương xinh đẹp động lòng người. Khiến Ngô Minh nhìn cũng sững sờ ra.

Nhưng mà trong lòng Ngô Minh vẫn cứ cảm thấy khó chịu.

“Làm sao có thể hài lòng?” Ngô Minh có chút buồn bã ỉu xìu: “Lấy nước tẩy sạch đi, ta lại không có hứng thú câu dẫn nam nhân.”

“Cái gì gọi là câu dẫn a?” Hỗ Vân Kiều oán trách: “Đây là nhan sắc con gái chúng ta nên có. Ngươi đừng cố tẩy trang a, ngực ta đều bị ngươi làm phiền đến đau nhức, rất khổ cực mới trang điểm xong đây.”

“A, xin lỗi. Nếu không ta giúp ngươi nhào nặn?” Ngô Minh cười hì hì, mặt dày đưa tay hướng về ngực Hỗ Vân Kiều chộp tới.

“Không đứng đắn! Học từ ai vậy?” Hỗ Vân Kiều xì một tiếng, đem gương đồng ở trên tay Ngô Minh nhẹ nhàng đánh một cái sau đó trả về chỗ cũ.

“A. Vân Kiều ngươi đã ăn cơm trưa?” Ngô Minh đột nhiên nghĩ đến Tề đô cách tông môn khoảng cách không ngắn.

Hỗ Vân Kiều xoa cái bụng oan ức kêu: “Điểm tâm đều không ăn. Còn tưởng rằng ngươi sẽ tìm cái chết đây. Ai biết có lòng tốt chạy tới, ngươi so với ai kia đều có tinh thần hơn.”

“Vậy ta giúp ngươi làm chút cơm canh đi.” Ngô Minh đưa tay đem xe lăn bên giường túm lại đây.

Hỗ Vân Kiều trách cứ: “Đừng nghịch, ngươi bộ dáng này còn muốn nấu cơm cho ta?”

“Tối hôm qua ta còn làm cơm qua.” Ngô Minh ở dưới sự nâng đỡ của Hỗ Vân Kiều ngồi vào trên xe lăn.

Nếu là Mục Thanh Nhã ở đây, sẽ đem Ngô Minh ôm lên trên xe lăn. Nhưng Hỗ Vân Kiều không có chăm sóc người như Mục Thanh Nhã vậy, khả năng là vì tính cách đối lập.

“Bọn họ thật là quá đáng chứ?!” Hỗ Vân Kiều cả giận nói: “Lại bắt ngươi đi làm cơm?”

Nàng đẩy Ngô Minh ra khỏi phòng ốc, kêu lớn: “Ca! Ca!!! Mau đi ra cho ta!”

Hỗ Vân Thương cùng Tông Trí Liên ở cách đó không xa cũng không biết đang nói cái gì, bước song song đi ra.

Mục Thanh Nhã cũng từ trong sương phòng đi ra.

Hỗ Vân Kiều chống nạnh trách cứ: “Các ngươi ngày hôm qua lại để Nhược Dao làm cơm? Có còn lương tâm hay không a?!”

“Ta, chúng ta sao có thể…” Hỗ Vân Thương nhất thời miệng lưỡi vụng về, chờ nhìn thấy Ngô Minh ngồi ở trên xe lăn, nhất thời trợn tròn cặp mắt càng là nói không ra câu.

Lúc này giờ ngọ ánh mặt trời đang thịnh, một lớp phấn mỏng nhẹ nhàng tự nhiên khiến Tiêu Nhược Dao nguyên bản da thịt trắng nõn càng thêm chiếu ra hào quang diễm lệ khiến người khác phái động lòng.

Phấn chi ánh vào kính, phỉ hà nhuận như đình. Mưa ở hồng dĩ kiều. Tiễu vấn có thể tình?

Hỗ Vân Thương vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy dáng dấp Tiêu Nhược Dao trải qua nữ trang, chỉ cảm thấy trong lòng vừa kinh ngạc vừa căng thẳng hồi hộp.

Tông Trí Liên xem dáng dấp Hỗ Vân Kiều mày liễu dựng thẳng, không khỏi hai tay loạn vung khuếch đại kêu lên: “Oan uổng quá! Nữ hiệp oan uổng quá, chúng ta chỉ là ham muốn Nhược Dao nấu mỹ vị, nhưng không phải là không có lương tâm. Hơn nữa là nàng chủ động yêu cầu làm cơm, tuyệt không có nửa điểm bức bách.”

“Xác thực là ta tự nguyện làm, cái xe lăn này có thể biến hình, cử động cũng không khó khăn. Hơn nữa bọn họ chỉ là tham ăn, ha ha, ta làm cho ngươi chút điểm tâm nếm thử được chứ?” Ngô Minh ra hiệu bọn hạ nhân đi tới nhà bếp chuẩn bị.

“Ngươi còn am hiểu chuyện bếp núc?” Hỗ Vân Kiều không dám tin tưởng.

“Ngươi lại không sao?”

“Ách… Không phải là ta không biết, mà là thợ đúc nồi không có tâm. Ta xuống nhà bếp, dùng cây sạn còn chưa đảo được mấy cái, những cái nồi kia tất cả đều nổ.”

“… Ngươi xác định là nồi không tốt?” Ngô Minh âm thầm nhếch miệng: “Hay là những nồi kia không thể chịu nhục nhã, liều mình xả thân?”

“Ha ha ha, cái bụng ta thật đói, liền bắt nạt ngươi một chút đi.” Hỗ Vân Kiều nhìn trái nhìn phải mà nói, đẩy Ngô Minh dưới sự chỉ dẫn của hạ nhân đi tới nhà bếp.

Sau nửa canh giờ.

“Cay cay, quá cay.” Hỗ Vân Kiều quạt miệng, ục ục liều mạng mà uống nước.

Uống một chén trà lạnh xong, nàng lại nhét vào trong miệng một khối thịt xào nhỏ, hà hơi hai cái mới bốc lên ngón tay cái nói: Nhưng khi ăn thật ngon a! Trong nhà cũng không phải là không có ăn qua ớt, nhưng ngươi làm đặc biệt thơm.”

“Ta cũng muốn ăn.” Tông Trí Liên ở ngoài phòng ăn nhìn vào cũng tham gia trò vui kêu lên.

“Đi đi! Đây là Nhược Dao làm cho ta!” Hỗ Vân Kiều từ chối phi thường bảo hộ đĩa thức ăn, rồi hướng Ngô Minh nói: “Chỉ bằng tay nghề này, Nhược Dao ngươi tuyệt đối không lo không gả được!”

Ngô Minh lắc lắc đầu, lại nghe bên ngoài có nội vụ quản gia đến bẩm báo: “Chủ nhân, những đồ vật người muốn đã chuẩn bị kỹ càng.”

Chỉ thấy trong sân đặt hai thùng tạp hoá, đều là những thứ trong danh sách Ngô Minh yêu cầu như đầu than đen, nhựa thông, bột tan những vật này.

Cũng có một bộ phận phối liệu không tìm mua được, cũng không ảnh hưởng đại cục.

“Cực khổ rồi. Đều chuyển tới thư phòng của ta đi.” Ngô Minh sắp xếp.

“Ngươi muốn những thứ này để làm gì?” Tông Trí Liên mọi người buồn bực.

“Chờ ta làm ra rồi cũng sẽ biết thôi, tuyệt đối kiếm bộn tiền a!” Ngô Minh cười nói.

Làm dị giới Long Ngạo Kiều, ta muốn sáng lập cái mỹ phẩm hàng hiệu!

Ân… Tên gì tốt đây?

Nữ tử trang điểm, kỳ thực lý do cũng không phải hoàn toàn chỉ để cho nam nhân nhìn, mà là thích ở trước mặt những cô gái khác lập uy.

Mà trang điểm có thể khiến dung mạo tối ưu hóa nhất, ừ…

Cái dị giới mỹ phẩm hàng hiệu này liền gọi là…

[ ái uy nữ ưu ] Đồ trang điểm!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 245: Dị giới mỹ phẩm hàng hiệu định danh!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 139 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.