247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 240: Cùng đội hữu câu thông

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 240: Cùng đội hữu câu thông online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Sau bữa cơm chiều, Mặc Thế Nhân cơm nước no nê, đồng thời cũng lĩnh giáo Ngô Minh tửu lượng.

Nha đầu này nếu là thời gian trước đặt ở hậu cung, tuyệt đối là cái yêu nghiệt câu chết Tề vương a! Mặc Thế Nhân đánh giá trong lòng.

Tề vương khi còn trẻ phẩm mỹ vị, thích uống rượu, yêu thơ từ hay làm âm luật, các loại sở thích nha đầu này đều là am hiểu, nếu không được sủng ái mới là quái sự đây!

Hơn nữa thân thể Tiêu Nhược Dao, eo mảnh mông vểnh, là cái phúc tướng sinh con. Lớn mật giả thiết, nếu có thể giúp Tề vương lại sinh một đứa con trai, hiện tại tranh đoạt cái ghế thái tử lại càng náo nhiệt.

Mặc Thế Nhân một bên YY các loại tình tiết, vừa cùng Ngô Minh, Tông Trí Liên bồi tiếp nói: “Muội tử liền cứ đem nơi này là nhà mình, xây dựng thế nào đều cho ngươi làm chủ. Ta đối với ý tưởng của ngươi có lòng tin rất lớn, liền đem nơi này đào thành một cái giếng, cũng tùy ý ngươi dằn vặt không sao cả.”

Dằn vặt… Câu nói như thế này lại có thể nói hết ra, có thể thấy được quan hệ song phương đã hòa hợp đến trình độ nhất định.

Thông qua việc Ngô Minh vừa nãy một loạt động tác gần như biểu diễn tài nghệ, Mặc Thế Nhân đã yên lòng dám đem toàn bộ sân vườn giao cho nàng.

Giao cho một cái thiếu nữ trong mắt mọi người mới chỉ mười bốn tuổi a…

Nghỉ ngơi chốc lát, Mặc Thế Nhân đem người phụ trách chủ yếu bên trong vườn, công nhân lớn nhỏ trong công trình, hết thảy hạ nhân cũng gọi lại đây.

Gần trăm người, đông đúc đứng xếp mấy hàng ngũ dài.

Toàn trường chỉ có Mặc Thế Nhân cùng Ngô Minh ngồi ngay ngắn.

Một cái thiếp thân thị vệ của Mặc Thế Nhân, tiến lên trước mặt mọi người tuyên bố nàng đảm nhiệm làm giám công mới.

Mặc Thế Nhân thân phận quá cao, tự nhiên lười cùng những người này bắt chuyện trực tiếp.

Trong lòng mọi người kinh ngạc, giám công lại là vị nha đầu tuổi trẻ này?

Hơn nữa còn là hai chân tàn tật ngồi ở trên xe lăn?

Đám thợ nhưng cũng là không có ý kiến gì. Làm việc tốt lấy tiền liền đi.

Nhưng mấy người quản sự trong ngoài vườn, còn có đám người phụ việc. Không khỏi có chút trao đổi ánh mắt.

Mặc Thế Nhân mắt lạnh nhìn phản ứng của những người này, đột nhiên tự mình nói: “Ngày sau trong cái sân vườn này, lời nói của nàng chính là đệ nhất. Coi như là ta đến, cũng không thể cùng nàng đứng ngang hàng.”

Hai cái câu bất thình lình mang theo thư âm này, nhất thời làm những người trong lòng có nghi vấn thành thật hơn.

Bọn họ đối với cái nữ tử gọi là Tiêu Nhược Dao này không dám không phục.

Ai từng thấy nội cung tổng quản đại thái giám sẽ ở trước mặt mọi người nói lời nói như thế này, lại để cho nàng làm người đứng đầu?

Thế này sao còn gọi là giám công, căn bản là vườn đổi chủ a!

Tiểu nha đầu này sau đó tựa là chủ nhân thực sự của cái ngoại viên này.

Mặc Thế Nhân đột nhiên bốc lên một câu: “Muội tử, ta thấy a… Liền dứt khoát cho bọn họ giải tán hết. Ngươi lại tự mình triệu tập nhân thủ. Được chứ?”

Câu nói này nhất thời làm người phía dưới một lưng đầy mồ hôi lạnh.

Ngô Minh mỉm cười nói: “Nhìn bọn họ đem việc xây dựng vườn xử lý không tồi, công công, không cần như vậy.”

Nàng rõ ràng, Mặc Thế Nhân đây là thể hiện cho mọi người thấy: Trong chuyện này không hề có hiểu lầm gì cả. Nếu như ngươi không tin, cho giải tán hết ta đều không đau lòng.

Nghe xong vị chủ mới này nói chuyện tốt như vậy, một đám người trong lòng hơi hơi an tâm.

“Tự nhiên do ngươi làm chủ.” Mặc Thế Nhân cũng cười cợt, chỉ là kiến nghị mà không cần phải nhiều lời nữa.

Lại uống trà một lúc. Mặc Thế Nhân đứng dậy cáo từ.

Ngô Minh mọi người vội vã đưa tiễn.

Tông Trí Liên trong lòng kêu lên: Đây chính là vườn của hắn a, cư nhiên lại đối với Ngô Minh hô cáo từ…

Ở cửa sân vườn, Mặc Thế Nhân liền không cho tiễn nữa, mang theo thiếp thân thị vệ mà đi.

Tông Trí Liên cùng Ngô Minh các loại trở về căn nhà đã hoàn công trong Thu Diệp Viên.

Tông Trí Liên cũng không có tâm tư phe phẩy quạt, nghiêm mặt nói: “Chúng ta phải làm thương lượng một chút, hơn nửa ngày thời gian công công đều ở cùng chúng ta những người này tiếp khách. Đây chính là cấp mặt mũi lớn. Nhưng phúc khí không hẳn là chúng ta có năng lực hưởng đến nổi.”

Hỗ Vân Thương cùng Mục Thanh Nhã cũng nhìn về hướng Ngô Minh.

Ý này không cần nói cũng biết, bọn họ đều cảm thấy kỳ quái đã lâu.

Tề quốc nội cung tổng quản đại thái giám, bán mặt mũi như thế, thậm chí bỏ ra tiền vốn lớn đưa tặng ngoại viên. Giải thích như thế nào? Nếu là không hiểu rõ, ai cũng không ngủ yên được a.

Ngô Minh gật gù: “Đem bốn phía lưu ý một thoáng. Ngăn chặn những người không có liên quan lại đây. Nhìn quanh phòng một chút có cái gì dùng để nghe trộm hay không.”

Hỗ Vân Thương đi ra bên ngoài đi dạo một vòng, xác nhận chung quanh không có người.

Cái phòng đãi khách này xung quanh vừa vặn vẫn còn chưa hoàn thành. Chu vi tất cả đều là mặt đất trống trải, không lo lắng có người dễ dàng lại đây, cũng dễ dàng cảnh giác.

Tông Trí Liên hiểu được một ít cơ quan thủ đoạn dùng để nghe trộm giấu trong phòng, kiểm tra một chút gạch đá lót sàn dưới chân có hay không có bố trí thiết bị truyền âm.

Sau khi tất cả đã kiểm tra an toàn, bốn người ngồi xuống.

Ngô Minh đem chuyện từ lúc kết bạn với Bạch trưởng lão bắt đầu nói ra, ngoại trừ mình xuyên qua cùng tiến hóa khung máy móc và tình huống sau đó phục chế hình dạng Tiêu Nữ chân chính ra, các loại chuyện liên quan tới tông môn hoàn toàn không có ẩn giấu.

Ngô Minh lựa chọn tín nhiệm ba người bọn hắn. Hơn nữa trên người mình ẩn giấu quá nhiều người bí ẩn nghi hoặc cũng bất lợi cho việc đoàn kết.

Tông Trí Liên ba người nghe đều không ngậm mồm vào được.

Cơ duyên này quá tốt rồi a!

Ngô Minh sau khi nói xong một hồi lâu, ba người còn muốn trừng lớn hai mắt.

Không phải bởi vì chuyện này quá mức kinh người, mà là loại kỳ ngộ này thực sự là bất kỳ võ giả nào đều chờ mong gặp phải.

Cũng không đến nỗi đố kị hận, nhưng ước ao tuyệt đối rất lớn.

“Ta xem như là biết rồi, vận khí tốt đến khó tin tựa là tình huống như thế này đi?” Tông Trí Liên thở dài một hơi.

“Vận khí hảo.” Hỗ Vân Thương lấy ba chữ biểu đạt cái nhìn của chính mình.

Xác thực, năng lực nhận được ưu ái của Bạch trưởng lão, tiến vào cũng thu được thiện cảm của đại trưởng lão, cùng Phục Linh trưởng lão, thậm chí muốn tiến cử cho tông chủ. Đây là bao nhiêu đệ tử nằm mộng cũng muốn có được?

Ngô Minh nhìn về hướng Mục Thanh Nhã không có tỏ thái độ.

Mục Thanh Nhã dùng tay ngữ khoa tay một thoáng: “Ngọn nguồn chuyện này phải suy nghĩ một chút. Lẽ nào chuyện đại thái giám lại bán mặt mũi như vậy cũng có liên quan?”

Ngô Minh không lên tiếng, nhìn ba người tự sắp xếp suy nghĩ riêng.

Tông Trí Liên quạt cây quạt, Hỗ Vân Thương dường như đờ ra vuốt nhẹ đao qua lại, Mục Thanh Nhã ngồi ở trên ghế nhìn Ngô Minh đờ ra.

Ba người trì hoãn một lúc, đem manh mối làm rõ.

Mục Thanh Nhã là cái thứ nhất phục hồi lại tinh thần.

Nàng quay về Ngô Minh khoa tay một thoáng: “Chúc mừng.”

Sau đó nàng hé miệng cười không ngừng.

Ngô Minh không khỏi kỳ quái hỏi: “Ngươi cười cái gì a?”

Mục Thanh Nhã hé miệng vẫn cười, tay ngữ nói: “Ngươi nói ta cười cái gì? Thất kính thất kính, ngươi liền muốn trở thành nữ hiệp quát tháo phong vân rồi. Sau này phát đạt nhớ tới dìu dắt ta một chút.”

“Chân đều bị tàn phế. Vẫn còn là chuyện tốt sao?” Ngô Minh lườm một cái.

Hỗ Vân Thương tuy rằng không biết Mục Thanh Nhã tay ngữ nói cái gì, nhưng nghe đến Ngô Minh nói như thế liền chen lời nói: “Mặc Thế Nhân có thể không nghĩ như vậy. Hắn bán mặt mũi. Nhất định biết tình huống rõ hơn chúng ta.”

Mấy người đều là hạng người đầu óc thông tuệ. Hỗ Vân Thương tuy rằng mộc mạc một chút, nhưng không phải kẻ ngu dốt, rất dễ dàng cũng nghĩ ra được một ít điểm then chốt.

Tông Trí Liên trái lại chậm nhất. Bởi vì hắn nghĩ tới càng nhiều chỗ mấu chốt, chi tiết nhỏ càng cân nhắc chu đáo.

“Suy đi nghĩ lại, Nhược Dao ngươi là cái đệ tử thân truyền bối phận cao a. Không trách chiếm chữ [ Nhược ], trước còn chưa từng có nghĩ đến loại khả năng này.” Tông Trí Liên chậm rãi gật đầu: “Nói đi phải nói lại, cái ông lão lôi thôi kia rất có khả năng tựa là tông chủ! Hắn thật là chiếu cố ngươi.”

Nói xong câu đó, hắn đem nước trà trên bàn bưng lên đến miệng một hơi uống cạn.

“Chăm sóc cái chân a?” Ngô Minh bĩu môi một cái.

Mục Thanh Nhã hướng nàng khoa tay trách cứ không muốn mở miệng ra là nói lời không thục nữ.

Tông Trí Liên đánh cái ha ha: “Đúng. Tựa là chăm sóc chân của ngươi, làm cho phong bế không thể động. Cái này nhưng là cho ngươi một phen kỳ ngộ, bọn họ là muốn tôi luyện tâm chí của ngươi mà thôi.”

“Nào có tôi luyện như thế, vạn nhất ta nghĩ không ra thì sao đây?”

“Vậy đã nói rõ ngươi không có thể gánh được trọng trách. Ngươi phải biết, Tự Tại Thần Công là khắp thiên hạ bao nhiêu người đều chờ mong học được? Đây cũng là thần điển trong truyền thuyết a.” Tông Trí Liên nhắc nhở: “Ngươi đã từng nhìn thấy đứa nhỏ phi thường đáng yêu hay chưa, nhìn nhìn liền không nhịn được muốn bắt nạt một chút? Tỷ như bẹo má một cái hay gì đó? Bọn họ đối với ngươi kỳ thực tựa là như vậy. Tự Tại Thần Công truyền thừa lại là việc cực kỳ trọng yếu, tâm chí của ngươi nếu như không kiên định. Cùng với việc loạn truyền cho ngươi, còn không bằng trực tiếp giết chết ngươi còn hơn.”

Hỗ Vân Thương gật đầu: “Cha ta cũng đã từng nói như vậy. Lúc trước để cho ta lần thứ nhất giết người, ném đến bên trong bức tường cùng hai cái kẻ ác kia. Hắn nói nếu là ta nhu nhược đến không giết được người, liền lập tức chết ở nơi đó, còn hơn để một người nhu nhược như ta lên nắm quyền gây họa cho gia tộc.”

Mục Thanh Nhã cũng gật đầu.

Ngô Minh suy nghĩ một chút, trong lòng đối với chuyện ông lão bẫy người có hơi chút buông lỏng. Nhưng vẫn không thể hoàn toàn vứt ở một bên.

“Bất quá, bọn họ coi trọng ngươi như vậy, nhất định là đã xác thực Tự Tại Thần Công có thể truyền thừa?” Hỗ Vân Thương nghi hoặc nói: “Ta nghe nói tông chủ năm đó tổ đội thu được Tự Tại Thần Công, nhưng bên trong mấy người chỉ có tông chủ học được. Bạch trưởng lão bọn người là biết thần công điển tịch nhưng không cách nào tu luyện.”

Tông Trí Liên nhưng cười nói: “Ta đã suy nghĩ minh bạch, cũng giải quyết được một cái nghi hoặc. Còn nhớ huyền khí của chúng ta không hiểu sao lại được tăng cường không? Còn có Nhược Dao nhiều lần ra tay hóa giải vấn đề huyền khí xung kích.”

Hỗ Vân Thương hiểu ra. Kêu lên: “Đúng đúng, có lẽ là loại tư chất này tựa là điều kiện thiết yếu để tu luyện Tự Tại Thần Công.”

“Chúng ta đến thử xem.” Tông Trí Liên để Hỗ Vân Thương rút đao ra giao cho Ngô Minh. Chính mình dùng thiết phiến gõ vào một cái.

Leng keng, đao trong tay Ngô Minh giữ không được, bị Huyền khí Tông Trí Liên bắn ra vừa tiếp xúc một thoáng liền rơi xuống trên đất.

Tông Trí Liên gật gù: “Lại như là không có bất kỳ tu vi huyền khí nào.”

Hỗ Vân Thương nhặt đao lên thu vào trong vỏ, hắn cùng Mục Thanh Nhã cũng đều hiểu.

“Như vậy Nhược Dao là không sợ huyền khí nhập thể, nhưng sợ loại huyền khí va chạm khi phóng xuất ra?” Hỗ Vân Thương thăm dò đưa ra suy luận.

Hắn đưa tay khoát lên trên cổ tay Ngô Minh. (edit: đấy đấy cái tay, cái tay)

Ngô Minh theo bản năng mà đem tay thu lại, né tránh tay hắn.

Mặt Hỗ Vân Thương vọt đỏ lên.

Đầu ngón tay vẫn còn có xúc cảm ôn nhu ở trên mu bàn tay nàng, khiến cho tim Hỗ Vân Thương đập kịch liệt tăng nhanh.

Vừa nãy một lòng chỉ nghĩ là muốn thử nghiệm, căn bản không có lưu ý chính mình lại không ngại ngùng chủ động đưa tay đi kéo tay của nàng.

Tông Trí Liên cười ha ha: “Cái tên nhà ngươi nhân cơ hội chiếm tiện nghi a. Thanh Nhã ngươi đến thử xem.”

Hắn nói như thế, Hỗ Vân Thương cũng là ho nhẹ một tiếng ngồi trở lại.

Mục Thanh Nhã thử một lần, quả nhiên huyền khí xâm nhập vào trong cơ thể Ngô Minh sau đó biến mất.

“Rất kỳ diệu a. Như nếu chúng ta ở trong lúc vận hành chu trình huyền khí, nàng xen vào trong mà nói, sẽ có hiệu quả hỗ trợ rất tốt.” Tông Trí Liên hồi tưởng tình huống cứu trị thợ rèn: “Thân thể của nàng sẽ giúp chúng ta tinh luyện độ thuần khiết của huyền khí cùng khả năng thu nạp huyền khí cực nhỏ, khiến cho hiệu quả tu luyện đại tăng.”

“Có hiệu quả?” Ngô Minh kinh ngạc.

“Ngươi là lô đỉnh tốt nhất a!” Tông Trí Liên nháy mắt một cái: “Bất quá lập gia đình… Khà khà, cẩn thận nam nhân sẽ bị ngươi vắt khô!”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 240: Cùng đội hữu câu thông

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 59 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.