247Truyen.com

Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 237: Ngô Minh nhập đại quan viên? Trạch nam đặt tên!

Tại Hạ Không Phải Là Nữ - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 237: Ngô Minh nhập đại quan viên? Trạch nam đặt tên! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Mặc Thế Nhân trong lòng còn có chút kỳ quái đây. Đại thể các cô gái trẻ yêu thích chợ, hội đèn lồng các loại địa phương náo nhiệt, nhưng ở chừng mười mấy tuổi liền đối với vùng thế ngoại đào viên có cảm giác thích thú nhưng là số ít.

Ngô Minh ngồi trên xe lăn, để cho Mục Thanh Nhã nhẹ nhàng đẩy, đi vào vườn qua đại môn hiện ra vẻ đơn sơ mộc mạc này.

Mặc Thế Nhân ở bên xe lăn Ngô Minh chắp tay sau lưng chậm rãi mà đi, cùng đi chỉ điểm thiết kế bên trong vườn, đồng thời nhiều lần mời Ngô Minh đề ý kiến.

Người làm vườn đang bận bịu vội vã dừng lại, dồn dập hành lễ, chờ sau khi Mặc Thế Nhân đi qua, mới tiếp tục công việc trong tay.

Thế giới này quan niệm giai cấp đã ăn sâu vào gốc rễ, những người làm thuê này nhìn thấy chủ nhân đều hành lễ một cách tự nhiên.

Đi dạo bên trong vườn, Ngô Minh thỉnh thoảng lại sẽ đưa ra một điểm kiến nghị, khiến cho Mặc Thế Nhân trong lòng giật mình.

Tỷ như chỗ rẽ ở cửa, Ngô Minh đề nghị chồng một hòn giả sơn, che chắn ánh nhìn từ cửa, càng có thể sản sinh hiệu quả rộng rãi sáng sủa khi nhìn.

Mặc Thế Nhân trong lòng không khỏi kêu lên: Làm sao nha đầu này còn hiểu biết nghề lâm viên?

Rất nhanh, hắn lại phát hiện nha đầu này kỳ tư diệu tưởng* tầng tầng lớp lớp. (*ý tưởng hay và độc đáo)

Nhìn thấy có nước suối chảy xuống núi, xuyên qua vườn, nàng liền đề nghị làm cái dòng nước suối tuần hoàn nhân tạo.

Thậm chí cân nhắc lượn quanh các căn phòng, có thể khiến ngày hè mát mẻ, còn có thể hình thành hệ thống cung cấp nước uống sinh hoạt giống như máng nước.

Hệ thống cung cấp nước uống? Mặc Thế Nhân vuốt cằm cảm thấy cách nói này rất thần kỳ, nhưng vẫn có thể đoán hiểu.

Thậm chí, thời điểm Ngô Minh chú ý tới toàn bộ vườn là dựa vào núi mà thành, nhất thời cười cợt nói tốt nhất đào một cái đường nước ngầm.

Vì sao kêu đường nước ngầm? Đừng nói Mặc Thế Nhân, liền ngay cả Tông Trí Liên mấy người cũng nghe không hiểu.

“Là đem dòng nước chạy qua con đường cung cấp nước nằm ở dưới lòng đất.” Ngô Minh bắt đầu kiên nhẫn giải thích.

Cái vấn đề này lại liên quan đến WC, bồn cầu, xả nước, hệ thống cung cấp nước uống các loại.

“Như vậy rất tốt!” Mặc Thế Nhân nghe xong loại ý nghĩ này. Quả thực hai mắt tỏa ánh sáng.

Hắn nhưng là biết, các phi tử nội cung. Ghét nhất mùi thối lúc đi nhà xí. Các nàng thích sạch sẽ thích chưng diện, vào lúc đó quả thực hận không thể dùng huân hương đem chất đầy toàn bộ gian nhà xí.

Còn có lão Tề vương, hay có thói quen đi nhiều lần, hơn nữa mỗi lần đều vì nguyên nhân tuổi tác mà thời gian rất dài, càng cần có loại bồn cầu dùng hệ thống cung cấp nước này cọ rửa.

Nếu có thể xây dựng loại… Tên là gì nhỉ? À, gọi là hệ thống đường nước ngầm, vậy thì thật là một cái kỳ công a!

Ngô Minh nói ra kiến nghị, khiến cho trong lòng Mặc Thế Nhân như là duỗi ra một cái tay nhỏ bé. Không ngừng gãi thịt ngứa trên tim gan.

Thái giám là dựa vào nịnh nọt nhất. Nếu có thể đem loại kiến trúc hiệu quả này chuyển vào trong cung, tuyệt đối có thể tưởng tượng Tề vương khích lệ tán thưởng sẽ vượt qua bất kỳ thành tích nào của những năm gần đây.

Được! Liền để cái vườn này trở thành một địa phương thí nghiệm, để Tiêu Nhược Dao ở đây tùy ý làm! Mặc Thế Nhân vốn sẽ phải đem sân vườn đi làm lễ vật, trong lòng âm thầm càng thêm hạ quyết tâm.

Ở bên trong vườn tham quan chưa tới một phần tư, đã bỏ ra nửa cái canh giờ.

Ngô Minh cảm khái, nơi này theo kịp cổ phủ đại quan viên.

Rất nhiều con đường mòn vẫn chưa có làm xong, Ngô Minh dùng xe lăn bất tiện. Mọi người lại liền trở về đoạn đường mới vừa vào trung tâm sân vườn.

Tông Trí Liên trong lòng bồn chồn.

Trước còn tưởng rằng Mặc Thế Nhân sẽ tặng cái vườn. Nhưng cái vườn này không khỏi quá to lớn, người phương nào cam lòng đưa tặng?

Mới vừa nghĩ tới đây, Mặc Thế Nhân đối với Ngô Minh cười một tiếng nói: “Cái vườn này tuy chưa hoàn thành, nhưng phong cảnh bố cục còn có thể nhìn tổng thể bao quát. Muội tử còn để mắt đến chứ?”

Ngô Minh tán dương từ tận đáy lòng: “Nơi này thực sự là địa phương tốt, non xanh nước biếc đã không đủ để hình dung.”

Mặc Thế Nhân gật gật đầu nói: “Nếu là muội tử thấy thích…”

Tông Trí Liên theo ở phía sau thầm nhủ: Sẽ đem tặng người sao? Không thể nào? Chỗ này nếu là đưa cho Nhược Dao, không khỏi làm cho người đời bàn tán càng tạo thêm danh tiếng!

Ngẫm lại xem. Một cái nha đầu mất đi thân phận tiềm tinh đệ tử, lại được đại thái giám tổng quản đưa cho một mảnh sân vườn lớn như vậy, muốn để cho người khác nghĩ như thế nào?

Tông Trí Liên trong lòng cảm thấy không thích hợp, Mặc Thế Nhân làm sao sẽ không nghĩ tới?

Mặc Thế Nhân chậm rãi nói rằng: “Chúng ta đã sớm biết muội tử tâm tư linh hoạt, có bao nhiêu kiến thức vượt qua người ta một bậc. Vừa nãy đi dạo trong vườn. Muội tử quả nhiên đưa ra không ít kiến nghị khiến ta vỗ tay tán dương.”

Ngô Minh khiêm tốn: “Nói mò một chút mà thôi, khi còn bé trong nhà nghèo…”

Nàng mới vừa nói như thế. Mục Thanh Nhã liền lườm một cái. Lại là khi còn bé trong nhà nghèo.

Ngô Minh nói: “Khi còn bé trong nhà nghèo, không có gì chơi. Chỉ có nắm đất bùn ngoài vườn vui đùa không biết bao lần, trong lúc đó thì nảy ra rất nhiều chủ ý, là đoán mò.”

Kỳ thực không ít quan điểm, là nhìn 《 Hồng Lâu Mộng 》 xây dựng đại quan viên chiếm được kinh nghiệm, còn có kết hợp thẩm mỹ quan của một thế giới khác mà đưa ra kiến nghị.

“Muội tử không cần khiêm tốn, những quan điểm này coi như là thổ mộc tông sư mấy chục năm cũng không theo kịp.” Mặc Thế Nhân khích lệ một câu, chuyển đề tài: “Nếu là muội tử yêu thích, chúng ta nơi này đang thiếu một vị giám công.”

“Giám công?” Ngô Minh mọi người không hiểu ra sao.

“Đúng, giám công.” Mặc Thế Nhân nghiêm mặt nói: “Hi vọng muội tử liền ở tại nơi này, hỗ trợ giám sát xây dựng cái vườn này. Tất cả cách bố trí kiến trúc, đều cho ngươi toàn quyền làm chủ.”

“Cái này không tốt sao…” Ngô Minh giả vờ do dự.

Mặc Thế Nhân hiếm thấy có chút dáng dấp tức giận, hừ một tiếng nói: “Có gì không tốt? Ngươi là sợ chúng ta ỷ vào quan hệ thâm sâu với nhau, không thanh toán tiền giám công hàng tháng hay sao?”

Ngô Minh hé miệng cười. Cái Mặc Thế Nhân này thực sự là cáo già thành tinh.

“Đảm nhiệm giám công nơi này, tiền bạc do ta mỗi tháng chi ra. Mỗi tháng cung cấp năm ngàn lượng, toàn bộ để cho muội tử làm chủ. Nhưng nếu không đủ, cứ việc nói.” Mặc Thế Nhân tự mình nói với mình giả thiết Ngô Minh đã đồng ý: “Chờ lúc ta trao trả quan bào đại tổng quản, trở lại nơi này hưởng thụ ngoại viên muội tử tạo nên. Đến thời điểm đó có thể sẽ phải kiểm duyệt hiệu quả giám công của muội tử, chớ đừng để ta thất vọng mới phải.”

Hỗ Vân Thương cùng Mục Thanh Nhã nghe được sững sờ. Cái này không phải là đưa cái vườn cho người ta làm sao?

Tông Trí Liên cũng là hơi sững sờ, nhưng rất nhanh hiểu được.

Cái lão thái giám này rất giảo hoạt, như vậy liền không có hạ xuống cớ [ thân tặng ]. Người bên ngoài cũng không nói được cái gì, càng giảm thiểu ảnh hưởng tạo thêm danh tiếng đối với nàng.

Kiến trúc nơi này đều cho nàng làm chủ, lại phải đợi đến lúc Mặc Thế Nhân giải bào, như vậy nàng thực tế chính là thành chủ nhân ngoại viên a!

Ngô Minh cười cười, cũng không từ chối chắp tay nói: “Vậy thì đa tạ công công, ta cũng đang có một ý tưởng thiết kế muốn ở chỗ này thực hiện.”

“Ta quả nhiên thật tinh mắt. Như vậy liền khổ cực muội tử.” Mặc Thế Nhân gật gù, chuyển đề tài nói: “Đúng rồi vườn chưa đặt tên, không biết có may mắn được muội tử đặt cho cái tên không?”

Chung quanh Ngô Minh, thấy ngoại viên tựa vào rừng hồ, lúc đó có vài miếng lá rụng bị gió thổi rớt xuống.

Chính mình ở đây du viên, tuy rằng không phải Lưu mỗ mỗ* đi dạo đại quan viên bị người cười nhạo, nhưng cũng là để cho người dùng xe lăn đẩy tới đẩy lui. (*bà Lưu, nhân vật trong Hồng Lâu Mộng)

Không biết làm sao, Ngô Minh hồi tưởng một chút tình cảm trạch nam của chính mình ở một thế giới khác, đặc biệt nhớ tới một chỗ thánh địa của trạch nam.

Mong muốn có thể ghi nhớ về cái nơi thánh địa trạch nam kia… Trong lòng Ngô Minh bi thương niệm.

Thanh âm thiếu nữ của nàng nhẹ nhàng rì rầm nói: ” Thu tiêu khô hồng mạc ai trầm, diệp lạc hóa nê chung báo ân. Ai đắc lai niên diễm cảnh nguyệt, viên hoa chức tựu mộng thành chân.”

Niệm một đoạn vè ngẫu hứng, Ngô Minh sâu xa nói: “Cái vườn này, liền tên là [ Thu Diệp Viên ] đi…” (chưa xong còn tiếp…)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Tại Hạ Không Phải Là Nữ Chương 237: Ngô Minh nhập đại quan viên? Trạch nam đặt tên!

Bạn đang xem Tại Hạ Không Phải Là Nữ. Truyện được dịch bởi nhóm dongruong.wordpress.com. Tác giả: Nguyệt Hạ Tiểu Dương. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.